Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รักแฟน ห่วงชู้ เอ็นดูกิ๊ก ดูดวงด้วยญาณแม่นๆ โดย อ.เทวฤทธิ์ !!!!!  (อ่าน 892 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 16:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ดูดวงด้วยญาณ q*060q*054
โทรศัพท์ Tel.Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1.ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมี ทำน้ำมนต์ ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่าน
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. Tel.0829538665, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 16:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ.เทวฤทธิ์ ดูดวงด้วยญาณ แนะนำ วิธีแก้ไขปัญหารัก, อกหักรักคุด, เนื้อคู่, รักสามเศร้า, รักเขาข้างเดียว รวมทั้งประสบการณ์ชีวิตการดูดวงมาเล่าสู่กันฟัง... q*056q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 17:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
การเปิดกระทู้ในวันนี้ จะเป็นการเปิดบันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับปัญหารักต่างๆ q*057 ในหนังสือของ อ.เทวฤทธิ์ เกือบ 20 เล่ม ลองอ่านดูนะคะว่าปัญหารักในนี้เหมือนกับปัญหาของท่านหรือไม่

ก่อนหน้านี้ ทางทีมงานลูกศิษย์ได้สร้างหนังเรื่องราวปัญหารักสามเศร้าของดาราดัง Hollywood เพื่อให้ผู้ที่อกหัก เครียดกับปัญหารัก ไม่คิดสั้นทำร้ายตัวเอง มีหลายรายโทรศัพท์เข้ามา ทั้งในและต่างประเทศ บอกว่าสนุกมาก อ่านแล้วหายเศร้า เลยอยากโทรมาหาอ.เทวฤทธิ์ เพื่อมาทักทายและดูดวงด้วย

อ่านชีวิตรักสามเศร้าของดาราดัง Hollywood ได้จากลิงค์นี้

ขณะนี้มีผู้เข้าชม 8,000 กว่าคนแล้ว

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3112494

มีหลายท่านอยากให้สร้างเป็นภาพยนตร์ขึ้นมาจริงๆ คิดว่าจะมีคนติดตามดูเยอะมาก q*020q*013q*063noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 17:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านเรื่องราวของหนุ่มเกาหลีสุดหล่อขั้นเทพ เดนนิส โอนีล (นายแบบหนุ่ม ลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน) หล่อขนาดนี้ง่ายต่อการมีกิ๊ก แต่เค้าจะเป็นคนใจง่ายหรือเปล่า อันนี้ต้องติดตามอ่านดู

ขณะนี้คนดูเกือบ 2,000 คน

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3143243

หมายเหตุ เรื่องราวในนี้ทางทีมงานลูกศิษย์ แต่งขึ้นมาเอง เพื่อความบันเทิง


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 18:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรีมาพบ บอกว่า เคยได้มาดูกับอาจารย์เมื่อหลายปีก่อน วันนี้ว่างจึงได้มาพบอาจารย์ว่า จะมีคู่ครองเมื่อไหร่ เพราะขณะนี้ได้สมัครเป็นสมาชิกของชมรมจัดหาคู่ ได้แนะนำมาให้หนูพิจารณา 2 คน อาจารย์ว่า ควรจะเลือกคนไหนดี คนแรกเป็นคนมีอายุประสบความสำเร็จในชีวิต เป็นเจ้าของกิจการเองมีอายุมากกว่าหนู 1 รอบ คือ 12 ปี ส่วนอีกคนเป็นคนหนุ่มหน้าตาหล่อเหมือนพระเอกหนังไทย พูดคุยสนุกเป็นอาเสี่ยเจ้าของโรงงาน หนูได้นัดพบกับทั้ง 2 คนแล้ว หนูชอบคนหนุ่มหล่อคนนี้มากกว่า จึงบอกเลิกกับผู้ชายที่มีอายุมากกว่า 1 รอบ ปรากฏว่า เขานั่งร้องไห้ น้ำตาไหล หนูเลยนัดชายหนุ่มหล่อมาพบ ทานอาหารกัน หนูเป็นคนเลี้ยงเป็นเจ้ามือ เพราะหนูทำงานมีเงินเดือน 50,000.- บาท และทานเหล้าด้วย ปรากฏว่า เขาบอกว่า จะพาไปฉลองที่พัทยาและพาหนูเข้าโรงแรมอยู่นอนกัน 3 วัน 3 คืน ไม่กลับบ้าน ขณะนั้น หนูมีความสุขมากเหมือนกับดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กัน ลืมนึกไปว่าเรายังไม่ได้แต่งงานกัน อาจารย์ได้เตือนหนูแล้วให้ระวังและอย่าใจง่าย หนูไม่น่าเชื่อผู้ชายหล่อคนนี้เลยและไปบอกเลิกคนแรกให้เขาเสียใจร้องไห้ ค่าใช้จ่ายค่าโรงแรมค่าน้ำมันรถ หนูเป็นคนออกให้หมด ปรากฏว่า ตอนกลับกรุงเทพ ผู้ชายหนุ่มได้พาหนูมาส่งข้างถนนสุขุมวิท แถวพระโขนง บอกให้กลับบ้านเองและไม่ต้องโทรมาหาเขาอีก บอกว่า หนูจะจับเขาเป็นสามี เขาบอกว่า ไม่ชอบผู้หญิงใจง่าย ไม่ทันไรก็มานอนกับผู้ชาย ผู้หญิงแบบนี้เขาไม่ชอบ ไม่ต้องมาพบกันอีกนะ ผมไม่ชอบคุณ หนูนี้ยืนงง ๆ พอกลับถึงบ้านก็โดนคุณแม่ด่าและตบหน้า q*026คุณแม่นั่งร้องไห้ นั่งห่วง q*005 จะไปแจ้งความอยู่แล้ว หากยังไม่กลับมา วันรุ่งขึ้นก็มาพบอาจารย์มานั่งร้องไห้เสียใจว่า ชีวิตทำไมถึงเจอแบบนี้ มันเป็นเวรกรรมของหนูใช่หรือไม่ และไม่น่าทำให้ผู้ชายอีกคนต้องร้องไห้วิบากกรรมจึงเข้ามายังตัวหนู อาจารย์ก็เตือนแล้ว หนูไม่เชื่อฟังอาจารย์ จึงได้รับผลกรรมในครั้งนี้ ช่วยจัดของเสริมดวงให้หนูด้วยค่ะ แล้วหนูจะมาเยี่ยมมาปรึกษาอาจารย์บ่อย ๆ ได้ไหมค่ะ ยินดีเสมอครับ! ให้ปล่อยวาง ให้นั่งสมาธิ สวดมนต์แล้วใส่บาตรกรวดน้ำส่งให้เจ้าคุณนายคุณ ปู่โสมเฝ้าทรัพย์และลูก ๆ ที่รอเกิดทุก ๆ คน และให้สวดมนต์คาถาท่านอาจารย์จี้กง “นะโม เทวฤทธิ์ จี้กง ผ่อสัก” 9 จบ หรือ 108 จบ ให้ขึ้นใจแล้วท่านก็จะดีเองครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 18:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันนี้จะนำเรื่องของสุภาพสตรีท่านหนึ่งมาเล่าให้ท่านสมาชิกหรือท่านผู้อ่านได้ระมัดระวังอย่าให้พบกับวิบากกรรม ให้มีสติในการดำเนินชีวิต ศีล สมาธิ และปัญญา อย่าลุ่มหลง อย่าเป็นคนใจง่าย อย่าทำตัวเป็นคนเจ้าชู้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง หากทำแล้วท่านก็จะได้รับวิบากกรรมอย่างแน่นอน อาจารย์ก็ได้แต่เตือนสติให้ท่านมีแสงสว่างในการดำเนินชีวิต ท่านจะได้เดินอย่างมั่นคงและปลอดภัย อาจารย์จะเล่าตัวอย่างให้ท่านฟัง ดังต่อไปนี้

มีสุภาพสตรีท่านหนึ่ง เธอได้เดินผิดพลาดในชีวิตมาตั้งแต่เรียนปริญญาตรี ในมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ในช่วงที่กำลังจะจบการศึกษา เธอได้พบเพื่อนชาย ได้คบกันสักระยะ ปรากฏว่า ไปมีอะไรกับผู้ชายและมีท้องในเวลาต่อมา เพื่อนชายบอกให้ไปทำแท้ง แต่เธอไม่ยอมต้องการรักษาลูกเอาไว้เลยปล่อยให้ท้องใหญ่ขึ้น ๆ แล้วผู้ชายได้บอกเลิก ก็เลยต้องเลี้ยงลูกไปเพียงลำพังด้วยความยากลำบากและบังเอิญได้เรียนจนจบปริญญาตรีพอดี และได้มาพบอาจารย์ในช่วงนี้ ได้มาพบมาหาอาจารย์มาตลอด ชีวิตเธอนั้นน่าเห็นใจและเธอได้เดินผิดพลาดออกนอกทางในบางครั้ง เช่น โดนผู้ชายขับรถแท็กซี่ใช้คารมหลอกพาเข้าโรงแรม โดนผู้ชายทำงานประกันภัยหลอกพาเข้าโรงแรม อาจารย์ได้เตือนอยู่หลายครั้งให้ระมัดระวังตัว แต่ขาดสติใช้แต่อารมณ์รักอารมณ์ใคร่ จึงเดินผิดพลาดมาตลอด ทุกครั้งที่พบกับปัญหาก็จะโทรมาร้องไห้ ทุกครั้งอาจารย์ก็ได้แต่ปลอบใจ ให้เริ่มต้นชีวิตใหม่ q*009ให้มีกำลังใจที่จะก้าวต่อไป วิบากกรรมของแต่ละคนใช้ให้หมดกันไป ชาติหน้าก็ไม่ต้องมาชดใช้กันอีก อาจารย์ได้แต่ปลอบใจให้มีกำลังต่อสู้กับชีวิตต่อไป และได้มาพบมาเยี่ยมอาจารย์มาตลอด ให้ความรักเคารพความเข้าใจอาจารย์ที่มีความปรารถนาดีต่อท่านทุก ๆ คน อาจารย์ไม่เข้าใจว่า ทำไม? ปัจจุบันผู้หญิงจึงโดนผู้ชายหลอกเข้าโรงแรมกันมาก หรือผู้ชายเป็นผู้ทำร้ายสังคม ทำไมไม่ใช้ความรักความจริงใจพูดคุยกัน ทำไมต้องมอมยานอนหลับ หรือใส่ยาให้ผู้หญิงดื่มเพื่อให้เกิดอารมณ์ หรือไม่จะต้องข่มขืนหรือฆ่า เด็กหญิง อายุ 7-8 ขวบ ยังถูกฆ่าข่มขืน สังคมมันวิปริตเช่นนั้นหรือ มีการแลกคู่นอนหรือ***เอาเมียตนเองไปให้ผู้ชายคนอื่นนอนหลาย ๆ คน รวมกันเป็นกลุ่ม จะเรียกว่า ชู้ หรือ เป็นสามีของเมียตนเองอีกหลาย ๆ คน ส่วนตนเองก็ไปนอนกับเมียของผู้ชายคนอื่นที่ไม่ได้รู้จัก เพราะติดต่อกันในอินเตอร์เน็ต คุณก็ต้องเป็นชู้กับเมียผู้ชายคนอื่น ทั้งหมดได้ประทับวิบากกรรมซึ่งกันและกัน ทั้งหมดจะต้องรับวิบากกรรมเช่นกัน หากมีชายหรือหญิงคนใดเป็นโรคเอดส์ คนในกลุ่มนี้ต้องเป็นโรคเอดส์กันหมด หากคนใดเป็นโรคเรื้อนทุกคนต้องเป็นโรคเรื้อนกันหมด หากคนใดไม่สะอาดสกปรก ทุกคนก็จะติดโรคติดต่อร่วมกันทั้งหมด ทุกคนเตรียมจะต้องไปอยู่ในบ้านที่วัดพระบาทน้ำพุ ของท่านเจ้าคุณอลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี กันหมด อาจารย์ต้องขออภัยท่านเจ้าคุณอลงกต ที่ว่า บ้าน และจะต้องเปลี่ยนใหม่ว่า ทุกคนเตรียมจะต้องไปอยู่ในนรกกันทุก ๆ คนและต้องใช้วิบากกรรมในนรกเท่ากับอายุที่หมดอายุขัยบนโลกมนุษย์ เช่น ท่านเสียชีวิตเมื่อตอนอายุ 70 ปี ท่านก็จะต้องอยู่ในนรกตลอด 70 ปีในนรกไม่ต้องไปผุดไปเกิด หากท่านทำแต่ความดีเมื่อท่านหมดอายุขัย ท่านก็สามารถไปเกิดใหม่ได้ในชาติภพที่ดีกว่าในชาติหน้า หากท่านสร้างบุญไว้มากก็จะสามารถไปเข้าเฝ้าพระพุทธเจ้าได้ หากท่านเป็นเอดส์ตายตอนอายุ 45 ปี ท่านก็จะต้องใช้กรรมในนรก 45 ปี แต่หากไปฆ่าใครก็ต้องคูณ 2 เท่าเป็น 90 ปี หากฆ่า 3 คน ก็ต้องคูณด้วย 3 เท่าเป็น 135 ปี ถึงจะได้เกิดเป็นสัตว์เป็นแมลงแล้วค่อยเกิดมาเป็นมนุษย์มาใช้วิบากกรรมอีกครั้งหนึ่ง ผู้ใดที่ร่ำรวยเงินทองในปัจจุบันต้องรู้จักการเป็นผู้ให้ ท่านก็จะได้รับตลอดไป หากเป็นคนงกหรือไม่ช่วยเหลือใคร ท่านก็จะได้เกิดเป็นฝ่ายตรงข้าม คือ เป็นคนจนในชาติหน้า แต่ถ้าเป็นผู้ให้มีจิตใจดีให้ความช่วยเหลือแก่คนที่ตกทุกข์ได้ยาก ก็จะได้เกิดเป็นคนรวย คนสวย คนหล่อในชาติถัดไป บางท่านได้สร้างบุญบารมีไว้มากก็จะขึ้นไปเข้าเฝ้าพระพุทธเจ้าได้และท่านจะได้รับแต่งตั้งเป็นพระโพธิสัตว์ในอันดับต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 18:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันนี้ได้มีสุภาพสตรีมาพบให้ดูลายมือเสริมบารมี อาจารย์ได้ทักว่า ให้ระวังจะมีสามีถึง 3 คน เธอยิ้มแล้วตอบว่า ใช่ค่ะ ขณะนี้ที่คบอยู่มีอยู่ 3 คนค่ะ เธอไม่ให้ทั้ง 3 คนรู้ใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ค่ะ ถ้า 3 คนรู้แล้วจะเป็นไรไหม เธอตอบว่า ก็คงจะมีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นแน่เลยค่ะ เรื่องนี้เป็นการผิดศีล เธอเข้าใจไหม ให้ระวังเบื้องบนจะลงโทษ เพราะทุกคนจะมีบาป บุญ คุณ โทษ คอยกำกับอยู่ทุก ๆ คน ขอให้ระมัดระวังให้ดีขอให้มีสติและความไม่ประมาทในการดำเนินชีวิต นี่คุณมีวิบากกรรมถึง 3 วงจร จะปวดหัวมากกว่าคนอื่นถึง 3 เท่า วันนี้คุณจึงได้มาหาอาจารย์ ที่อาจารย์พูดมาคุณเข้าใจหรือยัง ดิฉันเข้าใจแล้วค่ะ ดิฉันจะลดวิบากกรรมให้น้อยลงและจะไม่สร้างเพิ่มค่ะ ดิฉันจะหมั่นทำบุญสร้างกุศลและสิ่งไหนที่ผิดศีล ดิฉันก็จะเลิกค่ะ

อาจารย์ หวังว่าเบื้องบนคงให้อภัยดิฉันนะค่ะที่ทำผิดศีลธรรมไป คนเรากลับตัวกลับใจได้ถือว่า เป็นสิ่งประเสริฐเหมือนกับได้เกิดใหม่ เป็นคนใหม่ที่ดีมีศีลธรรมอีกครั้งหนึ่ง อาจารย์ก็ขอให้เธอจงมีความสุขต่อแต่นี้ไป ดิฉันต้องขอขอบคุณอาจารย์มากค่ะ ที่ช่วยแนะทางสว่างให้กับดิฉันและช่วยเตือนสติ จะทำตามที่อาจารย์แนะนำค่ะ ไว้คราวหน้าจะมาหาอาจารย์ให้ช่วยเสริมบารมีครั้งที่ 2 นะค่ะ สวัสดีค่ะ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 18:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาหาอาจารย์หลังจากดูแล้วน้ำตาไหลอาบแก้มทั้ง 2 ข้าง อาจารย์ได้เอากระดาษทิชชูให้เธอซับน้ำตาม และให้นั่งสงบสติอารมณ์สักพักหนึ่ง เมื่อดีขึ้นแล้วจึงได้สนทนากัน เธอเล่าว่า เธอเคยมาให้อาจารย์ดูเมื่อต้นปีที่แล้วมา อาจารย์ได้เตือนไว้ว่า ให้ระวังจะเสียทั้งเงินและเสียทั้งตัว ซึ่งขณะที่ดูตอนนั้นดิฉันก็ไม่เชื่อจะเสียเงินและเสียตัวได้อย่างไร จากนั้นผ่านมาประมาณ 3 เดือน ดิฉันได้พบผู้ชายคนหนึ่งอายุน้อยกว่า 10 ปี ซึ่งดิฉันต้องคอยเอาอกเอาใจและช่วยเหลือเรื่องการเงินให้เขาจนดิฉันต้องหมดตัวและเสียตัวให้เขาอีก เมื่อเงินหมดแล้วเขาก็ทิ้งดิฉันไปมีคนใหม่ ปล่อยให้ดิฉันเดียวดายและมีผลผลิตเกิดอยู่ในท้องดิฉันเดือนหนึ่ง และดิฉันต้องไปทำแท้งเอาเด็กออกเจ็บระบบไปหมด ดิฉันได้ไปติดต่อหน่วยงานของรัฐและผู้ที่เป็นแบบดิฉันมีเป็นร้อยคนที่เจอเคราะห์กรรมแบบดิฉัน นอนรอให้คุณหมอเอาเด็กออกและนอนบนเตียงเรียงกันไปเป็นร้อยเตียง ดิฉันเห็นสภาพแล้วรู้สึกสงสารตัวเองเหลือเกินคิดถึงอาจารย์ที่เตือนแล้วดิฉันไม่เชื่อฟัง q*009q*036

เมื่อดิฉันทำแท้งและปลอดภัยแล้ว จึงมาหาและให้อาจารย์เสริมบารมีให้แก่ดิฉันอีกครั้งหนึ่ง ดิฉันนอนไม่หลับมาหลายคืนแล้ว คิดถึงแต่ลูกว่าไม่น่าไปทำแท้งเลย และก็ฝันเห็นหน้าเด็กมาตลอดเลยค่ะ อาจารย์ก็ขอให้อดทนอย่าคิดมาก นำหนังสือเล่ม 6 ไปอ่านแล้วจะเข้าใจชีวิตมากขึ้น เพราะคนที่ประสบเคราะห์กรรมเช่นคุณนั้นมีอีกจำนวนมากและต้องทนทุกข์ทรมานทางจิตตลอดมาทุก ๆ คน มันเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต บางคนหลายครั้งในชีวิต ขอให้อดทนและถือเป็นบทเรียนบทหนึ่งในชีวิตของทุก ๆ คนที่ประสบพบมา อาจารย์ขอให้ท่านเจ้าแม่กวนอิม ท่านอาจารย์จี้กง จงนำดวงจิตและวิญญาณขึ้นแดนสวรรค์ ทุก ๆ คนที่ยังไม่พร้อมและขอให้คุ้มครองทุก ๆ ท่านให้ปลอดภัยและสุขภาพแข็งแรงในเร็ววันด้วยเถิด อาจารย์ได้เสริมบารมีให้แก่สุภาพสตรีท่านนี้และขอให้เธอมีความสุขและได้กับคนที่ดีในชีวิตต่อไปในอนาคต...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 18:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรี ได้มาหาอาจารย์ได้ทักว่า ขณะนี้มีสามีและมีลูกชาย 1 คนใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ อาจารย์ได้บอกว่า ให้ระวังช่วงนี้จะมีผู้ชายอีกคนเข้ามาในชีวิต ต้องระวังห้ามปล่อยตามอารมณ์ ต้องควบคุมให้ดีที่สุด แม้จะฝืนความรู้สึกอยู่มาก ต้องมีสติและศีลธรรมอยู่ในใจแล้วความเดือนร้อนก็จะไม่เกิด เธอบอกว่า มีเพื่อนของสามีมาสนใจเห็นหน้ากันครั้งแรกก็ถูกชะตาเกือบปล่อยไปตามอารมณ์ของตนเองเสียแล้ว โชคดีว่า เมื่อ 2-3 เดือนก่อนมาหาอาจารย์ได้เตือนดิฉันให้ระมัดระวังอย่าปล่อยตัวปล่อยใจให้ใครที่ไม่ใช่สามีตัวเองเป็นอันขาด ไม่เช่นนั้นจะเดือดร้อนวิบากกกรมที่ไม่ดีจะขึ้นมาทันที และจะได้อย่างต้องเสียอีกอย่างและจะเสียมากกว่าได้และจะเสียความเป็นมนุษย์ไปด้วย มนุษย์นั้นเป็นสัตว์ประเสริฐและมีสติการรับรู้มีศีลธรรมประจำใจ คือ ศีล 5 สมาธิ คือ ความอดทน ความหนักแน่น ปัญญาทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง ปัญญาทำให้แก้ปัญหาและสามารถไปนิพพานได้ หวังว่า คุณคงจะเข้าใจที่อาจารย์พูดใช่ไหม เธอพยักหน้า ค่ะ! แล้วเธอก็เล่าต่อว่า ผู้ชายได้สารภาพรักกับเธอ เมื่อเธอได้ยินดังนั้นก็ได้ปฏิเสธไป และบอกว่า ดิฉันมีสามีที่ดีมีครอบครัวแล้ว จากนั้นก็หายไปเป็นเวลา 2 เดือน เขาโกรธดิฉันและได้ข่าวว่า เขากำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงอื่น ดิฉันจึงได้มาพบอาจารย์มาเสริมบารมีอีกครั้งหนึ่งและมาเล่าให้อาจารย์ฟังว่า ดิฉันเข้าใจชีวิตแล้วและจะไม่สร้างวิบากกรรมเข้ามาในชีวิตอีกค่ะ ดิฉันได้รับแสงสว่างจากอาจารย์แล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณมากนะค่ะ อาจารย์ก็ขอให้เธอและครอบครัวมีความสุขตลอดไป และเธอได้เช่าแหวนหยกเจ้าแม่กวนอิมใส่แล้วมีโชคลาภสุขภาพแข็งแรงตลอดไป....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 18:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันนี้ได้มีลูกค้าโทรทางไกลมาจากภาคใต้ จังหวัดสงขลา เธอบอกว่า ได้รับหนังสือของอาจารย์จากเพื่อนส่งไปให้และบอกว่า จะมาหาอาจารย์ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ และได้นัดหมายเวลากันไว้เรียบร้อย อาจารย์ได้ดูให้เธอบอกว่า ปีที่ผ่านมามีเคราะห์จะเสียสามีสุดที่รัก ขอให้คุณใจเย็นหากใจร้อนเมื่อไหร่คุณจะมีปัญหาทันที เธอได้ร้องไห้น้ำตาไหล บอกว่า สามีไปมีภรรยาคนที่ 2 มาขออนุญาตเธอแล้วเธอไม่ยินยอมเลยทะเลาะและมีปากเสียงกันใหญ่เลย อาจารย์บอกว่า คุณต้องเปิดใจกว้างหากคุณใจแคบเมื่อไหร่เขาจะจากคุณไปเลย เพราะปัญหานี้มีมา 2 ปีแล้วใช่ไหม เธอบอกว่า ใช่ค่ะ และไม่กลับบ้านมา 2 เดือนแล้วค่ะอาจารย์ หนูได้เก็บเสื้อผ้าของเขายัดใส่กระเป๋าแล้วโยนให้เขาไปแล้ว เขาก็ไม่กลับมาอีกเลยค่ะ หนูนอนร้องไห้มาตลอดเลยค่ะ รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งไม่น่าโยนกระเป๋าให้เขาไปเลย จะมีวิธีใดที่จะเรียกสามีหนูกลับมาได้ไหมค่ะ หากเขากลับมาคุณจะอภัยให้เขาได้หรือไม่ เธอบอกว่า ยอมหมดทุกอย่างเลยค่ะ รวมทั้งบ้านน้อยด้วยหรือไม่ เธอบอกว่า ยอมค่ะ หนูอยากให้เขากลับ และถ้ากลับมาแล้ว ห้ามคุณทะเลาะกับเขาอีกเป็นอันขาด พูดจากันดีดีคอยเอาอกเอาใจเขาให้มากขึ้น พูดจาเพราะ ๆ จะจ๋านะ พูดเป็นไหม เป็นค่ะหนูจะทำตามที่อาจารย์บอกค่ะ
อีกไม่นานเธอได้โทรกลับมาหาอาจารย์บอกว่า สามีได้ติดต่อกลับมาอีกครั้งหนึ่ง หนูได้พูดจาดี ๆ และใจเย็น ๆ ตามที่อาจารย์แนะนำค่ะ ขณะนี้สามีกลับมาอยู่บ้านกับหนูแล้วค่ะและไม่ทะเลาะเบาะแว้งกันอีกเลย หนูจะปฏิบัติเช่นนี้ไปตลอดชีวิตเลยค่ะอาจารย์และขอขอบคุณที่ได้แนะนำให้หนูทำเดินในทางที่ถูกต้องค่ะ ขอให้คุณและครอบครัวจงอยู่เย็นเป็นสุขตลอดไป หากว่างหนูจะมาหาอาจารย์อีกค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 18:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผลของทาน q*060q*054
การให้ทานเป็นเรื่องของความชุ่มเย็น ผู้ที่ให้ทานอยู่เสมอย่อมมีใจผ่องใสเยือกเย็น หมู่ชนที่นิยมการให้ทานย่อมไม่มีความเดือดร้อนใจ เนื่องจากต่างคนต่างมีอัธยาศัยไมตรี ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน อนึ่งใจของคนเรานี้มีอำนาจมีพลังดูดทรัพย์มาก ถ้าใครมีใจตระหนี่มีความโลภมาก จะมีพลังดูดทรัพย์น้อย โบราณท่านจึงกล่าวไว้ว่าคนทำทานมากๆจะทำให้รวย แม้องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าก็ยังทรงยกย่องทานไว้หลายลักษณะ ดังนี้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 18:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าก็ยังทรงยกย่องทานไว้หลายลักษณะ ดังนี้
คนควรให้ในสิ่งที่ควรให้
การเลือกให้ทานพระสุคตสรรเสริญ
คนพาลเท่านั้นที่ไม่สรรเสริญการให้ทาน
เมื่อมีจิตเลื่อมใสแล้ว ทักษิณาทานหาชื่อว่าเป็นของน้อยไม่
บุญของผู้ให้ย่อมเจริญก้าวหน้า
ผู้ให้ย่อมผูกไมตรีไว้ได้
ผู้ให้ย่อมเป็นที่รักของคนหมู่มาก
ผู้มีปัญญาให้ความสุขย่อมได้รับความสุข
(พุทธพจน์)
ผู้ให้อาหารชื่อว่าให้กำลัง
ผู้ให้ผ้าชื่อว่าให้วรรณะ
ผู้ให้ยานพาหนะชื่อว่าให้ความสุข
ผู้ให้ประทีปโคมไฟชื่อว่าให้จักษุ
ผู้ให้ที่พักอาศัยชื่อว่าให้ทุกสิ่งทุกอย่าง
ผู้ให้ธรรมทานชื่อว่าให้อมฤตธรรม
(กินททสูตร)
ผู้ให้ของที่พอใจ ย่อมได้ของที่พอใจ
ผู้ให้ของที่เลิศ ย่อมได้ของที่เลิศ
ผู้ให้ของที่ดี ย่อมได้ของที่ดี
ผู้ให้ของที่ประเสริฐ ย่อมเข้าถึงฐานะอันประเสริฐ
นระใดให้ของที่เลิศ ให้ของที่ดี และให้ของที่ประเสริฐ
นระนั้นจะเกิด ณ ที่ใดๆย่อมมีอายุยืน มียศ ณ ที่นั้นๆ
(มหาปทายีสูตร)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 18:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อานิสงส์การบำเพ็ญทาน
๑. เป็นที่มาของสมบัติทั้งหลาย
๒. เป็นที่ตั้งแห่งโภคทรัพย์ทั้งปวง
๓. ผู้ให้ย่อมได้รับความสุข
๔. ผู้ให้ย่อมเป็นที่รับของคนหมู่มาก
๕. ผู้ให้ย่อมผูกไมตรีไว้ได้
๖. ทำให้เป็นผู้มีเสน่ห์
๗. ทำให้เป็นที่น่าคบหาของคนดี
๘. ทำให้เข้าสังคมได้คล่องแคล่ว
๙. ทำให้แกล้วกล้าอาจหาญในทุกชุมชน
๑๐. ทำให้มีชื่อเสียงเกียรติคุณดี
๑๑. แม้ตายแล้วก็ไปเกิดในสวรรค์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 18:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทำบุญมาดีเลยเกิดมาสวยคะ!!!! q*006


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 18:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทำบุญมาดีเลยเกิดมาหล่อครับ!!!!! q*014q*054


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 1 ก.ค. 10, 18:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทำบุญมาดีเลยเกิดมา ฉลาด น่ารักคะ!!!!! q*021


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
จะเสียของรัก
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 2 ก.ค. 10, 08:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึกเล่ม 14 ของ อ.เทวฤทธิ์ โดยลูกศิษย์

ได้มีสตรีมาพบอาจารย์ได้ทักว่าให้ระวังจะเสียของรักให้เลย 13 สิงหาคม 50 ไปแล้วชีวิตก็จะดีขึ้น ให้ระวังจะทะเลาะกับแฟน ไม่ทราบว่าตอนนี้มีปากเสียงกันบ้างหรือเปล่า เธอบอกว่ากำลังมีปากเสียงกันอยู่ รุนแรงมาก หนูกำลังจับผิดเขาว่ามีเมียน้อยหรือเปล่า ต้องระวังนะมีโอกาสเลิกกันสูงมาก เพราะคนเกิดปีงูเล็ก ปีนี้ไม่ดีอันดับที่ 1 ขณะที่คุยกันอยู่ก็มีโทรศัพท์เข้ามามือถือของเธอ เพื่อนเธอโทรมารายงานว่า เห็นแฟนเธอกำลังเดินควงกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ให้เธอรีบวิ่งไปตอนนี้เลย ล็อกตัวแฟนเธอและผู้หญิงไว้แล้ว เธอก็เลยขอตัวลาอาจารย์ไปตั้งแต่บัดนั้ น อาจารย์ได้เตือนติว่าอย่าใช้อารมณ์นะ หากเป็นคู่กันก็ไม่แคล้วกัน หากไม่ใช่ก็ขอจากกันด้วยดีนะ ขอให้โชคดี หนูขอลาอาจารย์เลยนะค่ะ แล้วก็รีบวิ่งไปพร้อมเพื่อนเธออย่างรวดเร็ว งานนี้แฟนเธอคงจะรับและแน่เลย ไม่นึกว่าจะเจอเหตุการณ์ระหว่างดูดวงกันอยู่ ตกใจหมดเลย ไม่นึกว่าจะเจอเหตุการณ์กระชั้นชิดแบบนี้ นี่ก็คือวิบากกรรมของเธอที่ต้องเจอ เหตุการณ์จะเบาบางลงจะต้องมีเหตุและผล มีสติในการดำเนินชีวิต ห้ามใช้อารมณ์เป็นอันขาดก็จากหนักก็จะกลายเป็นเบา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มีสามีหลายคน
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 2 ก.ค. 10, 09:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาดูลายมือ ได้บอกว่าจะมีสามีหลายคน ทุกคนมีแต่ทำให้คุณผิดหวังเสียใจ เธอได้เล่าว่าเคยถูกสาวชาวพม่าปล้ำข่มขืน และเลิกกัน พอมีผู้ชายชาวมาเลเซียเข้ามาในชีวิตก็ถูกข่มขืน ทำให้เสียใจอีกเป็นครั้งที่ 2 พอมีสามีชาวเขมร ก็โดนผู้ชายข่มขืนอีกเป็นครั้งที่ 3 ทำไมชีวิตจะต้องถูกข่มขืนอีกเป็นหนที่ 3 ขณะนี้ดิฉันเลิกหมดทั้ง 3 คนแล้ว ขณะนี้มีต่างชาติเข้ามาเป็นสามีดิฉัน ทั้งหมดมี 3 คน เป็นสุภาพบุรุษไม่เคยข่มขืนดิฉันเลย ให้เกียรติดิฉันเสมอ เงินทองก็ให้ดิฉันใช้ทั้ง 3 คน ไม่เคยขาดมือ แต่ดิฉันไม่ให้ทั้ง 3 คนพบกัน และไม่ให้รู้ หากรู้ก็จะว่าดิฉันเป็นคนเจ้าชู้แน่นอน อาจารย์บอกว่ามีสามีไม่ต่ำกว่า 3 คน ขณะนี้รวมกันแล้วเป็น 6 คน เลิก 3 คน เหลือฝรั่ง 3 คน อาจารย์บอกว่าผิดศีลให้ระมัดระวังให้ดีจะมีวิบากกรรมดำย้อนคืนกลับมา หากลดจำนวนลงได้ก็ควรจะลดให้เหลือ 1 คน วิบากกรรมจะได้ลดลงตามไปด้วย ดิฉันเข้าใจที่แนะนำ ช่วงนี้ดิฉันจำเป็นต้องใช้เงิน จึงต้องทำแบบนี้ไปก่อนสักระยะหนึ่ง ดิฉันมีชีวิตดีขึ้นแล้วก็จะเลิกทั้งหมด
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 21:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดูดวงแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาชีวิต เรื่องงาน, เงิน, บุตร, สุขภาพ, เนื้อคู่, โชคลาภ, การศึกษา, การเดินทางต่างประเทศ, เทพคุ้มครองประจำตัวท่าน ฯลฯ รวมทั้งประสบการณ์ชีวิตมาเล่าสู่กันฟัง...

อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ดูดวงด้วยญาณ q*060q*063q*054
โทรศัพท์ Tel.Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 21:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ข้อคิดจากนักปราชญ์ q*060q*054

มีค่าสูงส่ง ดังมงกุฏเพชร


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 21:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" ถ้าใครหลงครูหลงตำรา จิตใจไม่มีทางสงบ ไม่มีทางพ้นทุกข์
แต่เราจะทำให้จิตสงบ หรือพ้นทุกข์ได้ ต้องอาศัยครู อาศัยตำรา "

หลวงปู่ดุลย์ อตุโล
วัดบูรพาราม สุรินทร์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 21:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ฉลาดอย่างไม่ซื่อ ก็ คือฉลาดไปเข้าคุก เข้าตะราง สุดปลายทางก็คือ…..นรก
ถ้าซื่ออย่างไม่ฉลาด ก็คือ เซ่อ เหมือนคนละเมอเดินไปตกบันได…ตาย
ผู้กินอยู่เกินพอดี จงเตรียมตัวไว้ให้เต็มที่ เพื่อพบกับความไม่มีอะไรจะกิน…


พุทธทาสภิกขุ
สำนักสวนโมกขพลาราม
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 21:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" สูงส่งแต่ไม่เย่อหยิ่ง ชนะแต่ไม่ลำพอง
ปราดเปรื่องแต่รู้จักลงเวที เข้มแข็งแต่มีความอดกลั้น…"


ขงเบ้ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 21:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" สิ่งที่ตัวเราไม่ชอบ จงอย่าทำกับคนอื่น "

ขงจื้อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 22:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" คนที่เชื่อมั่นในตนเองมากเกินไป…เป็นคนที่โดดเดี่ยวอ้างว้างที่สุด…"

ลู่ซู

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 22:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" ชีวิตที่ราบรื่นเกินไป เป็นชีวิตที่สามัญ ไร้ความหมาย……
ของที่ได้มาง่ายเกินไป มักไม่ล่ำค่า…"


เหมาตุ่น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 22:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" ผู้ใฝ่ศึกษา จะศึกษาข้อดีของคนอื่น มาเสริมข้อด้อยของตนเอง "

หลี่ปุ๊เหว่ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 22:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" การตกระกำลำบากเป็นมหาวิทยาลัยชั้นสูงในการฝึกฝนยอดคน…."

เหลียงฉี่เชา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 22:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" คนอื่นช่วยเรา……เราจะจำไว้ชั่วชีวิต
เราช่วยคนอื่น……จงอย่าจำใส่ใจ "

ฮั่วหลัวเกิง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 22:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" เชื่อหนังสือจนหมด สู้อย่ารู้หนังสือเลยยังจะดีกว่า.."

เม่งจื้อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 22:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" อย่าทำความชั่ว เพราะคิดว่าผิดนิดเดียว……..
อย่าละเว้นการทำความดี เพราะคิดว่าได้บุญกุศลแค่นิดเดียว…."


เผยสงจือ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 22:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" น้ำใสสะอาดเกินไป…..ย่อมไร้ซึ่งมัจฉา
คนที่เข้มงวดเกินไป…..ย่อมไร้ซึ่งบริวาร.."


ปันกู้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 22:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" รู้เหตุผลไม่อับจน รู้กาละไม่ถูกด่า รู้ประหยัดไม่ขัดสน "

ซูลิน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 22:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" ใช้ชีวิตที่ชอบตำหนิผู้อื่น มาตำหนิตัวเอง……..
ใช้จิตใจที่ชอบอภัยตัวเอง ให้อภัยผู้อื่น……"


เจิงจิ้นเสียนเหวิน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 22:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
" คนที่ทำได้อาจพูดไม่ได้……..คนที่พูดได้อาจทำไม่ได้……."

ซือหม่าเซียน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นักข่าว
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 7 ก.ค. 10, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้ มีลูกศิษย์โทรศัพท์มาหาบอกว่า หนูเจี๊ยบเองค่ะ จะพาคุณพ่อคุณแม่ อยู่ จ.สระบุรี มาพบอาจารย์ที่บ้านวันอาทิตย์ตอนเที่ยงก็ได้มาพบกันแล้ว คุณพ่อปวดเมื่อย หัวเข่าไม่ค่อยดี ก็ได้นวดให้คุณพ่อบอกว่า ดีขึ้นมากเลย ส่วนคุณแม่เป็นโรคความดัน เบาหวาน หัวใจเต้นแรงผิดจังหวะรุมบ้าเป็นจังหวะชะชะช่า อาจารย์ก็ได้นวดแขน นวดที่ศีรษะและที่ต้นคอ คุณแม่บอกว่า คอหายปวดและหัวใจเต้นได้ดีขึ้นเข้าจังหวะแล้วค่ะ! อาจารย์ ส่วนหนูเจี๊ยบก็ได้มาเยี่ยมอาจารย์ที่ ITF มาตลอด เธอเป็นนักข่าวของ นสพ.ญี่ปุ่น ในไทยและต้องส่งข่าวทางด้านเศรษฐกิจให้กับหนังสือพิมพ์ในญี่ปุ่นด้วย และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาได้ไปดูงานและเที่ยวที่ประเทศมาเลเซีย กินอยู่ทางสำนักข่าวออกให้หมด เธอเป็นที่รักใคร่ของท่านประธานและผู้บริหาร อีกไม่นานก็คงจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในเร็ว ๆ นี้ อาจารย์จี้กงคอยดูแลเธอและครอบครัวมาตลอด รวมทั้งลูกศิษย์อาจารย์ทุกคน อาจารย์จี้กงก็คอยดูแลเช่นกัน ขอให้มีความสุขความเจริญรุ่งเรืองกันทุก ๆ คน ใครมีข่าวดีอย่าลืมรายงานมาให้อาจารย์เทวฤทธิ์ได้ทราบ จะได้แสดงความยินดีกับทุก ๆ คนที่ได้พบกับความสำเร็จครับ!...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมียไม่ดี
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 8 ก.ค. 10, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เมียไม่ดี q*010q*011

ได้ มีสุภาพบุรุษมาพบอาจารย์ที่พระราม 9 ได้มาพบ มาเสริมบารมี ได้ดูลายมือ ซึ่งว่าจะต้องเลิกกับภรรยา ซึ่งมีบุตรถึง 3 คน ใช่หรือไม่ ปีก่อนนั้นจะมีหนี้สินมากมาย ห้ามทำร้ายตนเองเป็นอันขาด คุณผู้ชายบอกว่าเพิ่งเลิกกับภรรยามาได้ 3 เดือน และผมมีบุตร 3 คนครับ ผมเลี้ยงดูคนเดียว และมีหนี้สินที่เกิดกับภรรยาผมแสนกว่าบาท ต้องโอนหนี้มาให้ผมรับชอบ ผมขอพูดความจริงครับว่าภรรยาผมติดยาเสพติด และชอบยุ่งกับผู้ชายอยู่หลายคน ผมให้โอกาสเธอมาแล้ว 13 ครั้งให้ปรับปรุงตัวใหม่ ไม่เสพยาเสพติด เธอก็ทำไม่ได้ ผมเลยขอเลิกกับเธอ และจะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่ลูกๆ และลูกผมเป็นเด็กดีเลยไม่ยอมรับเธอเป็นแม่อีกต่อไป อาจารย์ช่วยเสริมบารมีให้กับผมด้วยครับ ผมจะเลี้ยงส่งเสียลูกผมให้เจริญเติบโตอย่างมีคุณภาพต่อไปครับ ขอให้โชคดีมีสุข...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มี2คน
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 8 ก.ค. 10, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้ มีสุภาพบุรุษมาปรึกษา เกิดปีระกา อายุ 24 ปี อาจารย์ได้ทักว่า จะมีผู้หญิงเข้ามาในชีวิต 2 คนไม่ทราบตอนนี้ได้เจอหรือยัง เขาบอกว่า พบแล้วสองคนและได้วางแผนมาอยู่บ้านเดียวกันและอยู่ห้องเดียวกันสามผัวเมีย ปรากฏว่า ทั้ง 2 คนพูดคุยกันดีเข้ากันได้รักผมทั้งคู่และนี่ก็อยู่มาร่วมเดือนแล้วไม่ทะเลาะ เบาะแว้งกัน ผมรู้สึกดีใจมาแต่ผมกลัวว่า อนาคตจะต้องแยกกันเพราะมีผู้หลักผู้ใหญ่ไม่ยอมรับ อาจารย์แนะนำว่า ก็ต้องให้ความรักความเอ็นดูทั้ง 2 คนแล้วปัญหาก็จะไม่เกิด คุณเป็นคนเก่งสามารถนำทั้งสองคนมาอยู่ร่วมกันชายคาเดียวกันได้ แสดงว่าคุณเป็นคนมีเสน่ห์และเข้าใจความต้องการของภรรยาทั้ง 2 ของคุณ ก็ขอให้คุณใจเย็นและดำเนินชีวิตที่ดีด้วย ห้ามทานเหล้าและให้เลิกอย่างเด็ดขาดแล้วปัญหาก็จะไม่เกิด ขอให้คุณทั้ง 3 จงโชคดี

จากเล่มที่ 11

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เสียของรัก
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 8 ก.ค. 10, 18:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้ มีสุภาพสตรีอีกท่านหนึ่งมาพบ เห็นเพื่อนๆมาดูกับอาจารย์บอกว่าแม่น ดิฉันเลยมาถามหาคนแถวนี้ โชคดีที่พบคุณป้าท่านหนึ่งบอกว่ารู้จักร้านจึงพาดิฉันมาหาในวันนี้ อาจารย์ได้ดูให้และบอกว่าจะเสียของรักและเสียในสามปีที่ผ่านมา อาจจะเสียของรักปีละ 1คน 3 ปีก็3คน ปีนี้เสียไปรึยัง เธอบอกว่าเสียพี่สาวไปเมื่อเดือนกันยายน 50 ที่ผ่านมา ปี 49 ได้เสียน้องชายไป ปี 48 ได้เสียคุณแม่ไป รวม 3 ปี 3 คน และปีนี้จะเสียทรัพย์สินไปเช่น รถ หรือบ้าน เธอบอกว่าเสียรถโดนยึดไป 2 คัน 1 คันเป็นแท็กซี่ อีกคันเป็นรถลูกสาว ผ่อนไปไม่กี่เดือนก็เลยโดนยึดไป พูดไปก็น้ำตาไหลไป อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้ดิฉันด้วยนะค่ะ เบื้องบนคงไม่มาเอาชีวิตของดิฉันและลูกสาวไป อาจารย์ขอให้ทำบุญใส่บาตรอุทิศให้เจ้าคุณนายคุณของตัวเองแล้วท่านก็จะช่วย คุณได้ ขอให้ระมัดระวังให้ดี ขอให้มีความสุขตั้งแต่บัดนี้......

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม