Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูเนื้อคู่ แก้กรรมทำแท้ง อกหัก แฟนมีชู้ โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง และมีบุตรยาก!!  (อ่าน 1661 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 11:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
q*060q*054
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1.ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 11:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึก ของ อ.เทวฤทธฺ์ อยู่สุนทร โดยทีมงานลูกศิษย์

ดูดวงแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาชีวิต เรื่องงาน, เงิน, บุตร, สุขภาพ, เนื้อคู่, โชคลาภ, การศึกษา, การเดินทางต่างประเทศ, เทพคุ้มครองประจำตัวท่าน ฯลฯ รวมทั้งประสบการณ์ชีวิตมาเล่าสู่กันฟัง


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 11:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสมาชิกของอาจารย์หลายท่าน เมื่อหลายปีก่อนได้มาพบกันและบอกว่า จะไปซื้อที่ซื้อทาง ที่ภาคเหนือ เช่น จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย บอกว่า นักวิชาการแนะนำให้ไปซื้อที่ภาคเหนือ น้ำจะไม่ท่วม ส่วนที่กรุงเทพฯ เป็นพื้นที่ต่ำจะถูกน้ำท่วมจนหมด ได้มาปรึกษาอาจารย์ ได้แนะนำว่า กรุงเทพฯ เป็นเมืองหลวงเป็นที่ปลอดภัยมากที่สุดถึงแม้จะเป็นที่ลุ่ม น้ำก็คงจะไม่ท่วม เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายคอยปกปักรักษาเมืองไว้ให้ปลอดภัย ขณะที่อาจารย์กำลังเขียนต้นฉบับอยู่เป็นวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2548 ปรากฏว่า น้ำท่วมเขื่อนแตก น้ำป่าไหลหลาก ทำให้ชาวบ้านทางภาคเหนือเดือดร้อนไปทั่ว อาจารย์ก็ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงปกปักรักษาชีวิตของชาวบ้านทางภาคเหนือและภาคอีสาน ขอให้ปลอดภัยจากพายุที่พัดผ่านมาด้วยเถิด ขอให้ชาวบ้านได้รับความปลอดภัยกันทุกคน โดยเฉพาะเด็ก ๆ และผู้เฒ่าผู้แก่ผู้ใหญ่ทุกคน และขอให้น้ำลงโดยเร็ววันด้วยเถิด ปลายปีนี้อากาศก็คงจะหนาวเย็นกว่าทุกปีที่ผ่านมา เพราะความร้อนของโลกเริ่มลดลง น้ำแข็งจากขั้วโลกเหนือกับใต้จะละลายแผ่ออกไปอย่างกว้างขวาง ขอให้สมาชิกและท่านผู้อ่านนั้นจงเตรียมตัวเตรียมใจปฏิบัติตนสร้างบุญกุศลบารมีให้มากขึ้น เพื่อมาเป็นเกราะคุ้มครองตัวเรา ให้มีสติในการดำเนินชีวิตต่อไปบนโลกนี้ หากละสังขารเมื่อไหร่ก็จะได้เข้าเฝ้าพระพุทธองค์ได้ ไม่ต้องมาเวียนว่าย ตาย เกิด อีกต่อไปและขอให้สำเร็จกันทุก ๆ คน เพราะมีสมาชิกและท่านผู้อ่านหลายท่านสามารถที่จะไปถึงได้กันทุกคนเพียงแต่รอเวลาเท่านั้น


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 11:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสมาชิกมาพบอาจารย์ที่บ้านมีชื่อว่า ก้อย ได้ซื้อล็อตเตอรี่มาฝากอาจารย์ครึ่งเสี้ยว คือคนละครึ่งเสี้ยวทั้ง 2 ใบ มีเลข 498 494 ขออาศัยดวงอาจารย์หากถูกจะถูกด้วยกัน หากถูกรางวัลที่ 1 จะได้ถูกเงินล้านคนละครึ่งจะได้ช่วยเหลืออาจารย์ ดิฉันมีหนี้สิน ๆ ที่มีอยู่จะได้หมดไปด้วยเช่นกัน
ปรากฏว่า งวดวันที่ 16 ก.ย. 48 สามตัวล่างออก 498 ก็ถูกเลขท้าย 3 ตัวและเทียบรางวัลเกือบถูกรางวัลที่ 2 ขาดเพียง 1 ตัวเท่านั้น งวดนี้จึงถูกเลขท้าย 3 ตัว คนละ 2,000 บาท งวดต่อไปก็จะซื้อมาแบ่งอาจารย์อีก ก็จะแบ่งให้อาจารย์ทุกเมื่อและวันที่คุณก้อยซื้อล็อตเตอรี่มาให้อาจารย์ มีสมาชิกท่านอื่นเห็นกันหลายคน ก็บอกว่า จะซื้อมาให้อาจารย์เช่นคุณก้อยจะได้ถูกรางวัลอื่น ๆ บ้างอาศัยบารมีของท่านอาจารย์จี้กงให้ช่วยเหลือจะได้ถูกเช่นคุณก้อยบ้าง ก็ขอให้โชคดีมีความสุขกันทุก ๆ คนครับ บุญกุศลถึงกันจึงได้มาพบกัน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสามีภรรยาคู่หนึ่งได้มาพบอาจารย์ได้ทักว่า ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุเกือบไม่มีชีวิตผ่านวันนี้ได้ ขอให้ทำบุญใส่บาตรให้กับเทพคุ้มครองของคนทั้งสองแล้วชีวิตก็จะปลอดภัย เธอเล่าว่า ปีที่ผ่านมาขับรถไปยังถนนวิภาวดีรังสิต ล้อรถเกิดหลุดออกไปเฉย ๆ ทำให้รถส่ายไปส่ายมาไม่ได้เหยียบเบรก หากเบรกก็คงกลิ้งหลายตลบ แล้วก็ชะลอรถจนรถหยุด และครั้งที่ 2 ปรากฏว่า หม้อน้ำระเบิดขึ้นมาเฉย ๆ รถวิ่งไม่ได้ ผมขับรถมา 6 ปีไม่เคยเจอแบบนี้ จึงมาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ ช่วยปัดเป่าเสริมบารมีให้ผมด้วยกลัวว่า จะเจอหนักกว่านี้อีก ขอให้อาจารย์แนะนำ วิธีที่จะให้ผมและภรรยาได้ปลอดภัยด้วยเถิด ก็ขอให้ทำบุญใส่บาตร อุทิศให้เจ้าคุณนายคุณ เทพคุ้มครองของตัวคุณเองแล้วชีวิตก็จะดีขึ้น หากมีเวลาผมและภรรยาจะมาพบอาจารย์อีกนะครับ ขอให้มีความสุขกันทั้ง 2 คนรวมทั้งครอบครัวด้วยครับ ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 11:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาพบได้ทักว่า 3 ปีที่ผ่านมานั้นเกือบเอาชีวิตไม่รอด ผ่านมาวันนี้ได้ก็ถือว่าดีแล้วล่ะ เธอก็น้ำตาไหลออกมาทันทีและเล่าว่า ปีที่แล้วมาคิดสั้นคิดฆ่าตัวตาย ดื่มน้ำยาพิษเข้าไป คือ ทานน้ำยา “ไฮเตอร์” เข้าไปเกือบครึ่งขวด นึกได้ว่า ทำไมเราต้องฆ่าตัวตายอายเขาแย่จึงเอานิ้วมือแหย่เข้าไปในลำคอให้อ้วกออกมาเกือบหมดรอดตายมาได้ ชีวิตฉันทำไมลำบากเสนสาหัส สามีไปมีภรรยาใหม่เลยเสียใจจะฆ่าตัวตาย อาจารย์ได้บอกว่า การฆ่าตัวตายนั้นเป็นบาปอย่างมหันต์ จะต้องตกนรกและไปเกิดเป็นสัตว์เดรัจฉาน โชคดีที่มีจิตสำนึกได้เลยถือเป็นบุญมหาศาลหมั่นทำความดีแล้วชีวิตก็จะมีความสุขตลอดไป อาจารย์ขอเป็นกำลังใจให้คุณและผู้ที่ลำบากหรือรับเคราะห์กรรม วิบากกรรมในชีวิตอยู่ ขอให้พระพุทธองค์โปรดช่วยเหลือผู้ที่ทุกข์ยากเดือดร้อน ขอให้สามารถผ่านวิกฤตในชีวิตในภพนี้กันได้ทุกคน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้ มีสุภาพบุรุษมาพบอาจารย์เล่าว่า ได้พบหนังสืออาจารย์ที่แบงก์ชาติ จึงได้มาพบอาจารย์ในวันเดียวกันเลย ได้มาพูดคุยเล่าสู่กันฟัง เขามีองค์เทพพระเจ้าตากสินมหาราชคุ้มครองอยู่ ท่านได้ดลจิตดลใจให้มาพบกันแล้วบอกว่า มีเศรษฐีมีตึกแถว 3 ชั้นสร้างเป็นตำหนักพระเจ้าตากฯ ให้อยู่ที่ซอยพาณิชย์ธนบุรี อยากจะเชิญอาจารย์ไปเยี่ยมตำหนัก อาจารย์ต้องขอขอบคุณและได้สัมผัสมือกัน องค์พระเจ้าตากสินมหาราช ท่านมาประทับเสียงก็เปลี่ยนไปเป็นผู้มีอำนาจ ได้กล่าวคำอวยพรให้กับอาจารย์ที่เสียสละชีวิตมาทำงานด้านนี้ ขอให้มีความสุขความเจริญตลอดไป แล้วองค์ก็ออกจากร่างก็น้ำตาไหลทั้งสองข้าง ร่างได้เล่าว่า ท่านปลื้มปิติเลยน้ำตาไหลออกมา โอกาสหน้าจะมาเยี่ยมอาจารย์เทวฤทธิ์อีกครับ ... (ท่านสุภาพบุรุษท่านนี้ ชื่อ คุณเอกชัย เตชะฐิตินันท์ ครับคงจะได้พบกันอีก)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 11:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีเรื่องเหลือเชื่อมาเล่าสู่กันฟัง มีผู้หญิงคนหนึ่งได้มาพบอาจารย์ได้บอกว่าจะมีปัญหากับสามี มีลูกหลายคนและจะพบรักใหม่อีกครั้งหนึ่ง เธอนั่งหัวเราะชอบใจบอกว่า มีลูกทั้งหมด 5 คนเลิกกับสามีคนแรกมา 12 ปีแล้ว และพบรักใหม่กับสามีเดิมแต่ชื่อใหม่ นามสกุลใหม่และมาอยู่ร่วมกันอีกครั้งหนึ่ง ตอนนั้นยังเป็นวัยรุ่นใช้แต่อารมณ์แต่ปัจจุบันเราเป็นผู้ใหญ่มีอายุมากขึ้น จึงใช้เหนุผละผลในการดำเนินชีวิตต่อไปค่ะ ขอให้เธอจงโชคดีมีความสุขตลอดไป ลูก ๆ ก็คงจะดีใจทุก ๆ คน นี่คือบุญเก่าที่ดลมาให้พบรักกันใหม่อีกครั้งหนึ่ง ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 11:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหาและบอกว่า เมื่อหลายเดือนก่อน เคยได้ให้อาจารย์ดูให้ บอกว่า ให้ระวังจะเสียญาติผู้ใหญ่ไม่นานดิฉันได้ฝันว่า จะมาเอาคุณแม่ไป ได้ยินเสียงบอกว่า วันที่ 3 เดือน 1 (มกราคม) นี้เอง อาจารย์บอกว่า จะมีปัญหาเรื่องงานก็มีจริง ๆ q*00 ดิฉันถูกย้ายตำแหน่งต่ำลงแต่เงินเดือนยังไม่ได้ลด q*001 ดิฉันรู้สึกเสียหน้าอายเพื่อน ๆ ที่ถูกลดตำแหน่งลงมา วันนี้เลยมาหาอาจารย์ว่า จะได้งานใหม่อีกเมื่อไหร่ ขณะนี้ดิฉันยังโสดอยู่ส่วนแฟนเก่าคบกันมาหลายปีไม่ยอมแต่ง ดิฉันก็ยังให้โอกาสเขาอยู่และเขาขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ดิฉันไม่ยอมเพราะอาจารย์บอกว่า ผู้หญิงจะเสียเปรียบหากพลั้งเผลอ เดี๋ยวจะมีลูกตามมาดิฉันจึงไม่ยอมมีอะไรง่าย ๆ อีกต่อไป ต้องรักนวลสงวนตัวเป็นกัลป์ยานีของสามีในอนาคต แล้วดิฉันจะมาเยี่ยมอาจารย์บ่อย ๆ นะค่ะ สวัสดีค่ะอาจารย์...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 12:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าทึ่งและน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์ข้างล่างนี้

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 12:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อาจารย์ได้ใส่บาตรเป็นประจำ ได้อุทิศบุญกุศลให้กับเจ้าคุณนายคุณของสมาชิกทุกท่าน ขอให้มีความสุขร่วมกันทุก ๆ คน บางท่านไม่เคยใส่บาตร บางท่านไม่เคยนั่งสมาธิสวดมนต์ บางท่านไม่เคยไหว้พระพุทธรูปหรือพระสงฆ์ก็ได้นำท่านทั้งหลายได้รู้จักการทำบุญใส่บาตร รู้จักเทพคุ้มครองของตนเอง รู้จักพระพุทธเจ้า รู้จักการ “นิพพาน” การปล่อยวางไม่ยึดติดไม่สร้างวิบากกรรมเพิ่มขึ้น รู้จักอดออมประหยัดใช้จ่ายแต่พอเพียงตามพระราชดำรัสขององค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของเราชาวไทย ให้มีสติในการดำเนินชีวิตในทางที่ถูกที่ควร สมาชิกที่มาพบอาจารย์ก็เป็นหนี้สินกันเป็นจำนวนมาก บางท่านคิดฆ่าตัวตาย บางท่านโดนทวงเงินจนโดนไล่ออก บางท่านโดนข่มขู่ต่าง ๆ นานาจนชีวิตไม่มีความสุขก็ได้แต่ให้กำลังใจและอย่าสร้างหนี้เพิ่มขึ้น อย่าฆ่าตัวตาย อย่าหนีไปไหนให้ใช้จ่ายแต่น้อยเท่าที่เราจะจ่ายหนี้สินได้ อย่าสร้างวิบากกรรมเพิ่มขึ้นเป็นอันขาดต้องอดทนอดกลั้นรอรัฐบาลจัดสรรเงินมาช่วยชำระหนี้สิน ได้เห็นรัฐบาลกำลังดำเนินการช่วยเหลือคนที่เป็นหนี้บัตรเครดิต หนี้ธนาคารต่าง ๆ คนละไม่เกิน 2 แสนบาท หากเป็นจริงประชาชนอีกจำนวนมากก็ลืมตาอ้าปากได้เป็นไทกับตัวเอง ก็จะได้รับบุญกุศลอันยิ่งใหญ่เหมือนกับได้สร้างบุญบารมีกับตนเอง ก็จะได้รับอานิสงส์กลับมา ประชาชนรอผู้นำที่มีน้ำใจที่มีใจเป็นโพธิสัตว์มาช่วยเหลือประชาชนมาหลายยุคหลายสมัยแล้วที่กล้าหาญชาญชัยคิดถึงแต่ความสุข ความทุกข์ของประชาชนนั้นอยู่ในจิตใจของผู้นำทุกลมหายใจเข้าออก ตัวอย่างการพยุงน้ำมันดีเซล ราคาลิตรละ 15.92 บาท เป็นเวลาหลายเดือนเพื่อช่วยเหลือธุรกิจต่าง ๆ ไม่ให้เดือดร้อนและพยุงเป็นเวลาหลายเดือนทั้งที่ราคาน้ำมันดีเซลขึ้นถึงลิตรละ 24 บาท ท่านก็ทำดีอยู่แล้วและพยุงไปเป็นเงินหลายหมื่นล้านบาท หายากมากที่กล้าตัดสินใจแบบนี้ ก็มีตัวอย่างอดีตนายกรัฐมนตรี ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมทย์ หัวหน้าพรรคกิจสังคมในอดีตที่กล้าตัดสินแบบนี้และเป็นแบบอย่างของผู้นำปัจจุบันบริหารเป็นแบบอย่างเดินตามรอยท่าน เช่น นโยบายผันเงินสู่ชนบท นโยบายให้นักเรียนนักศึกษาขึ้นรถเมล์ฟรีไม่เสียเงิน สมัยนั้นฮือฮากันมาก พักหนี้เกษตรกร หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์และยังมีโครงการอีกหลายโครงการที่ดีที่เกิดขึ้น ที่มีความคิดความอ่านอย่างระบบผู้นำ ไม่ดำเนินรอยตามข้าราชการเป็นผู้เสนอ จะต้องเป็นผู้เสนอ ข้าราชการเป็นผู้สนองนโยบายตามรัฐบาล “เพื่อแบ่งปันผลประโยชน์ต่าง ๆ ที่มีคุณค่าสู่สังคม สู่ประชาชนทุกระดับ” อาจารย์ก็ขอสนับสนุนการดำเนินงานต่าง ๆ ที่อยู่ในสองหรืออยู่ในลิ้นชักให้เปิดลิ้นชักหรือนโยบายต่าง ๆ ที่ดีสู่สังคม ยังมีอีกมากมายที่ยังไม่ได้นำมาใช้ พวกเรารอคอยกันทุกคนอย่าหยุดคิดในสิ่งที่ดี นโยบายที่ดีนึกขึ้นได้ก็นำมาใช้เลย คนดีคนเก่งนั้นหายากในปัจจุบันที่กล้าพูด กล้าคิด กล้าตัดสินใจ เมื่อบริหารโดยมีใจเป็นโพธิสัตว์แล้ว ประชาชนก็จะรักนับถือเคารพตลอดไปและตลอดกาลก็จะมีความสุขร่วมกันในสังคมตลอดไปครับ... q*060q*054noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 13:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพบุรุษมาพบอาจารย์ ได้ดูลายมือให้หนุ่มท่านนี้ มีนามสกุลว่า ณ ลำปาง หลังจากดูจบแล้วมีความดีใจเป็นอย่างมากและเล่าความเป็นมาของนามสกุล ณ ลำปาง ว่า มีความเป็นมาเป็นอย่างไรบ้าง เขาเล่าว่า ญาติไทยสายของคุณแม่มีความเกี่ยวพันกับญาติฝ่ายของสมเด็จพระสุพรรณกัลยา ส่วนสายของคุณพ่อนั้นมีความเกี่ยวพันกับเชื้อพระวงศ์ของสายอยุธยา เป็นเชื้อพระวงศ์ทางภาคเหนือและเล่าให้อาจารย์ได้ฟังมากมาย ก่อนจากได้บอกว่าจะพาคุณพ่อ คุณแม่ มาเยี่ยมอาจารย์อีก ก็ขอให้มีความสุขและประสบความสำเร็จในชีวิตกันทุก ๆ คนครับ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 13:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสมาชิกเกิดปีมะโรงเป็นสุภาพสตรีมาพบ อาจารย์บอกว่า ชีวิตจะดีขึ้นในปีนี้ห้ามลาออกจากงานที่ทำ แม้จะมีอะไรมากดดันก็ห้ามลาออก หากมีโอกาสก็จะมีธุรกิจเข้ามาด้วย
เธอได้พบอาจารย์ตั้งแต่ปี 48 จนถึงเดือนกันยายน ได้มาหาอาจารย์และบอกว่า จะมีธุรกิจเฟรนไชร์เข้ามาเป็นไซด์ลายจะได้หรือไม่ อาจารย์ก็บอกว่า ให้ลองดูแต่ใจจริงอยากให้ผ่านพ้น 2 ปีนี้ไปก่อน ในเมื่อเข้ามาแล้วก็ลองดูนะ อาจารย์ช่วยดูวันเปิดร้านให้หนูด้วยค่ะ หนูเปิดอยู่แถวสีลมก็ดูวันเปิดในวันที่ 5 และ 7 ตุลาคม 48 เวลา 9.39 น. ก็คงจะเปิดร้านเรียบร้อยขอให้เธอประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ขอให้เธอมีความสุขตลอดไปครับและประสบความสำเร็จในงานที่ทำอยู่...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 13:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพบุรุษในความสตรีเข้ามาพบ อาจารย์ได้ทักว่า ชอบเพศเดียวกันใช่หรือไม่ เธอยิ้มแย้มแจ่มใส บอกใช่ครับ ช่วงนี้ต้องระวังนะเงินจะขาดมือรั่วตลอดมีหนี้สินมาด้วยใช่ไหม เธอบอกว่า ใช่แล้วก็เหงื่อแตกพลั่ก q*027 ต้องระวังวันที่ 15 และ 25 ทุกเดือนจะมีเจ้าหนี้โทรมาหาจริงไหม? หัวเราะก๊ากเลย q*013 คุณมีบัตรเครดิต 2 ใบใช่ไหมต้องระวังการใช้หน่อยนะ ทำไมอาจารย์รู้ว่า ผมมีบัตรเครดิต 2 ใบ แล้วใช่ไหมล่ะ ใช่ครับ เดือนหน้าจะค่อย ๆ ดีขึ้นแล้วให้ใช้เงินประหยัด ๆ อย่าฟุ่มเฟือยเป็นอันขาดชีวิตก็จะดีขึ้น ขอให้เธอโชคดีมีความสุขนะ แล้วเธอชอบผู้ชายด้วยกันใช่ไหม ใช่ครับต้องระวังฟ้าจะผ่าเอาได้ ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ๆ อยู่ด้วยก็ได้แต่ยิ้มแย้มและบอกเพื่อนผู้หญิงที่มาด้วยกันคุยกันอย่างดีอกดีใจว่า ดูแม่นจัง แล้วผมจะแนะนำเพื่อน ๆ มาดูลายมือกับอาจารย์อีกครับ สวัสดีครับ..


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 13:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีวัยรุ่นผู้หญิงอายุ 15 ปีมาพบอาจารย์ได้ทักว่า ต้องระวังเรื่องคู่ จะมีปัญหาเข้ามาจะเลิกกันและเคยทำแท้งมาแล้วใช่ไหม หลังจากฟังแล้วน้ำตาก็ไหลออกมาเองบอกว่า หนูเคยทำแท้งมาแล้วครั้งหนึ่งและเลิกเรียนตอน ม.3 ก็ออกมาค้าขาย ได้เจอผู้ชายคนหนึ่งเรียนอยู่ราชภัฎฯ ตอนค่ำ กลางวันก็ค้าขายช่วยกันทำมาหากินแต่ถูกพ่อแม่เขากีดกันไม่ให้คบกันกลัวเสียอนาคต ตอนนี้หนูอายุแค่ 15 ปี จะไปรีบร้อนมีสามีทำไม่ต้องรอหลังจากอายุหลัง 25 ปีไปแล้ว หากมีอีกก็จะเลิกอีก ตอนนี้ให้ตั้งใจทำงานค้าขายหาเงินเพียงอย่างเดียวก็พอ ห้ามโทรศัพท์ไปมากับเขาอีกนะ รอพบเนื้อคู่คนใหม่ที่ดีกว่าตอนอายุ 25 ปีจะไม่ดีกว่าหรือ หลายเดือนก่อนมีเรื่องวุ่นวายเกือบขึ้นโรงขึ้นศาลระหว่างพ่อแม่ของผู้ชายและพ่อแม่ฝ่ายหนู ผู้ใหญ่ไม่น่ากีดกันความรักของหนู 2 คนเลย ทั้งคู่อายุยังน้อยไม่ควรคิดถึงเรื่องนี้ให้ตั้งใจทำงานเก็บเงิน วันหน้าจะได้มีเงินความรักไว้ทีหลังอย่าเพิ่งไปคิดเลย เขาเคยยืนตากฝนขายของกับหนูด้วยกัน ความดีเขาก็มี นี่คือ รักครั้งแรกของทุกคนที่ไม่สมหวังเพราะอายุยังน้อยสร้างกำลังใจต่อสู้ไปความดีก็เก็บไว้ ความไม่ดีก็อย่าไปคิด รอพบคนที่เป็นเนื้อคู่จะดีกว่านะ หนูลองถามคนทั่วไปว่า เคยผิดหวังในความรักครั้งแรกหรือไม่ ส่วนมากก็จะทุกคนเพราะอายุยังน้อย ยังเยาว์วัยและมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อาจารย์ทำไมรู้ได้ว่า ยังโทรหาเขาอยู่หนูพยายามตัดใจอยู่ค่ะ ต้องตัดใจให้ได้ จะได้ไม่เกิดวิบากกรรมกันอีก ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายจะได้ไม่ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลหรือหนูจะได้ไม่ต้องเอาลูกออกอีก เราไม่สร้างบาปทำแต่ความดีอย่าให้อารมณ์พาไป ชีวิตเราจะค่อย ๆ ดีขึ้นจำไว้นะมีปัญหาอะไรก็มาคุยกับอาจารย์ได้ตลอดนะ หนูต้องขอขอบคุณอาจารย์ค่ะ ได้คุยแล้วหนูรู้สึกสบายใจขึ้นแล้วค่ะ รอเนื้อคู่คนใหม่ตอนอาย 25 ปีดีกว่าไม่กัดก้อนเกลือกินกับผู้ชายคนนี้แล้วค่ะ หากเธอเชื่อฟังอาจารย์ที่อบรมไปเธอก็จะโชคดีมีความสุขตลอดไป


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 23 ก.ย. 10, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีได้มาหาอาจารย์ที่บ้าน มาปรึกษาว่า ได้พบอาจารย์เมื่อปีที่แล้ว อาจารย์ได้ทักว่า จะมีลูกสาวอีกคน 1 เป็นบุตรคนที่สอง ดิฉันก็แปลกใจว่า จะมีได้อย่างไรเพราะคุมมาตลอด จากนั้นอีกไม่นานก็ปรากฏว่า มีลูกมาเกิดในท้องฉันจริง ๆ และได้บอกว่า หลังมีบุตรแล้วจะมีเงินล้านเข้ามาและก็เข้ามาจริง ๆ ดิฉันเก็บเงินสะสมรวบรวมได้ตั้ง 6-7 ล้านบาทและได้ไปซื้อบ้านเดี่ยวที่ท่าข้าม แสมดำ พระราม 2 หลังละ 4 ล้าน 8 แสนบาทและได้จ่ายเงินสดไป 4 ล้านกว่าจนครบไม่ต้องพึ่งธนาคาร วันนี้ดิฉันว่างจึงได้มาพบอาจารย์อีกครั้งหนึ่ง อาจารย์สบอกว่าที่จริงลูกคนที่ 3 รอเกิดอยู่ดิฉันก็ตกใจมากเดี๋ยวจะเหมือนกับคราวที่แล้วที่อาจารย์ทัก อาจารย์ถามว่าปิดโรงงานหรือยัง เธอบอกว่าปิดแล้วแต่ดิฉันกลัวหมันจะหลุดค่ะ อาจารย์ก็บอกว่าคงจะไม่หลุดหรอก หากหลุดเดี๋ยวจะมีเงินล้านเข้ามาอีกเป็นอภิชาตบุตร คุณชอบหรือไม่ ดิฉันชอบค่ะไว้คราวหน้าดิฉันจะมาเยี่ยมอาจารย์อีกค่ะ ก็ขอให้มีความสุข.


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 25 ก.ย. 10, 10:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้ มีลูกศิษย์โทรศัพท์มาหาบอกว่าจะพาคุณพ่อคุณแม่มาพบอาจารย์ที่บ้านวันอาทิตย์ ตอนเที่ยงก็ได้มาพบกันแล้ว คุณพ่อปวดเมื่อย หัวเข่าไม่ค่อยดี ก็ได้นวดให้คุณพ่อบอกว่า ดีขึ้นมากเลย ส่วนคุณแม่เป็นโรคความดัน เบาหวาน หัวใจเต้นแรงผิดจังหวะรุมบ้าเป็นจังหวะชะชะช่า อาจารย์ก็ได้นวดแขน นวดที่ศีรษะและที่ต้นคอ คุณแม่บอกว่า คอหายปวดและหัวใจเต้นได้ดีขึ้นเข้าจังหวะแล้วค่ะ! อาจารย์ ได้มาเยี่ยมอาจารย์ตลอด เธอเป็นนักข่าวของ นสพ.ญี่ปุ่น ในไทยและต้องส่งข่าวทางด้านเศรษฐกิจให้กับหนังสือพิมพ์ในญี่ปุ่นด้วย และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาได้ไปดูงานและเที่ยวที่ประเทศมาเลเซีย กินอยู่ทางสำนักข่าวออกให้หมด เธอเป็นที่รักใคร่ของท่านประธานและผู้บริหาร อีกไม่นานก็คงจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในเร็ว ๆ นี้ อาจารย์จี้กงคอยดูแลเธอและครอบครัวมาตลอด รวมทั้งลูกศิษย์อาจารย์ทุกคน อาจารย์จี้กงก็คอยดูแลเช่นกัน ขอให้มีความสุขความเจริญรุ่งเรืองกันทุก ๆ คน ใครมีข่าวดีอย่าลืมรายงานมาให้อาจารย์เทวฤทธิ์ได้ทราบ จะได้แสดงความยินดีกับทุก ๆ คนที่ได้พบกับความสำเร็จครับ!...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม