หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 26

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทหารไทยใน ศอฉ. น่าละอายใจ  (อ่าน 72760 ครั้ง)
Guest
เบื่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #180 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 11:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โยนกันไปโยนกันมา ว่าใครผิดใครถูก ถามหน่อยครับว่า แรก ๆ เกิดจากอะไรครับ รัฐบาลบริหารงานยังไม่ได้สักเท่าไหร่ ก็ชุมนุมยุบสภา โค่นอำมาตย์เป็นยังไงไม่เข้าใจ ต่อมารัฐบาลบอกเจรจา แต่ไม่ตกลง พอรัฐบาลบอกยุบสภามาปรองดอง ก็ไม่เอาอีก ไม่ทราบจุดยืนตรงไหน
ทำไม ไม่ย้อนกลับไปครับ ว่าสาหตุเกิดจากอะไร ท่านชุมนุมประชาชนเดือดร้อน เสื้อเหลืองชุมนุมประชาชนก็เดือนร้อน แล้วเสื้อแดงอีก ก็เดือดร้อน เมื่อไห่สงบครับ เหตุการณ์ ทุกวันนี้ เกินเลยไปมากครับ ถ้าท่านเป็นเสื้อแดงแล้ว ท่านคิดว่าจะแก้อย่างไรครับ ปล่อยให้พวกท่านชุมนุมต่อ แล้ววันดีคืนดีก็ออกป่วนบ้านเมืองหรือครับ หรือรัฐบาลยุบสภา เลือกตั้งใหม่ หากพวกท่านไม่พอใจ ท่านก็ชุมนุมใหม่จนกระทั่งได้พรรคที่ท่านพอใจใช่ไหมครับ แล้วท่านก็บอกว่าประชาธิปไตยใช่ไหม ผมก็ไม่ชอบความรุนแรงครับ แต่ท่านลองแนะนำซิว่าจะทำอย่างไร เดี๋ยวมีระเบิดที่โน่น ที่นี่เต็มไปหมด แล้วจะปล่อยไว้อย่างนี้หรือครับ แล้วกฏหมายบ้านเมืองเอาไว้ทำอะไรครับ เราทำงานเราทำผิด เขาก็ยังเลิกจ้างเราเลย แล้วขนาดนี้ท่านจะให้รัฐบาลทำอย่างไร อยู่เฉย ๆ ทำเป็นไม่รู้เรื่องหรือครับ
ท่านบอกทหารใช้ปืนยิง แล้วทหารโดนยิงละครับ จะว่าอย่างไร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กูก็คนไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #181 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 11:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณควายเอ้ยฆ่าได้แม้กระทั้งประชาชนมือเปล่าเค้าจะเจราจาแล้วพวกคุณมาฆ่าประชาชนทำไมหัดไปดูสือต่างประเทศบ้างอย่ามัวแต่ดูสื่อของไทยอยบ่างเดี่ยวหัดดู cnn บ้างบ้านคุณมี ubc ดูหรือเปล่าสื่อต่างชาติเค้าว่าไทยยังไงเค้าถอนฑูตคืนหมดแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด้กไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #182 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทหารทำดีที่สุดแล้ว แล้วเสื้อแดงทุกวันนี้รักประเทศไทย หรือ รักทักษิณ กันล่ะ

สิ่งที่ทำมันสมควรหรือไม่ ถ้าจะสู้กันสู้กันที่สภาสิ ไม่ใช่ระดมคนที่ไม่รู้เรื่องอะไรมาเป็นเครื่องมือ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักแผ่นดิน
เรทกระทู้
« ตอบ #183 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พวกคุณมันน่าไปเก่งแถวชายแดนมากกว่า ไปเก่งแทนทหารแถวๆ ชายแดน มาเก่งในกรุงกันทำไม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
mqster
เรทกระทู้
« ตอบ #184 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

....................................................................
lสลายกายชุมนุมด่วนที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
พารดี
เรทกระทู้
« ตอบ #185 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ 41~~
สนธิย่อมรู้อยู่แก่ใจ (คนสองคนแตกคอกันแท้ๆ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หมายังไม่รู้เรื่อง
เรทกระทู้
« ตอบ #186 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สลายการชุมนุมเหอะน่าเบื่อ มันชุมนุมเพื่ออะไรว่ะเพื่อพ่อทักษิณอาชญากรแผ่นดินเหรอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สายไป
เรทกระทู้
« ตอบ #187 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทหารไม่ได้ยิงคนมือเปล่านะ ตาบอดหรือไงไม่เห็นหรือ พวกที่ตายแต่ละคนอาวุธครบมือทั้งนั้น ที่หว่างขาไม่เห็นหรือ จุด๒ห้อยไง อาวุธชีวภาพร้ายแรงนะ ทำให้คนท้องบวมได้ มหารเขาเป็นสุภาพบุรุษทุกคน ยิงข้างหลังบ้าง แอบยิงจากที่สูงบ้าง แล้วโยนความผิดให้ผู้ก่อการร้าย ก็พวกทหารล้อไว้หมด ผู้ก่อการร้ายก็ทหารนั่นแหละ หน้าด้านเอ๊ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คับ
เรทกระทู้
« ตอบ #188 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมว่าเราน่าจะดูสื่อต่างประเมศบ้างนะเค้าประนามรัฐบาลไทยว่าอย่างไรไม่มีที่ไหนในโลกสลายการชุมชุมในตอนกลางคืน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คน คน คน
เรทกระทู้
« ตอบ #189 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ต้นเหตุความแตกแยกทางความคิดมันมาจากสนธิลิ้ม ใส่ไฟ ใส่ความคิดจริงบ้างเท็จบ้างเพราะโกรธทักษิณจนบานปลายบ้านเมืองแตกแยกเป็นฝักเป็นฝ่าย เผอิญสนธิมีกองหนุนดีทำอะไรก็ไม่ผิด หากผิดก็ดึงเรื่องให้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมช้า ๆ เช่นต่องสอบพยานเพิ่ม(ไม่รู้จะเพิ่มขนาดไหน)จนทำให้เห็นเป็นสองมาตรฐาน ผสมโรงกับอำมาตย์ ปชป ทหาร มาตรการกระบวนการยุติธรรม องค์กรอิสระ ไล่รุกศัตรทางการเมืองทำทุกวิถีทางให้อภิสิทธิ์เป็นนายก ที่มาจากรากเง้าเผด็จการทหาร นำไปสู่แบบอย่างการเมืองข้างถนนละเมิดกฏหมาย ยึดทำเนียบ ยึดสนามบิน ผบ.เหล่าทัพออกมาแสดงความเห็นให้นายกยุบสภา ลาออก และไม่ให้ความร่วมมือใด ๆ กับรัฐบาลสมัคร และสมชาย ไม่เปิดโอกาสแม้แต่จะให้รัฐบาลทำงาน แต่กับรัฐบาลอภิสิทธ์แทบทุกองค์กร หน่วยงาน ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการยุติธรรม ทหาร พรรคการเมืองต่างพากันออกมาปกป้อง ทั้งที่มีการกระทำโกงชาติเหมือน ๆ กันจนถึงปัจจุบันเดกิดเหตุการณ์วิกฤติชาติแทนที่ทหาร กระบวนการยุติธรรมจะช่วยยุติความรุนแรง กลับกลายเป็นส่งทหารออกมาฆ่าประชาชนที่มีอาวุธหนังสติ๊ก ระเบิดปิงปอง ไข่เน่า ปล้าร้าเน่า ขี้เน่า ไม้ไผ่แหลม และแห ส่วนจะมีเอ็ม16 เอ็ม 79 ก็อาจจะมีแต่คงมีน้อยกว่าทหารแน่นอนซึ่งเห็นแล้วน่าทุเรศว่ามันจะสู้กับทหารได้อย่างไร และศาลยังยกคำร้องคำขอคุ้มครองไม่ให้ทหารใช้อาวุธเพื่อยุติความรุนแรง จึงไม่แปลกที่หลังจากศาลยกคำร้องจึงมีประชาชนตายเพิมมากขึ้นขณะที่การต่อสู้ของประชาชนแทบไม่ระคายผิวทหารกล้าที่รบกับคนจนตรอก อยากให้ทหารกลับไปคิดให้ดีว่าท่านถล้ำตัวฆ่าประชาชนแทนนักการเมืองหรือเปล่า ท่านมีส่วนสำคัญที่จะยุติความรุนแรงทั้งหมดทั้งมวลแล้วปล่อยให้การเมืองต้องแก้ปัญหาด้วยการเมือง แก้ปัญหาด้วยการเจรจา มากกว่าการใช้อาวุธหรือไม่เช่นนั้นท่านควรจะออกมาแสดงความเห็นให้ชัดเจนเหมือนสมัยอดีตนายกสมัครกับสมชาย เผื่อสถานการณ์มันจะได้คลีคลาย ไม่สูญเสียชีวิตคนไทยด้วยกันไปมากกว่านี้ ณ ขณะนี้ประชาชนมีความหวังเพียงจากกลุ่มของท่านเท่านั้น

q*027 เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง ถ้าไม่มีกลุ่มพันธมิตร ขึ้นมาทำลายระบบประชาธิปไตย และเคารพในกติกา ถ้ารัฐบาลทักษิณมันชั่วจริง ครั้งต่อไปมันก็ไม่ได้เกิดแน่ แต่นี้มันไม่รอ แถมยังไปยึดทำเนียบ-สนามบิน-ฯลฯ ขัดขวางการประชุมของรัฐบาลขณะนั้น จนเกิดรัฐประหาร ซึ่งเกิดจากพวกตาอยู่ ที่อ้างความชอบ"ทำ" แล้วตอนนี้ จะด่าแดงอย่างเดี่ยวมันไม่ถูกชะทีเดียว อย่าเรียกร้องให้พวกแดงเบิ่งตา อย่าปิดข่าว พวกเราคิดกันเป็น ถึงจะมองว่าเป็นพวกที่โง่กว่าพวกท่านก็ตามเถอะ
เรามาว่ากันแบบแมนๆดีกว่าน่ะ คห.ของผมอาจจะใช้อารมณ์มากไปหน่อย แต่เรามาว่ากันใหม่
เมือสมัย ผมยังเด็กนั้น ผมไม่รู้หลอกว่าเหตุการ 14ตุลา คือ อะไร 17 พค.คือ อะไร ก็พึ่ง มา ศึกษาแบบไม่ ได้จริงจังอะไร ก็ตอนโต นี่แหละ เมือได้เห็นวีดีโอ ว่าเค้า ยิงกันตาย จริงๆน่ะ เอะ !แล้วนักศึกษาเค้าออกไปตายกันทำไม แล้วทำไมถึงต้องฆ่าเค้า เอะ! เค้าทำผิดอะไร ออ เค้าเป็นกฎบ ของชาติ งงๆ! แล้วกฎบมันคืออะไร เอะแล้ว เขมร หรือ ชนกลุ่ม น้อย อะไร มันเป็นใคร มาเกี่ยวไรด้วย จึงเริ่มไล่ย้อนถามจาก ผู้ใหญ่ที่เคยผ่านเหตุการจึงได้รู้ว่ามันเป็นเรื่องของการ เมือง อ้อมันเป็นการ สร้าง สถานการณ์
หาความชอบทำ ด้วยวิธีใด ก็ตามแต่ เป็นกลยุทธ์ เพื่อ ให้ ฝ่่ายตรงข้าม เป็นผู้ผิด ฝ่ายตนเองเป็นฝ่ายชนะ คือใครก็ ได้ที่คิดว่าชีวิตดูแล้วไร้ค่า ในความคิของเต้าเหล่านั้น และหรือพร้อมที่ จะตายได้ทุก เมื่อโดยไม่ต้องมี หลักฐาน ใดๆ หรือญาติพี่น้อง ใครมาร้อง ขอความเป็นธรรมในภายหลัง ก็เหมือนกันกับในปัจจุบันนี้ ทั้งฝ่่ายม็อบก็ มีจ้างมา ฝ่่ายรัฐ ก็มีจ้าง มา ไม่ว่า จะเป็นเขมร ไทย ลาว ยวน ไรก็ แล้วแต่ยิ่ง
ไร้ษัญชาติยิ่งดีเวลาเรื่องจบ ก็ทำความษอาด ง่าย ซึ่ง เป็นที่มาของคำว่ากบฎ นั้นเอง (ในนิยามของ ผมน่ะ ) แต่ในพจนานุกรม อีกอย่าง ดังนั้นเราจึงตัดประเด็นนี้ไปได้เลย เพราะ เมื่อ จราจน มัน เกิดแล้ว เรา ไม่รู้หลอก เขมร ลาว ยวน ใครเป็นใคร มันควบ คุมยาก
แต่ที่มานั้ง โต้เถียงกัน นี่ ประเด็นมันอยู่ที่ว่ามันมี ชาวบ้านคน ไทยเรานี้แหละ แล้วก็ เป็นเปอเซน์ มากด้วย ที่มารวมชุมนุม ทั้งจ้างเละไม่จ้าง
หรือจะโดนชักจูง ด้วย วิธีได้ก็ตามแต่ หรือ จะมา ด้วย ใจ อุดมการ ต่าง ๆก็แล้วแต่ เพราะหลัก ของระบอบประชาธิปไตยสากล มันเป็นอย่างนี้ เค่า จึงสร้าง กฎหมายรัฐธรรมนูญ ขึ้นมาอีกที เพื่อป้อง กัน อำนาจของรัฐบาล ที่ยึดกฎหมายเป็นหลัก เหนืองสิ่งอื่นใด และถ้า นักการเมือง เกิดทำผิด โดยชอบด้วย กฏหมายเหมือน อดีตนายกทักษิณ หรือนักการเมืองที่ผ่านๆมาในอดีต และ ปัจุบันนี้ ล่ะเราจะทำยังไง ซึ่งฝ่่่ายค้าน ก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้เลย เพราะชื่อก็ บอกอยู่แล้ว ว่าโดยชอบด้วยกฎหมาย ดังนั้น ก็ต้อง หนีไม่พ้น พลัง ประชาชน นี่เหละ ที่เป็นที่มาของคำว่าวีรชน(ในความเข้าใจของผมน่ะ) และถ้าย้อน ไปถึงเหตุ การใน อดีต 14 หรือ17 จนถึงปัจจุบรรณ ถ้าไม่มีพวกเค้า เหล่านั้นบ้านเมืองเรา จะเป็น ยังไง บ้าน เมืองเราคง โดน ขาย ไป ไม่รู้กี่ ทอด ต่อ กี่ทอดตลาดโลกแล้วก็ไม่รู้ เพราะ ความระโม้ป ของนักการเมืองทั้งหลาย ดังนั้น พวก เค้า เหล่านี้จึงไม่ใช้ คนโง่ที่คุณกล่าวอ่าง แต่เค้าทำตามหน้า ที่! ที่ประชาชนคนไทย ควร จะต้องปกป้อง ความยุติธรรมในชาติบ้านเมือง ที่ไม่สามารถหาได้อย่างแท้จริง จากฝ่่ายปกครองบ้านเมือง ส่วน เรื่องทักษิณ ไม่ ทักษิณ อันนั้น ผม ว่ามัน ขึ้นอยู่ กับ มุมมอง ของแต่ล่ะคนมากกว่า! แล้ว ก็จะ ขอย้อน กลับมา ถึงกระทู้ของบอร์ดนี้
ทำไม! ผม ถึง เห็นด้วย เพราะในโลก ที่ เทคโนโลยี ก้าวไกล ขนาดนี้ ทำให้ได้ รู้ได้เห็น ใน หลายๆ มุม ไม่ถูกปิดกั้นเมื่อเห็นคนฆ่ากันเองถึงขนาดนี้แล้วมัน อนาจใจ และยิ่ง เป็นบ้านพุทธเมืองพุทธ ด้วยแล้วยิ่งไม่น่า ที่จะมี ภาพเช่นนี้เลย เพราะแก่นแท้ ของกฎหมาย นั้นก็สร้างมาจาก ศาสนานี่หละ แล้วแต่ล่ะศาสนาของประเทศนั้นๆ ก็คล้ายๆกัน แต่วันนี้ ที่มีคนตายขนาดนี้มันก็สวนทางกันกับหลักศาสนาอยู่แล้ว แล้วจะใช้กฎหมายความชอบธรรม อะไรกันได้อีก ในเมื่อ คุณธรรม หรือ มนุษย์ธรรม มันขาดหายไป แล้วคนที่ตายมันใช่ ใครที่ใหน มันก็พ่อ แม่พี่น้อง คนไทย ตาดำๆ ด้วยกันนี่แหละ ฝรั่งหรือ ชาติที่พัฒนาทางด้านวัตถุ หรือจิตใจ ก็แล้วแต่จะมองจะตัดสินกัน แล้วหรือ คนไทยเราก็มีให้เห็นกันบ่อยๆ หมู หมา กา ไก่ มันตกหลุม ตก บ่อ เค้ายัง กู้ชีวิตสัตว์ เหล่านั้นขึ้นมาเลยไม่ว่าจะยากลำบางขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นช้างม้า วัว ควาย เค้า ก็ยัง ไถ่ชีวิตมันเลย แล้วนี้คน ทั้งชีวิตอะ เก้าอี้ตัวเดียวนี้อะน่ะ ชนะไปได้ แล้วนอนยิ้มตาหลับผมก็ไม่รู้จะสรรหา คำไหน มาจำกัดความในตัวคุณๆ กันอีกต่อไปแล้วละครับ ปล.ขออุทิต สวนกุศล ให้แด่ ผู้ที่ชีวตในเหตุการครั้งนี้ด้วยครับq*054q*054q*054 เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง ความคิดของคนร่นใหม่ ที่ยังคงไว้ซึ่งแนววิถีพุทธ โดยแท้จริง... นับถือๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักชาติ
เรทกระทู้
« ตอบ #190 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คิดได้แค่นี้เองหรือ คนที่ตั้งกระทู้ จะเปลี่ยนสัญชาติก็ได้นะ (ที่ไม่ใช้สัญชาติไทย)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #191 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทหาร ดีๆๆก็มีอีกเยอะ ที่ที่คุณมีชีวิตอยู่ไม่ใช่พวกเค้าหรอกหรอที่ปกป้องไว้ เนรคุณยิ่งกว่า...อีก q*007


เห็นด้วยอย่างแรง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
75mm
เรทกระทู้
« ตอบ #192 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สะใจจัง คุณแดง หน้าโง้ ได้ตายเพื่อ พ่อษิน มันมัง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #193 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทหาร ดีๆๆก็มีอีกเยอะ ที่ที่คุณมีชีวิตอยู่ไม่ใช่พวกเค้าหรอกหรอที่ปกป้องไว้ เนรคุณยิ่งกว่า...อีก q*007

เห็นด้วยอย่างแรง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คน คน คน
เรทกระทู้
« ตอบ #194 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณควายเอ้ยฆ่าได้แม้กระทั้งประชาชนมือเปล่าเค้าจะเจราจาแล้วพวกคุณมาฆ่าประชาชนทำไมหัดไปดูสือต่างประเทศบ้างอย่ามัวแต่ดูสื่อของไทยอยบ่างเดี่ยวหัดดู cnn บ้างบ้านคุณมี ubc ดูหรือเปล่าสื่อต่างชาติเค้าว่าไทยยังไงเค้าถอนฑูตคืนหมดแล้ว

เออ อย่าว่าเขาเลย เขาไม่มี CNN ดู อีกอย่าง ถ้าดู ก็แปลไม่ออกอ่ะ เพราะว่าพวกแปลออกมันก็เป็นพวกแดงโง่ๆที่เขาว่ากันนั่นแหละท่าน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แตกต่างจึงสมดุล
เรทกระทู้
« ตอบ #195 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พวกที่เห็นชอบกับการสูญเสียของ นปช. คงเป็นพวกที่เสพข่าว ASTV ที่ล้างสมองจนคิดเองไม่เป็น
มันก็แค่ความเห็นแตกต่างทางความคิด ใจกว้างหน่อยซิ ทีคุณยึดทำเนียบ สนามบิน ม๊อบยังตายไม่มากเท่านี้เลย
เราคนไทยเหมือนกันนะ q*026

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Love thailand
เรทกระทู้
« ตอบ #196 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 12:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้ทหารและนายกค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #197 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 13:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เออเนอะ คิดได้ไง ทหารน่ะ เค้าก็มีพ่อ แม่ พี่น้อง ลูกเมีย เหมือนกันแหละ ถ้าเค้าเลือกได้ เค้าก็ไม่อยากยิงหรอก แต่พฤติกรรมเยี่ยงเดรัจฉาน กองโจรเสื้อแดงเนี่ย มันก็สมควรโดนยิงแล้วล่ะ ทหาร สละชีพเพื่อชาติ โดนทั้งขึ้นทั้งล่อง ยิงก็โดนด่า ไม่ยิงก็โดนด่า แล้วไอเดรัจฉาน นปช.ล่ะ สละชีพเพื่อใคร เพื่อให้หน้าเหลี่ยม ที่ไม่เหลือสภาพความเป็นคนไทย หรือเพื่อแลกกับเศษเงินที่มันโยนให้เหมือนหมู เหมือนหมา กลับตัว กลับใจ สังคมยังให้อภัยนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนดีที่รักแผ่นดิน
เรทกระทู้
« ตอบ #198 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 13:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่ทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตย์ มันไม่สมควรอยู่บนพื้นแผ่นดินไทยนี้ มันคือกบฎ สมควรตายซะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
kkk
เรทกระทู้
« ตอบ #199 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วใครกันที่ทำให้บ้านเมืองเป็นแบบนี้ น่าจะประนามพวกเสื้อแดง ถ้าพวกคุณไม่ไม่เผาบ้านเผาเมือง มีเหรอทหารจะออกมา ขอเป็นกำลังใจให้กับ ศอฉ.และทหารทุกๆ ท่าน ขอให้อดทน สู้ ๆๆๆ นะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่ได้อยู่ข้างใคร
เรทกระทู้
« ตอบ #200 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 13:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เจอพวกทำลายชาติอีกคนหละ (คุณลองให้ญาติพี่น้องคุณออกมาประท้วง และเจอกระสุนยาง/แก๊ซน้ำตา/โล่ไม้กระบอง ดูหน่อยดิอยากรุ้ว่าญาติคุณจะหาไม้ หาก่อนหินมาสู้หรือเปล่า และถ้าญาติคุณถือไม้แล้วถูกหาว่าเป็นผู้ก่อการร้ายพวกทหารเอาปืนเอ็ม16มาจ่อญาติคุณ ก็อยากรู้ว่าญาติคุณจะหามีดหรือปืนมาป้องกันตัวมั่งหรือเปล่า) ญาติคุณอาจจะไม่ทำเพราะญาติคุณอาจจะรีบวิ่งหัวหดเข้าบ้านแล้วรีบไปห่มโปงเพราะความกลัวสุดขีด

ญาติที่คุณกล่าวถึงคงโง่น่าดูเลยเนอะ เพราะหูก็ไม่ได้มีไว้ฟัง ตาก็ไม่ได้มีไว้ดู ทางรัฐบาลประกาศตลอดเวลาว่าจะทำอะไรบ้าง ถ้าเลือกจะเอาแ่ค่ไม้ไปสู้ก็ถือว่ามีอาวุธอยู่มือแล้ว แค่นี้ก็คิดไม่ได้ มีสมองไว้แค่คั่นหูกันจริงๆ บ้านคุณน่าจะโดนเผาไปด้วยคงดี อยากจะรู้ว่ายังจะด่าทหารอยู่รึป่าว หรือว่าญาติคุณไปร่วมชุมนุมด้วยล่ะ ถึงได้เดือนร้อนแทนนักหนา ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุแบบการนี้หรอก คุณลองเปิดใจให้เป็นกลางแล้วลองคิดดูดีๆ ว่าทหารอยากจะทำแบบนี้หรือป่าว แล้วจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์มาจากอะไร อย่าเอาแต่ด่าข้างเดียว ใช้สมองที่มีอยู่คิด และเห็นใจคนต้องปฏิบัติหน้าที่บ้าง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อ้วน
เรทกระทู้
« ตอบ #201 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 13:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เค้ามาชุมนุมเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยแบบสันติ ที่เค้าทำก็แค่ปิดถนน ฆ่าคน วางเพลิง

ทำไมทหารต้องออกมาปราบด้วยค๊าบบบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เสื่อมศรัทธา
เรทกระทู้
« ตอบ #202 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 13:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นี่หรือรั้วของชาติ ก่อนอื่นต้องขอไว้อาลัยให้กับทหาร ตำรวจ นายกรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรี ที่ต้องบอกอย่างนี้ก็เพราะว่าเงินเดือนพวกคุณก็ภาษีประชาชน พอได้อำนาจกลับมาฆ่าประชาชนซะนี่ ทหารก็ช่างกระไร ศักดิ์ศรีของทหารหมดแล้วนะวันนี้ พอฆ่าประชาชนเสร็จก็ปิดสื่อ แล้วออกแถลงการณ์โยนความผิดให้กลุ่มก่อการร้าย คอยดูนะครับมันไม่จบแค่นี้หรอก ประชาชน พลังเงียบอีกทั่วประเทศจะลุกฮือ ออกมาต่อต้านรัฐบาลชุดนี้ ทีนี้แหละความฉิบหายของเมืองไทยมาถึงแล้ว หลงในอำนาจ ลาภ ยศ โดยไม่สนใจชีวิตประชาชน พึงระลึกเอาไว้นะว่าประชาชนเขาเลือกมาให้รับใช้ประชาชน แต่พวกคุณกลับมาเข่นฆ่าประชาชน หมดแล้วเมืองไทย ต่อไปคงต้องถอยหลังลงคลอง กับการแสวงหาผลประโยชน์ แสวงหาอำนาจ โดยไม่สนใจชีวิตใคร อนาถใจจริงๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักชาติ
เรทกระทู้
« ตอบ #203 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 13:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้ามีคนมาเผาบ้านคุณ คุณจะทำยังไง ถ้าไม่มีเสื้อแดงทหารจะออกมาทำไม ใครอยากออกมารับกระสุน เจอระเบิด นอนอยู่บ้านไม่ดีกว่าเหรอ ไม่เห็นทหารที่ต้องออกมาตายบ้างหรือเปล่า เค้าไปทำอะไรญาติ พี่น้อง คุณหรือเปล่า ทหารเค้าให้ฝึกเพื่อเป็นรั้วของชาติ แต่พวกที่ต้องรักษาความสงบภายในประเทศคือตำรวจ แต่ตอนนี้เห็นหัวตำรวจบ้างไหม โน่นยังตั้งด่านรีดไถ่อยู่ตามถนนอยู่เลย เกลียดตำรวจของไทยจริงๆๆ เค้าให้จับก็ไม่มีน้ำยา ไปโดนเค้าจับอีก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
บัวหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #204 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยังไม่เคยนักข่าวสำนักไหนที่เขียนข่าวโจมตี รัฐบาลเลยตั้งแต่มีการชุมชม คุณคิดไปเองหรือเปล่าที่ว่านักข่าวหัวเราะรัฐบาล

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #205 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พวก กบฏแดง มันมอบตัวแล้วโว้ย สะใจ 555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #206 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 14:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ญาติๆ ผมไม่โง่ไปร่วมชุมนุมเพื่อประโยชน์ของคนบางคนหรอก ถ้าจะให้ดีเผ่าพันธู์พวกนี้อย่าเอาไว้เลย (ที่ประท้วงทั้งเหลืองและแดง) เผื่อประเทศไทยจะพัฒนาซักที
เอาเหอะ ญาติคุณน่ะไม่โง่หรอก แต่คุณเองนั่นแหละที่โง่ โง่ที่เชื่อแต่ฝ่าย ศอฉ. ใจทำด้วยอะไร เห็นคนตายตูมๆแล้วไปกระหน่ำว่าเค้า อย่างคุณน่ะ ไม่มีทางเข้าใจหรอกกะคำว่า "อุดมการณ์น่ะ" เพราะจิตใจต่ำพอๆกะคนใน ศอฉ.นั่นแหละ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนไทย 100%
เรทกระทู้
« ตอบ #207 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 14:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณ ๆ ศอฉ. ทั้งหลาย คุณคงภูมิใจในการเอากฏหมายในมือมาเป็นข้ออ้างสิทธิในการฆ่าประชาชนได้อย่างถูกกฎหมายสินะ q*005
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนมองเกม
เรทกระทู้
« ตอบ #208 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 14:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แต่ละฝ่ายมันก้อทำเพื่อประโยชน์ของตัวมันเองแหละจะบอกให้ รู้จักมั้ยพึ่งพาอาศัยกัน อุปถัมภ์กันเพื่อจะได้ขึ้นตำแหน่งสูงๆทั้งทหารและนักการเมือง จะบอกให้ไม่มีใครเค้าทำเพื่อประเทศชาติหรือประชาชนอย่างจริงๆ หรอก ไม่งั้นคงไม่มีอำนาจจะส่งทหารพร้อมอาวุธครบกายและเครื่องป้องกันต่างๆเข้ามารบกับประชาชนที่ไม่มีอาวุธและไม่มีทางสู้หรอกจะบอกให้ q*049q*037

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนรักพ่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #209 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 14:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เสื้อแดง พาลูก พาคนแก่ กลับบ้านเถอะสงสารเขา ถ้าอยากอยู่ก็อย่าเอาเด็กกะคนแก่มาบังหน้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สสสสส
เรทกระทู้
« ตอบ #210 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แต่ละฝ่ายมันก้อทำเพื่อประโยชน์ของตัวมันเองแหละจะบอกให้ รู้จักมั้ยพึ่งพาอาศัยกัน อุปถัมภ์กันเพื่อจะได้ขึ้นตำแหน่งสูงๆทั้งทหารและนักการเมือง จะบอกให้ไม่มีใครเค้าทำเพื่อประเทศชาติหรือประชาชนอย่างจริงๆ หรอก ไม่งั้นคงไม่มีอำนาจจะส่งทหารพร้อมอาวุธครบกายและเครื่องป้องกันต่างๆเข้ามารบกับประชาชนที่ไม่มีอาวุธและไม่มีทางสู้หรอกจะบอกให้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ประชาชน
เรทกระทู้
« ตอบ #211 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 14:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เสินไง เด็ก ๆ ฟังยังรู้สึกอายแทนเลย
ไม่รู้มันพูดออกมาได้ไง หน้าตาเฉย
โฮะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ ตั้งแต่เห็นมา
พวกนี้ยังมีความเชื่อว่า "ประชาชนยังโง่อยู่"
ก็เลยมีพฤติกรรมออกมาแบบนี้ตลอด ซึ่งมันมีแต่จะทำให้ประชาชนรู้สึกเกลียดชัง เครียดแค้น มากขึ้น ๆทุกวัน
ยิ่ง E-เทยเฒ่า 2 ตัวช่องหอยม่วงนั่นด้วยแล้ว โห ๆๆๆ ...ไม่รู้จะพูดคำไหนดี
แต่ ปกติของมันนะพวกนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกลียดฉิบหายเลยรัฐบาลนี้
เรทกระทู้
« ตอบ #212 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 14:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนี้ประชาชนเป็นศัตรูกับทหารแล้วระวังตัวให้ดีประชาชนเจอ คุณมาร์ค, คุณสุเทพ, คุณสาทิตย์, คุณไก่อู และทหาร....มันไม่สามารถไปเดินที่ไหนได้อย่างสง่างามหรอกเพราะจะต้องมีคนจ้องจะเอามันให้ตายเช่นกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตักขรี้
เรทกระทู้
« ตอบ #213 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 14:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ข่าววงในว่าต่อไป เสื้อแดงเตรียมจะเผาธนาคารเพื่อขโมยเงิน เผาห้าง+ร้านของชำ+เซเว่น เพื่อปล้นสินค้า และร้านทองก็อาจจะโดนด้วย ใครเป็นเจ้าของกิจการ โปรดระวังนะครับ

ปล.แดงประกาศ ยิง ผู้สื่อข่าวแล้วนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
van
เรทกระทู้
« ตอบ #214 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 14:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คนที่ตั้งกระทู้ขึ้นมานี่ กรุณาอ่านคำตอบของคนอื่นด้วยนะ เผื่อตาจะสว่าง ไม่ต้องกินหญ้าแทนข้าว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
234
เรทกระทู้
« ตอบ #215 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 15:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณนี่ก็โง่นะ คิดได้ยังไง ถามได้ยังไง ว่าทำไมต้องทหารมาปราบม๊อบ แค่มาชุมนุมปิดถนน เผาทำลายข้าวของ ปล้นสะดมทำร้ายเจ้าหน้าที่ นี่ก้อเสียหายไปกี่แสนล้านแล้ว รอให้มันไปเผาคุณก่อนรึไง โง่จริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายแน่มาก
เรทกระทู้
« ตอบ #216 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 15:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณพวกทาสเสื้อเหลือง นี่มันปากจัดกันทุกตัวเลย มันมีแต่ส่งเสริมให้คนชุมนุมถูกยิงถูกฆ่า สันดานข้างในพวกมันเป็นอย่างนี้นี่เอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
yuy
เรทกระทู้
« ตอบ #217 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 15:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทักษัณเที่ยวช็อปปิ้งสบายใช้ตังค์ของมันไป พวกคุณก็ตายแทนมันไป โคตรโง่ เป็นพ่อแม่คุณจะย่อมตายแทนเค้าไหม สงสัยคุณพ่อทักษิณให้เงินกินข้าว ให้ที่นอน ให้หญ้าเป็นอาหารเสริมถึงได้โง่โคตร
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ยยยยยยยยย
เรทกระทู้
« ตอบ #218 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 15:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครตั้งกระทู้นี้..ใช้สมองคิดไม๊..พวกเสื้อแดงมันทำเกินไปจริงๆๆๆๆเค้าก้อขอความร่วมมือตั้งหลายครั้งแล้วแทนที่จะหยุดถ้ามันรักเมืองไทยจริงๆๆๆมันมาเผาบ้านเผาเมืองทำไมทรัพย์สินของประเทศเสียหายเท่าไหร่มันคิดบ้างไม๊คนที่เค้าทำมาหากินเค้าจะอยู่ยังงัยถ้าทหารไม่ทำอย่างนี้แล้วคิดเหรอว่าพวกไพร่สถุนแดงมันจะหยุดแค่นี้..มันนั่นแหละตัวป่วนทีคนอื่นทำผิดโยนความผิดให้ฝ่ายตรงข้ามถ้าพวกมันไม่มาชุมชนปัญหามันจะเกิดไม๊พวก***แกนนำพวกนี้มันต่างหากที่ต้องได้รับโทษอย่างสาหัสระดมคนมาตาย..เผาบ้านเผาเมืองตัวเอง..ประเทศไทยในสายตาต่างชาติมีแต่ภาพลบ----อีกกี่ปีหล่ะถึงจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีๆๆๆให้กับมาเหมือนเดิมได้..ถ้าทักษิณคุณไม่ผิดทำไมคุณไม่เข้ามาสู้คดีหนีไปทำไมบ้านเมืองมีขื่อมีแปรมีกฎหมายศักดิ์สิทธิ์ที่เราต้องเคารพผิดก็ว่าตามผิดคุณไมได้ทำผิดทำไมต้องร้อนตัวนี่หรือคือผู้ที่สมควรเป็นผู้นำประเทศหนีเอาตัวรอดคุณเสวยสุขกับครอบครัวคุณแต่คนอื่นต้องมาตายเพราะอะไร.....กรรมเวรแท้ๆๆๆอย่าโทษทหารเค้าเลยเค้าก็ใช่อยากจะทำอย่างนี้แต่เพื่อความสงบสุขเค้าก้ต้องทำทั้งรัฐบาลเองน่าเห็นใจเค้าต่างหากแต่ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ..รัฐบาลทำถูกแล้วในเมื่อเตือนคุณแล้วคุณยังทำ..ทำร้ายประเทศไทยอีกมันไม่มีทางเลือกถ้าคุณหยุดทุกอย่างก็หยุดตั้งนานแล้วเค้าต้องนึกผลประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าพวกเห็นแต่จะเอาชนะอย่างคนเสื้อแดง..ประเทศของเราจะได้ไม่ถอยหลังถึงเพียงนี้พวกเสื้อแดงใจร้ายมากรู้ไม๊เกิดมาเป็นคนไทยทำไม..แผ่นดินไทยต้องร้อนเป็นไฟเพราะพวกคุณสำนึกบ้างไม๊..(ไม่ได้อยู่ฝ่ายไหน..แต่เป็นคนไทยคนหนึ่งที่รักประเทศไทยรักผืนแผ่นดินไทย..รักชาติ..ศาสน์..กษัตริย์..เหนือสิ่งใด)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
yuy
เรทกระทู้
« ตอบ #219 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 15:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โง่ไปตายเองซะมากกว่า อยู่บ้านคุณจะตายไหม ไม่ต้องมาร้อง.ว่ากุรักอย่างงั้นอย่างงี้ ฟังไม่ขึ้น ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
yuy
เรทกระทู้
« ตอบ #220 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 15:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้ารักเสี้อแดงมากนักก็ออกไปนอกประเทศซะ ประเทศนี้ไม่ต้อนรับเสื้อแดงน่าโง่ ดีแต่สร้างความฉิบหาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กูเอง
เรทกระทู้
« ตอบ #221 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 15:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ประเทศชาติเป็นของคนไทยทุกคน คุณคนไทยหรือเปล่า? ต่างคนก็ต่างความคิด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
itki
เรทกระทู้
« ตอบ #222 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 15:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ประชานชนทุกคนเป็นคนไทยมีสิทธิเท่าเทียมกันไม่ว่าจะแดงหรือเหลือง
เมื่อเป็นคนไทยแล้วต้องปฏิบัติตามกฏหมายเมื่อฆ่าคนตายก็ต้องรับโทษ
ตอนนี้..............ตั้งกฏขึ้นมาเองสร้างความชอบธรรมแต่ฝ่ายเดียว
แต่ผมเชื่ออยู่อย่างหนึ่งว่า.........ไม่พ้นหรอก......................
ทำสิ่งใดก็ได้สิ่งนั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
lookkaew
เรทกระทู้
« ตอบ #223 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 15:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วแกนนำที่ยกพลไปปิดสนามบิน ได้กลายเป็นผู้ก่อการดีไปแล้ว พี่น้องผ่านมาจะ 2 ปี ยังไม่เห็นใครออกหมายจับหรือดำเนินคดี แล้วที่ยกพลไปปิดราชประสงค์ มันต่่างกันตรงไหน ถึงได้เป็นก่อการร้าย ใช้กฎหมาย 2 มาตรฐานแบบนี้ หลอกเด็กอนุบาลมันยังรู้ เก่งนักหนาไม่เอาทหาร ไปปราบโจรใต้ ยิงครู ยิงราชการ เผาบ้านเมืองรายวัน ไหนบอกมีปัญญาจัดการตั้งแต่เข้าจัดตั้งรัฐบาล เอาทหารมายิงประชาชนคนไทยด้วยกัน เพราะพวกเขาไม่ได้กากบาทในแผ่นพับแล้วหย่อนคูหาให้คุณงั้นหรือ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่แตงโม
เรทกระทู้
« ตอบ #224 เมื่อ: 19 พ.ค. 10, 15:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฝากถามคุณที่ส่งกระทู้ "ทหารไทยใน ศอฉ. น่าละอาย" ไม่ทราบคุณไร้สนอง หรือตาพิการถึงได้ตั้งกระทู้ที่สิ้นคิดแบบนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 26

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม