Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อกหักรักอาภัพ แก้กรรมทำแท้ง เนื้อคู่ แฟนมีชู้ โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง มีบุตรยาก!!  (อ่าน 770 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ค. 10, 13:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1.ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 ก.ค. 10, 13:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าทึ่งและน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์ข้างล่างนี้

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370

รูปภาพอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร และเพื่อนนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มสธ.


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 12 ก.ค. 10, 13:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึกอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เล่มที่ 5 โดยทีมงานลูกศิษย์ q*060q*054

อาจารย์ได้เอกสารเชิญร่วมพิธีมงคล “เป่ายันต์เกราะเพชร” ของหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค จ.อยุธยา จากท่านสมาชิก มีบทความหนึ่งน่าสนใจก็เลยนำมาลงเล่าสู่กันฟังดังนี้
ในช่วงปลายปี 2546 หรือปีแพะพยศ มีปรากฏการณ์ที่เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกเกี่ยวกับดาวอังคารที่โคจรมาใกล้โลกที่สุดในรอบ 6 หมื่นปี เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งโหราจารย์ทั้งชาวไทยและต่างประเทศได้ออกข่าว ทำนายทายทักในทิศทางเดียวกันว่า จะเกิดเหตุร้ายต่าง ๆ ความสูญเสียไปทั่วโลก เพราะดาวอังคารเป็นเทพเจ้าแห่งสงคราม ความร้ายแรง ซึ่งมาสัมพันธ์ร้ายกับดาวมฤตยูและดาวราหู ทำนายว่า จะเกิดกระทบกับผู้ที่เกิดวันอังคาร วันพุธ วันศุกร์ หรืออายุที่ลงท้ายเลข 1, 2, 8 และตัวอักษรนำหน้า คือ ว, ก, ม, ส, จ, น จะต้องระวังอาถรรพ์ ดวงชะตาจุดดับเพราะอุบัติเหตุเหมือนเช่น ข่าวดารา นักร้องชื่อดัง ที่ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งเหตุการณ์ร้ายความสูญเสียต่าง ๆ นี้ก็เพราะอิทธิพลดาวอังคารที่โคจรมาใกล้โลกหรือคนโบราณเรียกว่า ดาวราหูทับดาวเมือง อาจารย์แนะนำว่า ให้ทำบุญใส่บาตรให้กับองค์เทพคุ้มครองและตัวเราเองให้มากในปีนี้ก็จะสามารถผ่านพ้นเคราะห์เหล่านี้ไปได้ หรือให้มาปรึกษาอาจารย์ได้ตลอด ให้มีศีล สมาธิ ปัญญา มีสติในการดำเนินชีวิต ไม่ประมาท และไม่จำเป็นก็ไม่ต้องไปดูดาวอังคารก็จะไม่เกิดเภทภัยทั้งหลายได้ แล้วท่านจะปลอดภัยครับหรือหากท่านใดพบปัญหาอยู่ ก็ติดต่อหาอาจารย์เทวฤทธิ์ได้ อาจารย์จะได้ให้คำปรึกษาช่วยแก้ปัญหาให้ท่านได้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 12 ก.ค. 10, 13:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้ามาหา อาจารย์ได้มาดูลายมือได้เตือนว่า ต้องระมัดระวังไว้หน่อยจะเสียเงินเป็นแสนเป็นล้าน q*026 เพราะคุณเกิดปีวัวจะมีเรื่องให้เสียเงินพูดแล้ว เธอก็ร้องไห้ได้บอกว่า q*009 ได้รับการชักชวนกับเพื่อน ๆ ให้เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ (หุ้น) ในตลาดหลักทรัพย์ ดิฉันลงทุนไปหลายล้านบาท พอดีเจอช่วงตึกเวิลด์เทรดถล่ม เลยทำให้หุ้นตกเป็นทิวแถว ซื้อไว้สิบกว่าตัว เป็นเงิน 10 ล้านบาท ปรากฏว่า เงินหดหายไปกว่า 3 ล้านบาท q*027 ซื้อไว้ 10 กว่าล้านบาท ปรากฏว่า ติดลบหมดมูลค่าลดต่ำกว่า 30% - 40% ดิฉันกลุ้มใจมากเกือบจะฆ่าตัวตายแล้ว จึงตัดสินใจขายออกไปหมดเหลืออยู่แค่ 6 ล้านบาท และขาดทุนไป 4 ล้านและดิฉันได้ให้สัญญากับตัวเองว่า จะไม่ขอยุ่งกับหุ้นอีก และเก็บส่วนที่เหลืออยู่นี้ไว้ใช้จ่ายและได้มาพบกับอาจารย์ที่ได้แนะนะชี้ทางสว่างให้แก่ดิฉันและสามารถอยู่มาถึงทุกวันนี้ ดิฉันเป็นคนประหยัดและมัธยัสถ์ สะสมเงินมาจนถึงวันนี้ก็ได้ร่วม 10 ล้าน อีกครั้งหนึ่งดิฉันได้เคยมาดูกับอาจารย์เมื่อปีก่อน และปีนี้ก็มาให้อาจารย์ช่วยดูให้อีผม้สึกดีใจที่ได้พบอาจารย์อีกครั้งหนึ่ง อาจารย์ดูแล้วไม่แก่ ผมขาวนิดหน่อยยังดูดีกว่าในหนังสืออีก และอาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้แก่ดิฉันด้วยนะค่ะ ขอขอบคุณอาจารย์ค่ะ และขอให้อาจารย์ทำงานด้านนี้ตลอดไปนะค่ะ สวัสดีค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 12 ก.ค. 10, 13:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ส่วนอีกท่านหนึ่งได้มาหาและพาน้องสาวมาหาอาจารย์ด้วยกันบอกว่า q*026 อาจารย์บอกว่า ลองนำน้ำมนต์ไปดื่มดู หากหายดีเป็นปกติให้หมั่นทำบุญใส่บาตรจะดีขึ้น ขอให้มีความสุขและหายดีเป็นปกติด้วยเถิด... และได้กลับมาบอกข่าวดีกับอาจารย์ว่า หลังจากดื่มน้ำมนต์แล้วก็หายดีเป็นปกติแล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณอาจารย์มากค่ะ โอกาสหน้าจะนำน้ำโพลาลิสมาให้อาจารย์ทำน้ำมนต์อีกค่ะ q*060q*054

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 12 ก.ค. 10, 13:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อาจารย์เทวฤทธิ์ หนูได้พาเพื่อนมาหาเมื่ออาทิตย์ก่อน มาปรึกษาเรื่อง ตกงานมาเป็นเวลา 2 เดือน q*026q*027 ไม่ทราบว่า จะได้งานทำอีกเมื่อไหร่ อาจารย์ได้บอกว่า อีกไม่นานก็จะมีงานทำแล้ว อย่าคิดมาก คงจะไม่เกินเดือนนี้ เพราะดวงคุณเริ่มดีขึ้นแล้วในเดือนนี้มีข่าวดีก็มาบอกอาจารย์ก็แล้วกัน หลังจากนั้นอีก 1 อาทิตย์ เธอก็บอกว่า หลังจากมาหาอาจารย์เพียง 2 วันก็ได้งานเลย q*021q*054ตอนนี้เป็นเลขากรรมการผู้จัดการ มีตำแหน่งงานดีมีเงินเดือนพอสมควร วันนี้จะมาขอบคุณอาจารย์และซื้อผลไม้มาฝากขอบคุณอาจารย์ด้วยค่ะ ก็ขอให้คุณทำบุญใส่บาตรให้กับองค์เทพของตัวเองแล้วชีวิตก็จะมีความสุขตลอดไปครับ บุญใครจะได้รับก่อนหลังแล้วแต่เบื้องบนท่านจะประทานให้ ขอให้ทุกคนจงอดทนรอแล้วท่านก็จะได้รับกันทุก ๆ คนไม่ช้าก็เร็วขอให้อดใจรอนะครับ!...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 12 ก.ค. 10, 14:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งมาพร้อมกับหลานสาว มาหาอาจารย์ ได้บอกอาจารย์ว่า ได้อ่านหนังสือเล่มสีเหลืองกับเล่มสีฟ้ามาปีกว่า หนังสือ 2 เล่มนี้เก็บไว้ที่หิ้งพระเก็บไว้อย่างดี และนำมาสวดมนต์มาโดยตลอด q*060q*054 คิดถึงแต่จะมาหาอาจารย์มาปีกว่าแล้ว และได้โทรศัพท์มาหาอาจารย์หลายครั้ง อยากจะพบอาจารย์ จะได้ดูลายมือและเสริมบารมีให้ เห็นอาจารย์ตัวจริงรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง หน้าหล่อกว่าในหนังสือเสียอีกนะ ต้องขอขอบคุณมากที่ชมอาจารย์ว่า ตัวจริงหล่อกว่าในหนังสือและได้ดูลายมือให้จนละเอียด ดิฉันเป็นคนธรรมดาทีแรกเกรงว่า อาจารย์จะไม่ดูให้ คิดว่า จะดูแต่พวกไฮโซ พวกชนชั้นสูง คนธรรมดาอย่างดิฉันอาจารย์จะไม่ดูให้เสียอีก แต่พอมาพบอาจารย์แล้วท่านไม่ถือตัวและบอกว่า ลูกค้าของอาจารย์จะเป็นคนธรรมดาเสียส่วนใหญ่ คนระดับสูงมีเข้ามาพอสมควร ดิฉันฟังแล้วเข้าใจอาจารย์มากขึ้นค่ะ และจะแนะนำเพื่อน ๆ มาดูกับอาจารย์ค่ะ เพราะขอบคุณมากนะค่ะ สวัสดีค่ะ และสัปดาห์จะมาให้อาจารย์เสริมบารมีให้อีกค่ะ q*054q*054

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 12 ก.ค. 10, 14:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีลูกค้าท่านหนึ่งมาจากจังหวัดอุบลราชธานี ได้มาหาอาจารย์ที่บ้าน อาจารย์ได้ทักว่า ระวังจะมีปัญหากับสามี ขอให้อดทนกับสิ่งที่เกิดขึ้น อย่ากดดันให้สามีออกจากบ้าน ห้ามมีปากเสียงกับสามีเป็นอันขาด q*007 พอพูดเท่านี้ท่านก็น้ำตาหลั่งออกมาเหมือนสายน้ำ q*009q*009 อาจารย์ต้องรีบเอากระดาษทิชชู่ให้เช็ดน้ำตาของลูกค้าหลายแผ่นจนกระดาษทิชชู่ของอาจารย์หมดไปหลายสิบม้วน ฉะนั้น อาจารย์เลยเตรียมกระดาษทิชชู่ไว้บริการท่านลูกค้าและสมาชิกของอาจารย์เสมอ ไม่ต้องกลัวว่าขาด หากกระดาษทิชชู่ไม่พอซับน้ำตา อาจารย์ยังมีผ้าเช็ดหน้าอีก 2 ผืนสำรองไว้สำหรับท่านทุกคน เพราะทุกคนที่มาพบก็มีความทุกข์ ทุก ๆ คนจะมากหรือน้อยเท่านั้น...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12 ก.ค. 10, 14:15 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มีภรรยาน้อย
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 12 ก.ค. 10, 14:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เธอได้บอกว่า สามีรับราชการเป็นครูอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในภาคอีสาน มาขออนุญาตมีภรรยาอีกคน ซึ่งเป็นครูด้วยกันและเป็นลูกสาวของคหบดีท่านหนึ่งและมีฐานะดีมากในจังหวัดหนึ่ง และช่วยเหลือเรื่องการเงินให้กับสามีหนูทุกอย่าง เรื่องรถ เรื่องบ้าน เครื่องอำนวยความสะดวก เธอจัดการให้หมดทุกอย่าง q*013 ทีแรกหนูไม่ยอมก็ทะเลาะเบาะแว้งกันใหญ่เลย q*011 หนูเตรียมจะขนเสื้อผ้าของหนูทั้งหมดและหนีออกจากบ้าน โชคดีที่โทรมาปรึกษาอาจารย์ก่อนและอาจารย์ได้ห้ามหนูไว้ และบอกให้นำเสื้อผ้าเก็บไว้ที่เดิมห้ามมีปากเสียงกับสามี ขอให้คิดถึงลูก ๆ มีเวลาว่างแล้วค่อยมาหาอาจารย์อีกครั้งหนึ่งและดิฉันได้หาเวลาวันหยุดมาปรึกษาอาจารย์ ได้ให้ข้อคิดและเสนอแนะมากมายจนหนูเข้าใจชีวิตมากขึ้น ทำให้หนูเป็นคนใจเย็นมากขึ้นอีก ไม่ยึดติดกับชีวิต ปล่อยวางมากขึ้น มองความเป็นไปของชีวิต ค้นหาต้นเหตุแล้วแก้ไขจะไม่แก้ไขที่ปลายเหตุอีกต่อไป เพราะยิ่งแก้ปัญหายิ่งมากขึ้น หนูให้อภัยสามีเพราะเป็นวิบากกรรมของเขาเอง เขาเป็นผู้สร้างและต้องเป็นผู้แก้เอง โดยหนูจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว ไม่อย่างนั้นเดี๋ยววิบากกรรมของเขาจะวิ่งเข้ามาหาตัวหนู แล้วจะเดือดเนื้อร้อนใจดีว่ามาพบกับอาจารย์ก่อน หนูจึงเข้าใจชีวิตมากขึ้น หนูมีปัญหาก็ไม่รู้จะปรึกษาใคร ปรึกษาคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ ไม่อยากให้ท่านรู้ต้องมาพลอยเป็นทุกข์เช่นเดียวกับเรา คุยกับเพื่อนสนิท เพื่อนก็คอยบอกให้ไปทำเสน่ห์ยาแฝด q*037q*036 ซึ่งหนูเองก็ไม่ชอบทางด้านนี้ สอบถามอาจารย์ถึงเรื่องนี้ อาจารย์ก็ไม่ชอบและไม่สนับสนุนเช่นกัน แต่แนะนำให้เราเสริมเสน่ห์ให้กับตนเองโดยพูดจากับสามีเพราะ ๆ และเอาใจใส่สามีมากขึ้น q*021 ให้เขาเห็นความดีของเรา ที่อยู่ด้วยกันมา 8 ปีแล้วค่ะ หนูก็ทำตามอาจารย์แนะนำ จากนั้นสามีหนูก็กลับมาบ้านมากขึ้น เรื่องทะเลาะเบาะแว้งก็ไม่มีกลายเป็นความรักความเข้าใจมากขึ้น ทางบ้านที่ 2 โทรมาจะคุยกับสามี หนูก็บอกให้สามีมารับสายและคุยดี ๆ กับบ้านที่ 2 และวันหนึ่งก็ได้มาพบกันก็พูดคุยกันดีเหมือนพี่เหมือนน้อง สามีหนูรู้สึกดีใจและมีความสุขเป็นอย่างยิ่ง และหนูขอขอบคุณท่านอาจารย์ที่แนะนำให้หนูมีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น ซึ่งผิดกับครั้งแรก ๆ ที่คอยหึงหวงไม่มีเหตุผล q*015 เธอโทรมาก็วางสายทันทีไม่ยอมให้สามีรับ ความร้อนรุ่นเกาะกุมอยู่ในตัว คิดอะไรไม่ออก บางครั้งเกือบจะทำร้ายตัวเองไม่อยากอยู่ในโลกนี้อีกต่อไป หลังจากฟังอาจารย์สอนสั่งแล้วจึงเข้าใจ ก่อนนอนหนูได้สวดมนต์ภาวนาทุกคืน จิตว่าง จิตสงบ ไม่ร้อนรุ่มดั่งเช่นแต่ก่อน ใจกว้างไม่โมโหไม่พยาบาทใคร ใส่บาตรทุกเช้า เพื่ออุทิศบุญกุศลให้กับองค์เทพของตนเองที่เป็นเกราะคุ้มครองอยู่ เพื่อให้ท่านได้รับบุญกุศลมากขึ้น ๆ ดังเช่น ความดีของมนุษย์ต้องหมั่นทำ หมั่นปฏิบัติ ความดีก็เป็นเกราะคุ้มครองเราไปตลอดชีวิต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ย้ายงาน
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 12 ก.ค. 10, 14:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อปีใหม่ วันที่ 1 มกราคม 2546 ที่ผ่านมาเธอได้ซื้อเสื้อพระราชทานมาให้อาจารย์ใส่ไปในที่ต่าง ๆ และนำเงินมาทำบุญกับอาจารย์ในทุกครั้ง เธอเป็นคนมีจิตใจดีนั่งสมาธิสวดมนต์และทำบุญเป็นประจำ อาจารย์ขอให้เธอได้พบกับสิ่งที่ดี ๆ ในชีวิต และหนังสือหลาย ๆ เล่มก็มีเธอช่วยทำจนสำเร็จเหมือนกับสมาชิกท่านอื่น ๆ ที่มีจิตใจที่ดีเช่นเธอ และมีอีกท่านหนึ่งทำงานเป็นพยาบาลของโรงพยาบาลชื่อดังของรัฐได้มาปรึกษากับอาจารย์ว่า จะไปทำงานในโรงพยาบาลของเอกชนได้หรือไม่ เพราะเงินเดือนมากกว่าที่เดิมมาก ดิฉันจะไปสัมภาษณ์ในเร็ว ๆ นี้ อาจารย์ได้บอกว่า ไปทำที่ใหม่ได้แต่จะมีปัญหา เพราะเจ้าที่เดิมไม่อยากให้คุณไป เธอก็หัวเราะ เป็นไปได้หรือ หลังจากที่เธอไปสัมภาษณ์แล้วตกลงรับเธอเข้าทำงานและเริ่มต้นได้ในเดือนหน้า เธอดีใจและมาบอกอาจารย์ได้ทราบ อีกสัปดาห์ต่อมา เธอมาบอกว่า คุณแม่เธอไม่ยอมให้เธอไปทำที่ใหม่ หากไปคุณแม่จะเสียใจมากก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ดิฉันไม่อยากให้คุณแม่เสียใจจึงได้ไปปรึกษาและยกเลิกที่ทำงานที่ใหม่ ตกลงดิฉันก็ทำอยู่ที่เดิม อาจารย์ได้ถามว่า ตอนที่ไปสมัครงานแล้วได้ไปไหว้เจ้าที่เดิมหรือไม่ เธอบอกว่า ไหว้แต่เจ้าที่ใหม่ไม่ได้ลาเจ้าที่เดิม นั่นล่ะคือ สาเหตุที่ไม่ได้ไปไม่เป็นไรอย่าคิดมากนะ และเธอได้ช่วยทำบุญทำหนังสือมา ช่วยจ่าค่ามัดจำโรงพิมพ์และหากดิฉันถูกหวยหรือได้เงินมาจะร่วมทำบุญกับอาจารย์ จะได้ทำบุญร่วมกับอาจารย์เทวฤทธิ์ค่ะ และร่วมกับสมาชิกท่านอื่น ๆ ที่ทำบุญร่วมกัน จะได้มีชีวิตที่ดีขึ้นค่ะ หลังจากนั้นอีก 6 เดือน เธอได้มาหาอาจารย์อีกครั้งหนึ่ง มาบอกว่าได้พบเนื้อคู่แล้วตามที่อาจารย์บอก q*042 ผู้ชายเป็นคนดี เหล้า บุหรี่ไม่สูบ q*014 และเป็นอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง อาจารย์ก็ขอให้เธอมีความสุขและหากแต่งงานเมื่อไหร่ เมื่อนั้นลูกก็จะมาเกิดได้ เด็กรอเกิดอยู่นะ q*043 อาจารย์ก็ขอให้เธอมีความสุขตลอดไป เพราะเธอเป็นคนดี มีจิตใจดี ผลของความดีก็จะส่งถึงเธอตลอดไป สมาชิกทุก ๆ คนเหมือนกับญาติของอาจารย์คนหนึ่ง หากท่านมีความสุข อาจารย์ก็มีความสุขตามไปด้วย หากท่านมีความทุกข์ อาจารย์ก็มีความทุกข์ใจตามไปด้วย ขอให้ทำความดี บุญและกรรมจะเป็นตัวกำหนดทุก ๆ คนไม่เว้นแม้แต่ตัวอาจารย์เองก็ต้องมีวิบากกรรมเช่นกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ระวัง
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 12 ก.ค. 10, 14:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาหาอาจารย์หลังจากดูแล้วน้ำตาไหลอาบแก้มทั้ง 2 ข้าง q*009q*009อาจารย์ได้เอากระดาษทิชชูให้เธอซับน้ำตาม และให้นั่งสงบสติอารมณ์สักพักหนึ่ง เมื่อดีขึ้นแล้วจึงได้สนทนากัน เธอเล่าว่า เธอเคยมาให้อาจารย์ดูเมื่อต้นปีที่แล้วมา อาจารย์ได้เตือนไว้ว่า ให้ระวังจะเสียทั้งเงินและเสียทั้งตัว ซึ่งขณะที่ดูตอนนั้นดิฉันก็ไม่เชื่อจะเสียเงินและเสียตัวได้อย่างไร จากนั้นผ่านมาประมาณ 3 เดือน ดิฉันได้พบผู้ชายคนหนึ่งอายุน้อยกว่า 10 ปี ซึ่งดิฉันต้องคอยเอาอกเอาใจและช่วยเหลือเรื่องการเงินให้เขาจนดิฉันต้องหมดตัวและเสียตัวให้เขาอีก เมื่อเงินหมดแล้วเขาก็ทิ้งดิฉันไปมีคนใหม่ ปล่อยให้ดิฉันเดียวดายและมีผลผลิตเกิดอยู่ในท้องดิฉันเดือนหนึ่ง และดิฉันต้องไปทำแท้งเอาเด็กออกเจ็บระบบไปหมด ดิฉันได้ไปติดต่อหน่วยงานของรัฐและผู้ที่เป็นแบบดิฉันมีเป็นร้อยคนที่เจอเคราะห์กรรมแบบดิฉัน นอนรอให้คุณหมอเอาเด็กออกและนอนบนเตียงเรียงกันไปเป็นร้อยเตียง ดิฉันเห็นสภาพแล้วรู้สึกสงสารตัวเองเหลือเกินคิดถึงอาจารย์ที่เตือนแล้วดิฉันไม่เชื่อฟัง
เมื่อดิฉันทำแท้งและปลอดภัยแล้ว จึงมาหาและให้อาจารย์เสริมบารมีให้แก่ดิฉันอีกครั้งหนึ่ง ดิฉันนอนไม่หลับมาหลายคืนแล้ว คิดถึงแต่ลูกว่าไม่น่าไปทำแท้งเลย และก็ฝันเห็นหน้าเด็กมาตลอดเลยค่ะ อาจารย์ก็ขอให้อดทนอย่าคิดมาก นำหนังสือเล่ม 6 ไปอ่านแล้วจะเข้าใจชีวิตมากขึ้น เพราะคนที่ประสบเคราะห์กรรมเช่นคุณนั้นมีอีกจำนวนมากและต้องทนทุกข์ทรมานทางจิตตลอดมาทุก ๆ คน มันเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต บางคนหลายครั้งในชีวิต ขอให้อดทนและถือเป็นบทเรียนบทหนึ่งในชีวิตของทุก ๆ คนที่ประสบพบมา จงนำดวงจิตและวิญญาณขึ้นแดนสวรรค์ ทุก ๆ คนที่ยังไม่พร้อมและขอให้คุ้มครองทุก ๆ ท่านให้ปลอดภัยและสุขภาพแข็งแรงในเร็ววันด้วยเถิด อาจารย์ได้เสริมบารมีให้แก่สุภาพสตรีท่านนี้และขอให้เธอมีความสุขและได้กับคนที่ดีในชีวิตต่อไปในอนาคต...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
โดนลมเพลมพัด
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โดนลมเพลมพัด q*036q*009
มีสตรีอีกท่านหนึ่งมาบอกอาจารย์ปวดหัวเข่ามาก มีรอยเขียวรอยดำๆอยู่หลายจุดไม่รู้ไปโดนอะไรมา ดูแล้วไปโดนลมเพลมพัดมา นำน้ำมนต์ไปดื่มและอาบก็จะหายดี หนูไปซื้อน้ำเปล่ามาให้อาจารย์จะทำให้ 2 ขวด 1 ขวดไว้กินเอง อีก 1 ขวดไว้อาบก็จะดีขึ้น ตอนนี้หนูปวดมาก อยากให้อาจารย์นวดขาให้จะได้ไหมค่ะ อาจารย์ก็นวดให้ตามวัตถุประสงค์ของเธอ ปรากฏว่าหายดีเป็นปกติ แต่รอยเขียวคล้ำยังอยู่ และอีกไม่กี่วันเธอมาหาอาจารย์โชว์ให้ดูว่าหายดีเป็นปกติแล้วค่ะ หนูดีใจมากเลยค่ะ มีอะไรหนูจะมาปรึกษาอาจารย์อีกนะค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ถูกออมสิน 10 ล้าน
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 09:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถูกออมสิน 10 ล้าน

มี สุภาพสตรีท่านหนึ่งอยู่โบ๊เบ๊ ได้มาดูดวงกับอ.เทวฤทธิื และชอบให้อ.เสริมบารมีให้เป็นประจำอยู่เสมอ และได้ทำตามคำแนะนำของอาจารย์ ทำบุญใส่บาตรอยู่เสมอ และอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้าคุณนายคุณ ปู่โสมเฝ้าทรัพย์ ได้เช่าของเสริมดวงที่ปลุกเสกโดยอ.จี้กง ไปบูชาที่บ้าน จนไม่นานนักก็ถูกออมสินรางวัลที่ 1 ได้รับเงิน 10 ล้านบาท เธอดีใจมาก หลังจากนั้นก็มาสมนาคุณให้กับอาจารย์ และพาพ่อแม่พี่น้องมาดูดวง เสริมบารมี และเธอได้เช่าของเสริมดวงให้กับทุกคนในครอบครัว เพราะอยากจะให้คนที่เธอรักมีโชคมีลาภแบบเธอบ้าง ก็ขอให้โชคดีกันทุกๆ คน

นับว่าเป็นบุญของเธอ และคนในครอบครัว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 17 ก.ค. 10, 08:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีอีกท่านหนึ่งเป็นอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ท่านได้มาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ ที่ศาลาแดง บอกว่า เคยไปทอดผ้าป่า ไปยังวัดหนึ่งซึ่งอยู่ในถ้ำ ได้พบผู้ชายท่านหนึ่งหลงรักเขาตลอดมา ดิฉันไม่ได้ถามชื่อที่อยู่เขา ถ้าตอนนั้นถามดิฉันยอมเป็นของเขาเลยจริง ๆ อาจารย์ มันเหมือนกับมีความผูกพันกันมาก่อนในชาติที่แล้ว และคิดถึงผู้ชายคนนี้มาตลอดเลย อาจารย์ให้เธอคิดว่า เป็นครั้งหนึ่งในชีวิต ขอให้ปรับเปลี่ยนเป็นกำลังใจและขอให้พบกันอีกในชาติหน้า อาจารย์บอกดิฉันว่า ให้ลืม ดิฉันคงจะลืมความทรงจำที่ดีเหล่านี้ไม่ได้ แต่ดิฉันแปรเปลี่ยนเป็นพลังเป็นกำลังใจจนทำให้ชีวิตของดิฉันดีขึ้นจนสามารถจบปริญญาเอกและเป็นอาจารย์สอนอยู่ในมหาวิทยาลัยในปัจจุบัน อาจารย์ช่วยเสริมบารมีให้ดิฉันด้วยซิค่ะ และช่วยดูลายมือให้ด้วย ผมก็ได้ทำตามที่เธอต้องการด้วยความยินดี และขอให้เธอจงโชคดีมีความสุขกับสามีในปัจจุบันและลูกที่น่ารักอีก 4 คน q*060q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 09:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้าท่าหนึ่งมาจากจังหวัดอุบลราชธานี ได้มาหาอาจารย์ที่บ้าน อาจารย์ได้ทักว่า ระวังจะมีปัญหากับสามี ขอให้อดทนกับสิ่งที่เกิดขึ้น อย่ากดดันให้สามีออกจากบ้าน ห้ามมีปากเสียงกับสามีเป็นอันขาด พอพูดเท่านี้ท่านก็น้ำตาหลั่งออกมาเหมือนสายน้ำ อาจารย์ต้องรีบเอากระดาษทิชชู่ให้เช็ดน้ำตาของลูกค้าหลายแผ่นจนกระดาษทิชชู่ของอาจารย์หมดไปหลายสิบม้วน ฉะนั้น อาจารย์เลยเตรียมกระดาษทิชชู่ไว้บริการท่านลุกค้าและสมาชิดของอาจารย์เสมอ ไม่ต้องกลัวว่า ขาด หากกระดาษทิชชู่ไม่พอซับน้ำตา อาจารย์ยังมีผ้าเช็ดหน้าอีก 2 ผืนสำรองไว้สำหรับท่านทุกคน เพราะทุกคนที่มาพบก็มีความทุกข์ ทุก ๆ คนจะมากหรือน้อยเท่านั้น...
เธอได้บอกว่า สามีรับราชการเป็นครูอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในภาคอีสาน มาขออนุญาตมีภรรยาอีกคน ซึ่งเป็นครูด้วยกันและเป็นลูกสาวของคหบดีท่านหนึ่งและมีฐานะดีมากในจังหวัดหนึ่ง และช่วยเหลือเรื่องการเงินให้กับสามีหนูทุกอย่าง เรื่องรถ เรื่องบ้าน เครื่องอำนวยความสะดวก เธอจัดการให้หมดทุกอย่าง ทีแรกหนูไม่ยอมก็ทะเลาะเบาะแว้งกันใหญ่เลย หนูเตรียมจะขนเสื้อผ้าของหนูทั้งหมดและหนีออกจากบ้าน โชคดีที่โทรมาปรึกษาอาจารย์ก่อนและอาจารย์ได้ห้ามหนูไว้ และบอกให้นำเสื้อผ้าเก็บไว้ที่เดิมห้ามมีปากเสียงกับสามี ขอให้คิดถึงลูก ๆ มีเวลาว่างแล้วค่อยมาหาอาจารย์อีกครั้งหนึ่งและดิฉันได้หาเวลาวันหยุดมาปรึกษาอาจารย์ ได้ให้ข้อคิดและเสนอแนะมากมายจนหนูเข้าใจชีวิตมากขึ้น ทำให้หนูเป็นคนใจเย็นมากขึ้นอีก ไม่ยึดติดกับชีวิต ปล่อยวางมากขึ้น มองความเป็นไปของชีวิต ค้นหาต้นเหตุแล้วแก้ไขจะไม่แก้ไขที่ปลายเหตุอีกต่อไป เพราะยิ่งแก้ปัญหายิ่งมากขึ้น หนูให้อภัยสามีเพราะเป็นวิบากกรรมของเขาเอง เขาเป็นผู้สร้างและต้องเป็นผู้แก้เอง โดยหนูจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว ไม่อย่างนั้นเดี๋ยววิบากกรรมของเขาจะวิ่งเข้ามาหาตัวหนู แล้วจะเดือดเนื้อร้อนใจดีว่ามาพบกับอาจารย์ก่อน หนูจึงเข้าใจชีวิตมากขึ้น หนูมีปัญหาก็ไม่รู้จะปรึกษาใคร ปรึกษาคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ ไม่อยากให้ท่านรู้ต้องมาพลอยเป็นทุกข์เช่นเดียวกับเรา คุยกับเพื่อนสนิท เพื่อนก็คอยบอกให้ไปทำเสน่ห์ยาแฝด ซึ่งหนูเองก็ไม่ชอบทางด้านนี้ สอบถามอาจารย์ถึงเรื่องนี้ อาจารย์ก็ไม่ชอบและไม่สนับสนุนเช่นกัน แต่แนะนำให้เราเสริมเสน่ห์ให้กับตนเองโดยพูดจากับสามีเพราะ ๆ และเอาใจใส่สามีมากขึ้น ให้เขาเห็นความดีของเรา ที่อยู่ด้วยกันมา 8 ปีแล้วค่ะ หนูก็ทำตามอาจารย์แนะนำ จากนั้นสามีหนูก็กลับมาบ้านมากขึ้น เรื่องทะเลาะเบาะแว้งก็ไม่มีกลายเป็นความรักความเข้าใจมากขึ้น ทางบ้านที่ 2 โทรมาจะคุยกับสามี หนูก็บอกให้สามีมารับสายและคุยดี ๆ กับบ้านที่ 2 และวันหนึ่งก็ได้มาพบกันก็พูดคุยกันดีเหมือนพี่เหมือนน้อง สามีหนูรู้สึกดีใจและมีความสุขเป็นอย่างยิ่ง และหนูขอขอบคุณท่านอาจารย์ที่แนะนำให้หนูมีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น ซึ่งผิดกับครั้งแรก ๆ ที่คอยหึงหวงไม่มีเหตุผล เธอโทรมาก็วางสายทันทีไม่ยอมให้สามีรับ ความร้อนรุ่นเกาะกุมอยู่ในตัว q*027q*035 คิดอะไรไม่ออก บางครั้งเกือบจะทำร้ายตัวเองไม่อยากอยู่ในโลกนี้อีกต่อไป q*036 หลังจากฟังอาจารย์สอนสั่งแล้วจึงเข้าใจ ก่อนนอนหนูได้สวดมนต์ภาวนาทุกคืน จิตว่าง จิตสงบ ไม่ร้อนรุ่มดั่งเช่นแต่ก่อน ใจกว้างไม่โมโหไม่พยาบาทใคร ใส่บาตรทุกเช้า เพื่ออุทิศบุญกุศลให้กับองค์เทพของข้าพเจ้าที่เป็นเกราะคุ้มครองอยู่ เพื่อให้ท่านได้รับบุญกุศลมากขึ้น ๆ ดังเช่น ความดีของมนุษย์ต้องหมั่นทำ หมั่นปฏิบัติ ความดีก็เป็นเกราะคุ้มครองเราไปตลอดชีวิต หนูขอนำหนังสือของอาจารย์ไปให้สามีและเพื่อน ๆ ได้อ่านร่วมกัน จะได้บุญกุศลร่วมกันตลอดไป ขอลาท่านอาจารย์ค่ะ สวัสดี... q*060q*039q*063.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม