สาวๆมีวิธีเลือกซื้อรถมือสองอย่างไรกันบ้าง
อยากถามสาวๆห้องนี้ว่า ถ้าจะออกรถมือสองสักคันมีวิธีเลือกซื้อกันอย่างไร เลือกซื้อจากเต้นท์หรือจากศูนย์ดี ไปอ่านเจอกระทู้หนึ่งเข้า เขาไปเลือกซื้อจากศูนย์เลย เพื่อนๆว่าดีหรือไม่ เราจึงตัดเอาเนื้อหาบางส่วนมาฝากกัน แต่ถ้าสนใจลิงค์เต็มๆ ด้านล่างนี้
https://pantip.com/topic/42060702
พาชมรถBMWมือสองไมล์น้อยออกศูนย์ จากอมรเพรสทีจรังสิตกับโซนบริการใหม่สุดว้าว
ช่วงนี้ตามหารถ BMW มือสองแต่อยากได้เฉพาะที่ออกศูนย์นะเพราะส่วนตัวดูรถไม่ค่อยเป็น ไปเจอโพสงานรถมือสองของอมรเพรสทีจเมื่อปีก่อน เลยลองทักไลน์ไปถามถึงรุ่นที่อยากได้ดูว่ามีมือสองบ้างมั้ย ซักพักเซล์ลโทรมาคุยต่อว่ามีพอดี จริงๆมีหลายคัน แต่มีคันนึงใหม่กริบเลยอยากชวนเข้ามาดูที่โชว์รูมเลยถ้าสะดวก พร้อมบิ๊วว่าถ้ามาที่สาขารังสิตจะได้มาเห็นศูนย์บริการโซนใหม่สวยมากพร้อมทานขนมอร่อยประจำเดือนพอดีเลย อ่ะไปสิรออะไร เพราะรถมือสองนี่แต่ละคันมีจุดเด่นที่ต้องลุ้นว่าจะโดนใจมั้ย ถ้าชอบก็ต้องรีบตัดสินใจเพราะกว่าจะเจอรุ่นที่อยากได้พร้อมเงื่อนไขโดนนั้นค่อนข้างยาก นัดแนะกันเรียบร้อย เราไปดูรถ BMW มือสองรุ่น Plug-in Hybrid กัน
มาที่คันแรก พระเอกของเรา เพราะราคามันโดนใจแต่ได้ถึง series 5 BMW M Sport 530E Plug in Hybrid ตัวยอดนิยมเลยนะ! ออฟชั่นเยอะตามฉบับ series 5 ประตูดูด 4 บาน มีซันลูป ไมล์ของคันนี้ก็ 44,000 กิโลเมตร ตัวที่โชว์เป็นสีพิเศษตัวท๊อป กล้องรอบคัน 360 องศา พูดถึงกล้องรอบคันอันนี้แอบกลัวที่เคยมีข่าวขับไปวัดแล้วจับวิญญาณ ได้ ฮ่าๆๆๆ เซลล์แนะนำว่าคุ้มสุดถ้าสนใจตัวนี้เพราะราคานี้ บวกซื้อ BSI เพิ่มอีกแค่ 3หมื่นกว่าบาท คือใช้ได้ยาวๆ เลย ไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพเพราะออกศูนย์ ดูแลให้เรียบร้อย

เราดูรูปในบอร์ด รถยังดูใหม่มาก และถ้าศูนย์มาทำมือสองเองแบบนี้ เราว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการออกรถยุโรปไมล์หรือมือสองที่น่าสนใจมากๆที่เดียว