Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > งานอดิเรก > ห้องนักเขียน > <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
ผู้ดูแล: CampusWebmaster
หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 94
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>  (อ่าน 58542 ครั้ง)
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #225: 31 ม.ค. 09, 19:03 น

เฮ้อ...พักแป๊บเด้อครับ เข้าห้องน้ำอ่านหนังสือก่อน เดี่ยวมาต่อ............ฮี่ ฮี่ ฮี่ อูยยยย

 
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #226: 31 ม.ค. 09, 20:28 น

+++ผมเพ่งมองดูมันด้วยใจระทึกอยู่ครู่หนึ่ง เฝ้าครุ่นคิดว่าจะทำไงดี.....................จนได้ครับ เวลาที่เราหน้าสิ่วหน้าขวานแบบนี้ ผมดันมาปวดท้องอย่างรุ่นแรงเอาเสียได้ ให้ตายสิ ขนจอนลุกตั้งชูชัน ท่าจะใกล้คลอดเต็มทีซะแล้ว คงจะเป็นผลพวงมาจาก"ราเม็ง"ของอ้ายอ่ำเมื่อหัวค่ำทำพิษเอาแน่เลย และมันก็ช่างเลือกเวลาได้พอเหมาะอะไรเช่นนี้ โธ่ให้ตายสิ ห้องน้ำมันก็ไม่ได้อยู่ในกุฏินี้ซะเมื่อไหร่ ต้องเดินออกไปอีกไกลจากกุฏิประมาณ 100 เมตร และอ้ายข้างนอกนั้นก็มีดวงตาประหลาดสีแดงกล่ำกำลังเฝ้ามองดูผมอยู่ทุกอริยาบท.........ทำไงดี ความปวดที่เริ่มถาถมทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆจนผมทนไม่ไหวแล้ว เอาฟระ เป็นไงเป็นกัน ผีก็ผีเถอะ วันนี้จะสู้ให้มันรู้ดำรู้แดงกันไปข้างหนึ่งเลย แต่ตอนนี้หาพวกก่อน คนเดียวเดี๋ยวจาสู้มันไม่ได้ หากพลาดท่าเสียทีก็ยังมีอ้ายอ่ำคอยช่วยอยู่ คิดได้ดังนั้นก็รีบปลุกอ้ายอ่ำมันมาให้ไปเป็นเพื่อน อ้ายอ่ำลุกขึ้นมางัวเงียบ่นอุบอิบ และบอกให้ผมไปคนเดียวส่วนมันจานอน พรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้า ซะงั้น ผมจึงบอกมันว่า ไม่กล้าไป ข้างนอกมีดวงตาสีแดงประหลาดๆเฝ้ามองดูอยู่ น่าจะเป็นผี ผมชี้ให้อ้ายอ่ำมันดู และมันดูซักพักมันก็ไม่พูดอะไร มันเดินไปหยิบขวดกระทิงแดง และเดินออกไปเขวี้ยงไปที่ดวงตาลึกลับนั่นดัง เพล้ง ภาพที่เห็นคือแมวดำตัวใหญ่ กระโดดหลบขวดอ้ายอ่ำ ข้ามพุ่มไม้หนีไป.......................ไม่มีเสียงตอบ..........อ้ายอ่ำกลับมานอนอุตุที่เดิมของมันอย่างสบายอารมณ์..........ส่วนผมก็ต้องจำใจออกไปเข้าห้องน้ำเพียงลำพัง...ถ้าช้ากว่านี้อาจไม่ทันแน่.................................. -_-  :~

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #227: 31 ม.ค. 09, 20:53 น

+++ห้องน้ำเป็นฝาสังกะสี อยู่ไกลจากตัวกุฏิพอสมควรครับ ข้างนอกอากาศเย็นๆพิกล ลมพัดแรงเงียบสงบผมเข้ามาอยู่ในห้องน้ำจุดเทียนพอสว่าง เพราะยังไม่มีไฟฟ้าต่อมาถึง ก็อาศัยเทียนนี่แหละช่วยส่องเป็นเพื่อนยามค่ำคืน ผมนั่งปลดทุกข์อยู่ด้วยหัวใจที่ยังรู้สึกหวาดระแวงแต่ก็พยายามเร่งรีบเพื่อให้เสร็จไปโดยไว แต่สายตาเจ้ากรรมนี่มันไม่ค่อยจะยอมว่างเอาเสียเลย ชอบเหลือบมองดูนั่นดูนี่อยู่ตลอด ไม่รู้ว่าจะสังเกตุอะไรนักหนา ไม่เอาดีกว่ามองแค่ประตูก็พอ.....แต่....เอ๊ะ.........ทำไมดูเหมือนห้องน้ำมันสั่นๆ ประตูกระเพื่อมๆเหมือนกับมีใครมาเขย่า.....ผมก็คิดว่าน่าจะเป็นลมข้างนอกคงจะพัดกระมังน่ะ เลยไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่.......แต่........เอ๋.........ไหงมันเขย่าแรงนักฟระ จะว่ามีคนมาเขย่าก็ไม่น่าจะมีใคร เพราะฝาสังกะสีนี่รูเต็มไปหมด มันดูผุๆเก่าๆน่ะครับ รูเลยเต็มแทบจะล้อมรอบส้วมเลย ซักพักมันก็หยุด และก็เริ่มมีเสียงเหมือนใครเอาไม้มาขูดขีดรอบๆฝาดัง แครกๆๆ....สติผมเริ่มกระเจิง เริ่มร้องด่าอ้ายอ่ำ มันคงจะมาแกล้งผมแหงๆเลย ออกไปกะว่าจะเตะมันซักที..............ซักพักก็เงียบครับ และมีเสียงเคาะประตูห้องส้วม ผมเปิดออกมาเจออ้ายอ่ำ มันบอกว่าเร็วๆไม่ไหวเหมือนกันจะเข้าห้องน้ำ ผมว่ามันว่าเมื่อตะกี้นี้มาแกล้งอะไรฟระ ตูไม่กลัวแล้วว้อย อ้ายอ่ำบอกก่อนปิดประตูห้องน้ำ ตูก็เพิ่งจะมาถึงนี่แหละ................................แล้วเมื่อกี้มัน.................โอ้วววฟุ้งซ่านอีกแล้วมั้งเนี่ย...................ผมเดินกลับกุฏิตามเดิมทบทวนเรื่องราว ว่ามันอะไรกันนักกันหนาเนี่ย............ (-_-"

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #228: 31 ม.ค. 09, 21:22 น

+++ผมกลับมาถึงกุฏิเปิดประตูเข้ามาภายใน ตกใจครับ เกิดอะไรขึ้นเนี่ย ก็จะอะไรซะอีกล่ะครับ อ้ายอ่ำมันยังนอนคลุมโปงอยู่เลย กรนคร่อกๆแล้วอ้ายอ่ำที่ผมเจอมาข้างนอกนั้นล่ะ มังเปงใครกันแน่ ขอบอกอ่ะครับผมไม่ได้ตาฝาดไปอย่างแน่นอน และอ้ายอ่ำมันก็ไม่มีฝาแฝดหรือคนหน้าเหมือนอะไรทั้งสิ้น ถึงจะมีก็คงจะไม่มีใครอยากจะหน้าเหมือนมันหรอกแคลงใจวุ๊ย..................ครับงานนี้ไม่รอดโดนแล้วล่ะครับ ด้วยความกลัวผมตัวสั่นไปหมด เอาผ้าขึ้นคลุมหัวแบบคลุมโปงสั่นพาลจะไข้ขึ้นเสียให้ได้ ได้แต่นึกว่านี่เราจะมาทำไมเนี่ย มาแล้วเจอผีจนได้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นไม่ออกไปข้างนอกในคืนนี้อีกแล้ว โอ้วววแม่เจ้า...........ชำเลืองมองดูอ้ายอ่ำ อ้ายบ้านี่มันสบายซะเหลือเกินหน้าสิ่วหน้าขวานแบบนี้ มันยังจะมานอนกรนสบายอารมณ์อยู่ได้อีก ขอให้เช้าก่อนเผ่นดีกว่าไม่เอาแล้ว....มีความรู้สึกครั่นเนื้อครั้นตัวเหมือนไข้จะขึ้น รู้สึกหนาวๆ ใจสั่นๆหวิวๆ กลัวผีก็กลัว ยิ่งกลัวก็ยิ่งเจอ จริงอย่างที่มันว่าแฮะ.........จิตใจตอนนี้สับสนคิดไปต่างๆนาๆ......................สักพัก ได้ยินเสียงฝีเท้าเดินมาที่ประตู..............เอาแล้ว มังคงจาตามตูมาแน่เลย จาตามให้ตูไปคลี่อีกรอบแน่ๆ..........มันไม่ไช่แค่เสียงในตอนนั้นอ่ะครับ แต่มันมีกลิ่นหืนๆเหม็นเน่าสาบสางเหมือนกลิ่นศพที่หมกอยู่ในผ้ามานานนม จริงๆแล้วผมได้กลิ่นนี้เมื่อตอนที่กลับมาจากห้องน้ำแล้วอ่ะครับ กลิ่นเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งเสียงลูกบิดประตูเปิดออก..............อาจ๊าก..............ผมร้องเสียงหลงด้วยความตกใจสุดชีวิต เพ่งมองร่างดำทะมึนที่อยู่ตรงหน้าประตูในตอนนี้ด้วยความกลัวสุดชีวิต.......คุณพระคุณเจ้าหลวงตาอยู่ใหนช่วยด้วย ช่วยด้วยช่วยผมที อ้ายอ่ำมุงตื่นได้แล้วผีมาแล้ว ผมตั้งท่าเตรียมจะโกยออกจากห้อง...........ก็ได้ยินเสียงชายร่างทะมึนที่อยู่ตรงหน้าประตูพูดว่า "อ้ายบ้า มุงเป็นอะไรของมุงอีกเนี่ย ตูเองว้อย"....................เสียงอ้ายอ่ำนั่นเองครับ............ :~  ':[

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #229: 31 ม.ค. 09, 21:51 น

+++ครับ ผมหยุดร้องโวยวาย ตอนนี้เริ่มมีหลวงพี่ หลวงน้าท่านเดินมาดูเพราะได้ยินเสียงเอะอะอึกทึกอะไรกันแถวนี้ เวลาจวนจะตี 5 แล้วครับพระทุกท่านก็จะเข้าอุโบสถเพื่อทำวัตรสวดมนต์ในยามเช้า เสียงระฆังเริ่มดังขึ้น ท้องฟ้าเริ่มใกล้สว่าง ไม่เกินชั่วโมงพระท่านก็คงจะออกบิณฑบาตรกันแล้ว ผมเงียบ พูดอะไรไม่ออก ได้แต่มองหน้าอ้ายอ่ำ มีอาการมึนงง เหงื่อกาฬแตกไปหมด เวียนหัวหน้ามืดโงนเงน ล้มตัวลงนอนห่มผ้าหายใจระรัวรู้สึกหนาวๆสั่นๆไปทั่วตัว รู้สึกไม่ค่อยดีขอยาลดไข้อ้ายอ่ำมา 2 เม็ดกินยาแล้วล้มตัวลงนอน จำได้ว่าถามอ้ายอ่ำมันไปคำเดียวว่า มันออกไปใหนมา แค่นั้นอ้ายอ่ำมันบอกว่า ตอนที่ผมออกไปเข้าห้องน้ำอยู่นั้น ซักพักมันก็ตามออกไปเพราะมันเองก็เริ่มปวดท้องแล้วเหมือนกัน มันบอกว่าพอเดินไปถึงก้ไม่เห้นมีใครเข้าห้องน้ำอยู่เลย มันจึงว่าผมไปเข้าที่ใหนมาไม่ยักจะเจอผม ทำธุระเสร็จก็กลับมาที่กุฏิเปิดประตูกุฏิ ก็เห็นผมร้องเอะอะโวยวาย..................ผมเงียบ.............เพระไม่รู้จะตอบมันยังไง..........ไม่มีแรงจะตอบมัน................................ได้ยินเสียงของมันหงุดๆแบบไม่ค่อยสพอารมณ์ถามผมว่า "ถามจริงๆเถอะมุงเป็นบ้าอะไรของมุงเนี่ย มุงทำเอาตูตกใจเกือบจะหลอนตามมุงไปด้วยเลย"...............ครับรุ่งขึ้นหลังพระท่านฉันท์เพลเสร็จ อาการผมค่อยยังชั่วเลยรีบขอตัวหลวงตาและอ้ายอ่ำกลับบ้านโดยด่วน การมาทัศนศึกษาของผมคราวนี้ยอดเยี่ยมเพียงพอแล้วไม่มีความจำเป็นที่จะต้องอยู่ต่ออีกคืน กลับไปรักษาอาการไข้ที่เพิ่งทุเลานี้ดีกว่าที่จะหนักไปมากกว่านี้..... -_-

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #230: 31 ม.ค. 09, 22:21 น

+++กลับมาถึงบ้านนอนซมเป็นไข้อยู่หลายวัน ต้องหยุดโรงเรียนไม่ได้ไปเรียนประมาณ 1 สัปดาห์ หายดีแล้วก็จึงไปเรียนตามปกติ เจออ้ายอ่ำที่โรงเรียนมันส่งยิ้มมาให้ด้วยความดีใจแล้วถามผมว่าหายกลัวผีหรือยัง ผมได้แต่ยิ้มแต่ไม่ได้ตอบอะไรมังอ่ะครับ คงจะพูดไม่ออกไปอีกนาน ผมมารู้ตอนหลังตอนที่มันยอมเปิดปากเล่าให้ผมฟัง พอฟังเสร็จผมก็ไล่เตะมันไปด้วยอ่ะครับ ด้วยความโมโห.......

+++กุฏิ 5 นั่นเป็นกุฏิเก่า แต่ก่อนมีเด็กวัดคนหนึ่งเป็นลูกศิษย์หลวงพี่ท่านหนึ่งในช่วงเข้าพรรษา วันหนึ่งซุกซนชวนเพื่อนไปว่ายน้ำกันเล่นที่ท้ายวัด แล้วพลัดจมหายไป พบศพขึ้นอืดอีกทีที่บริเวณศาลาท่าน้ำของวัด ก็ตรงบริเวณใกล้ๆห้องน้ำเก่าของกุฏิ 5 นั่นแหละ ห้องน้ำที่ว่านี่แทบจะปล่อยทิ้งมานานแล้วไม่ค่อยมีใครไปใช้ กิติศัพย์มากมาย รวมทั้งกุฏิ 5 นี่ก็ด้วยพระบวชใหม่เจอกันบ่อยๆ โดยปกติอ้ายอ่ำก็ไม่ได้มาอาศัยอยู่กุฏินี้หรอกครับ จะอยู่กุฏิ 3 กับหลวงตานั่นแหละ

+++ทุกวันนี้ผมยังสงสัยอยู่ว่า ใครอยู่ที่กุฏิ ตอนที่ผมกลับมาจากห้องน้ำ ผมเจออ้ายอ่ำแต่มันบอกไม่เจอผม ห้องน้ำเปล่าๆไม่มีใครเข้าอันนี้มังยืนยัน ถ้าเป็นแบบนั้นเดินสวนกันก็น่าจะเจอกันบ้าง กลับไม่เห็นกันผมคิดทบทวนอยู่นานคิดไม่ออกก็เลยช่างมันอ่ะครับ คิดซะว่าอ้ายอ่ำมันคงจะหรอกผมอ่ะครับ....................สบายใจดีอ่ะครับท่านผู้ชม......
('')  /-:  ('_?)  ^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #231: 31 ม.ค. 09, 22:31 น

+++จบแล้วขอรับ สำหรับตอนที่สอง ยังมีอีกมากมายที่ยังไม่ได้เล่าหลังจากนั้น ชีวิตผมก็งี้แหละครับ มักมีเรื่องวุ่นวายสนุกๆเข้ามาสู่อยู่เสมอๆ ขออภัยด้วยนะขอรับถ้าอักขระอักษรบางตัวเขียนผิดตกหล่นไปบ้าง พิมพ์ไปนานๆก็อาจจะเบลอๆพลั้งเผลอไปบ้าง ขอบคุณทุกๆท่านขอรับที่อุตส่าห์ติดตาม..............แล้วพบกันใหม่ตอนหน้าครับ ;D  ^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #232: 1 ก.พ. 09, 09:52 น

โอมไม่กล้าอ่านตอนดึกอะ  รอให้เช้าแร้วค่อยอ่าน หุ หุ ^/^
แบบว่าเปงคนนึงนะที่เจอแบบนี้อยู่บ่อยๆกัวอ่านแระหลอนเอง
บรื๋ออ..ออ..  :~ :~ :~

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #233: 1 ก.พ. 09, 10:40 น

กระทู้นี้น่ารักดีจังเลย   ^_^
อ่านแล้วไม่เครียด  ;D
สวัสดีขอรับ...ยินดีต้อนรับครับผม ^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #234: 1 ก.พ. 09, 10:46 น

โอมไม่กล้าอ่านตอนดึกอะ  รอให้เช้าแร้วค่อยอ่าน หุ หุ ^/^
แบบว่าเปงคนนึงนะที่เจอแบบนี้อยู่บ่อยๆกัวอ่านแระหลอนเอง
บรื๋ออ..ออ..  :~ :~ :~
สวัสดียามเช้าวันอาทิตย์ ขอรับคุณโอม...อ่านเรื่องผีตอนดึกๆนี่ได้บรรยากาศดีนะขอรับ ขนลุกดีน่ะ
ผมเองกว่าจะเขียนออกมาได้ก็หลอนๆอยู่เหมือนกัน พยายามเขียนให้ดูน่ากลัวน้อยที่สุดอ่ะครับ คิดแล้วก็...กึ๋ยยย
^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #235: 1 ก.พ. 09, 10:58 น

 สวัสดีวันอาทิตย์ขอรับทุกท่าน วันนี้ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งวันพักผ่อนของใครๆอีกหลายๆคน ต้นเดือนแบบนี้น่าช๊อบปิ้งมากๆ ไปเปิดหูเปิดตา ซื้อหาสิ่งของจำเป็นในครัวเรือน อะไรๆที่ใช้มาตลอดเดือนนึงก็เริ่มที่จะหมดไปแล้ว เดี๋ยวนี้ข้าวของก็แพงขึ้นเรื่อยๆ มีสินค้ายี่ห้อของทางห้างทำเองราคาก็ประหยัดดี บางทีอาจใช้ทดแทนกันได้ในยามที่สภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ก็อยากจะให้ทุกท่านอดทนจนกว่ามันจะผ่านพ้นไปน่ะขอรับ... ^_^

 
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #236: 1 ก.พ. 09, 11:59 น

+++ช่วงเที่ยงๆแบบนี้ก็ได้เวลาอาหารมื้อเที่ยงแล้ว กินอะไรดีง่ะ คิดไม่ออกก็เป็นสุกี้ ก็น่าจะดีแฮะ กินไปเพลินไปดีครับ (;;  ;p  ;D

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #237: 1 ก.พ. 09, 12:04 น

+++หรือว่า จะเป็นบะหมี่น้ำดี ดูไม่ยุ่งยากและก็ไม่ต้องรอนาน ทำเสร็จก็ทานได้เลยเหมาะสำหรับคนที่หิวมากๆและขี้เกียจรอ ดูไวดี ('')  ;D  ^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #238: 1 ก.พ. 09, 12:14 น

+++ว้า.....บางคนก็อาจจะเบื่อๆกันแล้วกับบะหมี่ กินแทบทุกวันนานๆทีออกมานอกบ้านเข้าห้างฯทั้งทีเพื่อจะมากินบะหมี่นี่มันก็ดูกะไรอยู่นะขอรับ งั้นก็น่าจะลองเป็น พิซซ่า ก็ท่าจะดีเหมือนกันอ่ะครับ ไม่ได้ทานมานานแระ... ;p  (;;  ;D  ^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #239: 1 ก.พ. 09, 12:26 น

+++อืม....พิซซ่า ก็ดูท่าจะเลี่ยนๆอ่ะนะครับ เวลาทานต่อเนื่องไปมากๆ ยิ่งมาทานคนเดียวแบบนี้ด้วยเต็มที่ก็คงจะทานได้แค่ 2 ชิ้นก็เอียนแล้ว แล้วที่เหลือล่ะ? จะทำไงกะมังดี จะเก็บเอาไปฝากแมวที่บ้านมังก็ไม่กินแน่ และของแบบนี้ก็ต้องรีบกินสดๆร้อนๆเสร็จใหม่ๆ ไม่งั้นก็ไม่อร่อย เป็นภาระเอาไปทิ้งอีกแน่นอน....อืม ท่าจะจริงแฮะ มุมโน้นมีแฮมเบอร์เกอร์ น่าสนใจดีสะดวกรวดเร็วและไม่ต้องคิดมากอ่ะครับ (;;  ;p  ;D  ^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #240: 1 ก.พ. 09, 12:33 น

+++แต่ก็ เอ.....แฮมเบอร์เกอร์นี่ คุณค่าทางอาหารมันน้อยอยู่นา ทานมากๆอาจจะทำให้อ้วนได้ด้วย หนำซ้ำยังไม่อิ่มอีก ครั้นจะซื้อหลายๆชิ้น เดี๋ยวก็กินเหลืออีก เส้นใยอาหารก็น้อย เพราะมังเป็นแค่อาหารจานด่วนในรูปแบบง่ายๆจนเกินไปกินมากไปเดี๋ยวเกิดปวดท้องขึ้นมาตอนนี้.......เฮ้อ...ไม่อยากจะคิด ไม่อยากเข้าห้องน้ำที่ห้างฯเลยให้ตายสิ...ทำไงดีง่ะ ('')  /-:  -_-

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #241: 1 ก.พ. 09, 12:42 น

+++เฮ้อ.............เหนื่อยสุดๆ ถึงบ้านแล้วอ่ะครับ ขอตัวต้มน้ำก่อน เดี๋ยวจะเดือดไม่ทันใจ ให้อาหารแมวซักนิดมังถือชามคอยแล้ว พร้อมทั้งบ่น แง๊วววๆ เจี๊ยวจ๊าวไปหมด เดินวนรอบตัวผมจนเวียนหัว............ -_-'  -_-

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #242: 1 ก.พ. 09, 12:51 น

+++โอ๊ะโอ..........น้ำเดือดแล้วครับ 2 ห่อน่าจะพอ ใส่ไข่ด้วย หมูสับซักนิด อ่า.....กลิ่นหอมฉุยเชียวล่ะท่านเอ๋ย คุณค่าทางอาหารก็มีมากเลย มาทานด้วยกันใหมล่ะครับ จะเอาห่อนึงหรือ 2 ห่อดีครับ ไม่ต้องกลัว ห้องน้ำอยู่ใกล้ๆ ที่บ้านเรานี่เองแหละ ปลอดภัยดีไม่ต้องระแวงกลัวว่าใครจะมาแอบถ่ายนู๊ดเรา...............มีความสุขจริงๆหนอครับ (อืม...เรานี่ท่าจะบ้าไปแล้วแหงๆ...) ;D  ^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #243: 1 ก.พ. 09, 12:55 น

+++พักเบรคกิงมาม่าก่อง แล้วค่อยกลับมาใหม่ขอรับ ;D  ^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #244: 1 ก.พ. 09, 13:34 น

อรัมภบทมาครบชุดสุดท้ายกินมาม่านี่นะ....ก๊ากกก ;D

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #245: 1 ก.พ. 09, 17:53 น

สงสัยจากินมาม่ายกลัง -_-'
             

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #246: 1 ก.พ. 09, 21:14 น

อรัมภบทมาครบชุดสุดท้ายกินมาม่านี่นะ....ก๊ากกก ;D
ฮี่ ฮี่ ฮี่....ไม่รู้จะกินอะไรดีอ่ะครับ มาม่าเลยกลายเป็นคำตอบสุดท้ายไปซะงั้น..........เฮ้อ ;D  ^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #247: 1 ก.พ. 09, 21:21 น

สงสัยจากินมาม่ายกลัง -_-'
             

ฮ่า ฮ่า ฮ่า....ขำภาพเจ้าแมวนี่จัง..... อิ่มแล้วเผลอหลับไปอ่ะครับ หุ หุ หุ ;D  :p

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #248: 1 ก.พ. 09, 21:27 น

+++ตื่นขึ้นมาก็พอดีมืดซะแระ ได้เวลากินอีกรอบ ดึกๆคืนนี้จะได้มีเวลาสานงานต่ออ่ะครับ ^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #249: 1 ก.พ. 09, 21:50 น

+++พูดถึงเดินห้างนี่ ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่ค่อยอยากจะกินอะไรเลยอ่ะครับ แม้แต่น้ำบางทีก็ทำพิษได้เหมือนกันครับ เมื่อท้องได้รับอาหารอะไรเข้าไป ทีนี้แหละไม่เกิน 15 นาที ผมต้องเตรียมตัวหาห้องน้ำได้เลย และห้องน้ำที่ไม่อยากเข้ามากที่สุดก็ที่ห้างนี่แหละครับ เอ๋...ทำไมน่ะเหรอครับ ผมเคยมีเรื่องราวชวนขนหัวลุกที่เป็นความบังเอิญหรือความซวยไม่ทราบได้ ที่ทำให้แหยงๆและสยองกับมันมาพอสมควร หลายครั้งเลยก็ว่าได้ แต่จะขอยกตัวอย่างให้ท่านผู้ชมลองฟังดูซักเรื่องนึง เผื่ออาจจะมีใครเคยพบเจอเหมือนผมก็เป็นได้ครับ.............ครับ ไปกัน คืนนี้เราจะบุกห้องน้ำที่ห้างกันครับ :~

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #250: 1 ก.พ. 09, 22:11 น

+++เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องราวที่ผมประสพมากับตนเอง ก็ขอไม่เอ่ยถึงชื่อของสถานที่อ่ะครับ แต่จะใบ้ให้นิดนึงคือ สถานที่แห่งนี้จะเป็นห้างสรรพสินค้าระบบซุปเปอร์สโตร์ ตั้งอยู่บริเวณถนนรัตนาธิเบศร์ จังหวัดนนทบุรี เป็นห้างที่ไม่ดูใหญ่มาก มีแค่สามชั้นเท่านั้นครับ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 15 ปีก่อน ซึ่งตอนนั้นผมเรียนใกล้จบแล้วอยู่ในระหว่างการฝึกงาน ผมก็มาฝึกงานอยู่ที่ห้างฯนี้แหละครับ พร้อมเพื่อนๆอีกหลายคน มีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยแคชเชียร์ งานจะเข้าเป็นรอบ คือรอบเช้าและรอบบ่าย รอบเช้าจะเริ่มงาน 09.00 น.-18.00น.และรอบบ่ายจะเริ่มเวลา 13.00น.-22.00น.ส่วนผมจะโดนอยู่รอบบ่าย จะกลับบ้านมืดค่ำทุกวัน ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี่จะเป็นช่วงมืดๆนี่แหละครับ คนในห้างฯเริ่มเบาบางลดน้อยลง ทั้งลูกค้าและพนักงาน...............ทุกอย่างดำเนินไปเป็นปกติจนแทบไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นวันแห่งวิปโยคสุดสยองของผมไปได้.................ตามมาสิครับเราไปดูกัน :~

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #251: 1 ก.พ. 09, 22:13 น

~~~ห้องน้ำวิปโยค ~~~

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #252: 1 ก.พ. 09, 22:54 น

+++12.35 น.ผมเข้ามาตอกบัตรลงเวลางานตามปกติ วันนี้ผมมาเร็วกว่าปกติเหตุจากเมื่อวาน หัวหน้าแผนกในสังกัดที่ผมทำงานอยู่ ได้ขอแรงให้ผมมาช่วยในพื้นที่จัดรายการของทางห้างฯ เพราะวันนี้พนักงานของแผนกได้ลาพักร้อนกันหลายคน เป็นวันธรรมดาวันหนึ่งซึ่งก็ดูเหมือนๆเช่นทุกวัน ลูกค้าไม่เยอะมากอาจจะเป็นเพราะเข้าสู่ช่วงกลางเดือนงานจึงไม่ค่อยเคลียดนัก ผมเข้าพื้นที่ตามปกติ และผลัดเปลี่ยนกับพนักงานรอบเช้าให้ไปพักทานอาหาร ส่วนผมจะอยู่พื้นที่เพื่อให้บริการลูกค้า วันนี้มีแปลกพิเศษในช่วงเย็นลูกค้าค่อนข้างมากในบริเวณพื้นที่จัดรายการ ผมสาระวนให้บริการลูกค้าจนลืมทานอาหารเย็น เมื่อลูกค้าเริ่มซาลงเพราะเข้าสู่ช่วงหัวค่ำ รู้สึกหิวอ่ะครับเวลาล่วงเลยมาจนเกือบจะทุ่มแล้ว จึงขอตัวไปพักเพื่อนทานอาหาร................ -_-'

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #253: 1 ก.พ. 09, 23:15 น

+++19.00 น. ผมมาถึงฟ้าดฟู๊ด ศูนย์อาหารและเครื่องดื่มของทางห้าง ผมแลกคูปองอาหารและไปยืนรอคิวกับข้าวอาหารตามสั่ง ผมสั่งอาหารแบบง่ายๆเช่นทุกวัน มื้อนี้ก็เหมือนเดิมหนีไม่พ้นกระเพราไก่กับไข่ดาว ทานเป็นประจำไม่รู้ว่าจะเบื่อเอาเมื่อไหร่เหมือนกันอ่ะครับ ทานไปเพลินๆไม่สู้จะรีบร้อนมากนัก เพราะในพื้นที่จัดรายการก็ยังมีเพื่อนพนักงานคอยบริการลูกค้าอยู่หนึ่งคน จึงไม่ต้องเป็นห่วงอะไรมากประจวบกับลูกค้าก็เริ่มทะยอยกลับบ้านกันแล้ว บรรยากาศจึงดูเงียบสงบสบายๆ ผมทานอาหารเสร็จแล้วก็อ่านหนังสือพิมพ์รายวันไป เพราะเวลายังพอมีเหลืออยู่ ผ่านไปซักครู่ อาการแบบนี้มันเริ่มกลับมาทวงถามหาสัญญากับผมอีกแระ ในท้องรู้สึกมวนๆเหมือนกับว่ามีกองกำลังติดอาวุธเตรียมพร้อบรบอะไรประมาณนั้น เห็นท่าจะไม่ไหวแน่แล้ว ผมจึงรีบเดินไปที่พื้นที่จัดรายการ และบอกกับเพื่อนร่วมแผนกว่า จะขอตัวไปเข้าห้องน้ำหน่อยรู้สึกท่าจะไม่ดี เหงื่อซึมออกมาเต็มไปหมดแล้ว และก็ไม่ลืมที่จะขอกระดาษทิชชู่จากแคชเชียร์ติดมือไปด้วย............................ :~  -_-'

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #254: 1 ก.พ. 09, 23:36 น

+++19.45 น. ผมสาวเท้าก้าวเดินมาที่ห้องน้ำประจำของพนักงานบริเวณทางด้านหลัง เพื่อรีบที่จะเข้าห้องน้ำให้ทัน ห้องน้ำของที่นี่จะแบ่งเป็นล็อกๆ เป็นระบบชักโครก เป็นฝากั้นเรียงรายกันไปมีอยู่ด้วยกัน 6 ห้อง ทั้งฝากั้นและประตูจะมีช่องสูงประมาณคืบนึง ประมาณว่าถ้าอยากจะแกล้งแอบดูใครก็คุกเข่าก้มลงตะแคงคอก็สามารถจะมองเห็น พอสพตากันได้เลย ไม่มีสายฉีดน้ำอ่ะครับ เน้นกระดาษทิชชู่เพียงอย่างเดียว ถ้าไม่มีกระดาษมาก็ใช้เหรียญบาทหยอดเอาที่ตู้ทางด้านหน้าก็จะมีกระดาษออกมาให้ 1 กล่องเล็กๆ ซึ่งผมว่ามันไม่พอหรอก เช็ดปากยังไม่เกลี้ยงเลยแล้วจะเอาไปเช็ดดากนี่คงจาไม่ไหวแน่อ่ะครับ ทางที่ดีผมจึงเตรียมมาเลยทั้งม้วนจะดีกว่า แน่นอนดีอ่ะครับ..................อธิบายเพลิน ให้ตายสิ เวลาเร่งด่วนขนาดนี้ แต่ห้องน้ำวันนี้ดันเต็มไปหมดทั้ง 6 ห้องเลย ผมยืนบิดไปมาพร้อมเดินไปมาแถวหน้าประตูห้องส้วมอยู่นานพอสมควร ก็ยังไม่มีท่าทีว่าใครจะออกมาซักคน แถมบางห้องมังยังคุยกันอย่างสนุกสนาน บางห้องนี่ก็เหมือนกันช่างไม่เกรงใจใครเลย ปล่อยลมเสียงดังข่มห้องต่างๆอย่างสบายอารมณ์.....................แต่ผมสิตอนนี้อาการหนักแล้วขืนรออยู่อย่างนี้มีหวัง เจ้าพวกนี้ได้ออกมาเจอสิ่งแปลกปลอมบนอ่างล้างหน้าแน่เลย..........ไปห้องอื่นก็ได้ฟระ :~  -_-'  ':(

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #255: 2 ก.พ. 09, 00:00 น

+++20.10 น. ผมกึ่งเดินกึ่งวิ่งเพื่อหาห้องน้ำในที่อื่นๆที่พอจะมีที่ว่างให้ตัวเองซักห้องหนึ่ง แต่ก็น่าแปลกที่มันมักจะเต็มกันแทบทุกห้อง ให้ตายสิ จะไม่ไหวอยู่แล้ว ครั้นจะเข้าห้องน้ำหญิงให้มันรู้แล้วรู้รอดไปซะเลยก็ท่าจะไม่ดี กลัวพนักงานสาวๆมาพบเจอเข้า จะหาว่าผมเป็นอ้ายโรคจิตเข้ามาแอบถ้ำมองอะไรในนี้ อ่อนใจมากๆเดินหาห้องน้ำอยู่พักใหญ่ๆก็พอดีมาเจอห้องน้ำอยู่อีกที่หนึ่ง อยู่สุดทางเดินด้านในของจุดบริการพนักงานใกล้ๆกับห้องเก็บของ ตามทางเดินจะมีไฟสลัวๆเปิดกันตลอดทาง ดูเวิ้งว้างแทบจะไม่เห็นว่าจะมีใครมาใช้บริการกัน ผมเดินเข้าไปด้วยความดีใจว่าวันนี้ผมรอดตายแน่ๆแล้ว บริเวณห้องน้ำก็เหมือนกับทุกห้องที่ผมผ่านมา มี 6 ห้องเหมือนๆกัน แต่ดูสะอาดกว่ามากๆแทบจะเรียกได้ว่ายังไม่มีใครมาใช้เลยก็ว่าได้ ผมเข้ามาก็ไม่เห็นว่าจะมีคนอยู่เลยซักคน ดีแล้วล่ะครับผมจะได้ใช้อย่างสบายใจปลดปล่อยได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องเกรงใจใคร ผมเลือกห้องเกือบสุดทางด้านใน จริงๆแล้วผมน่ะชอบห้องในสุดมากๆ ติดกำแพงดีดูเป็นส่วนตัว ไม่อยากถูกใครใช้บริการห้องทางซ้ายและขวาขนาบข้าง แต่ที่นี่ห้องในสุดถูกล็อกกุญแจจากทางด้านนอกไม่สามารถใช้บริการได้ ไม่เป็นไร ผมใช้ห้องถัดมาก็ได้ขอรับ................ ^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #256: 2 ก.พ. 09, 00:29 น

+++20.35 น. ผมเข้ามาทำธุระในห้องน้ำห้องนี้ได้เพียงซักพัก ได้ยินเสียงเพลงของทางห้างเปิดดังแผ่วๆอยู่ทางด้านนอกถึงจะไม่ดังมากนักแต่ก็พอฟังได้อย่างชัดเจน ในห้องน้ำที่ผมอยู่นี่เงียบสงบมากๆ ไม่ได้ยินเสียงใครเข้ามาใช้บริการเลย คาดว่าเวลาแบบนี้ก็คงจะไม่มีใครจำเป็นต้องใช้บริการแล้วก็ได้เพราะพนักงานจากบริษัทฯต่างๆที่ส่งมาทำยอดขายของยี่ห้อสินค้าตัวเอง อาจจะทะยอยกลับบ้านกันบ้างแล้ว ผมนั่งซักพักนึงในความเงียบสงบนั้น หูผมก็พลันได้ยินเสียงฝีเท้าคนเดินเข้ามาในห้องน้ำ น่าจะเป็นคนเดียว ได้ยินเสียงเขาเดินวนไปวนมา เหมือนกำลังจะหาอะไรหรือยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเข้าห้องใหน ซักพักเสียงฝีเท้าก็ไปหยุดอยู่บริเวณอ่างล้างหน้า ได้ยินเสียงเปิดก๊อกน้ำหมุนดังดังเอี๊ยดๆ และตามด้วยเสียงน้ำใหลดังซ่าๆ ก่อนจะถูกปิดไป ซักพักเสียงฝีเท้านั่นก็เดินมายังห้องน้ำ ห้องใกล้ๆผมเสียงผลักประตูแง้มออก และก็ตามด้วยเสียงล็อกประตู............ผมสังเกตุว่าเสียงฝีเท้าหายไปแล้ว แต่ไม่ยักกะได้ยินเสียงรูดซิบหรือถอดกางเกงอะไรเลย ลองก้มลงมองแต่ก็ไม่ค่อยจะเห็นอะไรถนัดนัก............ทุกอย่างเงียบสงบ............ไม่มีแม้แต่เสียงหายใจ..............ผมคิดในใจว่าใครเข้ามาและมังเข้ามาทำอะไรของมังฟระ...........อ้าวววว อ้ายบ้าเอ้ย -_-  ':(

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #257: 2 ก.พ. 09, 01:04 น

+++21.00 น.โดยประมาณ ผมบ่นด้วยความหัวเสีย ผมเสร็จธุระแล้วเตรียมกระดาษจะนำมาใช้งาน แต่ดันทำหลุดมือร่วงหล่นลงพื้น แถมดันกลิ้งเข้าไปทางห้องน้ำข้างๆที่เพิ่งจะมีคนเข้ามาเมื่อซักครู่นี้ ให้ตายสิโรบิ้น แล้วจาเอากระดาษทิชชู่ที่ใหนใช้กันล่ะที่นี้ หงุดหงิดครุ่นคิดด่าว่าตัวเองอยู่พักหนึ่ง....อาจ๊าก....ตกใจแทบแย่ ครับกว่าจะรวบรวมสติได้ก็เล่นเอาขนลุกขนตั้งกันเลยทีเดียว มีมือคนอ่ะครับ เขายื่นกระดาษทิชชู่ของผมที่ทำหล่นกลิ้งไปในห้องน้ำของเขามาให้ผมลอดใต้บริเวณฝากั้นห้องมายื่นให้ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ นานหรือยังก็ไม่รู้อ่ะครับ.....แหม ก็ต้องขอบคุณเขาอ่ะครับ ไม่งั้นแย่แน่ๆเลย ผมเสร็จธุระออกมาจากห้องน้ำ มองไปที่ห้องน้ำต่างๆก็ว่างเปล่า ลักษณะเหมือนกับไม่มีใครใช้ ผมจำได้ว่าผมไม่ได้ยินเสียงเปิดประตูออกไปเลยนี่นา เสียงกดชักโครกก็ไม่มี...เอ๋.....คนที่ยื่นกระดาษทิชชู่ให้ผมทำไมไปไวจังไปเงียบๆซะด้วย ทำตัวอย่างกับนินจาเลยแฮะ.....แต่ก็ช่างเถอะ....ผมเดินมาเพื่อจะเปิดก๊อกน้ำจะล้างมือที่อ่างล้างหน้า.................................................ไม่มีก๊อกน้ำอ่ะครับ..............อ่างล้างหน้าทั้งสามอ่างไม่มีก๊อกน้ำอ่ะครับ มีแต่อ่าง..............อารายหว่าเนี่ย............ผมเริ่มรู้แล้วครับว่าเจอกับอะไร แต่ขามันแข็งมันก้าวไม่ออก ไม่กล้ามองกระจกหรือจะหันหลังกลับไป......................ซักพักก็ได้ยินเสียงชักโครกในห้องน้ำว่างๆที่อยู่ติดกับห้องน้ำของผมดังขึ้น เสียงน้ำใหลดังอย่างชัดเจน มันเปิดเองทั้งๆที่ไม่มีใครอยู่ในนั้น.......................วิ่งสิครับอยู่ทำไมง่ะ :~  ':[

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #258: 2 ก.พ. 09, 01:24 น

 :~ :~ :~

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #259: 2 ก.พ. 09, 01:37 น

+++ผมวิ่งกลับมาที่แผนกพื้นที่จัดรายการแทบจะชนผู้คนหกล้มในบางครั้ง จนมาถึงผมมายืนตัวสั่นอยู่ข้างๆแคชเชียร์ หอบแฮกๆเหงื่อแตกเต็มตัว ลุกลี้ลุกลนหันซ้ายแลขวา เพื่อรวบรวมสติให้อยู่ จุกจนพูดไม่ออกแคชเชียร์แกคงแปลกใจถามอะไรผมก็เอาแต่เงียบ เพื่อนพนักงานรอบบ่ายเดียวกันเดินมาสมทบพร้อมถามผมว่าหายไปใหนตั้งนาน ทำไมถึงเพิ่งมาเอาป่านนี้ ผมรวบรวมสติได้ก็ถามคุณแคชเชียร์ว่า ห้องน้ำสุดทางเดินที่ผมเพิ่งไปใช้บริการมาเมื่อซักครู่นี่เนี่ย เคยมีใครไปใช้บ้างหรือเปล่า แคชเชียร์และเพื่อนร่วมงานมองหน้าผมเหมือนกับจะตกใจ และถามผมว่า มีอะไรเหรอแล้วไปใช้มาหรือไง..............ผมพยักหน้า เพื่อนร่วมงานผมพร้อมแคชเชียร์พูดเกือบพร้อมกันว่า "โดนแล้วล่ะ อีกรายแระ".....เขาได้ยินกิติศัพย์จากคนที่เคยโดนผีหลอกที่ห้องน้ำริมสุดทางเดินนี่บ่อยมากๆ จนแทบจะไม่มีใครกล้าไปเข้าใช้บริการ แม้แต่แม่บ้านทำความสะอาด ก๊อกน้ำที่เสียจริงๆแล้วไม่ได้เสียหรอก ช่างซ่อมบำรุงเค้าเอาไปเป็นอะไหล่เปลี่ยนให้ที่ห้องอื่นเพราะไม่มีใครมาใช้ห้องน้ำที่นี่กัน ทุกวันนี้คนที่ยังไม่รู้ก็ยังคงโดนดวงวิญญาณในห้องน้ำนั่นหลอกกัน เคยเอาพระมาทำพิธีสวดส่งวิญญาณแล้วก็ดูท่าว่าจะยังไม่ยอมไป...เหตุก็คือสร้างห้องน้ำทับที่หลุมศพคนตาย แต่ก่อนเป็นป่าช้าเก่าห้างฯซื้อที่เพื่อทำการก่อสร้าง แล้วล้างป่าช้าออกไปไม่หมด ตอนเอารถไถเตรียมปรับหน้าดินยังมีเศษชิ้นส่วนแขนขาติดมากับรถแทรกเตอร์ด้วยเลย...........................ไม่จำเป็นก็อย่าไปใช้บริการเลยห้องน้ำริมสุดทางเดินนั่นน่ะ... :~

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #260: 2 ก.พ. 09, 01:40 น

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #261: 2 ก.พ. 09, 01:42 น

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #262: 2 ก.พ. 09, 01:48 น

ห้องน้ำที่ไหนอะจะได้ไม่ไป :~ :~ :~ :~ :~

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #263: 2 ก.พ. 09, 01:49 น

:~ :~ :~
เอ๊ะเอ๋..........มาฟังผมเล่าเรื่องผีด้วยเหรอ กลัวผีใหมล่ะครับ ดึกๆแบบนี้บรรยากาศดีเหมาะที่จะเล่าเรื่องผีมากๆเลย คนเล่าเองก็กลัวผีเหมือนกันอ่ะครับ มากๆด้วยเวลาจะเล่าเรื่องผีผีทีก็ต้องเปิดไฟกันทั้งบ้านอ่ะครับ...กึ๋ยยย :~  -_-'

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #264: 2 ก.พ. 09, 01:50 น

 zZZ zZZ zZZ zZZ zZZ zZZ รออ่าน

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #265: 2 ก.พ. 09, 01:56 น

เอ๊ะเอ๋..........มาฟังผมเล่าเรื่องผีด้วยเหรอ กลัวผีใหมล่ะครับ ดึกๆแบบนี้บรรยากาศดีเหมาะที่จะเล่าเรื่องผีมากๆเลย คนเล่าเองก็กลัวผีเหมือนกันอ่ะครับ มากๆด้วยเวลาจะเล่าเรื่องผีผีทีก็ต้องเปิดไฟกันทั้งบ้านอ่ะครับ...กึ๋ยยย :~  -_-'

ขอแบบไฟสลัวๆๆจะดีกว่ามะ.......

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #266: 2 ก.พ. 09, 01:58 น

ห้องน้ำที่ไหนอะจะได้ไม่ไป :~ :~ :~ :~ :~

เป็นห้างฯเก่าอยู่บริเวณถนนรัตนาธิเบศร์ นนทบุรี ซึ่งตอนนี้ก็ขายกิจการให้ห้างฯอื่นไปแล้วอ่ะครับ ^_^

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #267: 2 ก.พ. 09, 02:01 น

เขียนอยุ่เหรอ  เขียนไปก่อนนะ  ไปนอนก่อนเหละ)))))))))))))

ฝันดีฝันเห็น.........ผอ-สระ-อี ..........นะ


add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #268: 2 ก.พ. 09, 02:04 น

+++ใครจะไปกล้าใช้อีกล่ะ นับแต่นั้นมาจนเสร็จสิ้นการฝึกงาน ก็ไม่เคยกลับไปใช้ห้องน้ำวิปโยคนั่นอีกเลย.......จบ -_-  -_-'

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : <<< เรื่องวุ่นวายของนายป๊อกเก้า >>>
        ความคิดเห็นที่ #269: 2 ก.พ. 09, 02:05 น

เป็นห้างฯเก่าอยู่บริเวณถนนรัตนาธิเบศร์ นนทบุรี ซึ่งตอนนี้ก็ขายกิจการให้ห้างฯอื่นไปแล้วอ่ะครับ ^_^

ดีแล้วที่อยู่แถวๆๆนั้นคงไม่ได้ไปเดินแน่ๆๆๆๆ ไกลๆๆๆๆ...;D ;D ;D

zZZ zZZ zZZ zZZ zZZ zZZ


หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 94
ตอบ
ชื่อ:
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้