เบื่อจัง
|
ขอวิธีเอาคืนบ้าง แฟนเราไม่โทรหาเราเลย หลายวันแล้ว เงียบข้อความก็ไม่มี บอกงานยุ่ง เราทำอย่างไรให้เขารู้สึกบ้าง เรากะว่าจะไม่รับโทรศัพท์เขาบ้าง หรือจะปิดเครื่องหนีซักวันสองวัน
ก่อนหน้านี้ก็ทะเลาะกันแล้วเรื่องไม่โทรมา เราบอกคุยกับเขาแล้ว เขายังทำเหมือนเดิม กลับโกธรเราบอกเค้าเหนื่อยนะ งานก็เยอะ
ตอนนี้ก็ 4 วันแล้วที่เขาไม่สนใจเรา เราร้องไห้ทุกคืนเลย
|
|
|
|
Tags: |
|
|
|
|
วิธีเอาคืนก็อย่างที่คุณว่านั่นละคะ ไม่รับสายเค้า ปิดโทรศัพท์
แต่ทำไปก็ได้แค่เอาคืน ไม่ได้มีความสุขกับสิ่งที่ทำใช่มั้ย เผลอๆ อาจจะบั่นทอนความรักของคุณด้วยก็ได้ ลองคุยกับเค้าดีๆ ใช้เหตุผลคุยกัน ห้ามเสียงดัง แต่ทำเสียงแบบอ้อนๆ หน่อย อิอิ ขอให้เค้าโทรหาวันละครั้ง 2 ครั้งๆ ละ 1 - 2 นาทีก็โอเคแล้ว ขอแค่ให้รู้ว่าเค้าก็ยังอยู่ สบายดี แต่งานเยอะ และใส่ใจเราบ้าง แค่นี้ก็โอเคแล้วมั้งคะ 
|
|
Tags: |
|
|
|
|
ดูบอลอยู่มั๊ง...น่า....นะ
|
|
Tags: |
|
|
|
|
ทำชีวิตไปตามปกติเพียงแต่ว่า ถ้าเขาโทรเราก็รับ(แบบเสียไม่ได้)
แล้วรีบตัดบทว่า แค่นี้ก่อนน๊ะมีธุระ..!!!ทำแบบนี้แต่เปลี่ยนคำพูดไป..สัก 1 อาทิตย์..แต่..
กลัวจะไปเข้าทางเขาน่ะสิ...ผมไม่อยากเดาว่าเขาเห็นคุณเป็นของตาย...เลยไม่สนใจ..
ฉนั้น คุณ ก็อย่าทำเป็นของตาย(แล้ว)ทำให้ตัวคุณมีชีวิตขึ้นมา..
ทำให้เขารู้ว่าเขา"คิดผิด"..........แต่แผนการจะสำเร็จหรือไม่ขึ้นอยู่กับว่า...
คุณหยุดร้องไห้ได้รึยัง....ที่จะไปแก้แค้นเขาอะ.....!!!!!!
|
|
Tags: |
|
|
|
ประสาท
|
เขาไม่โทรมา ก็โทรไปหาเขาสิ ประสาท ตั้งท่าอยู่ได้
คนเขาก็ยุ่งเป็นธรรมดา
|
|
Tags: |
|
|
|
|
ดูบอลอยู่มั๊ง...น่า....นะ  สงสัยคงอีกนาน...ถ้าดูบอล..น่า..นะ
|
|
Tags: |
|
|
|
แจ่ม
|
ใจเย็นๆตอนนี้โทรมะได้ตังค์หมด 
|
|
Tags: |
|
|
|
|
|
|
Tags: |
|
|
|
|
ก้อคงต้องไม่โทรไปหาเขาบ้าง อย่าทำให้เขารู้ว่าเราต้องการเขาแค่ไหน เราขาดเขาไม่ได้ ประมาณนี่ล่ะมั้ง แต่ถ้ายังเป็นเหมือนเดิมน่ะ ก้อคงต้องคิดแล้วอ่ะว่าเขาทำแบบนี้เป็นแบบนี้เหมือนตอนแรกๆที่คบกันป่ะถ้าใช่ก้อทำใจเพราะเขาคงเอาใจไม่เก่งแต่ถ้าไม่ใช่ก้อ ...... คิดเอาน่ะว่าทำไม (บางที่เขาก้ออาจทำธุระอยู่ก้อได้)อย่าคิดมาก เราก้อเคยเป็นแบบเนี่ยชินแหล่ะ
|
|
Tags: |
|
|
|
|
|
|
Tags: |
|
|
|
เหมือนกันค่ะ
|
แฟนเราก้เปนนะ เสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่คบกันตอนแรกจนตอนนี้ผ่านมาปีนึงแล้ว เคยคุยกันแต่เราคุยกะเค้าแบบอ้อนๆนะเค้าก้บอกว่าเค้าจะโทรบ่อยๆ แต่ก้เหมือนเดิมตลอดล่ะ แรกๆก้กลุ้มเหมือนกันค่ะ ร้องไห้ตลอด แต่ตอนนี้ก้ชินแล้ว คือรุ้ว่าเค้าเปนคนยังงั้น แล้วเราเองเมื่อคิดถึงเค้าก้ติดต่อหาเค้าได้ เค้าก้ไม่ว่าอะไร ยินดีด้วยซ้ำค่ะ ปล แฟนเปนคนเกาหลีนะคะ
|
|
Tags: |
|
|
|
|
|
มะนาวซ่า
|
เหมือนกันเลยค่ะ .. ผู้ชายเป็นแบบนี้เยอะเหมือนกันเนาะ (ก็นึกว่ามีแต่แฟนเราซะอีกที่เป็น)
เราก็งอนค่ะ..ไม่โทรหาเค้า..เค้าก็ไม่โทรหาเราเลยเหมือนกัน..เคยคุยกันว่าถ้าไม่ว่างก็โทรมาบอกกันบ้างก็ยังดี
ตอนแรกๆ ก็ทำนะ..แต่พอนานๆ ไปก็เหมือนเดิม ครั้งล่าสุดไม่โทรหากันเป็นสิบวันเลยล่ะ จนในที่สุดเราก็ทนคิดถึงเค้าไม่
ไหวก็เลยโทรไป..ไม่รับค่ะ แต่ว่าโทรกลับมาตอนดึกๆ บอกว่ายุ่งมาก (ยุ่งตลอด เฮ้อ..)ได้คุยกันนิดนึงก็ยังดี
ทุกวันนี้ก็ได้แต่ปลงค่ะ (เคยร้องไห้ทุกคืนเหมือนกัน) ถ้าคุณยังรักเค้าก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ เพราะเราก็ยังรักแฟนเรามาก
เหมือนกัน ยิ่งพยายามตัดใจยิ่งทรมานค่ะ ทำตามที่หัวใจต้องการเถอะค่ะ ถ้าคุณจะยอมรับผลที่จะตามมาได้..
|
|
Tags: |
|
|
|
|
เราก็รู้สึกว่าถ้าเป็นแฟนกัน
อย่างน้อยน่าจะได้คุยกันทุกวันนะคะ
ไม่น่าเชื่อว่าจะยุ่งขนาดไม่มีเวลาโทรหาแฟนเลย ..ไม่น่าเป็นไปได้ 
หรือมันจะยุ่งได้ขนาดนั้นจริงๆ คะคุณผู้ชายทั้งหลาย 
|
|
Tags: |
|
|
|
|
เราก็รู้สึกว่าถ้าเป็นแฟนกัน อย่างน้อยน่าจะได้คุยกันทุกวันนะคะ ไม่น่าเชื่อว่าจะยุ่งขนาดไม่มีเวลาโทรหาแฟนเลย ..ไม่น่าเป็นไปได้  หรือมันจะยุ่งได้ขนาดนั้นจริงๆ คะคุณผู้ชายทั้งหลาย  จริงครับ ดูสมัยก่อนสิไม่มีโทรศัพท์ กว่าจะเขียนจดหมาย
ส่งจดหมาย กว่าจะได้รับตอบกลับ...!!!แต่สมัยนี้ แค่ คลิ๊กเด้ว วันนึงตั้ง 24ชม....ไม่ได้ยุ แต่..
มันเป็นข้อน่าสงสัยจริงๆ...ผมก็เป็น น๊ะ...คุณผู้หญิงเองก็ต้องมีเหตุผลด้วย...ถ้าโทรตามจิกผมจะไม่รับ
แล้วจะลำคาญมากด้วย....แต่ก็มี ผู้ชายบาคน อาศัยจังหวะช่วงนี้...แอบกุ๊กกิ๊ก..ครับ
เค้าเรียก ช่วงชุลมุลหน้าประตู (โกล)....
|
|
Tags: |
|
|
|
|
เราก็รู้สึกว่าถ้าเป็นแฟนกัน อย่างน้อยน่าจะได้คุยกันทุกวันนะคะ ไม่น่าเชื่อว่าจะยุ่งขนาดไม่มีเวลาโทรหาแฟนเลย ..ไม่น่าเป็นไปได้  หรือมันจะยุ่งได้ขนาดนั้นจริงๆ คะคุณผู้ชายทั้งหลาย  คบกันมานานนะวิ มันจะรู้สึกว่า เคยชิน และเป็นเรื่องธรรมดาละ คล้าย ๆ ความผูกพันเสียมากกว่า เมื่อเกิดกรณีพิพาท หรือไม่เข้าใจกัน ส่วนมากจะมองข้อเสีย ว่า เป็นแบบนี้อีกละ คล้าย ๆ เริ่มเบื่อหน่าย และระอา ผู้ชายเขาถึงไม่โทรมา หรือไม่ก็ เดี๋ยวก็มาง้อเขาเอง ดังนั้น หากผู้ชายยังรักและห่วงใยเราอยู่ เขาจะแคร์ความรู้สึกเรา และจะเป็นฝ่ายโทรมาเอง อาจจะไม่ง้อ แต่อาจจะถามข่าวคราว สารทุกข์สุขดิบว่าเป็นยังไง แต่ถ้าเขาไม่โทรมาเลย นั่นหมายถึง เขากำลังทบทวนกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา ว่ามันจะซ้ำรอยเดิมอีกไหม ก็เลยห่าง ๆ ไป ทบทวนความคิด และอยู่กับ งานให้มากขึ้น ผู้ชายมักจะเป็นแบบนั้น การเลิกรากัน แบบที่ไม่ได้เคลียร์หรือปรับความเข้าใจกัน จึงมาจากเหตุผลนี้ เช่นกัน เพราะว่า ถ้าโทรเคลียร์ ผู้หญิงก็มักจะเป็นฝ่ายควบคุมเกม ผู้ชายที่ไม่ชอบถูกการควบคุม เขาถึงไม่คิดที่จะเคลียร์ หรือถามหาเหตุผลว่าเพราะอะไร คำสุดท้ายที่ออกมาจากการกระทำของคนสองคนนั่นก็คือ "จบกัน" และ "จบเห่" 
|
|
Tags: |
|
|
|
|
จริงครับ ดูสมัยก่อนสิไม่มีโทรศัพท์ กว่าจะเขียนจดหมาย
ส่งจดหมาย กว่าจะได้รับตอบกลับ...!!!แต่สมัยนี้ แค่ คลิ๊กเด้ว วันนึงตั้ง 24ชม....ไม่ได้ยุ แต่..
มันเป็นข้อน่าสงสัยจริงๆ...ผมก็เป็น น๊ะ...คุณผู้หญิงเองก็ต้องมีเหตุผลด้วย...ถ้าโทรตามจิกผมจะไม่รับ
แล้วจะลำคาญมากด้วย....แต่ก็มี ผู้ชายบาคน อาศัยจังหวะช่วงนี้...แอบกุ๊กกิ๊ก..ครับ
เค้าเรียก ช่วงชุลมุลหน้าประตู (โกล)....  เมื่อวันก่อน มีใครไม่รู้โทรมาหาเด็กนา แค่ครั้งเดียว เผอิญเด็กนารับไม่ทัน ไม่ใช่เพราะมีใครอยู่ข้างกาย จึงไม่สะดวกที่จะรับ แต่เพราะว่า ทำความสะอาดบ้านอยู่ ไปล้างมือ และว่าจะมารับ แต่ก็รับไม่ทัน ก็อยากบอกเขานะว่า โทรมาหลาย ๆ ครั้งก็ได้ ไม่ว่าหรอก  พอจะโทรกลับ ก็ดัน โทรไปไม่ได้ เพราะปลายสายเลขอะไรก็ไม่รู้  ตอนนี้กำลังอยู่กับความเหงา เอามันมาเป็นเพื่อนให้ได้อยู่ และก็ไปล่าเหยื่อ แถว ๆ พันทิพย์แทน
|
|
Tags: |
|
|
|
|
เขาไม่สนใจคุณ แล้วคุณจะไปสนใจเขาทำไม
หากเขารักและห่วงใย เขาคงโทรมา
แต่นี่ไม่โทรมา ควรเผื่อใจไว้บ้าง 
|
|
Tags: |
|
|
|
แจ่ม
|
โอ แก๋เรียกลุงสงสัยแก่แล้วเรา 
|
|
Tags: |
|
|
|
ยายช้าย
|
|
|
Tags: |
|
|
|
|
คบกันมานานนะวิ มันจะรู้สึกว่า เคยชิน และเป็นเรื่องธรรมดาละ คล้าย ๆ ความผูกพันเสียมากกว่า เมื่อเกิดกรณีพิพาท หรือไม่เข้าใจกัน ส่วนมากจะมองข้อเสีย ว่า เป็นแบบนี้อีกละ คล้าย ๆ เริ่มเบื่อหน่าย และระอา ผู้ชายเขาถึงไม่โทรมา หรือไม่ก็ เดี๋ยวก็มาง้อเขาเอง ดังนั้น หากผู้ชายยังรักและห่วงใยเราอยู่ เขาจะแคร์ความรู้สึกเรา และจะเป็นฝ่ายโทรมาเอง อาจจะไม่ง้อ แต่อาจจะถามข่าวคราว สารทุกข์สุขดิบว่าเป็นยังไง แต่ถ้าเขาไม่โทรมาเลย นั่นหมายถึง เขากำลังทบทวนกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา ว่ามันจะซ้ำรอยเดิมอีกไหม ก็เลยห่าง ๆ ไป ทบทวนความคิด และอยู่กับ งานให้มากขึ้น ผู้ชายมักจะเป็นแบบนั้น การเลิกรากัน แบบที่ไม่ได้เคลียร์หรือปรับความเข้าใจกัน จึงมาจากเหตุผลนี้ เช่นกัน เพราะว่า ถ้าโทรเคลียร์ ผู้หญิงก็มักจะเป็นฝ่ายควบคุมเกม ผู้ชายที่ไม่ชอบถูกการควบคุม เขาถึงไม่คิดที่จะเคลียร์ หรือถามหาเหตุผลว่าเพราะอะไร คำสุดท้ายที่ออกมาจากการกระทำของคนสองคนนั่นก็คือ "จบกัน" และ "จบเห่"   แวะมาอ่านค่ะ คำตอบ ของพี่หญิงเด็กนา โดนใจอ่ะ  เฮ้ออออ
|
|
Tags: |
|
|
|
|
ไม่โทรแค่ 4 วันก็ร้อนใจคิดมากซะแล้วเหรอ ของเราไม่เคยโทรหาเลย เราโทรตลอด หรือบางทีไม่เจอกันไม่ได้คุยกันเลย3 เดือนเราทนไม่ได้ก็โทรหาเขาอยู่ดี เราก็มีคนอื่นเข้ามาจีบนะแต่รู้สึกลำคาญก็ไม่เคยรู้สึกอยากจะรักเลยซึ่งดีกว่าเขานะรู้สึกได้ ส่วนเขาก็ไม่หล่อเลยนะธรรมดามามากๆ ผมก็หงอกก่อนวัย พุงก็ออกด้วยสายตาก็สั้น ตัวก็เตี้ยๆ ดูๆไป คล้ายลูกอ๊อดด้วยซ้ำไป เราก็โทรไปไม่รับก็บ่อยๆ ยังเฉยๆ แต่ก็รักเขามากอยากโทรทุกวันแต่ก็กลัวๆเขาว่าเอา กลัวเขาลำคาญ ส่วนเราหน้าตาพอใช้ได้ เคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์นะ แต่ก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน บ้าอยู่ได้ เฮ้อ กรำเจงๆ
|
|
Tags: |
|
|
|
กวาง
|
แฟนก็ไม่ค่อยโทรหาเหมือนกันค่ะ .. หมายถึงระหว่างวันนะ แต่จะได้คุยกันตอนดึก .. หรือก่อนนอนแค่แปบเดียว เค้าเหนื่อยงานแล้วก็ง่วงด้วย เป็นอย่างนี้ทุกวัน ทะเลาะกันแทบทุกวัน ไม่พูดไม่จา โทรคุยกันก็เอาอารมณ์ใส่กัน หรือไม่ก็ใช้ความเงียบคุยกัน นานวันเข้า...แย่ลงและก็แย่ลง
แต่เมื่อคืนได้พูดคุยกันด้วยเหตุผลแล้วว่าอยากให้เค้าทำอะไร เราไม่ได้เวลาทั้งหมดของเค้า เราไม่ได้มีความรักแบบเด็ก ๆ ที่ต้องคอยรายงานอยู่ตลอดเวลาว่าตอนนี้ทำอะไร อยู่ที่ไหน กับใคร เราไม่ต้องรวมโลกของเค้ากับเราให้มาอยู่ด้วยกันตลอดเวลาได้ แต่ขอแค่บางครั้ง..ที่ไม่ทำให้รู้สึกว่าห่างเกินไป แต่เค้าจะบอกรักเราทุกวัน .. เค้าบอกว่าเค้าไม่มีใคร เค้าทำงานหนักทุกวันนี้เพราะเค้าอยากมั่นคงกว่าเดิม เพื่ออนาคตของเรา.. แต่ก็ได้แต่ตอกเค้าไปว่าความรักของเราไม่ได้เติบโตเพราะหยอดคำว่ารักอยู่เสมอ แต่มันเติบโตได้เพราะการพูดคุย ถามไถ่ซึ่งกันและกันในแต่ละวัน แล้วอุปสรรคของความรักก็ไม่ใช่แค่การนอกใจ แต่มันหมายถึงการให้เวลาไม่เพียงพอ และ ฯลฯ เค้าบอกว่าเค้าพร้อมที่จะปรับตัวใหม่ จะให้เวลากับมากขึ้น จะไม่ทำให้เราร้องไห้และคิดมากไปเองอีก เราบอกกับเค้าว่าเราก็จะทำตัวเสียใหม่ จะไม่งี่เง่า จะไม่ฟูมฟาย จะเข้าใจเค้าให้มากกว่าเดิม เราขอโทษและบอกว่าเรารักเค้ามากแค่ไหน เค้าไม่โกรธเราเหมือนเคย แถมยังพูดน้ำเสียงอ่อนโยนเหมือนเดิม เราต่างคน..ต่างก็ไม่มีใครพร้อม...ไม่ดีพร้อม แต่เราก็ยังรักกัน .. เพราะเรารักในตัวตนของกันและกัน
เราขี้หงุดหงิด และใจร้อน เค้าบ้างาน มีเหตุผลและเป็นผู้ใหญ่ ใจเย็น และคิดมาก บางครั้งเราอยากให้เค้าเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ไม่ต้องปรับหรือเปลี่ยนอะไร เพราะบางทีมันคาบกึ่งกับการฝืนแค่นิดเดียว แต่ถ้าคน ๆ หนึ่งจะทำเพื่อใครสักคนที่ตัวเองรัก แค่ปรับนิดหน่อย แล้วทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น .. ก็ไม่ได้ถือว่าเป็นการฝืนอะไร
ทุกวันนี้เราสะกดอารมณ์ได้มากขึ้น .. พูดจาหวานมากขึ้น ... เค้าก็ยิ้มได้ ทุกวันนี้เค้าโทรหาเราตอนพักเที่ยง .. ตอนหัวค่ำก่อนมื้อเย็น .. เราก็ยิ้มได้ แค่ปรับนิดหน่อย .. สูญเสียความเป็นตัวเองไปไหม ? ไม่เลย แต่มันกลับทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้นและมีความสุขที่เคยหายไปกลับมาเหมือนเดิม
เปิดอกกันไป..สุดท้ายเราก็สัญญากันว่าต่อไปเราจะไม่ทะเลาะกันอีก
^^
|
|
Tags: |
|
|
|
รักนะ88
|
ว่างก็โทร  ก่อนนอนนี่ขาดไม่ได้ คบกันปีแรก เค้าก็เป็นอย่างนั้น ไม่โทร ไม่สนใจเรา มีแต่เราที่โทรหาเค้า เซ็งมากตอนนั้น ไม่โทรหาเราหรอ มีกิ๊กซะเลย คุยกะกิ๊กไป หนุกหนาน แต่ก็ไม่ได้จริงจังไรนะ กะว่าจะเอาคืน พอเค้ารู้ ก็มาคุยกัน ตกลงกัน ปรับความเข้าใจ สามปีให้หลังมานี่ก็โทรหาตลอด ไปไหนก็โทรบอกกัน แต่ไม่เป็นไร เพราะเค้าก็โทรบอกเราเหมือนกัน มีตอนนอนเท่านั้นที่เว้นระยะโทร ^^! ก็มีความสุขกันดี เค้าสนใจเรา เราสนใจเค้า
|
|
Tags: |
|
|
|
|
เราไม่ได้เจอกะแฟนเราห้าเดือนแล้ว กลางวันเค้าทำงาน แต่กลางคืนเราจะคุยโทรกันทุกคืนน่ะ ถึงไม่ว่างยังไงเค้าก้อจะโทรมาบอกคิดถึง หลับฝันดีตลอด เราคบมาเกือบสองปีแล้ว ไม่มีวันไหนที่เราไม่คุยกัน เราเชื่อว่าถึงยุ่งยังไง เค้าก้อน่าจะมีเวลาโทรมาบ้างสักสองสามนาทีน่ะ
|
|
Tags: |
|
|
|
ผู้หญิงร้าย ผู้ชายรัก
|
ผู้ชายก็เป็นอย่างงี้ล่ะ ต้องให้เขารู้สึกว่า จะเสียเราไปเขาถึงจะรู้สึก ตอนคบกันแรก ๆ แฟนเราก็ไม่ค่อยโทรมาเหมือกัน พอเราบอกจะไปมีคนอื่น เพราะเขาใส่ใจเรามากกว่า ที่เนี่ยโทรมาทุกว่าเลย แต่ถ้าเขายังเฉย เราว่าก็อย่าทนเลยคนเราถ้ารักกันจริง ๆแค่โทรหาเรายังทำไม่ได้ แล้วเขาจะทำอะไรเพือเราได้
|
|
Tags: |
|
|
|
g
|
เบื่อเหมือนกัน แบบเบื่อ เบื่อ เจอแบบนี้เข้าใจนะ
|
|
Tags: |
|
|
|
ccc
|
ผู้ชายก็เป็นอย่างงี้ล่ะ ต้องให้เขารู้สึกว่า จะเสียเราไปเขาถึงจะรู้สึก ตอนคบกันแรก ๆ แฟนเราก็ไม่ค่อยโทรมาเหมือกัน พอเราบอกจะไปมีคนอื่น เพราะเขาใส่ใจเรามากกว่า ที่เนี่ยโทรมาทุกว่าเลย แต่ถ้าเขายังเฉย เราว่าก็อย่าทนเลยคนเราถ้ารักกันจริง ๆแค่โทรหาเรายังทำไม่ได้ แล้วเขาจะทำอะไรเพือเราได้
ถูกใจมากกำลังจะทำแล้วด้วยเพราะทนไม่ไหวแล้ว บอกจนปากจะฉีกถึงหูคุยเปิดใจสารพัด ต่อไปนี้ไม่คุยมันแล้วเอาเวลาที่เราไม่ได้คุยมันไปคุยคนอื่นดีกว่า ถ้าคนที่คุยโอเคก็โสดเลยดีกว่า เสียเวลาเสียโอกาสได้รู้จักคนที่เค้าน่ารักๆกับเรา
|
|
Tags: |
|
|
|
พ.
|
เคยเป็นเหมือนกัน... ตอนแรกมันก็แย่ๆ อยู่นะ แต่พอเอาเวลาที่เคยคุยกับเค้าไปคุยกับเพื่อนหรือคนอื่นๆน่ะ มันก็ดีขึ้นเอง ลองดูสิ เลิกรอสายเค้าได้แล้ว...
เป็นกำลังใจให้นะ
|
|
Tags: |
|
|
|
บล
|
เราก็เหมือนกัน..โทรหาก็บอกว่ายุ่งงาน.. ชวนไปกินข้าวก็บอกว่าเหนื่อย..อยากพักผ่อน เราก็เลยตัดสินใจ..ที่จะไม่โทรหา คือนี่งๆๆๆๆ ...ไว้ก่อนไง..... สุดท้ายได้มันก็ตามมาง้อเราเหมือนเดิม ของ..ของ..เรา..ก็เป็นของเราวันยังค่ำแหละ.. นิ่งไว้จะเป็นอันดีที่สุดนะ.......................
|
|
Tags: |
|
|
|
T^T
|
ตอนแรกที่แฟนเรามาจีบเค้าโทรหาเราทุกวัน ทุกเวลาตื่นแต่เช้า มาหาเราพาเราไปไหนต่อไหน ตกดึกก็ยัง โทรหาประมาณว่า ขาดเราไม่ได้ อืม แล้วอีกอย่างเมื่อก่อนแฟนเราจะพูดกับเราครับ ทุกอย่างไม่ว่าเราจะคุยยังไง เคยมั้ยตอนคบแรกๆ วันสำคัญหรือไม่สำคัญแฟน ของเรา ก้จะมีของขวัญมาให้อยู่บ่อยๆ
ปัจจุบัน แฟนเราไม่โทรหา ไม่เคยส่งข้อความมาเหมือนแต่ก่อนเอะอะโวยวาย ด่าเรา คุณกูบ้าง คำแรงๆบ้าง บางทีก็ไป คุยกับผู้หญิงคนอื่น ชมคนอื่น แล้วเค้าก็บอกว่า เรานั่นแหละที่เปลี่ยนไป
|
|
Tags: |
|
|
|
อาราเล่
|
เห้อ เราเพิ่งทะเลาะกับแฟนเรื่องไม่โทรมาเลยนี้ก็3สัปดาห์กว่าๆๆละ อยากบอกว่าน้อยใจมาก ***งงงงงง 
|
|
Tags: |
|
|
|
บี0ihk
|
เราก็เป็นคนหนึงที่แฟนไม่ค่อยสนใจ เราบอกเลิกเขาหลายครั้งแล้วแต่เขาก็มาขอคนดีบอกว่ารัก แต่***ก้ไม่เคยใส่เหมอนเดิมเราเบ่อมาก อยากเลิก แต่เขาก้มาขอคนดีทุกครั้งเราก็ใจอ่อน เฮ้อ!!!ก็เพราะรัก ก็เลยคนดีทุกครั้งไป ตอนนี้เบ่อมาก กับการกระทำของเขาตอนนี้ 
|
|
Tags: |
|
|
|
คนที่เสียใจ
|
แฟนเราก็เป็นนะ ที่ยุ่งจนไม่มีเวลาที่จะโทรหา แต่แฟนเราไม่ได้ติดงานหรอก แต่ติดเกมส์น่ะ.... หลายครั้งที่เราต้องการที่จะให้แฟนเรามารับ หรือมาส่ง มันก็จะบอกว่า"ติดธุระอยู่ รอไปก่อนนะ" ซึ่งคำว่ารอไปก่อน ของมัน มันก็เท่ากับ หลายๆๆชัวโมงเลยล่ะ ทำให้ทุกๆครั้ง เราต้องบอกกับมันไปว่า "ไม่เป็นไร เดี๋ยวเค้ากลับเอง"
พอถึงตอนกลางคืนเมื่อก่อนเราต้องคุยกันทุกคืน และเวลาคุยกันแต่ล่ะที่ก็ประมาณ 2-3 ชัวโมง จะว่าได้ แต่เดี๋ยวนี้ แค่1 ชั่วโมงยังไม่มีเวลาจะคุยกันเลย เดี๋ยวแบตหมดบ้างล่ะ ง่วงนอนมั่งล่ะ แต่เราก็พยายามเข้าใจนะ ถึงบ้างครั้งจะรู้สึกน้อยใจบ้าง แต่พอนึกย้อนไปถึงตอนรักกันใหม่ๆ เราก้พร้อมที่จะเข้าใจและให้อภัย มันได้เสมอล่ะ
ไม่รู้ว่านี่เราอ่อนแอไปรึเปล่า ที่มันทำขนาดนี้แต่เรากับยังให้อภัยมันอยู่
|
|
Tags: |
|
|
|
คนใจร้าย
|
แฟนเราไม่โทรหามาเป็นเวาลา1 เดือนแล้วเราไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรดี จะเลิกกับเค้าดีมั๊ยเพราะเราไม่อยากทนเจ็บอีกต่อไป

|
|
Tags: |
|
|
|
มะปราง
|
ทำใจว่ะ เค้าไปดีแล้ว หนูก็โดนนนนนนนนนนนนนนนนน' ร้องไห้อยู่เนี่ยยย T T
|
|
Tags: |
|
|
|
nannii
|
แฟนเราก็ไม่ค่อยมีเวลาให้ ป่วยก็ไม่มาหา เรายุไกลกัน แต่เราอยากเจอเค้า แต่เค้าติดแต่เกม ตื่นมาก้อเกม เล่นเกมหมดแรงหลับ วงจรเค้ามีแค่นั้น แต่กะเรา มีแต่เค้าๆๆๆ จิงๆเรื่องนี้เราก็พยายามเข้าใจตลอด แต่มันก็มีอารมณ์น้อยใจเหมือนกัน แต่ขอให้ทุกคนไม่ว่าจะทะเลาาะหรืออะไรก็ตามอย่าพูดคำว่า เลิก ถ้ายังทำไม่ได้ อย่าพูดเพราะอารมณ์ เพราะคุณอาจจะนั่งเสียใจภายหลังก้ได้
|
|
Tags: |
|
|
|
สาวเหนือ
|
เราก็เป็นเหมือนกัน เขาไม่โทรหาเราเลยนะ หายไปทีเป็นสองอาทิตย์เลย พอจะมาหาก็โทรมาว่าอยากเจอ เวลาอยผุ่ใกล้ๆกันปากก็จะบอกว่ารักอย่างโน้นอย่างนี้ บอกเพื่อนเขาว่าจะแต่งงานกะเรา แต่พอเขากลับไป ก็หายไปอีกล่ะ แบบนี้เราจะเชื่อใจเขาได้หรอค่ะ (เข้าเพิ่งจีบเราใหม่ๆนะ ยังไม่ได้ตกลงว่าจะคบกันจริงจัง)
|
|
Tags: |
|
|
|
มิคล์
|
ของเรานะคบกันมาจะ 5 ปีช่วงแรกๆก็ดีกับเรามากเพียงแค่จำวันเกิดจะจำไม่ได้แต่ก็มีของขวัญมาให้มาก มายแต่พอหลังจากนั้นคบกันปีที่2ก็เริ่มเปลี่ยนไปไม่สนใจ ไม่ใส่ใจ ไม่เคยง้ออะไรเลยมาถึงทุกวันนี้เราแหละที่เป็นคนดูแลใส่ใจเอาใจทุกอย่างเรา ยังคิดนะว่าเขาเป็นผู้ชายเขาไม่ทำอะไรเพื่อเราแต่ทำไมผู้หญิงอย่างเราต้อง ให้เขามาขนาดนี้แต่เราก็รักเขามากจนทุกวันนี้จะคบกัน5ปีแล้วเขายังจำวันเกิด เราไม่ได้เลยวันครบรอบก็จำไม่ได้วันสำคัญไม่เคยพาไปเที่ยวไม่มีแม้อแต่ของ ขวัญแล้วเราทนมาได้ไงตั้ง4ปีว่าจะเลิกหลายครั้งแต่ก็สงสารเค้าเพราะเค้าไม่ มีใครแต่เขาไม่ทำอะไรเพื่อความรักของเราเลยควรจะทำไงดีคะ
|
|
Tags: |
|
|
|
หาดกห่ดหา่ดาำ
|
[/sup][/sub]อิอิ
|
|
Tags: |
|
|
|
เจ็บมากๆ
|
เราน้อยร้องไห้มาหลายคืนแล้วคิดถึงเขาเขาไม่โทรหาเราเลย เขาโทรหาทุกคนยกเว้นเราเมื่อก่อนยังส่งข้อความบ้างแต่เดี่ยวนี้ไม่มีเลยอยากเลิกนะแต่ทำใจไม่ได้เราเป็นของเขาแล้ว เราทำทุกอย่างเพื่อเขานะทำได้ทุกอย่างเพื่อเขาขออย่างเดียวขอให้เขาคิดถึงเราบ้างแต่ไม่มีเลย คนรักกันเขาไม่ทำอย่างนี้หรอกอย่างน้อยไม่โทรหาส่งขอ้ความก็ยังดี แต่นี้ไม่มีเลย เป็นอาทิตย์แล้วนอนร้องไห้ทุกคืนคิดถึงเขาเราอยากตัดใจไม่อยากทำร้ายตัวเอง สงสารตัวเองนะ อย่างที่ว่า จบเร็วดีกว่าเจ็บนาน

|
|
Tags: |
|
|
|
เจ็บบบ
|
เราก็เป็นอะใหม่ๆๆก็โทหาดี แต่หลังๆๆเริ่มหายวันนั้นก็บอกไปเที่ยวกับเพื่อนบอกจะโทหาไอเราก็รอ :'( จนตอนเช้าอีกวันเราโทหาปิดเครื่อง เปนอย่างงี้หลายครั้งแล้วเปิดอีกทีก้บ่ายโมงเราก็พยามไม่คิดอะไรนะว่ามีใครหรือเอาใครมานอนที่บ้านหรือเปล่าเพราะว่าแฟนเรามันชอบไปเที่ยวร้านเหล้าคิดมากอยู่หลายวัน ร้องไห้อยู่หลายครั้งไม่ว่าแฟนเราจะโทมาตอนไหนเราก็พร้อมที่จะรับสายตลอดอะขนาดตี2 กว่าๆๆ โทมาเราก็ยังรับ บางครั้งบอกเล่นบอลอยู่ นอนอยู่เราเชื่อหมดอะ แต่พอโทอีกทีปิดเครื่องอย่างเงี้ยเปิดอีกทีอีกวัน TT ควรจะทำไงต่อไปดี แต่พอถึงทีเราที่เพื่อนเราชวนไปเที่ยวข้างนอกเราก็ไปไม่ได้ตลอด แต่ทีแฟนเราเราห้ามอะไรก็ไม่เคยได้เลย
|
|
Tags: |
|
|
|
ดวง
|
แฟนนี้ก็ไม่โทรมาเลยเป็นเดือนแล้วคะ และเราก็กลุ่มมากคะ
|
|
Tags: |
|
|
|
บิวค่ะ
|
แฟนไม่โทรหามาตั้งนานจะทำไงดี
|
|
Tags: |
|
|
|
kwang...
|
ทำไมผู้ชายถึงเห็นผู้หญิงเป็นของที่หาที่ไหนก็ได้ ทำไมไม่เคยแคร์กันบ้างเลย จากเมื่อก่อนก็โทรมาคุยอย่างนู้นอย่างนี้เป็นชัวโมงๆ แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนไปคนล่ะคน ติดเพื่อน ติดบอล โทรมาคุยกันแค่นาที 2นาทีเอง ผู้ชายเค้าเป็นแบบนี้ทุกคนเลยรึป่าวค่ะ อยากรู้จัง เจอมาเยอะแล้วอ่ะ อยากเจอคนที่ดีๆบ้าง ถ้าทำไม่ได้ก็อย่ามาทำให้เราดีใจตั้งแต่แรกเลย ทำในสิ่งที่อยากทำจะดีกว่าจะได้ไม่ให้ผู้หญิง จินตนาการไปเอาเองว่่าเค้าแคร์เค้ารักเรามากมายกายกอง แต่พอมารู้อีกทีก็เสียใจเหมือนจะขาดใจอ่ะค่ะ อยากรู้จะมีใครบ้างไหมที่จะเป็นตัวของตัวเองและไม่เสแสร้งให้เราคิดไปไกลน่ะ :(
|
|
Tags: |
|
|
|
น้องไอช์
|
เราแอบรักแฟนเพือน แต่เรากันเล้วแต่ใจเรายังอยู่กับมันเราจะทำไงให้ทำจัยได้จากผู้ชายคนนี้ด้ละ
|
|
Tags: |
|
|
|
|