หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เซเลบฯใจบุญร่วมสนุนกิจกรรมมอบนมดัชมิลล์ให้เด็กงาน 70 ปี อาสากาชาด  (อ่าน 126 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 18:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อเร็วๆ นี้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เป็นองค์ประธานในงาน “70 ปี ของการสถาปนาสำนักงานอาสากาชาด สภากาชาดไทย” และประทานโล่เชิดชูเกียรติอาสากาชาดผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับกิจการต่างๆ ของสภากาชาดไทย ณ สโมสรทหารบก โดยมี ศาสตราจารย์กิตติคุณ นายแพทย์ดำรง เหรียญประยูร ผู้อำนวยการสำนักงานอาสากาชาดพร้อมด้วยสมาชิกอาสากาชาด เฝ้ารับเสด็จ
ภายในงานมีการจัดกิจกรรมมากมาย อาทิ บรรยายพิเศษ เรื่อง “อาสา…ก้าวหน้า ก้าวไกล” โดย ศาสตราภิชาน นายแพทย์พิชิต สุวรรณประกร รองประธานมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย, การจัดแสดงนิทรรศการโครงการต่างๆ ที่พัฒนาคุณภาพชีวิต ให้กับเด็ก ผู้สูงอายุ ผู้ด้อยโอกาส และการปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือสังคมตลอดระยะเวลา 70 ปี ของสำนักงานอาสากาชาด อีกทั้งมีการให้บริการตรวจสุขภาพโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทำนายโชคชะตาราศี ประมูลของรักของหวงคนดัง จับสลากรางวัล ซึ่งได้รับความร่วมมือจากหลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมออกร้านแจกผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ตลอดจนการจำหน่ายสินค้าในราคาถูกให้กับผู้ร่วมงานในครั้งนี้ด้วย
ด้านภาคเอกชนในนามของ กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ นำโดย สุพัชรมณี ศรีวลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ร่วมเฝ้ารับเสด็จพร้อมทูลเกล้าถวายผลิตภัณฑ์ในงาน อีกทั้งถือโอกาสนี้ สร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับสังคม ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์นมสดดัชมิลล์ ยูเอชที จำนวน 1,000 ลัง มูลค่า 366,000 บาท แก่มูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เพื่อเด็กๆ ผู้ขาดแคลน นอกจากนี้ยังมีการออกบูธกิจกรรมพร้อมแจกผลิตภัณฑ์ดัชมิลล์ ยูเอชที ให้กับผู้ร่วมงานได้ลองดื่มฟรี ตลอดงาน
สำหรับพิธีรับมอบผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์กิตติคุณ นายแพทย์ดำรง เหรียญประยูร ผู้อำนวยการสำนักงานอาสากาชาด สภากาชาดไทย เป็นตัวแทนรับมอบจาก สุพัชรมณี ศรีวลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ โดยมีเหล่าเซเลบฯ ใจบุญ สมาชิกอาสากาชาดผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ คุณหญิงแสงเดือน ณ นคร, ประพีร์ ปุ้ยพันธวงศ์, ภญ.ขจิตพรรณ ไทยเพ็ชร, สายสม วงศาสุลักษณ์ พร้อมด้วยสาวๆ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ อย่าง กิติวิชญา วัชโรทัย, วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยาและพิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมครั้งนี้ ณ บูธดัชมิลล์ นมยูเอชที ในงาน “70 ปี ของการสถาปนาสำนักงานอาสากาชาด”
มะปราง-กิติวิชญา วัชโรทัย มะปราง-กิติวิชญา วัชโรทัย หลานสาวคนสวยของท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย ที่วันนี้ได้เข้ารับโล่เชิดชูเกียรติอาสากาชาดที่ทำคุณประโชยน์ต่างๆ ในฐานะสมาชิกอาสากาชาดที่ได้รับการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งจากสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ องค์สภานายิกกาสภากาชาดไทย ให้ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าแผนกสังเคราะห์ทางบ้านในครั้งนี้ด้วย กล่าวว่า เพราะมีคุณย่าเป็นแบบอย่างในการเป็นผู้เสียสละและช่วยงานด้านสังคมมาตลอด จึงทำให้ตนเองเห็นความสำคัญของกิจกรรมเพื่อสังคม เมื่อได้รับเชิญจากทางดัชมิลล์มาร่วมกิจกรรมมอบนมให้มูลนิธิ เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก เพื่อเด็กๆ ที่ขาดแคลน จึงอยากเข้ามามีส่วนร่วมสนับสนุนกิจกรรมนี้ทันที เด็กๆ จะได้ดื่มนมดีมีคุณภาพ และมีประโยชน์ต่อร่างกาย รสชาดใหม่สดไม่หวานเกินไป เด็กๆ ดื่มได้อย่างเอร็ดอร่อยแน่นอนค่ะ
โอบอุ้ม-วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา โอบอุ้ม-วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา ลูกสาวสุดรัก ของ ดร.ปาริชาติ ชุมสาย ณ อยุธยา ซึ่งได้อุตส่าห์ปลีกเวลาเรียนมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ น้องอุ้มกล่าวว่า ดีใจค่ะที่ได้มีโอกาสมาทำกิจกรรมดีๆ ในวันนี้ อยากให้น้องๆที่ขาดแคลนได้มีโอกาสรับประทานสิ่งที่มีประโยชน์เพื่อสุขภาพ สำหรับตัวเองจะชอบดื่มนมตั้งแต่เด็กเลยส่งผลให้ตัวสูงในทุกวันนี้ เดี๋ยวนี้ก็มีการดัดแปลงเอามาทำเป็นมิลค์เชค ทานแล้วชื่นใจ เมื่อเราทราบถึงคุณประโยชน์ของการดื่มนมและได้สัมผัสมาด้วยตัวเอง ก็เลยอยากจะสนับสนุนให้เด็กไทยดื่มนมกัน โดยเฉพาะเมื่อมีโครงการดีๆ สำหรับเด็กๆ ผู้ขลาดแคลนในครั้งนี้ จึงไม่พลาดที่จะมาร่วมกิจกรรม ส่วนงานอาสาสมัคร ช่วยเหลืองานกาชาด ถือเป็นงานที่มีเกียรติเป็นงานเสียสละที่ควรค่าแก่การยกย่องอย่างยิ่งค่ะ
ผู้สนใจงานอาสาสมัคร ต้องการช่วยเหลืองานของสภากาชาด สามารถสมัครเป็นอาสากาชาด ได้ที่สภากาชาดไทย สำหรับหน่วยงานเอกชนที่มีความประสงค์อยากให้การสนับสนุนโครงการต่างๆ ของสภากาชาด เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสรรค์สร้างสิ่งดีๆ ให้กับสังคม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่สำนักงานอาสากาชาด สภากาชาดไทย โทรศัพท์ 0-2256-4427-9 และ 0-2256-4290noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม