ข่าวสาร
บันเทิง
ไลฟ์สไตล์
บริการ
ข่าวภาษาอื่น
ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »
นรกในใจ...เรื่องที่ร้าย ผ่านใกล้ ในชีวิตยกความผิด ให้เวรกรรม ทำกับฉันเป็นเพราะเวร ที่เราสร้าง ไม่ต่างกันจึงผูกพัน รักซ้อน ซ่อนรักจริง... --% --%
นรกในใจ...ไฟที่เผา ลามใจ ดับให้หมดเลิกคิดคด หยุดทุกสิ่ง ให้นิ่งเสียให้ใจร้าง จากร่างไร้ ใจนัวเนียปลดปล่อยเสีย นรกใน ใจของเรา... --% --%
นรกในใจ...จะปวดร้าว ทุรนราย คล้ายคนบ้าก็ต้องลา ให้ได้ ไปให้ห่างปิดชีวิต ที่มืดมน หมดหนทางใจสว่าง เปิดใจรับ ให้กลับมา... --% --%
นรกในใจ...กรรมที่ทำ ลงไป มันใหญ่นักผิดคนรัก ผิดคนใกล้ ผิด...ไปทุกอย่างฟ้าที่มืด เริ่มเห็นได้ ในลางลางเพียงเราวาง รักกลับคืน ยื่นกลับไป... --% --%
นรกในใจ...เป็นคนเลว ทุกสายตา ที่มาเห็นเลิกซ่อนเร้น เป็นคนใหม่ เหมือนใครเขาหนึ่งสมอง อีกสองมือ ก็คือเราเหมือนใครเขา ต้องทำได้ แม้ใจวาย... --% --%
นรกในใจ...สิ่งที่ได้ จากรักซ้อน มันซ่อนเจ็บกล้ำกลืนเก็บ ช้ำไว้ ไม่ให้เห็นทุกข์ครั้งนี้ เราสอง ต้องลำเค็ญเลิกซ่อนเร้น แอบรักซ้อน ซ่อนในใจ... --% --%
นรกในใจ....นรกใด ไหนเล่า เท่า...นรกรักจำต้องหัก ใจห่าง ไม่...ว่าทางไหนเธอมีคู่ ฉันมีคู่ รู้แก่ใจยังตั้งใจ ใส่นรก ในอกเรา… --% --%
นรกในใจ...ฝากขอโทษ จากใจ ไว้ตรงนี้ความผิดที่ ทำไว้ ยังไม่สายเลิกซ่อนเร้น ในอก นรกใจขอหนีไกล ห่างหาย ตายก็ยอม... --% --%
เพลง: นรกในใจ ของ ปาน ธนพร แวกประยูร ฉันรู้ว่าเธอมีคนของเธออยู่ เธอรู้ว่าฉันเป็นคนของใคร แต่ว่าเราก็มารักกันเรามันน่าไม่อาย ยิ่งคิดยิ่งเหมือนผู้ร้ายต้องหลบต้องซ่อนทำ ความหวานที่มันขโมยของเขามา ไม่ช้าต้องถึงเวลาใช้กรรม ต่อให้เรารักกันเท่าไร มันก็ไม่ชอบธรรม เรียกร้องอะไรสักครั้งไม่ได้จริงไหม สมควรหยุดตรงนี้ให้พอกันทีนะ เรื่องร้ายที่ทำกันมาให้ถือว่าเวรดลใจ ช่วยกันดับไฟเผาที่ลามใจเรา ให้ปวดร้าวทุรนทุราย กรรมที่ทำความเลวลงไป (คนที่ทำความเลวลงไป) ชดใช้ด้วยการตรอมใจก็สมควร กอดเธอหลายทีที่ใจฉันไหวหวั่น กอดฉันลึกๆ เธอคงละอาย อยู่กันไปไม่ตายก็ตก ลงนรกในใจ ทีมีเพียงไฟกับไฟในอกเท่านั้น สมควรหยุดตรงนี้ให้พอกันทีนะ เรื่องร้ายที่ทำกันมาให้ถือว่าเวรดลใจ ช่วยกันดับไฟเผาที่ลามใจเรา ให้ปวดร้าวทุรนทุราย กรรมที่ทำความเลวลงไป (คนที่ทำความเลวลงไป) ชดใช้ด้วยการตรอมใจก็สมควร สมควรหยุดตรงนี้ให้พอกันทีนะ เรื่องร้ายที่ทำกันมาให้ถือว่าเวรดลใจ ช่วยกันดับไฟเผาที่ลามใจเรา ให้ปวดร้าวทุรนทุราย กรรมที่ทำความเลวลงไป (คนที่ทำความเลวลงไป) ชดใช้ด้วยการตรอมใจก็สมควร คนที่ทำความเลวลงไป ชดใช้ด้วยการตรอมใจก็สมควร.....
เสร็จแล้วกั๊บป๋ม เหนื่อยเลยปายหารัยใส่ปากก่อนน๊า... ;p ;p
พี่ชายเราหายไปแระ หนีปายดูงิ้วธรรมศาสตร์ดีกว่า...มาแล้วโทรบอกด้วยนะคะ... ^/^ ^/^
ปู่ก็ไปจัดกีฬาสี ม่ายว่าง... :~ :~
พี่ก็ปายกินเหล้าม่ายว่าง... :~ :~ :~ขอให้สำลักเหล้าจู๊ดๆๆๆๆๆ... :p :p ;D
ม่ายมีใครซักคน จะหนีปายดูงิ้วธรรมศาสตร์แล้วน๊าใครมาฝากตัวหนังสือไว้ละกัน เสียงไม่ต้องกัว... :~ :~ :~
ก็ก ๆๆๆ เปิดประตูให้หน่อย ล็อกหมดแบบนี้จะเข้าไปยังงัย ไม่นะ ไม่เข้าทางแมว ^/^
มาแล้วจ้า (;;
นี่อยู่ไหนอีกแล้ว
ไปแล้ว น้องเรางอนไปดูงิ้ววะแล้ว ^/^
พี่นิกก๊าบ แอบไปชงเหล้าอีกแระ สาธุให้หยิบขวดน้ำปลาใส่แก้วแทนเหล้าทีเท๊อะ... ^/^ ^/^
สงสัยฝนหยุดตก ออกไปดูงิ้วซะแว้ว
กลับมาจากดูงิ้วรึยังจ๊ะ ^_^
ปายนอนแล้วน๊า พี่ชายอย่ากินเหล้ามากม่ายดีเปลืองตัง... ;Dอย่านอนหัวค่ำแล้วตื่นมาเล่นคอมพ์ตอนตี 4 มานเปลืองไฟ... ;Dวันอาทิตย์อย่าตื่นสาย เด็กมานจามาเล่นเกมส์แต่เช้า... ^/^เหลือคอมพ์ไว้เครื่องนึงเด๋วหนูม่ายมีใครคุยด้วย... bye! bye! bye!พรุ้งนี้ว่างมากัด..เอ๊ย..ไม่ใช่ มาคุยกะหนูใหม่น๊า... bye! bye! bye!นอนดึกมากม่ายดีมานง่วง... zZZ zZZ zZZ zZZ
ม่ายมีใครตื่นเลย ทามมายนอนตื่นสายกันจัง... ('') ('')
ไปนอนมั่งดีกว่า... zZZ zZZ zZZ
900 คนเดียวก็ได้... :) :) :)
ไปนอนละ อย่าเสียงดีงน๊าเด๋วตื่น... zZZ zZZ zZZ
แจ้งเตือน
ภาพและเนื้อหาต่อไปนี้ ไม่เหมาะสมแก่เด็ก และเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี