โพลล์
คำถาม: ทำไมเฮียฮ้อ+ผู้บริหารช่อง3 ถึงออกมา แฉ แอนนี่แบบนี้
ต้องการเปลี่ยนประเด็นข่าวเสียหายของฟิล์ม - 6 (7.6%)
ต้องการบีบแอนนี่ให้ตรวจDNA - 14 (17.7%)
ต้องการทำให้เรื่องจบโดยเร็ว - 2 (2.5%)
ต้องการให้มีคนอื่นมารับเป็นพ่อเด็กแทนฟิล์ม - 6 (7.6%)
เป็นข้ออ้างเพื่อต้องการให้ฟิล์มกลับมาทำงานอีกครั้ง - 17 (21.5%)
ส่วนหนึ่งมาจากธุรกิจ - 16 (20.3%)
มันเป็นความจริงทั้งหมด - 18 (22.8%)
จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 79

ร่วมโหวต กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนนะคะ

หน้า: 1 2 3

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทำไมเฮียฮ้อ+ผู้บริหารช่อง3 ถึงออกมา แฉ แอนนี่แบบนี้  (อ่าน 20552 ครั้ง)
Guest
พยาบาลอีกแล้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #90 เมื่อ: 4 ต.ค. 10, 13:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แอนนี่โกหกแน่ นอน อย่างน้อยหนึ่งเรื่องคือเรื่องการศึกษา เธอไม่ได้จบพยาบาลศาตร์ แต่เธอจบ หลักสูตร พนักงานช่วยการพยาบาล ต่างกันมาก แต่ตอแลกบอกจบ พยาบาลเฉยเลย ................ จาก เพื่อน ร่วมรุ่น อบรมนะจ๊ะเพื่อนรัก

เมียน้อยฉันทำงานอยู่ที่ "ส.นวดแผนโบราณ" บางแค
ก็บอกผัวฉันและคนรู้จักว่าจบพยาบานนนนนนน..... มาเหมือนกัน

ผัวฉันก็โง่เชื่อด้วยนะ!!
เพราะมันแอ๊บแบ๊ว...เจ้าน้ำตา ตลอด (ความจริงมาเรียนพยาบาลที่ม.สยาม ปีเดียว แต่ใจแตกซะก่อนเรียนไม่จบ..พออายุเลย 25 เลยมาเป็นหมอนวด ..คอยดักผู้ชายหน้าโง่ไง.. ใช้เครดิตนักเรียนพยาบาลตลอด...)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อืมนะ
เรทกระทู้
« ตอบ #91 เมื่อ: 4 ต.ค. 10, 13:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สังคมไทย เป็นสังคมแห่งความรู้สึก ตัดสินกันที่ "ความสงสาร " ไม่พิสูจน์ความจริงให้ชัดเจน หมักหมมปัญหาไว้ เพียงเพื่อให้เรื่องเงียบเร็วๆจบเร็วๆ

อย่าอ้างว่าควรเห็นแก่เด็กแล้วหยุดเรื่องตอนนี้.. จริงๆแล้วตอนนี้แหละเหมาะ จะพิสูจน์หาตัวพ่อ ดีกว่าจะรอให้เด็กโตแล้วมารับรู้ หาพ่อที่แท้จริง เด็กจะเจ็บปวดมากกว่านี้

อย่าอ้างว่าสงสารเพศหญิงเห็นแก่เพศแม่.... อย่าเอา"เพศ"มาเป็นเรื่องอภิสิทธิ์ที่จะยกเว้นการพิสูจน์ความผิดถูก สมัยนี้เรามีสิทธิเท่าเทียมผู้ชายไม่ใช่หรือ? หรือถ้าอ้างเพศแล้วทำอะไรไม่ผิด ไม่ต้องพิสูจน์อะไรก้อได้ แค่ทำให้ดูน่าสงสารก้อพอ เลือกปฏิบัติอย่างนี้ไม่เห็นแก่ตัวหรือ? ดิฉันไม่เห็นความจำเป็นว่าผู้หญิงจะต้องเข้าข้างผู้หญิงด้วยกันไว้ก่อน ดูกันที่เหตุผลความถูกผิดดีกว่าไหม? แยกเรื่องความรู้สึกออกไป โดยเฉพาะความรู้สึกสงสาร นำมาใช้ตัดสินไม่ได้หรอก

อย่าอ้างว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องของคนสองคน ...นับตั้งแต่ เริ่มแถลงข่าว มันเป็นเรื่องของสังคมอยู่แล้ว เพราะพวกเขาเป็นบุคคลสาธารณะ เป็นตัวอย่างของสังคม เรื่องนี้จึงต้องมีคำตอบให้สังคม ให้ลูก ให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ที่เสื่อมเสีย คนที่บริสุทธิ์จะได้ไม่มัวหมอง


สังคมเรามีคนที่โกหกกันหน้าตาเฉย กันเยอะมากพอแล้ว หยุดใช้ความรู้สึกในการตัดสินคนและอยากจะเข้าข้างฝ่ายไหนจะพูดเห็นด้วยตลอด เราควรดูที่ความจริงอย่าว่าคนที่พูดเอาความจริงมาเปิดเผยให้ได้รู้ เด็กเดี๋ยวนี้จึงกลัวที่จะพูดความจริงและโกหกกันโดยเป็นคนไม่ยอมรับความจริง
อย่าให้คนที่โกหกเก่งหรือเล่นละครเก่งและคิดว่าทุกคนจะโง่ และเชื่อ

พูดจามีเหตุผล...

ผู้หญิงฆ่าคนตาย...ความผิดเท่ากัน!!
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เวรกรรม
เรทกระทู้
« ตอบ #92 เมื่อ: 4 ต.ค. 10, 15:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราว่าเงียบดีกว่า ดูทุกคนก็มีเหตุผล แต่ดูเหมือนเฮียฮ้อก็ทำเกินถ้าป็นไปได้ฟิมล์ทำเงินได้เท่าไหร่ ค่าตรวจ DNA เท่าไหร่ 10% ของงานที่ฟิลม์จะได้ทำกับเกาหลี ยอมจ่ายใครจาว่าอย่างไง ถ้าใช่ลูกก็ไม่รับไม่ใช่ก็แล้วไป ใครจะประกันได้ว่าตรวจเลือดแล้วจะไม่มียึกยัก ขนาดออกมาพูดยังพูดเอาบอดร์ ช่อง 3 มาย้ำ ใครไม่รู้ก็โดน เค้ามีอะไรกันรู้ก็รู้ฟิมล์ทำอะไรพูดอะไร แอนนี่นอนกับใครคบกับใครชั่งใจได้อยู่แล้วฟิมส์ คิดจะไม่รับเหตุการ์ณมันเลย มาไกลแล้ว ผู้หญิงก็ไม่ได้ออกมาบอกใครนี้ มีข่าวออกมาเอง และฟิมล์แถลงข่าวแก้ตัวเองเพราะจะมีงาน ตัวเองก็ต้องยอมรับในสิ่งที่ทำเราว่าถ้ายอมรับฟิมล์อุ้มลูก ถ่ายแบบเกาหลีมีลูกน่ารักแบบไม่ได้ตั้งใจ ยังน่ารักกว่า เรื่องไม่ชอบแม่ตอนมีฟิมล์ไม่ถามละว่ามีสามีมากี่คนใช่ผู้หญิงไม่บอกหรอก แต่ด้วยอายุ แอนนี่ต้องมีมาบ้างแหละฟิมล์คบใครมาตั้งหลายปีผู้คนนั้นก็คบ มา 8 ปี จนเลยคำว่าแฟนภรรยา จนมาเป็นคำว่าเพื่อนสนิทที่คบกันรู้นิสัย ถ้ายังเป็นแฟนก็คงไม่รักๆเลิกๆเว้นซะแต่ว่าฝ้ายหาคนที่หล่อกว่าไม่ได้ ดังกว่าไม่ได้อย่างน้อยรู้จักฟิมล์มานาน 8 ปี เวลาไปกินข้าวดูหนังอย่างน้อยฟิมล์ก็ไม่ได้ทำตัวเดินกับฝ้ายไม่ได้แย่งน้อยก็คบกันตั้งแต่ยังไม่ดังแต่ฟิมล์ก็ดีที่ยังไปไหนมาไหนด้วยโทรหาเวลามีความทุกข์ แต่รู้มาว่าเลืกตั้งแต่รับปริญญา เมื่อ 2 ปีก่อนแล้วนี้ รักๆเลิก ๆจะว่าคบแอนนี่แบบฝ้ายไม่รู้ก็งง ชอบเจนนี่ก็ตามกระแสเป็นข่าวแล้วดังฟิมล์เป็นคนน่าตาดีอยากเป็นดาราทำตัวเป็นดารา ได้อยู่แล้วเพราะการเป็นดาราคือสิ่งที่ฟิมล์ไฝ่ฝัน แล้วก็ได้เป็นมีคนฝลักดัน ก็รู้อยู่เรื่องจิงเสี่ยอู้ด เป็นไงถ้าไม่รักมากก็คงไม่ทำอย่างนั้นต่อให้เสี่ยอู้ดตอนนี้จะเป็นยังไงก็ตาม ดูแล้วทุกคนรักฟิมล์ เฮียฮ้อยอมเสียพูดอะไรเสียหมดหมดเลยละ พ่อแม่ที่พูดที่ไม่สบาย จุ๊นซวยออกเลยเป็นเราก็ทำถ้าเราเข้ามาเป็นดาราแล้วเป็นแบบนี้เพราะความจิงใจไม่มีหรอกต้องอยู่ด้วยภาพลักษณ์ที่เราจะนำเสนอเพื่อมีงาน บอดร์ช่อง 3 ไม่อยากเสียเพื่อนช่วยเฮียฮ้อซะงั้น ดูไม่ดี เจ๊เบียบทำแม่ฟิมล์ป่วย เรื่องเยอะแต่คนช่วยฟิมล์ก็เยอะแอนนี่ดูแล้วเค้าไม่อยากให้ใครรู้หรอกว่าใครพ่อไม่รับก็เรื่องของคุณถ้าแอนนี่แข็งแรงทั้งกายใจเค้าเลี้ยงลูกเองได้พอดี 2คนนี้เป็นดารา และฟิมล์ดารา ดังมากด้วย ยังขายได้ จิงว่าแอนนี่อย่างน้อยเล่นอะไรก็ไม่ดังร้องเพลงก็ไม่ดังเซ็กซี่ก็ไม่ดัง เล่นกับฟิมล์ยังไม่ดังเลยเหมือนเล่นละครมีงานเฉยๆ ใช่พอคบกันไม่มีใครรู้ ได้กันมีลูกกันก็ปิดเงียบนี้ ส้มเช้งเพื่อนแอนนี่ยังไม่รู้เลยเพราะเพื่อนไม่บอกแต่เพื่อนรู้ไหมว่าคบกับฟิมล์ ถ้าฟิมล์ขอว่าคบกันยังไม่อยากให้รู้วงในต้องรู้มากกว่านี้อยู่แล้วผู้หญิงรักเกิน ผู้ชายก็เห็นแก่ตัวตัวเกินต้องเข้าใจว่าแอนนี่รู้ว่าฟิมล์ดังกำลังมีงาน เห็นไหมเขาก็ไม่ได้ทำร้ายฟิมล์เลยแต่ฟิมล์แถลงความบริสุทธ์ตัวเองโดยที่ไม่ได้คุยกับแอนนี่ก่อนแถลงและพูดแรงว่าต้องตรวจDNA ไม่มีผุ้หญิงคนไหนชอบหรอกเพราะพอสักพักฟิมล์เริ่มกลัวเพราะแอนนี่ท้อง ไม่ติดต่อไม่รับโทรสับผู้หญิงท้องแก่มันแย่นะเวลาท้องแม่ฟิมล์ก็สำคัญถ้าฟิมล์ปรึกษาก็รู้สิ จะให้ลูกไม่รับผิดชอบแต่ช่วยเหลือเงินไม่ชอบผู้คนนี้เป็นลูกสะใภ้คบกันมีอะไรกันดันท้องก็เลี้ยงเองสิ ถ้าไม่ใช่ดาราถ้าไม่ใช่แอนนี่นะฟิมล์วนะอีกถ้าเป็นฝ้ายฟิมล์คงรับผิดชอบมั้งเพราะคบกัน 8 ปีทุกคนรู้แต่แอนนี่คบกันไม่มีใครรู้งง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เรื่องของเรื่อง
เรทกระทู้
« ตอบ #93 เมื่อ: 4 ต.ค. 10, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลี้ยงเองไปซะ ไม่ยากหลอกลูกคนเดียวเวลาอาจจะนานมากนะที่เด็กจะโตก็หลายปีอยู่แต่เรารู้ว่าแอนนี่รู้สึกยังไง ฟิมล์รู้สึกยังไงรอก็นาน แต่ความสุขของผู้หญิงก็รู้แล้วว่ารักพ่อของลูก แต่ตอนท้องกำลังใจของสามีไม่มีเลยทำงานอย่างเดียวถ้าแอนนี่ไม่มีอาชีพเดียวกับฟิมล์ก็ไม่รู้หรอกว่างานแสดงยากแค่ไหนเพราะแอนนี่รู้ไงแต่เค้าเริ่มห่างไปต้องรู้แล้วว่าเค้าเริ่มไม่รับผิดชอบ เยอะแยะไปเด็กๆสมัยนี้หรือดาราชายบางคนที่ไม่รับแฟนคลับที่ตัวเองนอนด้วยแล้วท้องผู้หญิงไม่ใช่ดาราก็ดีใจได้นอนกับดารา ก็งงเนอะสมัยนี้ ผู้ชายพ่อเมียท้องไม่ยุ่งกับเมียมีคนอื่นใหม่เยอะแยะ เป็นผู้หญิงก็ทำใจ แต่ก็ไม่เสมอไปหรอกผูชายดีก็มีแต่แอนนี่เป็น 1 ในสิ่งที่เจอผู้ชายสร้างภาพ ก็สงสาร แต่ฟิมล์ก็เป็นผู้ใหญ่หน่อยแม่ก็โอ๋เกิน เคนเค้าเดินทางนี้เค้าพร้อมนี้ไม่ได้สร้างภาพเหมือนฟิมล์แฟนก็อายุมากกว่าหน่อยไม่ใช่ไม่เคยถ่ายเซ็กซีเค้าเปิดมุมนั้นเลยละแต่ตะกูลดี เรียนธรรมศาตร์ ก็ดีคนละแบบเคนก็ดี พ่อเป็นผู้กำกับ แต่ฟิมล์ก็พอดีพอดี แอนนี่อาจจนหน่อยแต่ก็อยู่ได้พ่อไม่มีแต่ก็ไม่ใช่ไม่เลี้ยงดูแม่เพราะก็ดูแลแม่ตลอดไม่มีงานก็เปลี่ยนภาพตัวเองได้เพื่องานได้เงินมีข้าวกิน เลือกไม่ได้แบบฟิมล์ดันผลักดันทุกคน เลี้ยงไปไม่ต้องตรวจหรอกรำคาญใช่ไม่ใช่แต่ตรวจเพื่อความสบายใจฟิมล์ถ้าใช่จะรับเลี้ยงแย่กว่าโบฟลุ๊คอีก ได้แต่แต่ก็อย่าอันนั้นให้เกียตร์ฝ่ายหญิง แอนนี่ก็ทำถูกแล้วเพราะไม่ได้ยินว่าแอนนี่จะว่าฟิมล์สักคำบอกแล้วให้ตรวจไม่ไปเองกลัวเสียงายช่วยกันปิดก็ทำให้แล้วจะโบ้ยไม่เลี้ยงลูกก็เลี้ยงเองแต่เราว่าเพราะถ้าแม่ของลูกภาพเป็นแอนนี่ทุกคนไม่ปลื้มเลยแย่แต่เวลาอยู่ด้วยกัน 2คนเค้าก็ไม่ว่าไรไงก็รักัยอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวไม่อยากเชื่อผู้ชายอย่างนี้เราได้เห็นและก็เป็นฟิมล์ซะงั้นขาดอะไรหลายอย่าง อย่างน้อยก็ความเป็นลูกผู้ชายดูแม่ก็รู้สอนลูกยังไงแม่เป็นยังไงตอนนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฉึกๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #94 เมื่อ: 4 ต.ค. 10, 17:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สำหรับฟิมล์ ตอนนี้ถึงตรวจว่าเป็นลูกจริง ก็ เสมอตัวครับ แต่ถ้าตรวจและไม่ใช่ลูกฟิมล์จริง ฟิมล์ก็จะได้รับประโยชน์
ตรงข้ามกับแอนนี่
ตรวจว่าเป็นลูกฟิมล์จริง ก็เสมอตัว แต่ถ้าไม่ใช่ เอาหละ อะไรจะเกิดขึ้น ซึ่งเขาผิดหรือขนาดที่จะได้รับการประนามจากสังคมหรือ
ทั้งที่มีความสัมพันธ์กันจริงๆ
จริงๆแล้วการที่ฟิมล์ออกมายอมรับว่ามีความสัมพันธ์กับแอนนี่ เรื่องก็ควรจะจบแล้วหละ ไม่ต้องไปตรวจอะไรทั้งนั้น
ในเมื่อคุณ (ฟิมล์) ไปมีความสัมพันธ์กะเขาแล้ว คุรก็ย่อมรู้อยู่แก่ใจ ว่ามันจะมีผลอะไรเกิดขึ้นตามมา หรือว่าฟิมล์ไม่รู้(เด็กประถมยังรู้เลย)

ฉะนั้น ไม่ต้องไปเจาะลึก ให้ยุ่งยาก ขึ้นอยู่กะฟิมล์ อาจจะไม่เป็นธรรมนะ แต่ในเมื่อการกระทำของฟิมล์เปนแบบนั้น
เอาง่ายๆ เวลามีอะไรกับแอนนี่ ก็ย่อมรู้มาก่อนว่าแอนนี้่เปนยังไงมาก่อน ก็ยอมรับได้และทำไปได้ไม่ไช่หรอ

-ตรวจแล้วใช่ ก้แต่งกับแอนนี่ซะ
-ถ้าไม่ไช่ ก็ไม่ต้องแถลงข่าวผลอะไร ให้เฉพาะฟิมล์เท่านั้นหละที่รู้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โก้
เรทกระทู้
« ตอบ #95 เมื่อ: 4 ต.ค. 10, 18:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีแต่คนวิจารณ์เก่ง ๆ ทั้งน้า............น อยากจะรู้เรื่องของชาวบ้านซะไปหมด
จำเอาไว้นะคนเราไม่มีอะไรมากหลอก อยู่แค่ตายเอาตัวเองให้รอดก่อน
แล้วค่อยไปสาระแนเรื่องคนอื่นมันเป็นเรื่องของคนสองคนไม่มีคุณหน้าไหนที่ไปรู้ดีเท่ากับตัวของเขาเหล่านั้นเอง
เลิกสนใจข่าวเถิด................เพราะเราทุกคนนั้นแหละที่เป็นคนประจารณ์จากความสาระแนของเราเอง
คุณพวกนักวิเคราะห์ทั้งหลาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แจ๋ว
เรทกระทู้
« ตอบ #96 เมื่อ: 5 ต.ค. 10, 01:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่จริงเฮียฮ้อ OK เลยนะ

จำได้ไหม เมื่อประมาณ 6-7 ปีก่อน มีดาราในสังกัด RS มีภาพหลุด ไปหอมแก้มบนเตียงกับแฟนสาว แฟนสาวเค้าเป็นดาราสังกัดช่องช่องหนึ่ง
ภาพลักษณ์เรียบร้อย(ตอนนั้น)

เราจำได้ว่า นักร้องผู้ชายคนนั้นโดนแบนไปเลย แต่ดาราสาวคนนั้นทางช่องที่เธอสังกัดอยู่ ฉกฉวยประโยชน์ตรงจุดนี้

เปลี่ยนภาพเธอจนเซ็กซี่ ดันขึ้นมาเป็น Sexy Star คนหนึ่งของเมืองไทย...

ก็...มันก็อาจจะคิดได้บ้างอ่ะนะ ว่าเฮียเขาก็ดี แน่นอน มันอาจจะมีเรื่องเสียผลประโยชน์

แต่มันก็ไม่ได้เลวไปทั้งหมดหรอก


ถ้าสมมติว่า มีผู้หญิงคนหนึ่ง ตอนนี้ดีมาก แต่เมื่อ 5 ปีก่อน มั่วมาก คุณจะยังเชื่อเธออยู่รึเปล่า
หนังสือ "วิธีการเลี้ยงหมา" คนเขียนคงต้องเก่งมากๆ มีฟาร์มหมา ชีวิตเลี้ยงหมามาเป็น 1000 1000 ตัว เราถึงจะเชื่อใช่เปล่า
เพราะเขารู้แล้ว ทุกแง่มุม
แล้วหนังสือ "ผู้ชายเซ็กส์ห่วย" ล่ะ คุณคิดว่า คนเขียน จะต้องเป็นแบบไหนเหรอ...

ไม่พูดต่อแล้ว ไม่อยากติดเรท.. ไปล่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เอม็อง
เรทกระทู้
« ตอบ #97 เมื่อ: 5 ต.ค. 10, 01:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สำหรับฟิมล์ ตอนนี้ถึงตรวจว่าเป็นลูกจริง ก็ เสมอตัวครับ แต่ถ้าตรวจและไม่ใช่ลูกฟิมล์จริง ฟิมล์ก็จะได้รับประโยชน์
ตรงข้ามกับแอนนี่
ตรวจว่าเป็นลูกฟิมล์จริง ก็เสมอตัว แต่ถ้าไม่ใช่ เอาหละ อะไรจะเกิดขึ้น ซึ่งเขาผิดหรือขนาดที่จะได้รับการประนามจากสังคมหรือ
ทั้งที่มีความสัมพันธ์กันจริงๆ
จริงๆแล้วการที่ฟิมล์ออกมายอมรับว่ามีความสัมพันธ์กับแอนนี่ เรื่องก็ควรจะจบแล้วหละ ไม่ต้องไปตรวจอะไรทั้งนั้น
ในเมื่อคุณ (ฟิมล์) ไปมีความสัมพันธ์กะเขาแล้ว คุรก็ย่อมรู้อยู่แก่ใจ ว่ามันจะมีผลอะไรเกิดขึ้นตามมา หรือว่าฟิมล์ไม่รู้(เด็กประถมยังรู้เลย)

ฉะนั้น ไม่ต้องไปเจาะลึก ให้ยุ่งยาก ขึ้นอยู่กะฟิมล์ อาจจะไม่เป็นธรรมนะ แต่ในเมื่อการกระทำของฟิมล์เปนแบบนั้น
เอาง่ายๆ เวลามีอะไรกับแอนนี่ ก็ย่อมรู้มาก่อนว่าแอนนี้่เปนยังไงมาก่อน ก็ยอมรับได้และทำไปได้ไม่ไช่หรอ

-ตรวจแล้วใช่ ก้แต่งกับแอนนี่ซะ
-ถ้าไม่ไช่ ก็ไม่ต้องแถลงข่าวผลอะไร ให้เฉพาะฟิมล์เท่านั้นหละที่รู้ขอให้เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นกับคุณบ้างนะคะ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ถอยดีกว่า
เรทกระทู้
« ตอบ #98 เมื่อ: 5 ต.ค. 10, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องผัวเมีย ชาวบ้านไม่เกี่ยว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
toyou9999
เรทกระทู้
« ตอบ #99 เมื่อ: 5 ต.ค. 10, 09:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*056 พูดความจริง มันผิดด้วยหรือ ทำถูกแล้ว q*013q*013


ถ้าผมรู้มาว่าแฟนคุณเล่นชู้กับคนเป็น 10 คนในเดือนเดียว แล้วผมเอามาพูดออกสื่อให้คนทั้งประเทศรู้คุณคิดว่าผมทำถูกงั้นสิ ( ทั้งที่มันไม่ใช่เรื่องของผมเลย )พูดความจริงมันไม่ผิดหรอกแต่ว่ามันสมควรพูดหรือไม่เพราะมันเป็นเรื่องของคนอื่น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
บี้ เดอะสตอร์
เรทกระทู้
« ตอบ #100 เมื่อ: 5 ต.ค. 10, 12:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลูกมันน่ารักตรงไหน (ลูกใครก็ไม่รู้ อยากได้ฟิล์มมาเป็นพ่อให้เด็กนะซิ) หน้าก็ไม่เห็นเหมือนฟิล์มเลย สงสัยพ่อเด็กจะหายากมากเพราะตอนนีหนีไปต่างประเทศแล้ว สงสัยพ่อเด็กกลัวโดนตรวจ ดีเอ็นเอ คุณพวกเกาะกระแสดัง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ป้านานา
เรทกระทู้
« ตอบ #101 เมื่อ: 5 ต.ค. 10, 13:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลองกล้าพูดออกมาขนาดนี้ คุณคิดหรือถ้าเขามีหลักฐานจริงๆ เขาจะไม่เอามาแสดงแต่นี้เป็นหลักฐานแบบเขาเล่าว่า! จับเรื่องคนโน้นเล่าที่ คนนี้เล่าที่มาประเมิดแล้วออกมาขยายความ คนเราเป็นถึงผู้บริหารจะคิดจะพูดอะไรก็ความจะคำนึงถึงความผลเสียที่จะตามมา เคยฟังพระอาจาร์ยท่านหนึ่งพูด" คิดก่อนพูดแต่จงอย่าพูดทุกอย่างที่คุณคิด"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
true
เรทกระทู้
« ตอบ #102 เมื่อ: 5 ต.ค. 10, 13:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เวลามาอ้างว่าคนนี้เป็นพ่อของลูกทำทำได้
แต่เวลาเขาสงสัยขอพิสูจน์ บอกว่าไม่ได้สิทธิ์สตรี แล้วฏฎหมายมีไว้ทำไม
มันมือชกนี่หว่า กฎหมายบอกว่า ทุกตนเท่าเทียมกันภายใต้กฎหมายไทย จริงอะป่าว
เห็นผู้หญิงเรียกร้องความเท่าเทียมกันทางสังคม
แต่เรื่องนี้ทำไมถึงย่อมรับว่าเป็นเพศที่อ่อนแอกว่า หรือว่าถ้าได้เปรียบจะอ้างความเท่าเทียม แต่ถ้าดูจะเสียเปรียบก็อ้างว่าอ่อนแอ สรุปว่าความเท่าเทียมเกิดขึ้นตามผลประโยชน์ใช่อะป่าว

สังคมยึดอะไร
ความจริง ความถูกต้อง
หรือเพศหญิงหรือชายอยู่เหนือความจริงความถูกต้อง
การพูดความจริงหรือความถูกต้องของแต่ละฝ่ายเปรียบเสมือนพยานของโจทย์และจำเลย สามารถทำได้ทั้งสองฝ่าย
การห้ามพยานอีกฝ่ายห้ามให้การ โดยอ้างสิทธิ์สตรีถูกต้องหรือไม่
คุณกล่าวหาเขาเสร็จ ห้ามเขาชี้แจงนำพยานมาสืบให้การ ห้ามตรวจdna เท่ากับมัดมือชกว่าเขาผิด ยุติธรรมแล้วหรือ

สิทธิสตรีควรอยู่เหนือความจริงและความถูกต้องจริงอะป่าว สังคมจะอยู่ยังไง
สัคมควรฉุกคิดสักนิด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
true
เรทกระทู้
« ตอบ #103 เมื่อ: 5 ต.ค. 10, 13:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เวลามาอ้างว่าคนนี้เป็นพ่อของลูกทำได้
แต่เวลาเขาสงสัยขอพิสูจน์ บอกว่าไม่ได้สิทธิ์สตรี แล้วกฎหมายมีไว้ทำไม
มัดมือชกนี่หว่า กฎหมายบอกว่า ทุกตนเท่าเทียมกันภายใต้กฎหมายไทย จริงอะป่าว
เห็นผู้หญิงเรียกร้องความเท่าเทียมกันทางสังคม
แต่เรื่องนี้ทำไมถึงย่อมรับว่าเป็นเพศที่อ่อนแอกว่า หรือว่าถ้าได้เปรียบจะอ้างความเท่าเทียม แต่ถ้าดูจะเสียเปรียบก็อ้างว่าอ่อนแอ สรุปว่าความเท่าเทียมเกิดขึ้นตามผลประโยชน์ใช่อะป่าว

สังคมยึดอะไร
ความจริง ความถูกต้อง
หรือเพศหญิงหรือชายอยู่เหนือความจริงความถูกต้อง
การพูดความจริงหรือความถูกต้องของแต่ละฝ่ายเปรียบเสมือนพยานของโจทย์และจำเลย สามารถทำได้ทั้งสองฝ่ายอย่างเท่าเทียมกัน
การห้ามพยานอีกฝ่ายห้ามให้การ โดยอ้างสิทธิ์สตรีถูกต้องหรือไม่
คุณกล่าวหาเขาเสร็จ ห้ามเขาชี้แจงนำพยานมาสืบให้การ ห้ามตรวจdna เท่ากับมัดมือชกว่าเขาผิด ยุติธรรมแล้วหรือ

สิทธิสตรีควรอยู่เหนือความจริงและความถูกต้องจริงอะป่าว สังคมจะอยู่ยังไง
สัคมควรฉุกคิดสักนิด
ทองแท้ย่อมไม่กลัวการพิสูจน์
สังคมอย่าหลงประเด็น ต้องแยกแยะเรื่องเพศ กับความจริงความถูกต้อง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้ที่เคยศึกาากฎหมาย
เรทกระทู้
« ตอบ #104 เมื่อ: 5 ต.ค. 10, 15:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรื่องแค่นี้ก้อทำเป็นไม่รู้ (โง่จริงหรือแกล้งโง่ไม่ทราบ) ในการตรวจ dna ต้องมีการรับรองบุตรควบคุ่กันด้วย ฉะนั้น แปลว่า หากมีการรับรองบุตรเกิดขึ้นนั้นหมายถึง เด็กคนนี้ มีพ่อแม่โดยถูกต้องตามกฎหมาย โดยที่ พ่อและแม่ ไม่จำเป็นจะต้องมีทะเบียนสมรส (อย่าโง่ให้มากนัก จะได้ไม่โดนพวกนายทุนมันหลอกเอา) และ หากเมื่อใด ผู้ให้ความคุ้มครองบุตร ขาดซึ่งศักยภาพ ในการดูแลบุตร อีกฝ่ายนึงมีอำนาจที่จะคุ้มครองบุตรต่อไปได้โดยชอบด้วยกฎหมายเห็นด้วยอย่างแรงคะ

คนที่ไม่รู้กฎหมายจริงๆ ก็จะไม่เข้าใจในเรื่องสิทธิในตัวบุตรหรอกคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เรื่องของกู
เรทกระทู้
« ตอบ #105 เมื่อ: 5 ต.ค. 10, 17:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอโทษนะค่ะ เค้าเป็นถึงประธานบริษัทเค้าคงไม่โง่หรอกนะค่ะ

ถ้าเค้าไม่มีมูล เค้าคงพูดไม่ได้อ่านะ

ผู้หญิงอ่าแรดเอง ไม่เคยอ่านหนังสือผู้ชายเซ็กซ์ห่วยหรอ จากประสบการจิงด้วย

สงสารผู้ชายที่มา...กับแอนนี่นะค่ะ เสียสถาบันผู้หญิงหมด

ทำตัวน่ารังเกียจ พูดจาหว่านล้อมทำให้คนเชื่อ

รู้จักป่ะ "มายาผู้หญิง 100 เล่มเกวียนก็เรียนไม่จบ"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หญิงไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #106 เมื่อ: 6 ต.ค. 10, 09:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถูกใจอะ ชอบๆๆ ถ้าคิดกันซักนีด

ผู้ชายดีๆๆที่ไหนเขาจะประจานผู้หญิงกันอะ

มันจริงไม่จริงเราไม่รู้แต่มันใช่เรื่องที่จะอามาพูดไหม
ถ้าเป็นผู้หญิงดีดีก็คงไม่มีใครเอามาประจารณ์หรอก ทำตัวเองทั้งนั้นแหละ ถ้าญาติพี่น้องคุณโดนผู้หญิงแบบนี้ทำมั่ง แล้วจะรู้สึก สาธุ โดนกับตัวเองซะเถอะ จะได้เข้าใจความรู้สึก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #107 เมื่อ: 6 ต.ค. 10, 12:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้ามีความเป็นผู้ใหญ่(ที่ดี) ไม่สมควรนำเรื่องส่วนตัวของคนอื่นมาเปิดเผยในที่สาธารณะชน แม้ว่าจะจริงหรือไม่.....
ยิ่งถ้าหากเรื่องนั้นเป็นเหตุให้คนอื่นเสื่อมเสีย...ไม่สมควรอย่างยิ่ง
การที่สองคนคบกันเขาก็น่าจะรู้ว่าอีกฝ่ายหนึ่ง คบกับใครอยู่บ้าง หรือเคยคบกับใคร..???
ในเวลานั้นคุณยอมรับได้...แล้วทำไม ? """ ตอนนี้คุณยอมรับไม่ได้
การที่เด็กคนหนึ่งลืมตามาดูโลกน่าจะเป็นเรื่องดี...สงสารเด็กหยุดเถอะครับ q*009q*009

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้หญิง
เรทกระทู้
« ตอบ #108 เมื่อ: 6 ต.ค. 10, 13:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้แอนนี่นะ
ผู้ชายมันหน้าตัวเมียก็ปล่อยมันไปเหอะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
บิลบิล
เรทกระทู้
« ตอบ #109 เมื่อ: 6 ต.ค. 10, 13:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนี้มันไม่ใช่แค่เรื่องของคนสองคนแล้วมันกลายเป็นเรื่องของธุรกิจของเฮียปากห้อย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
nnnn
เรทกระทู้
« ตอบ #110 เมื่อ: 6 ต.ค. 10, 13:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*031
เฮียทำถูกแล้วไม่ต้องแคร์ใครเลยความจริงเป็นสิ่งไม่ตายผู้หญิงหนึ่งคนทำให้คนเดือดร้อนมากมายเราก็เป็นผู้หญิงเหมือนกันแต่แปลกใจตัวเองจังทำมัยไม่เข้าค้างแอนนี่นะอาจเพราะความเป็นหญิงเหมื่อนกันเลยมีความรู้สึกว่าเธอกำลังโกหกคนทั้งประเทศอยู่ลองคิดดุกันสมุดว่าเป็นตัวเองถ้ามีคนมากล่าวหาขนาดนี้ต้องตรวจไปแล้วถ้ามันใจเต็มร้อยไม่ให้ใครต้องค้างคาใจกันเลยมีเพียงเหตุผลเดียวที่ไม่กล้าตรวจ คือไม่มั่นใจในตัวเอง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ข้างแอนนี่
เรทกระทู้
« ตอบ #111 เมื่อ: 6 ต.ค. 10, 13:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนแรกที่ผู้หญิงจะไปตรวจบอกไม่ให้ตรวจ พอคลอดแล้วจะให้ไปตรวจ ก็เท่ากับว่ามั่นใจว่าเป็นลูกตัวเอง
มันเป็นเรื่องของเค้าสองคนผัวเมีย ผู้ใหญ่ทั้งหลายไปยุ่งทำไม คนที่ผิดก็คือผู้ชาย ถ้าคิดว่าผู้หญิงมั่วแล้ว
ไปยุ่งกับเค้าทำไมตั้งแต่แรก นี่ถึงขั้นมีลูกกันแล้ว ก็แสดงว่าคุณยอมรับได้ที่เค้าเคยผ่านผู้ชายมา
จะมาบอกว่าอายุพึ่ง 25 ยังไม่ค่อยรู้เรื่องยังเป็นเด็กไม่ได้หรอกคุณพจน์อานนท์ ทำจนท้องได้นี่มันไม่ได้เรียก
ว่าเด็กแล้ว หรือว่าหึงฟิลม์เหรอกระเทยเท่า ถึงได้ออกมายุ่งจัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เอางัย เอากัน
เรทกระทู้
« ตอบ #112 เมื่อ: 6 ต.ค. 10, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เอางี้นแล้วกันครับ สื่อมวลชนทั้งหลาย ผู้บริโภค จะได้มีเรื่องติดตามต่อไป....
ไปขุดคุ้นมาว่า แอนนี่ กับ ฟิลม์ ก่อนจะมาเอากัน แอนนี่ เอาผู้ชายมากี่คน ฟิลม์เอาผู้หญิงมากี่คน เสียความบริสุทธิ์ครั้งแรกกัน เมื่ออายุเท่าไหร่.....
เรื่องจะได้มีให้ทำต่อ..หมากาพ์จิงๆๆ งานนี้...55555+

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ใครก็ม่ายรุ
เรทกระทู้
« ตอบ #113 เมื่อ: 6 ต.ค. 10, 16:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตกลงว่ามันคืออะไร
ไม่ได้ต้องการอะไรแต่อุ้มลูกหากิน
คงตั้งใจมาตั้งแต่แรกแล้วว่าจะไม่ตรวจ
เพราะกลัวว่าตรวจdnaตัวเองคงกลัวว่าจะไม่ใช่ตามที่ตัวเองกล่าวหา
สงสารลูกตัวเองบ้าง
เด็กคงไม่อยากเกิดมาเจอแม่ที่ใช้ตัวเองหากินตั้งแต่เพิ่งเกิดหรอก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ess
เรทกระทู้
« ตอบ #114 เมื่อ: 6 ต.ค. 10, 20:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*014q*014q*062

ขอวิเคราะห์อย่างเป็นกลาง ความจริงที่จะพิสูจน์เรื่องนี้ได้อยู่ที่การตรวจ DNA แต่ก็พิสูจน์ได้เพียงว่าใช่หรือไม่ใช่พ่อของเด็กเท่านั้น เอาล่ะหยุดไว้ตรงนี้ก่อน ทีนี้มาดูที่บุคคล
1 แอนนี่ ถ้าแอนนี่พูดความจริงว่าตัวเองไม่ได้คบผู้ชาย(เสียตัว)กับชายอื่น จึงมั่นใจว่าเด็กเป็นลูกฟิล์ม เมื่อฟิล์มพูดว่าพร้อมตรวจ DNA ถ้าใช่ ยินดีรับผิดชอบ มันก็ชอบด้วยเหุตผลแล้วนี่ แต่.....แอนนี่ไม่ตรวจ ทั้ง ๆ ที่เป็นต้นเรื่อง ทำไม ? (อย่าฟังเหตุผลส่วนตัวที่เค้าพูด เรากำลังวิเคราะห์อย่างเป็นกลาง)
2 ฟิล์ม พูดว่าพร้อมตรวจ พร้อมรับผิดชอบ แสดงว่าแอนนี่เคยเสียตัวให้ฟิล์มจริง ถ้าฝ่่าย ญ ยอมตรวจ เรื่องก็น่าจะจบไปนานแล้ว (สำหรับฟิล์ม)
3 เฮียฮ้อ แถลงข่าวสองรอบ รอบแรกตัดอนาคตฟิล์ม ทั้ง ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะมีปฎิกิริยาตอบโต้จากทั้งฟิล์มและแอนนี่อย่างไร ชี้ให้เห็นว่าเรื่องธุรกิจไม่ใช่ประเด็นหลัก แถลงข่าวรอบสองตัดอนาคตแอนนี่ ความจริงแล้วก่อนวันแถลงข่าวมีข่าวเรื่องจุ๊นว่อนเน็ตไปทั่วถ้าคนตามข่าวจะรู้เรื่องจุ๊นจากเน็ตก่อนเฮียเค้าแถลงข่าวเสียอีก
4 ผู้บริหารสถานี ออกมาย้ำว่าที่เฮียพูดเรื่องมีการปรึกษากับจุ๊นเป็นเรื่องจริง อันนี้จริงไม่จริงต้องมาวิเคราะห์กันที่คำพูดของคนข้างล่าง
5 จุ๊น ถ้าไม่ได้เข้าไปคุยกับผู้บริหารตามที่เป็นข่าว ทำไมต้องมาตีโพยตีพาย ถึงขนาดลาออกจากช่อง เหมือนโดนหักหลัง "ไหนว่าจะไม่บอกใครไงท่าน" แล้วถ้าสังคมให้ตรวจ DNA ถ้าแฟร์จริงทำไมไม่ตรวจ ไม่ใช่เรื่องเสียหายซักหน่อย ถ้าตัวเองไม่ได้เคยได้แอนนี่จริง ทำไม ? (อย่าฟังเหตุผลส่วนตัว เรากำลังวิเคราะห์อย่างเป็นกลาง) จริง ๆ แล้วจุ๊นอยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก น่าสงสาร ไม่ควรให้ข่าวใด ๆ จะดีที่สุด
6 พจ อันนี้น่าจะตีเป็นวงนอก ไม่เอามาวิเคราะห์ด้วยดีกว่า

จากข้างต้น วิเคราะห์เองได้ว่า ฝ่่าย ญ อาจมีความสัมพันธ์ได้เสียกับ ช. มากกว่า 1 คน จึงไม่ยอมตรวจ DNA เพราะถ้าจะให้เรื่องเงียบตั้งแต่แรก ตรวจพร้อมฟิล์ม ก็จบ แต่.....ถ้าผลออกมาว่าไม่ใช่ลูกฟิล์ม จะเป็นการประจานตัวเองไปในตัวว่าเคยได้เสียกับ ช.อื่นอีกนอกจากฟิล์ม ทีนี้ล่ะ จะยุ่ง ใครเป็นพ่อเด็ก? เกิดต้องไปตรวจคนอื่นตามที่ข่าวแคะคุ้ย โอย...ประจานบานนนนนเลย จุ๊นล่ะ กลัวสิถ้าต้องตรวจจริงไม๊ ไปอเมริกาเหมือนเดิมดีกว่า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม