Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > ดารา และคนดัง > แง้มบ้านทำความรู้จักกับ มิ้ว สมาชิกใหม่ Candy Mafia
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน แง้มบ้านทำความรู้จักกับ มิ้ว สมาชิกใหม่ Candy Mafia  (อ่าน 1621 ครั้ง)
add

แง้มบ้านทำความรู้จักกับ มิ้ว สมาชิกใหม่ Candy Mafia

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 2 ส.ค. 10, 14:43 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง


หลังจากออกซิงเกิลแรก "มาเฟีย" ให้ได้ฟังกันแล้ว สี่สาว "แคนดี้มาเฟีย" (Candy Mafia) "เน็ท - ปนัสยา กิตติกถากุล" "นุ่น - แพรววริน วานิชย์หานนท์" "กาญจน์ - รังสิต เนาวกูล" และ "แบมแบม - วรุณธร เทียมศักดิ์" ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ "อัลไซเมอร์" พร้อมกับเปิดตัวสมาชิกใหม่ "มิ้ว - ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ" มาช่วยเพิ่มความน่ารักสดใส และเพื่อเป็นการทำความรู้จักกันให้มากขึ้น มิ้ว จึงเปิดบ้านให้ได้เยี่ยมชม และเล่าเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับบ้านหลังนี้ให้ได้ฟังกัน

อยู่บ้านหลังนี้มานานหรือยัง

"อยู่มาตั้งแต่จำความได้ค่ะ ตั้งแต่เกิดมาก็อยู่บ้านหลังนี้เลย"

ก่อนหน้านี้เคยอยู่บ้านหลังอื่นมาก่อนไหม

"คุณแม่เคยอยู่บ้านอีกหลังหนึ่ง แต่ว่าอยู่ในหมู่บ้านนี้เหมือนกัน อยู่ซอย 4 ค่ะ แต่ว่าพอแต่งงานแล้วกำลังจะมีลูกก็เลยย้ายมา"

อยู่กันกี่คน

"แต่ก่อนหน้านี้อยู่กันเยอะมากเลยค่ะ มีญาติๆ อีก 3-4 คน แล้วก็คุณพ่อ คุณแม่ แล้วก็คุณย่ามิ้วค่ะ แต่ว่าตอนนี้ญาติๆ มิ้วก็แยกย้ายกันไปเรียนแล้ว ตอนนี้ก็เลยเหลือแค่ 4 คน มีมิ้ว มีคุณแม่ มีคุณพ่อ แล้วก็คุณย่า"

มุมโปรดของมิ้ว

"หน้าคอมพิวเตอร์ค่ะ ในห้องคุณพ่อคุณแม่ค่ะ (หัวเราะ)"

รูปแบบการตกแต่งบ้าน

"หลุยส์ค่ะ ก็จะเป็นหลุยส์ แต่ว่าห้องนอนมิ้วนี่จะแตกต่างมาก คือจะเป็นสไตล์โมเดิร์นค่ะ เพิ่งสร้างก็ประมาณ 2 ปีที่แล้วค่ะ"

เพิ่งสร้างห้องนอนทีหลัง

"ใช่ค่ะ ทำทีหลัง ตกแต่งทีหลัง"

เลือกของเข้าห้องเองหรือเปล่า

"เลือกเองค่ะ แล้วก็จะเห็นว่ามีสติทช์เต็มห้องเลย เพราะว่ามิ้วเป็นคนชอบสะสมสติทช์มาก ก็พยายามคงคอนเซปต์บอกคุณพ่อคุณแม่ว่า เนี่ย อยากทำห้องเป็นสติทช์ คุณแม่ก็เลยแบบพยายามว่า เวลาไปเที่ยวที่ไหนแล้วเจอของที่เป็นสติทช์ก็จะพยายามซื้อกลับมา"

มีแฟนคลับซื้อให้บ้างไหม

"มีค่ะ ส่วนมากจะเป็นแบบพวงกุญแจ ตุ๊กตาอะไรอย่างนี้"

วันว่างของมิ้ว

"นั่งดูยูทูป นั่งดูซีรีส์เกาหลีค่ะ ล่าสุดจะมีหยุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้วอ่ะค่ะ มิ้วนั่งดูยูทูป 15 ชั่วโมง ไม่ได้พักเลย นั่งดู นั่งดูจนไม่มีอะไรดูแล้วรายการ"

เพื่อนๆ มาบ้านเป็นครั้งแรก ยกเว้น แบมแบม

"ใช่ค่ะ บ้านอยู่ใกล้ๆ กันด้วย แถวๆ เดียวกัน"

รางวัลที่ได้รับ

"เป็นรางวัลประกวดจากมีทั้งประกวดร้องเพลง แล้วก็เรื่องแอ็กติ้ง"

รางวัลไหนภูมิใจที่สุด

"ภูมิใจอันที่เป็นโครงการประกวดตามหาดาวดวงน้อยของช่อง 3 อ่ะค่ะ เพราะว่าไม่คิดว่าตัวเองจะได้ คือเมื่อสักประมาณ 3-4 ปีที่แล้วได้ค่ะ จาก 800 กว่าคน"

ตอนนั้นแสดงอะไร

"ตอนแรกรอบคัดเลือกมิ้วเล่นเป็นบทเหมือนคนโรคจิตค่ะ โรคจิตออกแนวแบบเด็กเก็บกด เหมือนโดนพ่อข่มขืนอะไรอย่างนี้ (หัวเราะ) แล้วก็เล่นออกแนวโรคจิตหน่อย ส่วนรอบชิงเนี่ยมิ้วเล่นเป็นเหมือนเจ้าเข้าทรง เหมือนกับว่าเป็นคนเข้าทรงมาเป็นอาจารย์หมอลักษณ์ ฟันธง (ลักษณ์ เรขานิเทศ) อะไรอย่างนี้"

กิจกรรมกับครอบครัว

"ส่วนมากก็จะดูทีวีค่ะ แต่ว่าคือถ้าสมัยก่อนอ่ะค่ะ ที่มิ้วยังไม่ค่อยได้ออกทำงาน ก็จะแบบมีเวลาอยู่ด้วยกันมาก ก็จะมานั่งกินข้าวด้วยกัน คุณแม่ก็จะทำกับข้าวให้ แต่ว่าพอเริ่มมาทำงานแล้วก็จะไม่ค่อยมีเวลาเท่าไรค่ะ เพราะมิ้วก็จะอยู่กับคุณแม่ แต่ว่าคุณพ่อก็จะทำงาน แล้วกลับบ้านเลย ส่วนมากก็ถ้าว่างๆ ก็จะไปทานข้าวกันที่ห้างบ้าง แต่ว่าสมมติถามว่าถ้าอยู่ที่บ้านส่วนมากก็ใช้เวลาดูทีวีค่ะ มิ้วชอบลากคุณพ่อคุณแม่ดูซีรีส์เกาหลี (หัวเราะ) ชอบแบบกรอกหูปะป๊าหม่าม้าทุกวันว่า เนี่ยคนนี้นะเขาเป็นอย่างนี้ แล้วคุณแม่ก็จะ อ๋อ โอเค แม่เข้าใจ"

สัตว์เลี้ยง

"จริงๆ ก่อนหน้านี้มิ้วเลี้ยงมาหลายอย่างมากเลยค่ะ เคยเลี้ยงกระต่าย 18 ตัวได้มั้งคะ แล้วตายเรียบเลยค่ะ แฮมสเตอร์ก็เคยเลี้ยงประมาณ 4 ตัวก็ตายเรียบ ก็เลยมาเลี้ยงสุนัขค่ะ ตอนแรกก็มีเลี้ยงมาหลายพันธุ์ค่ะ แต่ว่าตอนนี้มี 3 ตัว เป็นพันธุ์ลาบราดอร์ตัวหนึ่ง โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง แล้วก็มีลาบราดอร์ผสมโกลเด้น ก็มีชื่อ นัตสึ มะหมี่ แล้วก็ พัตเตอร์ สามชาติเลย นัตสึนี่จะซนมาก เป็นตัวโปรดของแบม ซนมากๆ ตัวนี้ แต่ว่ามะหมี่จะเป็นตัวที่แก่ที่สุดอ่ะค่ะ อยู่กับมิ้วมาประมาณ 6 ปีได้แล้วค่ะ"

กระแสตอบรับซิงเกิล อัลไซเมอร์

"ซิงเกิลสอง เพลงอัลไซเมอร์ กระแสตอบรับดีมากเลยค่ะ พวกเราก็แบบรู้สึกดีใจที่เห็นกระแสตอบรับกลับมาแบบนี้ พวกเราก็ทำงานกันหนักมากๆ ซ้อมเต้น เหนื่อยกันทุกวัน ซ้อมร้อง เอ็มวีก็ออกแล้วด้วย"

ฝากผลงาน

"ค่ะ ซิงเกิลที่สอง เพลง อัลไซเมอร์ ค่ะ แล้วก็ฝากไว้ให้ทุกคนได้ฟังด้วยนะคะ แล้วก็เอ็มวีของพวกเราปล่อยออกไปแล้ว ก็อยากให้ทุกคนได้ดูกัน เพราะว่าพวกเราก็ทำกันเต็มที่มากๆ เลย"

เครดิต สยามโซน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้