Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดวงประำจำวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2553 ฟรีดูดวงญาณสัมผัสไพ่ยิปซี อกหักรักมีปัญหา  (อ่าน 278 ครั้ง)
Guest
ญาณสัมผัส
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ค. 10, 00:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดูดวง ไพ่ยิปซีญาณสัมผัส โทร 087-9060805 สามารถโทรถามปัญหาได้ฟรีก่อน 1 คำถาม เอ็มเอสเอ็น:nongnoo2008@เอ็มเอสเอ็น.com แอดเข้าไปคุยกับเราได้ หรือ เข้าไปที่ www.mojum.com เราสามารถบอกเรื่องราวที่คุณกำลังประสบปัญหาอยู่และที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ อย่างชัดเจนโดยที่คุณไม่ต้องแจ้งอะไรกับทางเรา


ดวงประจำวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2553

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
เรื่องหน้าที่การทำงานในวันนี้ตัวคุณเองจะต้องมีการรเจจาประสานงานกับบุคคล ที่เกี่ยวข้องหรืออาจจะต้องประสานกับหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อแก้ไขการทำงานที่กำลังจะเริ่มมีปัญหาเกิดขึ้น เรื่องการเงินยังต้องระมัดระวังการใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็นอยู่บ้าง เพราะการเงินของคุณเริ่มที่จะมีน้อยลงแล้ว เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวนั้นยังพอที่จะปรับความเข้าใจดีขุ้นก ว่าเดิมมากขึ้น แต่คุณเองก็ต้องระวังกับเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นมานั้นบ้างเพราะคุณมีโอกาส ที่จะสร้างให้มันเกิดขึ้นมาใหม่

ท่านที่เกิดวันจันทร์

เรื่องหน้าที่การทำงานในวันนี้ตัวคุณเองยังคงต้องมีการสะสางงานเก่า และก็บังมีงานที่เข้ามาใหม่รอคุณอยู่ แต่ทุกอย่างก็ยังคงดำเนินไปอย่างไม่มีอุปสรรคปัญหา เพราะคุณสามารถที่จะแก้ไขได้ เรื่องการเงินยังคงมีการใช้จ่ายหมุนเวียนเช่นเดิมแต่ก็พอที่จะประคับประคอง รอดไปได้ เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวนั้นตัวคุณจะต้องพยายามปรับตัวเข้าหา คนรักของคุณบ้างไม่เช่นนั้นมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาโต้แย้งกันได้

ท่านที่เกิดวันอังคาร

เรื่องหน้าที่การทำงานในวันนี้นั้นคุณจะต้องพบเจออุปสรรคปัญหาบ้างไม่มากก็ น้อย จนทำให้คุณมีความรู้สึกว่าทำดีไม่ได้ดีไม่อยากที่จะทำมันต่อไปแล้ว แต่คุณก็ควรที่จะอดกลั้นบ้างเพราะทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ตัวของคุณถ้าคุณสามารถ อดทนได้ก็ไม่มีปัญหาอะไรตามมา เรื่องการเงินมีรายจ่ายเข้ามาสร้างความปวดหัวให้กับคุณเป็นอย่างมาก เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวนั้นทั้งคุณและคนรักของคุณต่างก็ให้ ความสนใจกันมากขึ้นและตัวคุณควรที่จะมีเวลาให้กับครอบครัวบ้างจะได้ไม่ต้อง มีเรื่องให้หนักใจเหมือนอย่างที่คุณเคยประสบมาแล้ว

ท่านที่เกิดวันพุธ

เรื่องหน้าที่การทำงานในวันนี้นั้นุกอย่างเริ่มที่จะเข้าที่เข้าทางและเห็น ผลเป็นชิ้นเป็นอันขึ้นมาบ้าง แต่คุณเองก็ยังมีความวิตกกังวลกับผลงานที่คุณได้รับมอบหมายมานั้นอีกเพราะ ว่าคุณกลัวที่จะไม่ได้อย่างที่คนอื่นเค้าตั้งความหวังเอาไว้ คุณควรที่จะใจเย็น ๆ เพราะมันไม่ใช่อย่างที่คุณคิด เรื่องการเงินมีรายได้เข้ามาบ้างทำให้คุณมีกำลังใจสู้มากขึ้น เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวทั้งคุณและคนรักของคุณต่างก็ใช้อารมณ์ เข้าหากันทั้งคู่ควรที่จะยอม ๆ กันบ้างจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องหน้าที่การทำงานในวันนี้นั้นทุกอย่างที่คุณได้ทำผ่านมาเริ่มที่จะเห็น ผลงานและสร้างความพอใจให้กับคนอีกหลาย ๆ คน แต่คุณก็ต้องพยายามทำต่อไปเพื่ออนาคตที่ดีของคุณในวันข้างหน้า เรื่องการเงินมีทั้งรายจ่ายและรายรับในเวลาเดียวกันเลย ในเรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวนั้นคุณเองจะต้องปล่อยวางบ้างไม่ว่า คนรักของคุณเค้าจะพูดอย่างไรก็ตามคุณควรที่จะนิ่งไว้ จะได้ไม่เกิดปัญหา เพราะถ้าคุณยิ่งพูดปัญหาก็ยิ่งบานปลาย

ท่านที่เกิดวันศุกร์

เรื่อง หน้าที่การทำงานในวันนี้ยังคงมีงานที่คุณต้องตามแก้ไขอย่างหนักและสร้างความ หนักใจให้กับตัวคุณเองเป็นอย่างมาก จนคุณมีความรู้สึกท้อแท้และเบื่อหน่ายไม่มีกำลังใจที่จะดำเนินงานต่อไป เรื่องการเงินมีเรื่องหนักใจให้คุณต้องตามแก้ไขและต้องเสียเงินก้อนใหญ่ที เดียวแต่ไม่ต้องคิดมากเพราะยังพอที่จะมีเงินเข้ามาชดเชยให้กับคุณอีกไม่ช้า นี้ เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวคุณมีความรูสึกไม่ค่อ่ยสบายใจและไม่ อยากที่จะต้องเผชิญหน้ากับคนรักของคุณซะเลยเพราะเมื่อเจอกันคนรักของคุณจะ ต้องพูดแต่เรื่องเดิมจนทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายอย่างมาก

ท่านที่เกิดวันเสาร์

เรื่องหน้าที่การทำงานในวันนี้นั้นคุณยังต้องรีบเร่งและต้องค้นคว้ากับ เรื่องงานของคุณเพราะความก้าวหน้าและผลงานที่ดีของคุณ คุณต้องสร้างความขยันและกำลังใจอย่างมากเพราะโอกาสที่ดีรอคุณอยู่ในวันข้าง หน้า เรื่องการเงินมีการใช้จ่ายที่จำเป็นต้องเสียเพื่อความสบายใจของคุณเอง และบางท่านอาจจะมีเงินแบบฟลุก ๆ เข้ามาบ้าง เรื่องความรักความเข้าใจคุณมีความรู้สึกที่ไม่ดีกับคนรักของคุณเลย ตัวคุณเองมีความกังวลและเครียดกับคนรักของคุณมากเพราะเริ่มที่จะไม่ได้อย่าง ที่คุณคิดเอาไว้เพราะดูเหมือนคนรักคุณมีความเหินห่างกับคุณอีกเช่นเคย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม