เหอะๆๆ
|
|
|
|
|
|
|
|
Hand-free Masturbation การขมิบกล้าม เนื้อในอุ้งเชิงกราน ประกอบกับการหนีบขาอ่อนทั้งสอง ให้แนบชิดติดกัน พร้อมกับขยับหัวเข่าสองข้างขึ้นลง สลับกันไป เป็นระยะจะส่งสัญญาณโดยตรง ไปกระตุ้นคริดให้เกิดการตื่นตัว สำหรับผู้เริ่มใหม่ อาจเริ่มจากการลองหนีบขาอ่อนทั้งสอง ให้แนบแน่น เมื่อใกล้ถึงจุดสปัสซั่ม เพื่อให้ได้เรียนรู้ว่าการถึงจุดสปัสซั่มด้วยวิธีการที่เราไม่เคยคิดมาก่อน ก็สามารถสร้างความอภิรมย์ให้กับเราได้ ในระดับที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่า วิธีรการเดิม ๆ หลังจากที่ลองสักสองสามครั้ง เราก็จะติดเป็นนิสัย ที่จะขมิบกล้ามเนื้อร่วมกับการหนีบขาอ่อนโดยธรรมชาติ เมื่อใกล้หรือในขณะที่เราถึงจุดสปัสซั่ม ขั้นต่อไปคือการระงับการกระตุ้นทั้งหลายทั้งมวลโดยสิ้นเชิง เมื่อใกล้ถึงจุดแล้ว ใช้วิธีขมิบกล้ามเนื้อร่วมกับการหนีบขาอ่อนในการนำพาตัวเองเข้าเส้นชัย โดยไม่ต้องใช้มือหรืออุปกรณ์อื่นใดเป็นตัวช่วย ด้วยการฝึกฝนในระยะเวลาอันสั้นเราจะสามารถใช้วิธีนี้ เป็นเครื่องนำพา จากจุดที่เราเริ่มมีอารมณ์ทางเพศ ไปจนถึงเส้นชัยได้ในเกือบทุกสถานะการณ์ โดยไม่ต้องใช้มือช่วยแม้แต่น้อยไม่ว่าจะเป็นในห้องเรียน ในที่ทำงาน ในห้องประชุม ขณะที่เรากำลังดูทีวี หรือแม้แต่บนรถ ปอ. หรือ บีทีเอส ก็ตาม
ผู้สันทัดกรณีสาขาวิชาการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง โดยไม่ใช้มือ (Hand-free Masturbation Specialist) แถลงชี้แจงเพิ่มเติมเพื่อเป็นวิทยาทานว่าผู้หญิงที่เรียนรู้ และฝึกฝนเทคนิคการสำเร็จความใคร่โดยไม่ใช้มือจนเชี่ยวชาญ ยังจะสามารถเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส เช่นในสถานะการณ์น่าสิ่วน่าขวาน เมื่อเกิดปวดท้องฉี่จนแทบจะทนไม่ได้ ในขณะที่รถติดเป็นตังเม แทนที่จะมัวนั่งกระสับกระส่ายบิดกายไปมา ขมวดนิ้วเท้าจนนิ้วพันกันยุ่งเหยิงอย่างสิ้นหวัง ท่านให้หันมาใช้จังหวะขมิบปล่อยขมิบปล่อยเป็นจังหวะพร้อม ๆ กับ สร้างอารมณ์ด้วยจิตนาการ แบบที่เป็นส่วนตัวของเรา อย่าลืมว่าอารมณ์ทางเพศในผู้หญิง จะเกิดขึ้นจากจินตนาการเป็นส่วนใหญ่ ในขณะที่ในผู้ชายพวกเขาต้องการการกระตุ้นผ่านทางการมองเห็นสิ่งเร้าต่าง ๆ กระเพาะปัสสาวะที่พองโตเพราะอัดแน่นไปด้วยฉี่นั้น จะช่วยให้เราสามารถถึงจุดสปัสซั่มได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วกว่าในสถานะการณ์ ปกติ แถมยังช่วยพ้นวิกฤตจากการปวดฉี่จนเล็ดราดได้อีกด้วย
|
|
|
|
|
|
โฟร์
|
เราใช้โคโลน อ่ะ
ตรง ลูกกลิ้ง มัน อ่า นร๊
ลอง ทำ ดู ๆ หนุก ดี นร๊ ไม่ถึงกับว่า "เสีย"
|
|
|
|
|
|
ออน
|
เราอยากช่วยตัวเองเเบเสียวที่สุดอ่ะคัยรุ้บ้างบอกเราที
|
|
|
|
|
|
ชอบอะ มีเบอติดต่อใหมค่ะ
|
ไม่กล้าช่วยตัวเองอ่ะค่ะ แต่อยากมีเซ็กส์กับผู้หญิงด้วยกัน เราเปงเลสเบี้ยนอ่ะค่ะ ถ้าใครมีคลิปเลสเบี้ยน ขอๆๆๆค่ะ
ไม่กล้าเหมือนกัน แต่ชอบผู้หญิงอะ
|
|
|
|
|
|
เเอ
|
ใช้สายฉีดก้น ฉีดเข้าไปตรองนั้นแล้ว ดูดหนังXXXX มือถือประกอบด้วยอ่ะ ทำบ่อย
|
|
|
|
|
|
Noey
|
เข้ามาทักทายกันได้นะค่ที่
lesbainnoey@เมล์ร้อน.คอม
ขอแต่ผู้หญิงณ๊ขร๊
|
|
|
|
|
|
อย่ารุต่ะ
|
เราอ่าช่วยตัวเองมาตลอดวิธีเดิมๆๆ ก้อเคยลองกับคนอื่นดูนะแต่เปงเพื่อนซี้กัลผู้หญิงๆก้อน่าเบื่ออ่าน๊ เราหาคนอื่นมาช่วยแต่ก้อม่ายกล้าซักคน เราชอบหาวิธีใหม่ๆๆมาแต่ก้อม่ายสนุก อยากมีมากๆๆๆๆๆๆ อยากลองมากๆๆ มีวิธีรัยใหม่ๆบอกกัลน๊
|
|
|
|
|
|
อยากเสียว
|
เอาของเราดิเอาผ้าห่มมาวางไว้แล้วเราก็นอนทับส่ายไปๆมาๆก็เสร็จ
|
|
|
|
|
|
j,b,bb
|
|
|
|
|
|
|
1333
|
เยอะกันจังแหะ - - เออ เราเอา ห ไปถูหมอนข้างอ่ะ แล้วตอนที่ทำได้อ่า อายุ6ปีเอง ตอนที่ทำเราก้อไม่รู้ว่ามันคืออะไร -*- พอมาอ่านเว็บนี่ก้อ......อืม เข้าใจแหละ ก้อว่า!! เลิกไม่ได้สักที!! -..-
|
|
|
|
|
|
|
|
โอบี
|
|
|
|
|
|
|
สวสวส
|
เรานะบางทีก้อเข้าห้องน้ำ เอาน้ำฉีดอ่ะ ดคตดีอ่ะ ลงดู
|
|
|
|
|
|
เเนะนำ
|
ลองเอาเเตงกวาถูๆไถๆที่น้องหญิงดูก้อไม่รุ้สิกเสียว ทามไงดีบอกๆๆๆ
|
|
|
|
|
|
คนไม่มีแฟน
|
คห.35 บอกได้ถูกต้องเลยนะ...สุดยอดจริง ๆ แค่ใช้น้ำฉีด (ฝักบัวหรือน้ำจากสายยางก็ได้) จะแรงหรือเบาก็แล้วแต่ความชอบ เราควบคุมเองได้ เลือกจุดเสียวได้ด้วย ความรู้สึกมันบรรยายไม่ถูกเลยนะ แขนขาเกร็งไปหมด สุขสุดยอดจนแทบหมดแรงเลยนะ...ทำบ่อย
|
|
|
|
|
|
nano
|
|
|
|
|
|
|
ทอมหน้าหล่อคับ
|
หญิงคนไหนสนคุยกะเราด้ายนะ
เราว่างทุกเมื่อ
เรื่องช่วยตัวเองอ่ะเราเก่ง
เราทำให้แฟนบ่อยๆงัยล่ะ 
คือเราเปนทอมอ่ะนะ
เราเลยรู้ทุกสอกทุกมุมดี 
|
|
|
|
|
|
วิท
|
อยากทำให้คับเสียวรูแน่0814241783
|
|
|
|
|
|
เหมียว0Ukf0yf
|
เวลาที่เราอยาก ก้อลองเอาขวดคอนแท็กเลน มาใส่ไว้ใน กกน สิคะ จะรู้สึกเสียวมากๆคะ แล้วก้อนั่งบนที่นอน บนเก้า อี้ หรือตรงไหนก้อได้คะ นะนะ แล้วก้อโยกเบาๆ ๆ ๆๆๆ
แล้วก้อครางออกมาเลยคะ เสียวสุด ๆ อุ้ย น้ำแตกพอดีเลย เสียวมากคะ
|
|
|
|
|
|
5269
|
ลองจับส่วนตรงนั้นของตัวเองโดยไม่มีอะไรเข้าไปใส่ก้อรุ้สึกได้นะ แบบนวดๆดูอ่า
|
|
|
|
|
|
อยากลอง
|
อยากลองดูจัง อยากมีน้ำออกมา มันจะเสียวขนาดไหนคะ
ถ้าผู้ชายกับผู้หญิงเค้าทำกัน อยากรู้ว่ามันเสียวขนาดไหนอ่า
ไม่ได้ทะลึ่งแต่มันมีอารมณ์อ่าค่ะ 
|
|
|
|
|
|
หมูฉึกๆ
|
เอาทุเรียนถูอย่างเดียวเลยเดี๋ยวเสร็จ ชัว
|
|
|
|
|
|
แตงโมคะ
|
ลองไปในที่ที่มีคนเยอะๆ
เจาะรูกะเป๋า กางเกง/กระโปงไว้
แล้วจกกะเป๋าใช้มือล้วงผ่านรูที่เจาะไว้
เพื่อช่วยตัวเอง ลองทำดูนะคะ
(เสียวมาก)ไม่ใส่ กกน. ยิ่งเสียวคะ
|
|
|
|
|
|
ผู้หญิงน่าสงสาร
|
เราแต่งงานแล้ว 5 ปี มีลูก 2 คน และอยู่ในท้องอีก 1 คน แฟนเราตอนนี้ไม่ได้มีอะไรกับเราประมาณ 3 เดือนแล้ว ผิดปกติหรือเปล่า พอเราถามว่าเค้ามีคนอื่นหรือเปล่าเค้าบอกว่าเปล่า เราก็ถามว่าไม่อยากมีอะไรกับเราบ้างเลยหรือ เค้าบอกว่าอยากมีแต่เป็นอะไรไม่รู้พอรู้สึกอยากมีอะไรกับเราของเค้าไม่แข็งเอาดื้อ ๆ เลย เค้าอยากให้เรายั่วเค้าบ้างแต่เราทำไม่เป็น แล้วตอนนี้ไม่รู้เป็นงัยเราอยากมีอะไรกับเค้าทุกคืนเลย ไม่รู้เป็นอาการแพ้ท้องหรือเปล่า ใครรู้ช่วยตอบที เราจะได้ปรับปรุงตัว
|
|
|
|
|
|
plot
|
เราว่าเอานํ้าฉีดใส่หอยตัวเองยังเสียวกว่าเลย หรื่อเอาอะไรก็ได้ไปรูปตรงหอยตัวเองแล้วดูหนังโป้ไปด้วยก็ดีนะ
|
|
|
|
|
|
////
|
ถ้าคุณเคยร่วมเพศแล้วช่วยตัวเองยังไงไม่ดีเท่ากับได้ร่วมเพศหรอกนะแค่พอแก้ขัดกันได้ เคยลองสอดของปลอมไหมใกล้เคียงกับการร่วมเพศจริงๆที่สุดแล้ว ถ้าไม่เคยร่วมเพศสอดใส่นะไม่แนะนำให้สอดของปลอม รอเก็บไว้สอดของจริงจะดีกว่า
|
|
|
|
|
|
999999
|
|
|
|
|
|
|
|
22 
|
|
|
|
|
|
123
|
ถ้าช่วยตัวเองแล้วหนูปลดปล่อยความต้องการได้ไม่พอนะ ยังไงถ้าหนูเคยร่วมเพศแล้วนะช่วยตัวเองไม่ได้ให้ความรู้สึกเหมือนได้ร่วมเพศหรอกนะแค่พอแก้ขัดได้ เบื่อการช่วยตัวเองก็คงต้องรีบๆหาแฟนแล้วก็ให้แฟนช่วยนะ
|
|
|
|
|
|
แฟนเผลอเจอกัน
|
เบื่อแล้วเหรอ ให้ผมช่วยมั้ยคับ (;;
ยินดีนะ !!!@
มาดิ้
|
|
|
|
|
|
dodee
|
ใช้นิ้วเขี่ยตรงนั้นอ่ะเร็ว๐จนกว่าจะเสดก้อแค่นั้น
|
|
|
|
|
|
ปิ่น
|
ชอบช่วยตัวเอง และก็ยังไม่เคยเอากับใครด้วย
|
|
|
|
|
|
ราม
|
ชอบเอานิ้วแยงบ่อยๆ แต่อยากได้ของจริงอ่ะ ใหญ่ๆน๊ะ
|
|
|
|
|
|
lfghy
|
เราใช้วิธีเอามิ้วแยงเข้าแยงออกสนนุกมากๆ
|
|
|
|
|
|
คนมีความสุข!^^มาก
|
ก๊1.ถ่างขากว้างๆแล้วเอานิ้วเขี่ยๆเม็ดอัญม๊ณีพอน้ามเริ่มไหลมานิสๆแล้วกะเอานิ้วสอดแล้วรัวเลยค่ะ 2.นั่งยองๆเอาน้ำล้างก้นน่ะค่ะมาฉีด 3.ไช้ผักหรือผลไม้ที่เปนยาวๆน่ะค่ะมาสอดแทนนิ้วก็ได้
ลองดูนะค๊ Buy!ล๊ค๊า
|
|
|
|
|
|
คนอยากลองของใหญ่
|
อยากโดนขอใหญ่ๆเด้าเก่งๆมีประสบการเอามาเยอะ
|
|
|
|
|
|
สี่
|
เราช่วยตัวเองแบบเอานิ้วขยี้ที่คริสเตอริส สักพักก็เส็ด บางครั้งใช้นิ้วแหย่นิ้วเดียวแต่ไม่เคยเส้ดกะนิ้ว
|
|
|
|
|
|
555552154215
|
ถ้าเวลาช่วยตัวเองมันเจ็บทำไงครับ
|
|
|
|
|
|
เลิฟ
|
เเงๆๆ อย่าไปทำเลยสงสารผมเถอะ ผมอยากลองเเบบไม่เคยโดนอะไรงะเเงๆๆหญิงหายากจังครับ ถ้าอยากเด่วทำไห้หายเองครับ วิชาธรรมะครับ เเอดมาครับ ไม่ว่ากัน ได้หมดครับ เด่วสอนไรดีดีไห้ครับ เเล้วจะไม่อยากอีกเลยครับ pol_pattarapol_***
|
|
|
|
|
|
มายค่ะ
|
เราเคยมีอะไรกับผู้ชายมาทั้งหมด 15 คน (คนที่คบเป็นแฟนจริงๆ แค่ 4 คน) อย่าเพิ่งว่าอะไรนะ นี่คือเรื่องจริง เรายอมรับว่าเราไม่ใช่ผู้หญิงที่ดีมากมายอะไร เราแค่อยากแบ่งปันความรู้นิดหน่อย ที่ผู้หญิงหลายคนอาจจะเป็นเหมือนเรา เรื่องมีอยู่ว่า
เมื่อก่อนเราเป็นคนที่ข้อนข้างจะขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก หรือแสดงอารมณ์ในเรื่องเซ็กส์ ก่อนที่จะเสียตัว เราช่วยตัวเองมาตลอด พอมีอะไรกับแฟนคนแรก..2..3..4..5..6......14 เราไม่เคยเสร็จเลย (เป็นเพราะเราแปลกคน หรือเป็นเพราะผู้ชายพวกนั้น เอาไม่เป็น หรืออะไร ไม่แน่ใจ) แต่ตอนนี้เรารู้คำตอบแล้ว สงสัยเราชินกับการช่วยตัวเอง เลยไม่รู้สึกกับการสอดใส่เข้า ออก ส่วนตอนนี้เราคบกับแฟนคนปัจจุบัน (คนที่ 15) เราคบกันได้ 3 เดือนแล้ว เค้าเป็นผู้ชายที่ไม่ผ่านผู้หญิงมาเยอะเท่าไหร่ แต่เป็นคนตรงไปตรงมา จริงใจ ซื่อๆ(แต่ไม่บื้อนะ) เรามีอะไรกันทุกวัน แล้วเราก็เสร็จเกือบทุกครั้ง (แปลกใจล่ะสิ) ก็เป็นเพราะว่าเค้า เอาใจใส่เรา อยากให้เราเสร็จ ทั้งๆที่ เราไม่เคยเล่าเรื่องที่ผ่านมาให้ฟังเลย เค้าถามเรา ว่าเราเสียวตรงจุดไหน จะได้เอาถูก แล้วเราก็บอกไปว่า ต้องทำให้แข็งก่อนแล้วสอดเข้าไป จากนั้นก็เอาโหนกของเค้า ถูที่เม็ดของเรา ถูขึ้นลง ๆ ไม่ต้องแรงและเร็วมาก จนเราเสร็จ โอ้มายก้อด นี่แหละคือสวรรค์ เรารักมากมายกับคนๆนี้ ถ้าคุณผู้หญิงอ่านแล้ว ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะอายแฟนอีกต่อไปนะคะ ส่วนคุณผู้ชาย วันนี้คุณลองถามแฟนคุณหรือยัง ว่าต้องการเซ็กส์แบบไหน
(อ่านเรื่องนี้แล้ว คิดยังไง ก็ช่วยกันเม้นท์หน่อยนะคะ อยากรู้ว่า คนอื่นเป็นแบบนี้มั้ยหรือว่าเราแปลกคนรึเปล่า)
|
|
|
|
|
|
เเ เ
|
เอานิ้วแหย่สิแต่อย่าเข้าลึกจ่ออยู่หน้าปะตูให้มันเสียวเดี๋ยวเราก็เสร๊จเองแหละ
|
|
|
|
|
|
นาย งง งง
|
ฉันก้อเคยช่วยตัวเองค๊ะ....แต่ไม่บ่อยนัผม้สึกว่าช่วงหลังๆมานี้เวลามีอารมขึ้นมา พอช่วยตัวเองไปเร่อยๆ ทำไมมันเสร็จเร็วกว่าเมื่อก่อนค๊ะ แต่บางครั้งก้อหมดอารมไปเฉยๆเลย มันเกี่ยวข้องกับสุขภาพมั้ยค๊ะ หรืออาหารการกิน หรืออรัยย???  
|
|
|
|
|
|
เอ็กซ์
|
เราเคยน้ะ ให้นั่งไขว้ห้างให้แน่นๆน้ะ แล้วก้เอามือบีบก้นให้มันใกล้ๆกับรูอ่ะ มันจะเสียวเองบางครั้งก้เอาน้ำฉีดอ่ะดูคลิปบ้างไรงี้ ^^
|
|
|
|
|
|
งง
|
1. นอนหงาย 2. ยกตัวขึ้น 3. โน้นตัวไปที่หว่างขา 4. พยายามมุดหัวเข้าไปในช่องคลอด (ระวังผิดรู) 5. ขณะที่หัวอยู่ในช่องคลอด ให้ผงกหัวขึ้นลงๆ เพื่อให้เกิดการเสียดสี 6. ถ้าหายใจไม่ออกก่อนเสร็จ ให้ชักหัวออกมาหายใจได้เป็นพักๆ อย่ามัวมันจนขาดใจตาย ไง..ใหม่ถูกใจไม๊ วิธีนี้
|
|
|
|
|
|
ลองแร้วจะติดใจ
|
ลองดูนะ ใช้น้ำฉีดที่น้องสาวของเรา
แระถ้าน้ำแรงยิ่งดี
จะเสียวมากกกกกกก
|
|
|
|
|
|
|