Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คนรักกลับมา แฟนมีชู้อาภัพรัก แก้กรรมทำแท้ง โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง มีบุตรยาก!!  (อ่าน 1587 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060q*054
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1. ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึก ของ อ.เทวฤทธฺ์ อยู่สุนทร โดยทีมงานลูกศิษย์

ได้มีสุภาพบุรุษมาหาอาจารย์ 2 คน แต่งเป็นหญิงแต่งหน้าทาปากสะสวยเหมือนกับนางเอกหนังจีน เหมือนน้องตุ้มที่เป็นนักมวย กายเป็นชายแต่ใจเป็นหญิง แต่เธอทั้งสองคนตัวขาวผิวพรรณดี อาจารย์ได้ดูลายมือเธอบอกว่า มีโอกาสไปต่างประเทศหลายหนมีเงินเป็นล้าน วาสนาดีจะได้แฟนเป็นคนต่างชาติ เธอบอกว่า ได้แต่งงานกับฝรั่งและไปอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เปิดร้านอาหารอยู่ที่นั่น ตอนนี้เดี้ยนมีเงินหลายล้านบาทฮ่ะ ตอนนี้เดี้ยนสบายแล้วฮ่ะอาจารย์ หนูแปลงเพศเรียบร้อยแล้ว แต่ตอนนี้เดี้ยนกลุ้มใจอยากจะมีลูกก็มีเองไม่ได้
อาจารย์ได้แนะนำให้ไปประชาสงเคราะห์ที่เขาเลี้ยงเด็กเล็ก ๆ ที่พ่อแม่ทิ้งให้ทางประชาสงเคราะห์ช่วยดูแลคุณก็ลองไปปรึกษาดูและขอลูกไปเลี้ยงดู ส่วนคุณเป็นผู้ชายแล้วจะมีลูกได้อย่างไร แม้จะแปลงเพศแล้วก็ตาม ขอให้คุณนั่งสมาธิสวดมนต์แล้วบุญเก่าก็จะมาสร้างเสริมให้มีชีวิตที่ดีขึ้นไปอีก ขอให้คุณเธอทั้ง 2 คนจงโชคดีมีความสุขตลอดไป« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 ส.ค. 10, 15:53 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 10:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์ บอกว่า ดิฉันได้อ่านหนังสือพระเจ้าตากสินมหาราชโพธิสัตว์ ก็เลยมาหามาให้อาจารย์ดูลายมือเสริมบารมีให้ครบ 3 หน ดิฉันจะมาหาบ่อย ๆ ค่ะ อาจารย์ได้ดูลายมือให้บอกว่า คุณจะมีสามี 2 คน เป็นชาวต่างชาติและจะมีลูก 2 คนด้วย คุณจะมีเงินแต่ไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ จะมีชีวิต 2 วงจร เธอได้บอกว่า ตอนนี้ดิฉันมีสามี 2 คนเป็นคนต่างชาติ ทั้ง 2 คนจะมาหาดิฉัน 1 เดือนครั้งสลับกันไปและทั้งสองคนมีเงินมากช่วยเปิดร้านขายจิวเวอรี่ให้ 1 ร้าน ส่วนอีกคนเปิดร้านขายกระเป๋าหนัง รองเท้าหนัง ดิฉันเลยดูแล 2 ร้านและจ้างลูกจ้างร้านละ 2 คน มาคอยช่วยเป็นลูกมือ ดิฉันไม่บอกให้สามีทั้ง 2 คนรู้และเป็นความลับตลอดมา 2-3 ปี แต่ดิฉันก็กังวลใจว่า วันหนึ่งเขาคงจะรู้ อาจารย์บอกว่า คุณก็ไม่ต้องพูด เขาก็จะไม่รู้คุณเป็นคนเก็บความลับเก่ง และแบ่งแยกได้ดีแต่ตอนนี้คุณมีครอบครัว 2 วงจร คุณก็จะมีทุกข์อยู่ในใจเสมอ เก็บเงินให้มาก ๆ ถึงตอนนั้นคุณก็จะแก้ปัญหาได้เองและขณะนี้ คุณมีลูกอยู่ 2 คนใช่หรือไม่ เธอบอกเธอมี 2 คนกับสามีคนไทยแต่แยกทางกันแล้วค่ะ ลูก ๆ ดิฉันก็ส่งให้คุณยายเลี้ยงที่ต่างจังหวัด สามีชาวต่างชาติไม่รู้หรอกค่ะ ว่าดิฉันมีลูกแล้วจึงอยากจะให้ดิฉันมีลูกกับเขาทั้ง 2 คนให้ได้ ซึ่งดิฉันก็ไปทำหมันเสียแล้ว ดิฉันอยากจะแก้หมัน ไม่ทราบว่า มีที่ไหนที่จะสามารถทำให้ดิฉันได้ ขอให้อาจารย์แนะนำให้ด้วยค่ะ อาจารย์ก็ได้แต่อนุโมธนาขอให้เธอมีความสุขตลอดไป และแนะนำให้เธอไหว้องค์เทพของเธอ และหมั่นนั่งสมาธิสวดมนต์ยอดพระกัณฑ์ไตรปิฎก ขอขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะ สวัสดีค่ะ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 ส.ค. 10, 15:55 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 10:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์ที่บ้าน อาจารย์ได้ทักว่า ปีที่ผ่านมามีปัญหามากมาย จะเลิกกับสามีและมีลูกถึง 3 คน แต่มี 1 คนที่จะต้องไปก่อน จึงเหลืออยู่ 2 คน และชีวิตอยู่มาได้ถึงวันนี้ถือเป็นบุญเก่าที่หนุนอยู่และหากไม่มีบุญเก่าก็จะต้องจากโลกนี้ไปแล้ว เธอเมื่อได้ฟ้งดังนั้น น้ำตาก็ไหลอาบแก้มทั้ง 2 ข้าง เธอบอกว่า ได้เลิกกับสามีคนแรกแล้ว เพราะเขาให้หนูไปทำแท้ง เพราะความไม่พร้อมและขณะนี้หนูมีสามีคนใหม่ที่รักหนู ปัจจุบันหนูมีลูกกับผู้ชายคนใหม่นี้ 2 คน ขณะนี้หนูมีหนี้สินอยู่มากมายร่วมแสนบาท หนูเกือบจะทำร้ายตัวเองแล้ว ดีว่าได้ฉุกคิดว่า ยังมีลูกอีก 2 คนที่ต้องเลี้ยงดู หนูทำผิดไหมค่ะที่หนูเคยไปทำแท้ง หนูกลับลูกหนูจะโกรธแค้นหนูและเป็นเจ้ากรรมนายเวรหนู อาจารย์ได้แนะนำเมื่อใส่บาตรแล้วกรวดน้ำอุทิศให้กับองค์เทพของหนูและลูก ๆ ที่ไม่ได้มาเกิด เขาจะได้รับบุญที่คุณส่งไป เขาเข้าใจรู้ว่า คุณไม่พร้อมจึงเกิดไม่ได้เขาไม่มาเป็นเจ้ากรรมนายเวรคุณหรอก ก็ให้สบายใจได้ เขาใสบริสุทธิ์เป็นเด็กน่ารัก ดวงจิตและวิญญาณก็วนเวียนอยู่รอบตัวคุณ หากคุณพร้อมอยากมีเขาก็จะมาเกิดได้ บางครั้งจะเห็นเขาบ่อย ๆ ค่ะ หนูฝันเห็นเขาตลอดเลยค่ะ พูดไปหนูก็ขนลุกไป เขามาหาหนูตลอดเลยค่ะ หลังจากดูเสร็จแล้วก็เสริมบารมีให้ครั้งที่ 1 และเธอได้มาหาอาจารย์ครั้งที่ 2 มาบอกว่า มีโชคลาภมาหมื่นกว่าบาท และมาให้อาจารย์เสริมบารมี ครั้งที่ 2 หน้าตาดูสดชื่นสบายใจ และอาทิตย์หน้าจะมาให้อาจารย์เสริมบารมี ครั้งที่ 3 ชีวิตของหนูก็จะดียิ่งขึ้นไป อาจารย์ขอให้เธอจงมีความสุขตลอดไป


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 ส.ค. 10, 15:54 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 10:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์ บอกว่า ปีที่ผ่านมาดิฉันเกือบจะเป็นบ้าและเกือบจะคิดสั้น ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่สองแสนห้าหมื่นบาทจากเมื่อ 3 ปีก่อน ดิฉันค้างแค่ห้าหมื่นบาท ดิฉันไม่ได้ติดต่อธนาคารฯ เป็นเวลา 3 ปี จำนวนเงินจึงทวีคูณทบต้นทบดอกมากมายขนาดนี้ ดิฉันเกือบจะคิดสั้นไปแล้ว โชคดีที่เจออาจารย์ก่อน ทำไมชีวิตดิฉันจึงลำบากขนาดนี้ค่ะ เมื่อก่อนดิฉันมีเงินเดือนสองหมื่นห้าพันบาท พอดิฉันตกงานและได้งานใหม่ จึงมีเงินเดือนเพียงเก้าพันห้าร้อยบาทเท่านั้น จะทำอะไรก็ติดขัดไปหมดเลย คุณเกิดปีมะเส็ง ปีหน้าจะดีขึ้นแล้วให้สบายใจให้อดทนต่อไป ชีวิตคุณก็จะดีขึ้นเป็น 2 เท่าและมีเรื่องเล่าให้อาจารย์ฟังว่า ที่ทำงานของดิฉัน ทำไมเจ้านายผู้ชายกับเจ้านายผู้หญิง จึงทะเลาะตบตีกันบ่อยนักคะ อาจารย์บอกว่า มันเป็นวิบากกรรมของเขาเอง อย่าไปยุ่งหรือสนใจเลย บางครั้งคุณผู้ชายนอนแก้ผ้าอยู่ในห้องก็เรียกดิฉันไปส่งงานในห้อง บางครั้งก็เห็นหมดเลย ครั้งแรกที่เห็นก็ตกใจหมด ปากสั่นมือสั่นตาค้างงงไปหมด เขาไม่น่าเปิดอ้าซ่าให้ดิฉันได้เห็นเลย จากนั้นก็ทำเช่นนี้บ่อย ๆ ก็เลยชินตาไปเอง บางครั้งเจ้านายผู้หญิงก็ทำอย่างนี้ นอนอ้าซ่าแก้ผ้าหมดเลย แล้วก็เรียกเซลล์ผู้ชายขึ้นไปหยิบของในห้องก็เห็นหมดเลย ไฝกี่เม็ดอยู่ตรงไหนบ้างเห็นหมด ปากนี้สั่นไปหมดเลย นี่เพื่อนผู้ชายที่ทำงานด้วยกันเล่าให้ฟัง เขาบอกว่า นี่ดีนะว่า เขามีครอบครัวมีเมียมีลูกแล้ว ถ้าเป็นคนอื่นนี่โดนไปแล้ว คุณและเพื่อน เป็นคนดีมีศีล สมาธิและปัญญา ไม่ทำในสิ่งที่ผิดศีลธรรมเจ้านายที่ชอบทำตัวแบบนี้ก็มีเยอะ ก็ต้องระมัดระวังกันหน่อยก็ดี เพราะเคยมีสมาชิกมาปรึกษาเรื่องแบบนี้ก็หลายคนแล้ว จึงรู้สึกว่า สังคมของเรามีปัญหาและเดินไม่ตรงทางเป็นแม่ปูกับลูกปูไปเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีอีกจำนวนมากที่ช่วยกันดูแลรักษาวัฒนธรรมสังคมของเราให้ดีขึ้น โดยมีท่านทุกคนเป็นผู้นำที่ดีของลูก ๆ ของส่วนรวม ช่วยกันทำสังคมใหม่ที่ดีขึ้น เราทั้งหมดต้องมาช่วยกันให้ดีขึ้น


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อาจารย์ค่ะ ปัจจุบันได้มีนางแบบคนหนึ่งได้มาอยู่กับหนู บอกชื่อมาอาจารย์ก็คงจะรู้จัก แต่ดิฉันไม่บอก อยากถามอาจารย์ว่า ดิฉันและเธอจะอยู่กันได้นานแค่ไหนค่ะ ก่อนเธอเล่า อาจารย์ก็ได้ดูลายมือให้เธอ บอกว่า ให้ระวังจะมีคู่ที่เป็นหญิงเข้ามาในชีวิต และอีกอย่างผิวที่มือเธอมีสีม่วง ๆ ให้ระวังโรคภูมิคุ้มกันให้ดี หรือระวังฟ้าผ่า เพราะผิดธรรมชาติคงจะอยู่กันอีกไม่นาน หากเขามีชายอื่นเข้ามาเขาก็จะจากคุณไปและหากคุณมีคู่เป็นชายคุณก็จะมีลูกได้ 2 คน อาจารย์ไม่อยากให้คุณฝืนธรรมชาติ และธรรมชาติจะลงโทษคนที่ฝืนธรรมชาติ ทุกอย่างมีบาปบุญคุณโทษคอยกำกับอยู่เสมอ คุณก็เป็นคนหน้าตาดี ผิวเนียน ก็จะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาในชีวิตอีกไม่นาน ฉะนั้น หากคุณมีสติ คุณก็จะเข้าใจชีวิตมากขึ้น ดิฉันต้องขอขอบคุณท่านอาจารย์ที่ชี้ทางสว่างให้แก่ดิฉัน ดิฉันจะเดินทางสายกลางจะนั่งสมาธิสวดมนต์ และเธอเองบอกว่า ขณะนี้มีผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตของเธอแล้ว และอาจจะไม่ฝืนธรรมชาติแล้ว ดิฉันอยากจะมีลูก ๆ มาคอยเลี้ยงดูตอนแก่ ขอขอบคุณอาจารย์ค่ะ! ที่ชี้ทางสว่างให้แก่ดิฉัน ขอให้เธอมีความสุขตลอดไปด้วยเทอญ... เรื่องนี้จะคล้ายกับเรื่องที่เคยลงไปแล้ว เล่มที่ 4


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีหนุ่มที่ปรึกษาอยากให้อาจารย์หาคู่ให้เป็นทนายความมาปรึกษาปัญหาหัวใจ บอกว่า ผมอายุ 50 ปีแล้ว ยังไม่มีสาว ๆ เข้ามาในชีวิต เงินทอง บ้าน รถยนต์ ผมก็มีแต่ทำไมหาคู่ไม่ได้เสียที ผมอยากจะมีลูกไว้เลี้ยงดูตอนแก่เฒ่า หากอาจารย์มีใครรู้จัก มีนิสัยดี รักเด็ก ๆ เหมือนกับนางสาวไทยที่รักเด็ก ๆ ก็อย่าลืมช่วยแนะนำให้ผมได้รู้จักด้วยนะครับ อาจารย์ก็กำลังจะกลายเป็นลุงหนวดในหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไปเสียแล้ว หากใครอยากจะมีคู่ให้เอารูปมาให้อาจารย์ลงหนังสือเล่มใหม่ต่อไป จะเปิดคอลัมน์ “หัวใจเรียกหา” หรือ “จ๊ะเอ๋หัวใจ” ก็ดีเหมือนกัน บางคู่สำเร็จมีลูกแล้วก็มาให้อาจารย์ตั้งชื่อให้ ดูวันคลอดให้ และทายว่า ลูกชายลูกสาวก็ทายถูกไปหลายคู่แล้ว ก็ขอให้มีความสุขกันทุก ๆ คู่ นี่ก็คือ ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ประทับใจกันไม่ลืมกันทุก ๆ คน ขอให้ทุกคู่จงมีความสุขและปฏิบัติให้อยู่ในศีล สมาธิและปัญญากันทุก ๆ คน ก็จะได้บุญได้กุศลกันสืบไปnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 10:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าทึ่งและน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์ข้างล่างนี้

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 14:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสมาชิกมาหาอาจารย์สีลมซอย 10 ได้มาให้อาจารย์ดูลายมือและเสริมบารมีมันเป็นกลุ่ม มาทีเดียว 4 คนและทั้ง 4 คนก็ได้ดูกันหมด มีท่านหนึ่งมีปัญหากับสะใภ้ด้วยกัน คือ งานบ้านงานเรือนเธอเป็นผู้ทำหมด ส่วนสะใภ้อีกคนไม่ต้องทำอะไร เธอมาปรึกษาว่า จะลุยดีหรือไม่ อาจารย์แนะว่าให้ใจเย็นไม่ต้องลุย ลุยไปแม่สามีจะเข้าข้างใคร เธอตอบว่า แม่สามีจะเข้าข้างสะใภ้อีกคนไม่ใช่หนู หนูทำงานบ้านแทบตายแม่สามีไม่เคยชม ผมขอให้เธอนั่งสมาธิสวดมนต์ ไหว้พระ ขอพรจากพระพุทธองค์ขอให้มีสติสัมปชัญญะจะได้เดินทางในสิ่งที่ถูกต้องและถามอาจารย์ว่า หนูจะมีโชคลาภหรือไม่ เลยขอจับเลขกับท่านอาจารย์จี้กงไป 3 ใบ ท่านให้ 789 เธอก็ไปซื้อเลขออมสินก็ถูกเลขท้าย 2 ตัวและหวยใหญ่ 987 ก็ปรากฏว่า แกถูกทั้ง 2 งวดเป็นเงินร่วมแสนบาทก็เลยนำเงินที่ถูกมาแบ่งให้คุณแม่สามีใช้ รวมทั้งเพื่อน ๆ ทั้ง 3 คน เธอก็แบ่งเงินให้ไปใช้จ่ายและได้มาทำบุญกับอาจารย์ 500 บาท เพื่อช่วยกันสร้างหนังสือเล่มต่อไป อาจารย์ก็ขอให้เธอทั้ง 4 คน จงโชคดีมีสุขขอให้ผ่านพ้นวิบากกรรมนี้ไปได้ทั้งหมดทุกคนด้วยเทอญ ขอให้ทุกคนทำดีก็ได้ดีเป็นสิ่งตอบแทนทุก ๆ คน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 14:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีลูกค้าสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้โทรศัพท์มาปรึกษาปัญหาชีวิต เธอได้ปรึกษาว่า ได้พบผู้ชายท่านหนึ่งบนรถไฟไปเชียงใหม่และขึ้นจากต้นทาง คือ สถานีรถไฟหัวลำโพง เผอิญได้นั่งอยู่ในเบาะติดกันจึงชวนคุย ซึ่งผู้ชายคนนี้เหมือนกับรู้จักกันมานานแสนนาน ประทับใจเมื่อแรกเห็น เขาคุยอะไรเหมือนผู้ใหญ่ที่น่านับถือชวนคุยตั้งแต่อยู่กรุงเทพฯ จนถึงสถานีจังหวัดพิษณุโลกก็ได้ลาจากกันแต่ไม่ได้เขียนชื่อที่อยู่ให้แก่กัน เขาทำงานอยู่จังหวัดระยองแต่กลับมาเยี่ยมบ้านที่จังหวัดพิษณุโลก ดิฉันได้ตามหาเขาเป็นระยะเวลา 10 ปีแล้ว หาไปทุก ๆ จังหวัดที่เขาเคยเล่าให้ฟังเช่น ที่จังหวัดระยองดิฉันก็ตามหาเขาไปทั่ว ที่จังหวัดพิษณุโลกดิฉันก็หาเขาไปทั่วเช่นกันก็หาไม่เจอ ทำดิฉันแทบเป็นบ้าตายนับตั้งแต่เจอกับเขามาเป็นเวลาถึง 10 ปีแล้ว ผมบอกว่า คุณเกิดปีวอก วิบากกรรมคุณจะหมดลงไป ชีวิตคุณจะเหมือนลูกค้าผู้หนึ่งที่ปฏิบัติธรรมบนเขาคิชกูฎ พอลงจากเขาก็เจอผู้ชายท่านหนึ่งเหมือนรู้จักกันมานานแสนนาน และได้พาตัวเธอไปดูอดีตชาติ เช่น ปรากฏว่า ผู้ดูนั้นได้บอกว่า ทั้ง 2 คนนั้นเป็นสามีภรรยากันในอดีตชาติชื่อนี้นามสกุลนี้ และทั้งสองคนก็ยอมรับกันด้วยว่า เป็นสามีภรรยากันจริง ๆ ทั้ง ๆ ที่ปัจจุบันสุภาพสตรีนั้นมีสามีและลูก ๆ ที่น่ารักอีก 2 คนที่รออยู่ที่บ้าน ปรากฏว่า เธอได้พาสามีในอดีตชาติเข้าบ้านมาแนะนำให้สามีชาติปัจจุบันได้รู้จักกัน ปรากฏว่า บ้านแตกเป็นเสี่ยง ๆ สามีทั้ง 2 ได้ชกต่อยกัน สามีปัจจุบันก็ขอของขนเสื้อผ้าออกจากบ้านไป วิบากกรรมกำลังจะหมดไปเมื่อปฏิบัติธรรมบนเขาคิชกูฎ 7 วัน นุ่งขาวห่มขาว พอลงจากเขาก็สร้างวิบากกรรมที่หนักให้เกิดขึ้นมาใหม่อยู่ไปก็ร้อนเป็นไฟ ไม่น่านำเชื้อเพลิงเข้ามาในบ้าน และได้เจอหนังสืออาจารย์เล่มสีเหลืองที่ร้านหนังสือดอกหญ้า จึงได้มาปรึกษาอาจารย์และเรื่องนี้ได้ลงในหนังสือเล่มสีฟ้า ดิฉันมีหนังสือเล่มสีฟ้าของอาจารย์เทวฤทธิ์ เผอิญดิฉันได้อ่านเรื่องนี้เข้า ดิฉันจึงรีบโทรศัพท์มาหาอาจารย์และเล่าเรื่องต่าง ๆ มาให้อาจารย์ทราบ อยากจะถามอาจารย์ว่า ผู้ชายที่เจอกันบนรถไฟนั้น ปัจจุบันนี้มีชีวิตอยู่หรือไม่ อยากจะพบเขาอีกครั้งหนึ่งจะไปพบเขาได้ในจังหวัดใด ผมได้บอกเธอไปว่า วิบากกรรมคุณจะหมดแล้วจะไปพบเขาอีกทำไม ขณะนี้เขามีครอบครัวมีลูกมีภรรยาแล้ว จะไปรู้จักเขาอีกทำไมให้เราต้องร้อนลุ่มหลงเขาตลอดมาเป็นเวลาถึง 10 ปี คุณไปรับวิบากกรรมนี้มาทำให้ชีวิตคุณไม่เป็นสุขไปติดตามหาเขาในจังหวัดต่าง ๆ ที่เขาเคยเล่าให้คุณฟัง ผมขอให้คุณมีสติ เช่นเดียวกับสุภาพสตรีที่ปฏิบัติธรรมอยู่บนเขาคิชกูฎ ขอให้มีสติอยู่กับตัวก็จะแก้ปัญหาได้ทุกเมื่อ และให้ปฏิบัติอยู่ในศีล สมาธิและปัญญา หากคุณพบเขาและเขามีครอบครัวแล้ว ก็จะทำให้แตกแยก จึงต้องมีศีลธรรมอยู่ในใจ หากคุณนั่งสมาธิแล้วก็จะเกิดปัญญาว่าระยะ 10 ปีที่ผ่านมาจะต้องตามหาเขาไปทำไมและทุกข์ทรมานทำไม เขาก็ไม่ได้เป็นอะไรกับคุณ เพียงแต่บังเอิญพบกันบนรถไฟเท่านั้นเอง และวิบากกรรมคุณได้จบลงไปตั้งแต่อยู่บนรถไฟแล้ว หากไม่ชดใช้ในชาตินี้ ชาติหน้าก็ต้องมาชดใช้กันอีก ฉะนั้น ขอให้คุณมีสติปัญญาเกิดขึ้นในใจ อาจารย์บอกคุณเท่านี้ คุณเข้าใจแล้วหรือยัง ดิฉันได้รับแสงสว่างกระจ่างแล้วค่ะอาจารย์ หลงขาดสติมานานต้องขอขอบคุณอาจารย์ ดิฉันจะส่งเงินเข้าบัญชีอาจารย์นะค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 14:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีอีกท่านหนึ่งเป็นอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ท่านได้มาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ ที่ศาลาแดง บอกว่า เคยไปทอดผ้าป่า ไปยังวัดหนึ่งซึ่งอยู่ในถ้ำ ได้พบผู้ชายท่านหนึ่งหลงรักเขาตลอดมา ดิฉันไม่ได้ถามชื่อที่อยู่เขา ถ้าตอนนั้นถามดิฉันยอมเป็นของเขาเลยจริง ๆ อาจารย์ มันเหมือนกับมีความผูกพันกันมาก่อนในชาติที่แล้ว และคิดถึงผู้ชายคนนี้มาตลอดเลย อาจารย์ให้เธอคิดว่า เป็นครั้งหนึ่งในชีวิต ขอให้ปรับเปลี่ยนเป็นกำลังใจและขอให้พบกันอีกในชาติหน้า อาจารย์บอกดิฉันว่า ให้ลืม ดิฉันคงจะลืมความทรงจำที่ดีเหล่านี้ไม่ได้ แต่ดิฉันแปรเปลี่ยนเป็นพลังเป็นกำลังใจจนทำให้ชีวิตของดิฉันดีขึ้นจนสามารถจบปริญญาเอกและเป็นอาจารย์สอนอยู่ในมหาวิทยาลัยในปัจจุบัน อาจารย์ช่วยเสริมบารมีให้ดิฉันด้วยซิค่ะ และช่วยดูลายมือให้ด้วย ผมก็ได้ทำตามที่เธอต้องการด้วยความยินดี และขอให้เธอจงโชคดีมีความสุขกับสามีในปัจจุบันและลูกที่น่ารักอีก 4 คน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 14:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีลูกค้าท่านหนึ่งได้เดินทางมาจากประเทศอเมริกา และได้มาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ที่บ้าน ดิฉันเป็นพยาบาลอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในรัฐนิวยอร์ก เดือนละ 2 หมื่นห้าพันกว่าเหรียญ คิดแล้วดิฉันมีเงินเดือนล้านกว่าบาท ดิฉันอยู่ที่นั่นมา 20 ปีแล้ว ดิฉันได้ส่งเงินมาครั้งละ 10 ล้านบาท มาให้ญาติพี่น้องช่วยซื้อบ้าน ซื้อที่และลงทุนอยู่ในเมืองไทย และเพื่อนฝูงบางคนได้ยืมเงินดิฉันไปเป็นเงิน 5 ล้าน บางคนก็ 3 ล้าน บางคนก็ 1 ล้าน รวมแล้วประมาณ 10 ล้านบาท อยากจะถามอาจารย์ว่า เงินเหล่านี้ดิฉันจะได้คืนกลับมาหรือไม่ อาจารย์บอกว่า ถ้าเป็นพี่น้องจะได้คืนมาบ้าง แต่ถ้าเป็นเพื่อน ๆ ก็จะไม่ได้คืน ดิฉันกลุ้มใจมากเลยค่ะอาจารย์ ดิฉันได้ตามทวงหนี้มาหลายเดือนแล้ว เพื่อนฝูงหลบหน้ากันหมดเลย ส่วนน้อง ๆ ได้คืนมาบ้างแล้ว ส่วนพี่ ๆ บอกว่า ไม่เคยยืมเบี้ยวกันหน้าตาเฉยเลย ขอให้คุณใจเย็น ๆ นะ หากคุณไม่เสียเงิน ชีวิตคุณก็ไม่สามารถผ่านมาถึงวันนี้ได้ เพราะดวงปีเสือปีที่แล้วชนอันดับที่ 2 กับปีมะโรง ส่วนปีนี้ดวงคุณก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น ปีที่แล้วมีเข้าโรงพยาบาลไม่สบายหรือไม่ มีค่ะปีที่แล้วเครียดมาก ๆ เลยทำให้เข้าโรงพยาบาลในเมืองไทย แต่ถึงอย่างไรตัวคุณเองก็มีเงินเหลืออยู่หลายล้านบาท เงินส่วนนี้ก็รักษาให้ดีใครมายืมอย่างไรก็ไม่ต้องให้เก็บไว้รักษาตัวเอง และหากใครนำเงินมาคืนส่วนหนึ่งก็ให้ทำบุญทำทานไปแล้วชีวิตคุณก็จะดีขึ้น ที่ให้ไปแล้วก็ถือว่าเป็นการทำบุญทำทานเหมือนดังองค์โพธิสัตว์กวนอิม หรือโพธิสัตว์อาจารย์จี้กง หรือพระเจ้าตากสินโพธิสัตว์ หรือพุทธเจ้าหลวงโพธิสัตว์ อย่าไปคิดมากชีวิตคนเราได้มาตั้งอยู่ดับไป จึงเกิดขึ้นสำหรับทุก ๆ คน นั่งสมาธิ สวดมนต์ยอดพระกัณฑ์ไตรปิฎก ชีวิตก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนจากกันเธอได้มอบพวงกุญแจที่มีเหรียญดอลลาร์ไว้เป็นที่ระลึก ขอให้เธอจงมีความสุขตลอดไปครับ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 15:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีอีกท่านหนึ่งมีชีวิตที่ลำบากมาก ได้มาหาอาจารย์บอกว่า ได้เปิดกิจการค้าขายอยู่ที่ต่างจังหวัด ลงทุนไป 20 ล้านบาท ขณะนี้เงินก็จมเป็นสินค้าหมด ได้ไปกู้เงินจากพ่อค้าคนหนึ่ง 5 ล้านบาท จะต้องจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือนและจะต้องไปหลับนอนกับเขาทุกครั้ง ถ้าหากเขามีอารมณ์ ถ้าไม่หลับนอนก็จะทวงเงินต้นและดอกคืนทั้งหมด ดิฉันไม่รู้จะทำอย่างไรก็ได้ทำตามที่เขาบอกตลอดมา ลูกและภรรยาเขาก็มีแต่ทำไมเขาจึงใช้วิธีแบบนี้และมีผู้หญิงอื่นที่มีชีวิตเหมือนดิฉันเช่นกันอีกหลายคน (หากใครไม่เป็นหนี้จะเป็นลาภอันประเสริฐ)


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 15:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อีกท่านหนึ่งก็มีชีวิตที่ไม่แตกต่างจากเธอ คือ เธอทำงานเอกชนแห่งหนึ่งอยู่ต่างจังหวัด เธอเป็นภรรยาน้อยของเจ้าของบริษัท ส่วนภรรยาหลวงทำงานอยู่ที่เดียวกันกับหนู ท่านเจ้าของบริษัทฯ ขอร้องหนูห้ามเปิดเผยพูดคุยให้ภรรยาหลวงท่านทราบ ถ้าทราบจะต้องถูกไล่ออกสถานเดียว หนูได้ดูลายมือกับอาจารย์ อาจารย์บอกว่า หนูจะเป็นภรรยาน้อยกับผู้ชายที่เขามีครอบครัวแล้ว น้ำตาหนูไหลออกมาทันทีว่า ทำไมชีวิตหนูจึงได้เป็นเช่นนี้ หนูเหมือนกับทาสหรือตกนรกทั้งเป็น ผมขอให้เธอเจริญภาวนานั่งสมาธิสวดมนต์ยอดพระกัณฑ์ไตรปิฏกแล้วชีวิตของเธอก็จะดีขึ้น หลังจากนั้นมาอีก 3 เดือน เธอได้มาหาอาจารย์อีกครั้งหนึ่งว่าตอนนี้ชีวิตของหนูเริ่มดีขึ้น สามีเธอซึ่งเป็นประธานบริษัทฯ ได้ซื้อบ้านพร้อมที่ดินให้หนูและให้เงินใช้ต่างหากนอกจากเงินเดือนอีกเดือนละ 3 หมื่นบาท และบอกว่า จะซื้อรถยนต์มือสองให้ขับอีกต่างหาก หนูได้นั่งภาวนาสวดมนต์มาตลอด 3 เดือน ที่อาจารย์แนะนำชีวิตของหนูก็เริ่มดีขึ้นมาตลอด ต้องขอขอบคุณท่านอาจารย์ที่แนะนำ เพราะหนูไม่รู้จะปรึกษาปัญหานี้กับใคร พ่อแม่ก็พูดไม่ได้ ก็นึกถึงแต่อาจารย์คนเดียวที่สามารถจะปรึกษาได้แล้วก็ได้รับคำแนะนำที่ดี และได้รับผลสำเร็จที่ปฏิบัติมา เมื่อก่อนท่านประธานห้ามหนูไม่ให้มีลูก แต่ขณะนี้เขาเองอยากจะให้หนูมีลูกกับท่าน ต่อไปหนูก็คงจะมีลูกไว้เลี้ยงดูตอนแก่ตอนเฒ่า หนูขอขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะ หนูขอทำบุญกับอาจารย์ในการทำหนังสือและจะมาเยี่ยมอาจารย์ในโอกาสต่อไปค่ะ สวัสดีค่ะ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 15:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เธอได้โทรมาปรึกษาว่า ลูกสาวได้ไปว่ายน้ำในสระว่ายน้ำแล้วจมน้ำขาดอากาศหายใจหลายนาทีกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ไม่ทราบว่า อาจารย์เทวฤทธิ์ สามารถที่จะช่วยลูกสาวเธอฟื้นหรือไม่ อาจารย์ได้บอกว่า ยังไม่เคยช่วยลูกค้าในเรื่องเช่นนี้ ส่วนมากจะรักษาคนที่ป่วยทางจิต สติสัมปชัญญะถูกกระทบกระเทือน เช่น ถูกสามีทำร้าย หรือมีปัญหามากจนสติไม่สามารถควบคุมได้เลยเบลอ ๆ ก็ได้มาหา อาจารย์รักษาไปหลายรายก็หายเป็นปกติ ส่วนในเรื่องนี้ที่ขาดออกซิเจนไป 10 นาทีและเป็นเจ้าหญิงนิทรานี้ยังไม่เคย พอดีวันพรุ่งนี้ อาจารย์ว่างช่วงเข้าแล้วพรุ่งนี้อาจารย์จะไปเยี่ยมคนไข้ ชั้น 9 เตียง 59 ลูกสาวชื่อ นิภาพร

วันรุ่งขึ้นเช้ามืดประมาณตี 4 เหมือนมีเด็กสาวมาเรียกบอกว่า ช่วยหนูด้วยค่ะ ช่วยหนูด้วยค่ะ q*009q*009อาจารย์ก็ได้สั่งสมาธิและบอกท่านอาจารย์จี้กงช่วยเหลือเธอด้วย เพราะจิตและวิญญาณเธอได้ออกจากร่าง ทำให้เข้าร่างไม่ได้และเธอยังไม่หมดอายุขัย อายุเธอเพียง 19 ปี เกิดปีแพะ ซึ่งปีนี้เธอดวงปะทะ (ชง) อันดับที่ 2 จึงเกิดปัญหานี้ขึ้น อาจารย์ได้ไปเยี่ยมเธอเวลา 10 โมงเช้า เจอหน้าครั้งแรกก็ตรงกับที่เธอมาหาในนิมิต ที่ร้องเรียกให้ช่วยมองตาเธอแล้วเปิดตาได้ ส่วนร่างกายเธอนั้นไม่สามารถควบคุมได้ มือ เท้า เกร็งไปหมดเพราะจมอยู่ในน้ำนานเกินไป ผมได้เสริมบารมีให้เธอ เห็นตาเธอกลิ้งมามองอาจารย์ อยากจะพูดก็ไม่สามารถควบคุมสั่งการร่างกายได้และเหงื่อออกตรงหน้าผากและได้ทำน้ำมนต์ไว้ดื่มและเช็ดตัว หากมีอาการดีขึ้นก็ให้รีบโทรมาบอกและอีก 15 วัน อาจารย์ก็จะมาเยี่ยมอีกครั้งหนึ่ง ในรอบหลายปีที่ผ่านมาอาจารย์ไม่เคยไปนอกสถานที่รักษาใครหรือดูลายมือให้ใคร เพราะส่วนมากจะมาหาอาจารย์เป็นส่วนใหญ่ และนี่เป็นครั้งแรกที่ได้ไปเยี่ยมลูกค้ารายนี้และเธอเป็นผู้ที่น่าสงสารมากที่สุด


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 15:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสมาชิกอีกท่านหนึ่งได้อ่านหนังสือเล่มสีแดง เล่ม 3 (ชีวิตต้องสู้) แล้วได้โทรศัพท์มานัดอาจารย์ ดูลายมือให้ เธอเกิดปีจอ (สุนัข) ปีที่แล้วชงอันดับที่ 1 ไม่ดี หากไม่เสียเงินก็จะต้องเสียชีวิต เธอบอกว่า ปีที่แล้วไม่สบายเสียเงินไปจำนวนมากในการรักษานอนอยู่โรงพยาบาลหลายวัน หลังจากออกจากโรงพยาบาลได้ไม่นานสามีก็ต้องจากเธอไปมีผู้หญิงอื่นแล้วไม่กลับมาหาหนู 5 เดือนแล้วเธอพูดไปน้ำตาไหลไป q*009q*036 ผมบอกให้เธอหยุดร้องไห้ไม่ต้องเสียใจที่ใดมีรักที่นั่นก็มีทุกข์ รักมากก็ทุกข์มาก อย่าเสียใจเพราะวิบากกรรมของคุณกับแฟนได้หมดลงไปแล้ว อีกไม่นานคุณจะได้พบคนที่ดีที่เป็นเนื้อคู่คุณ ปลายปีนี้ก็จะได้พบแล้ว อย่าไปยึดติดให้เดินทางสายกลาง ปีจอปีหน้านี้ก็จะดีขึ้นไปแล้ว เคราะห์ที่ไม่ดีได้ผ่านพ้นไปแล้วให้สบายใจ อาจารย์ค่ะ ช่วยจัดของที่จะใช้เสริมดวงที่ดีให้หนูด้วยค่ะ อาจารย์ก็ได้จัดให้ตามที่เธอต้องการและให้นำไปหยอดเหรียญบาทอธิษฐานแล้วก็นำไปใส่บาตรตามอายุของแต่ละคน แล้วก็นำไปใส่บาตรทำบุญก็จะได้กุศลผลบุญส่งถึงองค์เทพที่คุ้มครองเราท่านก็จะช่วยให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้นและขอให้เธอจงมีความสุขตลอดไป
หลังจากนั้นผ่านมาอีก 3 เดือน เธอได้มาหาอาจารย์อีกครั้งหนึ่ง คราวนี้มายิ้มแย้มแจ่มใส มาขออนุญาตอาจารย์ว่า จะขอไปเป็นผู้หญิงทำงานกลางคืน จะขอทำงานเก็บเงินเพื่อเลี้ยงลูกให้โตและได้เรียนหนังสือ หนูขออนุญาตอาจารย์มาประกอบอาชีพนี้นะค่ะ หนูขอทำงานเก็บเงินเพียง 2 ปีแล้วหนูก็จะเลิกอาชีพนี้ค่ะ ขณะนี้คุณทำงานนี้แล้วใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ ทำงานมา 2 เดือนแล้วค่ะ เงินดีมากและหนูจะเก็บเงินให้มาก ๆ อาจารย์ก็ขอให้ทำงานระมัดระวังสุขภาพของตนเอง และระวังโรคเอดส์ก็แล้วกัน หนูจะรักษา
ตัวเองให้ดีและมีเวลาก็จะมาเยี่ยมอาจารย์ค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 28 ส.ค. 10, 09:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ปีราศีที่ดีและไม่ดีในปีหน้า 2553-2554
ปีดวงดี q*021
1. กุน
2. ระกา
3. มะเมีย
4. มะแม
5. จอ
6. ชวด
ปีชง(ดวงไม่ดี) q*015
1. วอก
2. งูใหญ่
3. งูเล็ก
4. กระต่าย
5. ฉลู
6. เสือ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 08:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คำคม- ข้อคิด

จงฟังความรู้สึก
ของผู้พูด..ไม่ใช่คำพูด q*056q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 08:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ก่อนพายุจะมาทะเลมักจะสงบ q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 08:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ปลาใหญ่มักตายน้ำตื้น q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 08:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ความรักไม่ใช่งานเลี้ยง
ฉะนั้นอย่าได้มีวันเลิกลา
q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 08:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
Knowledge makes humble ;
Ignorance makes proud.
ความรู้ สอนให้ถ่อมตน
แต่ความโง่เขลา สอนให้เย่อหยิ่ง
q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 08:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อย่าถือดีกับคนที่นอบน้อม
อย่านอบน้อมกับคนที่ถือดี
q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 08:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
บ่อยครั้งที่เราไม่มีเวลาสำหรับมิตร
แต่กลับทุ่มเวลาทั้งชีวิตให้แก่ศัตรู
q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 09:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เมื่อมีข้อพิพาทกับคนที่คุณรัก
จงจัดการกับสถานการณ์ขณะนั้น
อย่าขุดคุ้ยอดีต q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 14:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คนโง่มักแสดงตนให้ผู้อื่นเห็น
ว่าตนเป็นผู้ฉลาดเสมอ q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 14:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คนจำนวนมากต้องจนอย่างแท้จริง
อันเนื่องมาจากความกระวนกระวายนักหนา
ที่จะไม่ให้ใคร ๆ มามองว่าพวกเขายากจน
q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 14:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วิธีดูคนที่ได้ผลคือ
ดูวิธีปฎิบัติต่อคนที่
เขาไม่มีผลประโยชน์ด้วย
q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 31 ส.ค. 10, 08:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้ มีลูกค้ามาปรึกษาเรื่องมีบุตรยาก แต่งงานมา 3 ปี แล้วยังไม่มีลูก ญาติ ๆ และเพื่อน ๆ ก็มีลูกกันเกือบจะทุกคนแล้วเหลือแต่ดิฉันยังไม่มี จึงได้รีบมาปรึกษาอาจารย์ในวันนี้ สองวันก่อนฝันเห็นเด็กว่าได้อุ้มและเด็กเรียกแม่จ๋าแล้วมีความสุข เด็กก็กำลังรอเกิดอยู่ ดิฉันก็รีบโทรมานัดอาจารย์ก่อน เพื่อจะได้ขอคำปรึกษากับอาจารย์โดยด่วนคุณเกิดปีจออายุ 32 ปี ปีนี้จะมีข่าวดีเข้ามาในชีวิต อาจารย์ขาดิฉันอยากจะให้มีลูกเดือนนี้เลย ดิฉันจะทำอย่างไรดีค่ะ อาจารย์ก็เลยแนะนำอย่างละเอียดจนเธอเข้าใจวิธีการต่าง ๆ แล้วเดือนหน้าค่อยมาบอกข่าวดีกับอาจารย์ก็แล้วกัน ถ้ามีแล้วหนูจะใส่ชุดคลุมท้องมาหาอาจารย์เลยค่ะ และจะนำเงินสดก้อนหนึ่งมาให้อาจารย์ทำหนังสือเล่มใหม่ค่ะ ดิฉันเข้าใจและจะพยายามทำตามวิธีการที่อาจารย์แนะนำอย่างละเอียดเลยค่ะ คราวที่แล้วเข้าใจผิดฟังเป็นอย่างอื่นเลยยังไม่มี คราวนี้ขอแก้ตัวใหม่ขอบารมีท่านอาจารย์เทวฤทธิ์และท่านอาจารย์จี้กงช่วยดล ให้หนูมีลูกที่น่ารักมาเกิดกับหนูด้วยเถิด หนักงานที่อยู่แบงก์กรุงศรีฯ สำนักงานใหญ่เดือนที่แล้วเพิ่งมาปรึกษาเรื่องบุตรไป มาเดือนนี้ใส่ชุดคลุมท้องมาหาอาจารย์เลย ปีที่แล้วที่มาปรึกษาหลายคนก็สำเร็จเรียบร้อยมาครั้งนี้ก็มีอีก ก็ขอให้ทุกคู่ที่มาปรึกษาขอให้มีความสุขตลอดไป


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 31 ส.ค. 10, 11:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหา อาจารย์ได้ทักว่า จะได้พบเนื้อคู่อีกคน แต่ต้องพยายามให้ฝืนและตัดให้ออกจากชีวิตให้ได้ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาครอบครัวในภายหลัง เธอได้เล่าให้ฟังว่า ขณะนี้มีครอบครัวมีสามีที่ดีและมีลูกที่น่ารักอีก 2 คน มีคืนหนึ่งได้ฝันไปว่า ได้พบผู้ชายคนหนึ่งมีความผูกพันที่ลึกซึ้งและก็คิดถึงผู้ชายในผันนี้มาตลอดเลย จนวันหนึ่งสามีได้พาดิฉันไปเที่ยวยุโรป และไปพบผู้ชายหน้าตาดีคนหนึ่งและเป็นคนที่ดิฉันผันเห็นเขาก่อนหน้านั้นและผันเห็นหลายครั้งหลายหน ได้มีโอกาสมาพบกันในวันนี้รู้สึกหักห้ามใจไว้ไม่อยู่จิตมันกระพืออยากพบอยากเจอเขาทุกวันมาโดยตลอด อยากจะอยู่ใกล้ชิดเขา อาจารย์ได้บอกว่า ให้ควบคุมจิตอย่าไปคิดถึงเขา ให้นั่งสมาธิสวดมนต์บ่อย ๆ เดี๋ยวชีวิตคุณก็จะดีขึ้น ดิฉันจะพยายามทำค่ะและอีกไม่นานเธอก็สามารถควบคุมจิตได้ แต่ได้โทรมาบอกว่า ยังผันเห็นเขาอีกเป็นบางครั้ง แต่ก็สามารถควบคุมจิตได้ ก็ขอให้เธอจงทำต่อไป ก็จะมีศีล สมาธิ ปัญญาอยู่ในจิตใจเธอและไม่ทำอะไรที่ผิดในชีวิต
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 31 ส.ค. 10, 16:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาหาอาจารย์ ได้บอกว่า ต่อแต่นี้ไปชีวิตจะเริ่มดีขึ้นอีกไม่นาน ประมาณ 3-4 เดือน จะได้พบเนื้อคู่ที่ดีมีฐานะ มีบ้าน มีรถ และมีบุตรให้คุณด้วย ลูกชายจะมาก่อน ลูกสาวจะตามมาทีหลัง หนูจะคอยติดตามดูนะค่ะ ว่าจะเป็นไปตามที่อาจารย์ได้บอกไว้หรือเปล่า ต่อจากนั้นอีก 7 เดือน เธอได้กลับมาหาอาจารย์ใหม่มาบอกข่าวดีให้อาจารย์ทราบว่า เธอได้เจอเนื้อคู่ตามที่อาจารย์บอกว่า มีฐานะดี ซื้อบ้าน ซื้อรถมาให้หนูขับและได้แต่งงานกันเรียบร้อย หลังจากได้ดูกับอาจารย์เพียงไม่กี่เดือน และขณะนี้หนูกำลังจะมีลูก เพราะประจำเดือนหนูไม่มา 3 เดือนแล้ว เห็นอาจารย์บอกว่า ลูกชายมาก่อน ลูกสาวตามหลังหนูจะคอยติดตามดูว่า จะได้ลูกชายก่อนหรือไม่ หนูจะไปอุลตร้าซาวด์เช็คดูว่า เป็นชายหรือหญิง หากทราบแล้วหนูจะไปหาอาจารย์อีกครั้งหนึ่งนะค่ะ จากนั้นอีก 4 เดือน เธอก็มาหาอาจารย์อีกมาบอกว่า หนูจะได้ลูกชายแล้วค่ะ เพราะหนูไปอุลตร้าซาวด์มาทราบเพศแล้วคะ หนูได้ซื้อสาลี่มา ฝากอาจารย์ถวายอาจารย์จี้กงและเจ้าแม่กวนอิมและมื้อนี้หนูได้สั่งข้าวผัดอเมริกันจากร้านมีชื่อมาให้อาจารย์เทวฤทธิ์ทานด้วยค่ะ หนูต้องขอบคุณอาจารย์มาก ๆ ที่ทำให้ชีวิตหนูนั้นมาพบแสงสว่างและมีชีวิตที่ดีขึ้นค่ะ อาจารย์มีอะไรขาดเหลือที่จะให้หนูช่วยนั้นบอกหนูได้เลยนะค่ะ หนูนับถืออาจารย์เหมือนญาติผู้ใหญ่คนหนึ่ง สามีหนูจะหาเวลามาเยี่ยมอาจารย์ที่บ้านด้วยค่ะ อาจารย์ก็ขอให้มีความสุขกันทุกคนตลอดไป ฟังแล้วซาบซึ้งใจ ปลื้มใจ มีความสุขตามไปด้วย ตื้นตันใจไปหมดแล้วแทบน้ำตามไหล ขอให้มีความสุขเช่นคู่นี้กันทุก ๆ คน ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 31 ส.ค. 10, 17:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หม้อน้ำระเบิด q*00

ได้ มีสามีภรรยาคู่หนึ่งได้มาพบอาจารย์ได้ทักว่า ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุเกือบไม่มีชีวิตผ่านวันนี้ได้ ขอให้ทำบุญใส่บาตรให้กับเทพคุ้มครองของคนทั้งสองแล้วชีวิตก็จะปลอดภัย เธอเล่าว่า ปีที่ผ่านมาขับรถไปยังถนนวิภาวดีรังสิต ล้อรถเกิดหลุดออกไปเฉย ๆ ทำให้รถส่ายไปส่ายมาไม่ได้เหยียบเบรก หากเบรกก็คงกลิ้งหลายตลบ แล้วก็ชะลอรถจนรถหยุด และครั้งที่ 2 ปรากฏว่า หม้อน้ำระเบิดขึ้นมาเฉย ๆ รถวิ่งไม่ได้ ผมขับรถมา 6 ปีไม่เคยเจอแบบนี้ จึงมาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ ช่วยปัดเป่าเสริมบารมีให้ผมด้วยกลัวว่า จะเจอหนักกว่านี้อีก ขอให้อาจารย์แนะนำ วิธีที่จะให้ผมและภรรยาได้ปลอดภัยด้วยเถิด ก็ขอให้ทำบุญใส่บาตร อุทิศให้เจ้าคุณนายคุณ เทพคุ้มครองของตัวคุณเองแล้วชีวิตก็จะดีขึ้น หากมีเวลาผมและภรรยาจะมาพบอาจารย์อีกนะครับ ขอให้มีความสุขกันทั้ง 2 คนรวมทั้งครอบครัวด้วยครับ ...

จากเล่มที่ 12noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 1 ก.ย. 10, 08:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณหมอมีภรรยาถึง 4 คน q*00

มี คุณหมอรักษาคนไข้อีกท่านหนึ่งได้มาปรึกษาปัญหาชีวิตคู่ ผมได้บอกว่า คุณหมอมีภรรยาถึง 4 คนและคนสุดท้าย จะมีปัญหาให้ระวัง และ 2 เดือนที่ผ่านมา ต้องระวังเรื่องวุ่นวายเข้ามาจะทำให้สุขภาพไม่ดีด้วย q*026
อาจารย์ เทวฤทธิ์ รู้ได้อย่างไรว่า ผมมีภรรยา 4 คนและคนสุดท้ายกำลังมีปัญหา ทะเลาะเบาะแว้งกันเมื่อไม่กี่วันนี้เอง ขณะนี้แยกกันอยู่รอให้สบายใจแล้วค่อยมาอยู่ร่วมกันใหม่ ส่วนเดือนที่แล้วมาผมถูกคนทำร้ายเอาขวดเหล้ามาฟาดใส่หัวแตกเย็บตั้งหลายเข็ม นี่อุตสาห์อดเหล้าช่วงเข้าพรรษา 3 เดือนพอออกพรรษาวันแรก ผมก็นั่งทานเหล้ากับเพื่อน ๆ ในวันแรกและเพิ่งนั่งทานเหล้าแต่ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็โดนตีเลย ทำไมอาจารย์ถึงรู้ล่ะ ผมทีแรกนั้นยังสองจิตสองใจแต่พอฟังอาจารย์เล่าแล้ว ผมนั่งสะดุ้งและขนลุกซู่เลยว่า ท่านอาจารย์รู้ได้อย่างไร ผมเคยให้หมอดูคนอื่นดูไม่ตรงนามนี้เลย ถามจริง ๆ เถอะว่า อาจารย์รู้ได้อย่างไร องค์เทพคุณก็คือ องค์พ่อปิยะมหาราชและองค์เจ้าแม่กวนอิมคุ้มครองอยู่ คุณหมอเป็นคนดีและสุภาพ ฉะนั้นเรื่องเหล้าน้ำเมาต้องงด ห้ามดื่ม ดื่มเมื่อไหร่จะมีปัญหาเมื่อนั้น องค์ท่านจี้กงเดี๋ยวนี้ ท่านก็ไม่ดื่มเหล้า ทานแต่ผลไม้ทิพย์เพราะท่านสำเร็จแล้ว ฉะนั้น หากใครมีองค์พ่อจี้กงมาแล้วทานเหล้าก็ขอให้ทานน้ำทิพย์ (น้ำเปล่า) และผลไม้ทิพย์แทนจะดีกว่า อย่านำท่านมาอยู่ในอบายมุขเลยครับ ลูกศิษย์ลูกหาท่านจะรักใคร่นับถือมากยิ่งขึ้น ตัวอาจารย์เหล้าไม่ทาน บุหรี่ก็ไม่สูบ เช่นกัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 1 ก.ย. 10, 12:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสมาชิกมาพบอาจารย์ที่บ้านมีชื่อว่า ก้อย ได้ซื้อล็อตเตอรี่มาฝากอาจารย์ครึ่งเสี้ยว คือคนละครึ่งเสี้ยวทั้ง 2 ใบ มีเลข 498 494 ขออาศัยดวงอาจารย์หากถูกจะถูกด้วยกัน หากถูกรางวัลที่ 1 จะได้ถูกเงินล้านคนละครึ่งจะได้ช่วยเหลืออาจารย์ซื้อบ้านใหม่ได้ ดิฉันมีหนี้สิน ๆ ที่มีอยู่จะได้หมดไปด้วยเช่นกัน
ปรากฏว่า งวดวันที่ 16 ก.ย. 48 สามตัวล่างออก 498 ก็ถูกเลขท้าย 3 ตัวและเทียบรางวัลเกือบถูกรางวัลที่ 2 ขาดเพียง 1 ตัวเท่านั้น งวดนี้จึงถูกเลขท้าย 3 ตัว คนละ 2,000 บาท และคุณก้อยได้ทำบุญทำหนังสือเล่มที่ 12 กับอาจารย์ ขอให้บุญกุศลจงเกิดกับคุณก้อยด้วยเทอญ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 2 ก.ย. 10, 08:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ถูกเลขท้าย 2 ตัว 56 ในงวดนี้ q*021q*071q*073
จากลูกศิษย์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 3 ก.ย. 10, 10:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ถูกเลขท้าย 2 ตัว 11 ในงวดนี้ q*021q*071q*073

จากลูกศิษย์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม