หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดรับนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2554 แล้ว  (อ่าน 317 ครั้ง)
Guest
คณะวิศวกรรม
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ย. 10, 00:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ เปิดรับนักศึกษาใหม่ในปี 2554 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยทางคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดสอนใน 3 สาขาวิชา คือ


1.หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (วท.บ.)

Bachelor of Science (Information Techology)

มุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ การเรียนเน้นระบบซอฟต์แวร์ และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศงานในด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะในงานธุรกิจ อุตสาหกรรม2.หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (วศ.บ.)

Bachelor of Engineering (Computer Engineering)

มุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ทางด้านวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สามารถประยุกต์ใช้งานด้านวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเรียนจะเน้นการระบบฮาร์แวร์คอมพิวเตอร์ ระบบอัตโนมัติ และระบบโครงข่ายสื่อสารข้อมูล3.หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ (วศ.บ)

Bachelor of Engineering Program in Industrial Engineering

มุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ทางด้านวิศวกรรมอุตสาหกรรม สามารถประยุกต์ใช้งานด้านวิศวกรรมอุตสาหการได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเรียนจะเน้นการออกแบบโรงงานอุตสาหกรรม การจัดการ การปรับปรุงประสิทธภาพ การควบคุมคุณภาพในงานอุตสาหกรรม

ถ้าสนใจหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถหาข้อมูลได้ที่เว็บคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี http://www.pit.ac.th/st หรือเว็บสถาบัน htt://www.pit.ac.th สามารถติดต่อสื่อสารกับทางคณะได้หลายช่องทาง ทั้ง Facebook คณะ สามารถฝากข้อความคำถามไว้ได้ ทางคณะจะรีบมาตอบคำถามให้โดยด่วน หรือสอบถามโดยตรงที่เบอร์สถาบันหรือเบอร์คณะ ครับ (ถ้าคุณสนใจทุนการศึกษาทางคณะก็มีให้นะครับ แต่ต้องสอบเพื่อรับทุนการศึกษา) สถาบันเราเป็นส่วนหนึ่งของเครือ CP ALL รีบๆๆสมัครกันนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
บอสจัง
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 ก.ย. 10, 13:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณครับ ที่มาแนะนำให้ ตอนนี้ผมก็กำลังหาที่เรียนเหมือนกันครับผม แล้วอยากทราบว่า เมื่อจบแล้วต้องทำงาน เซเว่นหรือเปล่าครับ อยากรู้จริงๆ แล้วมีทุนการศึกษาให้เปล่าครับ รบกวนด้วยครับ ผมอยากเรียนวิศวคอม ครับ วิศวอุตสาหการ ก็น่าสนใจครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
et.pit
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 22 ก.ย. 10, 15:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียนจบมาแล้ว ทำงานตรงสาขา ครับ สำหรับเรือ่งทุนการศึกษา มีให้ครับ แต่จะต้องสอบชิงทุนคับ หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pit.ac.th/st หรือ http://www.facebook.com/pit.engineering หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-6482961 ครับ เพราะว่าตอนนี้กำลังเปิดรับสมัครอยู่ครับ รีบๆตัดสินใจนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
หญิงหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 01:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*00 รบกวนสอบถามนะคะ บรรยากาศโดยรวมเป็นงัยบ้างคะ นักศึกษาเยอะเปล่าคะ เเล้วทุนการศึกษาถ้าได้รับทุนจะต้องทำงานชดใช้ทุนเปล่าคะ อยากรู้จริงๆๆคะ แล้วค่าหน่วยกิตเท่าไหร่คะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คณะวิศว
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 25 ก.ย. 10, 01:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สถาบันเราก็มีนักศึกษาพอสมควรครับ ไม่เยอะมากจนเกินไป และไม่น้อยจนเกินไป บรรยาศส่วนใหญ่ถือว่าใช้ได้ครับ น่าเรียน ส่วนสำหรับคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นกันเองครับ มีอะไรปรึกษากันได้ อาจารย์ลูกศิษย์ เหมือน พ่อเเม่ลูกกันครับ สำหรับทุนการศึกษาในส่วนของคณะเรา มีทุนให้สำหรับนักศึกษาที่สอบเข้าได้คะแนนที่ดีนะคับ ไม่ต้องชดใช้ทุนคับ ค่าหน่วยกิตไม่เเพงมากครับ เมื่อเทียบกับสถาบันการศึกษาอื่นที่เปิด วิศวะ อย่างงัยลองโทรสอบถามได้ครับ เราพร้อมเปิดกว้างให้กับนักศึกษาทุกคน เเละตอนนี้กำลังเปิดรับสมัครอยู่นะครับ โทรถามรายละเอียดได้ครับ 02-6482961

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ประกิตต์
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 21 ม.ค. 11, 14:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เริ่มรับนักศึกษาใหม่ตั้งแต่วันที่.......เท่าไหร่รับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม