หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แฟนนอกใจเพราะหญิงคนใหม่หรือเพราะตัวเราเอง  (อ่าน 1313 ครั้ง)
Guest
ดาวไร้แสง
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ต.ค. 10, 22:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดาวอายุ 35 แฟน 37 (อาชีพเซลล์ค่ะมีวันหยุดช่วงสิ้นเดือน 1 สัปดาห์ที่ได้อยู่ด้วยกัน) อยู่กันมา 10 ปี ไม่มีลูกค่ะ เมื่อ ก.พ.53 ได้รู้ว่าเค้าอยู่กับ ญ อีกคนชื่อ เน มา 4 ปี เน เป็นคนเหนือ ขาว อวบ อึ๋ม หน้าตาก็สวย เอาใจเก่ง(แฟนบอก) ซึ่งตรงข้ามกับดาวที่เป็นคนใต้ ดำ ผอม หน้าอกเล็ก ไม่เอาใจ ไม่แต่งตัว ไม่แต่งหน้า ตอนนี้เค้าตัดเงินเดือนดาว จากที่เคยให้ 7000 เหลือ 2000 เรามีเงินเก็บด้วยกัน 150000 เค้ายกให้ดาวหมด เค้าบอกว่าต่อไปเค้าขอเก็บเงินของเค้าเอง ดาวก็ยอม ช่วงหลังเค้าเปิดตัว เน กับเพื่อน ๆ ของเค้ามากขึ้น พากิน พาเที่ยว อย่างเปิดเผย เน เข้ากับเพื่อนเค้าได้ทุกคน ครอบครัวของแฟนก็รับรู้และยอมรับ เน แต่ดาวเข้ากับเพื่อนและครอบครัวของเค้าไม่ค่อยได้ อาจจะเพราะดาวเป็นมุสลิม วิถีชีวิตจึงต่างจากพวกเค้า มีอยู่ครั้งหนึ่ง...เพื่อนดาวแนะนำว่าให้ลองเอาผ้าถุงครอบหัวแฟน เพราะแฟนอาจจะโดนทำเสน่ห์ก็ได้....ดาวก็ทำตามนะคะ แต่ก็เหมือนเดิม....พวกเค้าก็ยังติดต่อกันเหมือนเดิม....และแฟนก็เอาเรื่องนี้ไปพูดให้ เน ฟัง....เน นำเรื่องนี้ไปแม่แฟน ทำให้แม่แฟนโกรธมาก.....โทรมาต่อว่าดาว ว่าทำไมทำอย่างนั้น มันจะทำกินไม่ขึ้น.......แม่แฟนยังบอกอีกว่า ถ้าแฟนไปหา เน จะให้ เน เอาน้ำมนต์จากพระมารดหัวให้ลูกชายเค้าเพื่อเป็นการล้างซวย (กลายเป็นว่าดาวผิดค่ะ) สิ้นเดือน ก.ค.แฟนออกจากบ้านก่อนกำหนด 3 วัน(ปกติออกวันที่ 1 แต่เดือนนี้ออกวันที่ 29)อ้างว่า บริษัทให้ออกเร็วกว่าทุกเดือน....ดาวมารู้ทีหลังว่า เค้าพา เน ไปฉลองวันเกิดที่สัตหีบค่ะ (ดาวโทรไปหา เน เนเล่าให้ฟังทุกอย่าง) ดาวถามเค้า ๆ ก็ยอมรับ และย้อนถามดาวว่า.....ถ้าไม่มีเค้า ดาวจะทำยังไง!!!!!!!!!!!!!!!!มันชาไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ.....น้ำตาก็ไหล...เค้าก็เข้ากอด...และขอโทษที่ทำให้ดาวเสียใจ...แต่เค้าทำอะไรมากกว่านี้ไม่ได้..เค้าเลิกกับ เน ไม่ได้ เค้าตัดใจจาก เน ไม่ได้ เพราะ เน ดีกับเค้ามาก
ต่อมาแฟนมีเงื่อนไขว่า ต่อไปจะอยู่กับดาว เดือนเว้นเดือน เริ่มจากสิ้นเดือน ต.ค.นี้เค้าจะไปอยู่กับ เน ค่ะ แต่ดาวไม่ยอม เค้าก็พูดว่า "เค้าจะทำแบบนี้แหละ ใครอยู่ได้ก็อยู่ ๆไม่ได้จะไปจากเค้าก็ไม่ว่า" และเมื่อสิ้นเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา เค้าอยู่กับดาว 7 วัน เราไม่มีอะไรกันเลยค่ะ มันถึงเวลาที่ดาวต้องพิจรณาตัวเอง และไปจากเค้าแล้วใช่มั๊ยคะ.....ช่วยบอกความจริงกับดาวด้วยนะคะ...เค้าไม่ได้รักดาวแล้วใช่มั๊ยคะ????.....ดาวควรจะทำอย่างไรต่อไปดีค่ะ....ขอกำลังใจจากทุก ๆ คนด้วยนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้หญิง
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 7 ต.ค. 10, 13:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เสียใจกับเรื่องราวของคุณนะคะ อืม มองจากมุมของคนนอก การที่แฟนของคุณนอกใจในครั้งนี้ ดิฉันคิดว่าคุณทั้ง 3 คนก็มีข้อบกพร่องเหมือนกันหมด ก็เป็นไปได้ว่าเขาคงจะเบื่อคุณแล้ว เพราะสันดานผู้ชายส่วนใหญ่เบื่อง่ายค่ะ และตอนนี้ก็อาจจะหมดรักคุณแล้วด้วย ก็เล่นบอกว่าใครอยู่ได้ก็อยู่ อยู่ไม่ได้จะไปก็ไม่ว่า แต่ในเรื่องของอนาคตก็ยังไม่แน่ เพราะผู้ชายบางคนพอไปอยู่กับผู้หญิงคนใหม่สักพักหนึ่ง ก็เบื่อ แล้วเกิดนึกถึงความดีของภรรยาเก่าขึ้นมา ก็กลับมาตื๊อขอคืนดีด้วย(และอีกหลายคนก็ถูกกรรมตามสนอง ถูกผู้หญิงคนใหม่เขี่ยทิ้ง ก็เลยต้องกลับมาตายรัง เพราะไม่มีที่ไป)

คราวนี้ก็ถึงทีของคุณต้องตัดสินใจให้กับอนาคตของคุณเองแล้วค่ะ ว่าจะอยู่หรือไป ทนรับสภาพปัจจุบันนี้ได้หรือเปล่าที่เขาจะเทียวไปเทียวมา 2 บ้าน และไม่ค่อยสนใจใยดีคุณ(ซึ่งอนาคตข้างหน้าก็ยังไม่แน่นอน สักวันหนึ่งเขาอาจจะเป็นฝ่ายเดินออกไปจากชีวิตของคุณก่อนก็ได้) หรือว่าจะตัดสินใจอย่างเข้มแข็งด้วยการเดินออกจากชีวิตของเขาไป แล้วไปเริ่มชีวิตใหม่กับผู้ชายดีๆคนอื่น(มีน้อย แต่ก็ยังพอมีอยู่)

หรืออยู่ตัวคนเดียวสักพักนึง ปรับสภาพจิตใจของตนเอง สักวันนึงเมื่อคุณพร้อมก็ค่อยออกไปหารักใหม่ และรักอย่างมีสติ ถ้ายังไม่เจอคนที่ใช่ ก็อยู่ตัวคนเดียวได้ เชื่อเถอะค่ะว่าการอยู่คนเดียวไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร คุณยังมีเพื่อนมนุษย์ในโลกนี้อีกเยอะแยะที่อยู่ตัวคนเดียวอย่างมีความสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
โชคร้ายจัง
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 7 ต.ค. 10, 19:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แฟนคุณใจร้ายเห็นแก่ตัว สมควรถูกประนาม...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เข้าใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 7 ต.ค. 10, 21:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าเห็นใจคุณจัง...เราเข้าใจความรู้สึกนะ
แต่อยากให้คุึณยอมรับความจริงและทำใจ
ว่าเค้าอาจหมดรักเราแล้ว รึุว่าอาจจะแค่หลง
ผู้หญิงคนใหม่ เพราะเค้าเล่า่ว่าทั้งขาว ทั้งอวบ
ทั้งเอาใจเก่ง แสดงว่ากำลังหลงในเรื่องเซ็กซ์
ถ้าคุณไม่อยากเจ็บปวดเพราะเค้าทิ้งคุณไปก่อน
โดยไม่กลับมาหาคุณอีก รึว่าอยู่กับคุณเหมือนที่
เค้าบอก แต่อยู่กันแค่หน้าที่ แต่ใจไม่ได้อยู่กะ
เราคุณจะมีความสุขเหรอคะ ทางที่ดีเราว่าคุณ
ควรตัดใจเสียแต่ตอนนี้นะคะ สักวันถ้าเค้าคิดได้
(ถ้าไม่เลวจนเกินไป) เค้าคงสำนึกผิด แต่ไม่ได้
หมายความว่าถ้าเค้าเลิกกันแล้วกลับมาง้อ คุณจะ
ยอมคืนดีกับเค้านะคะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ
ขอให้ตัดใจจากผู้ชายเลวๆ คนนี้ให้ได้ เพราะเราก็
เคยมีประสบการณ์มาก่อน ผู้ชายอะ ลองมันหลง
คนใหม่ มันก็มองเราผิด มองเราแย่ไปหมดทุกด้าน
แหละ ลองคิดดูให้ดีนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อิซิ้ม
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 8 ต.ค. 10, 19:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผช มันเลวได้ใจจิง คุนต้องทำให้คุนมีคุนค่า ทำให้สวย ถึงจะดำก้อขาวสวยได้ ดำก้อดำเนียนก้อมี เปลี่ยนบุคลิกใหม่ เริ่มต้นใหม่ หาสิ่งใหม่ๆให้กะตัวเอง อย่าได้แค ผช แบบนี้ สักวัน เค้าอาจจะเสียดายเรา แต่ขอโทด บอกเค้าไปเลยว่า ฉันกลับไปจุดเดิมไม่ได้แล้วมีแต่จะก้าวไปข้างหน้า ค่ะ สู้ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เห็นใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 8 ต.ค. 10, 21:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทิ้งมันไปเลยผู้ชายแบบนี้ ไม่ควรค่าแก่การเสียนำตาด้วย สิ่งที่ผ่านมาก็ให้มันผ่านไป ครอบครัวญาติพี่น้องเราที่รักและปรารถนาดีกับเราอย่างจริงใจยังรอเราอยู่พร้อมที่จะปลอบโยนให้ความอบอุ่น ปล่อยมันอยู่กับวังวนกิเลส ขาว อวบ ต่อไปเถอะ อีกหน่อยขาวอวบก็หย่อนยาน เพราะไม่มีอะไรยั่งยืน ใครทำอย่างไรก็ได้อย่างนั้น ให้คุณเชื่อมั่นในการทำความดี ทำความดีให้มากๆ แล้วสิ่งดีๆจะเกิดขึ้นกับตัวเรา คนเราเกิดเป็นคนนั้นแสนยาก ถ้ามัวหลงอยู่กับกิเลสตัณหาก็ปล่อยมันไปเถิด เวลาจะช่วยเยียวยาบาดแผลเราได้ กลับไปหาญาติพี่น้องของเรานะคะแล้วจะรู้ว่ารักแท้อยู่ตรงนั้นต่างหาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เป็นกลาง
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 10 ต.ค. 10, 22:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หากต้องทนอยู่กับคนที่เขาหมดใจ ไม่มีความรักให้กันแล้ว พี่คิดว่าน้องควรตัดใจจากเขาได้แล้ว น้องอาจจะเสียใจเพียงแค่ครั้งเดียว แต่หากทนอยู่ก็เท่ากับว่าจะต้องทนเสียใจไปตลอดชีวิต ขอให้คิดดูให้ดีๆนะคะว่าตั้งแต่เราเกิดมานั้น พ่อแม่ทำให้เราเสียใจบ้างหรือเปล่า แต่สามีเรา (เมื่อเลิกไปก็คือคนอื่น) กลับทำให้เราเสียใจมากแค่ไหนกับการกระทำของเขา
**ความรักเป็นสิ่งที่ดี แต่เราต้องรู้จักรักให้เป็น ดูแลใจของเราให้เป็น **

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 12 ต.ค. 10, 15:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลองถามตัวเองว่า มีเค้า หรือ ไม่มีเค้า เรามีความสุขมากกว่ากัน
นั่นละค่ะ คือ คำตอบของชีวติที่เหลืออยู่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เก๋ไก๋
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 13 ต.ค. 10, 12:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้ามองจากคนนอกตัวคุณต้องพิจารณาว่าคุณเป็นอย่างไร..ทำอย่างไร...กับแฟนคุณมาตลอด ลองมองปัญหาด้วยสติและพิจารณาถึงเหตุและผลและหาทางแก้ไขด้วยปัญญาถ้าถึงที่สุดทางตันให้เดินออกมาจากปัญหาจะเห็นทางแก้ไขอย่างไปจมอยู่กับปัญหาเพราะเราไม่สามารถแก้ไขได้เลยในขณะนี้...ให้ใช้ปัญญาในการตัดสินใจในทุกๆๆเรื่องแล้วคุณจะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง ให้กำลังใจนะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
from faraway
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 13 ต.ค. 10, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความผิดพลาดหรือข้อบกพร่องจะเกิดขื้นจากใครก็ตามแต่ เค้าไม่มีสิทธ์ที่จะไปมีคนอื่น อะไรที่ขาดเกินในชีวิตคู่เป็นเรื่องของคนสองคนที่ต้องคุยกัน ถ้าในที่สุดแล้วต้องเลิกก็คือเลิก แต่การที่เค้ากลับเอาอีกหนื่งคนเข้ามาตอนที่มีคุณ มันคือการทรยศ ดิฉันคงจะเดาไม่ถูกว่าคุณเจ็บแค่ไหน
เลิกกับเค้าเถอะค่ะ เหมือนเราโดนหินทับเท้า ถ้าทนให้หินทับอยู่อย่างนั้น คุณก็ติดอยู่ตรงนั้น แต่ถ้าผลักหินออกไป ซักวันความเจ็บมันก็จาง
ความเจ็บที่คุณมี เชื่อคะว่าต้องหาย คนดี สิ่งดีๆมีอีกเยอะในโลก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 13 ต.ค. 10, 16:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้นะคะ เมื่อเค้าหมดรักเราแล้ว ก็ต้องทำใจค่ะถึงมันจะยากสักหน่อย แต่คุณก็ยังโชคดีที่ยังไม่มีลูกด้วยกัน อาจจะตัดใจได้ง่ายกว่า สามีเลิกกันไปแล้วเค้าก็คือคนอื่น เรายังมีคนที่รักเราคือครอบครัวของเรา พ่อแม่ พี่น้องเรา ใหม่ๆก็จะทรมานใจมากหน่อย ก็ค่อยๆเป็น ค่อยๆไปแล้วก็จะชินเองกับการที่ไม่มีเค้า ยื้อไปก็เสียเวลาเปล่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ดาวไร้แสง
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 13 ต.ค. 10, 18:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับกำลังใจ ลืมบอกไปค่ะ ดาวกับแฟนไม่ได้แต่งงาน ไม่ได้จดทะเบียนสมรสค่ะ เค้าเคยชวนดาวไปจดทะเบียน แต่ดาวไม่ไป เค้าอย้าอยากมีลูก แต่ดาวไม่ยอมมีค่ะ ...... ดาวมาลองทบทวนดูแล้ว ที่ผ่านมาดาวไม่เคยเอาใจใส่เค้าเลยจริง ๆ มีแต่เค้าเอาใจดาวทุกอย่าง ตั้งแต่ซักผ้า รีดผ้า ทำกับข้าว นวดให้ดาว แต่ดาวไม่เคยทำให้เค้าเลย เค้าเคยขอให้นวดให้เค้า แต่ดาวกลับบอกว่า "ไม่อะขี้เกียจ" เค้าก็ไม่ว่าอะไร แม่กระทั่งเสื้อผ้าสิ่งของใช้จำเป็นที่เค้าจะต้องใช้ตอนออกไปทำงาน ตจว. เค้าก็เตรียมเอง ดาวเห็นว่ามันเป็นเรื่องปกติ
แต่หลังจากเกิดเรื่อง ดาวได้ปรับทุกข์กับเพื่อน และพูดทุกอย่างให้เพื่อนฟัง เพื่อนพูดว่า "เรื่องพวกนั้น มันเป็นเรื่องปกติที่คนเป็นเมีย ควรทำ"
ดาวไม่เคยรู้เลยว่าผู้หญิงเราต้องเอาใจสามีขนาดนั้นเลยเหรอ
หลังจากคุยกับเพื่อน ดาวก็ได้ไปคุยกับแฟนว่า ดาวบกพร่องตรงไหน เค้าก็พูดว่า "ดาวไม่เอาใจใส่เค้า"
ดาวก็ถามต่อไปว่า "แล้ว เน ล่ะ ดีกว่าดาวตรงไหน"
เค้าบอกว่า "เน ทำให้เค้าทุกอย่าง ซักผ้า รีดผ้า ย้อมผม(ปิดหงอก)ให้เค้า ขัดหน้า นวดหน้า นวดตัว (ดาวไม่รู้เลยว่าเค้ามีหงอก)
หน้าหนาวก็เตรียม ถุงเท้า ถุงมือ ผ้าพันคอ ผ้าห่ม ให้เค้า หน้าฝนก็เตรียมร่ม ยา และวิตามินบำรุงร่างกายทั้งหลาย(ซึ่งสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ดาวไม่เคยใส่ใจเลยจริง ๆ คงเป็นข้อผิดพลาด ที่เกิดจากตัวดาวเองด้วยเหมือนกัน)
และมีอีกเรื่องที่ดาวเปิดใจกับแฟนคือเรื่อง sex ดาวไม่ชอบโลดโผนค่อนข้างอายกับเรื่องนี้ ไม่ยอมทำออรัลให้เค้า เพราะดาวคิดว่ามันเป็นเรื่องสกปรก ต่ำ
ส่วน เน ตามใจเค้าทุกอย่าง ได้รู้อย่างนี้ ดาวก็พยายามจะปรับปรุงตัวเองแล้ว แต่มันก็ทำได้ไม่ดีเพราะมันฝืนความรู้สึกจริง ๆ ค่ะ
ต่อไปถ้าเค้าจะไปดาวก็จะยอมรับความจริงซะทีค่ะ
และคงจะกลับบ้านเพื่อรักษาทั้งร่างกายและจิตใจให้กลับมาแข็งแกร่งอีกครั้งค่ะ ขอขอบคุณสำหรับทุก ๆ กำลังใจนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 13 ต.ค. 10, 19:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดาวอายุ 35 แฟน 37 (อาชีพเซลล์ค่ะมีวันหยุดช่วงสิ้นเดือน 1 สัปดาห์ที่ได้อยู่ด้วยกัน) อยู่กันมา 10 ปี ไม่มีลูกค่ะ เมื่อ ก.พ.53 ได้รู้ว่าเค้าอยู่กับ ญ อีกคนชื่อ เน มา 4 ปี เน เป็นคนเหนือ ขาว อวบ อึ๋ม หน้าตาก็สวย เอาใจเก่ง(แฟนบอก) ซึ่งตรงข้ามกับดาวที่เป็นคนใต้ ดำ ผอม หน้าอกเล็ก ไม่เอาใจ ไม่แต่งตัว ไม่แต่งหน้า ตอนนี้เค้าตัดเงินเดือนดาว จากที่เคยให้ 7000 เหลือ 2000 เรามีเงินเก็บด้วยกัน 150000 เค้ายกให้ดาวหมด เค้าบอกว่าต่อไปเค้าขอเก็บเงินของเค้าเอง ดาวก็ยอม ช่วงหลังเค้าเปิดตัว เน กับเพื่อน ๆ ของเค้ามากขึ้น พากิน พาเที่ยว อย่างเปิดเผย เน เข้ากับเพื่อนเค้าได้ทุกคน ครอบครัวของแฟนก็รับรู้และยอมรับ เน แต่ดาวเข้ากับเพื่อนและครอบครัวของเค้าไม่ค่อยได้ อาจจะเพราะดาวเป็นมุสลิม วิถีชีวิตจึงต่างจากพวกเค้า มีอยู่ครั้งหนึ่ง...เพื่อนดาวแนะนำว่าให้ลองเอาผ้าถุงครอบหัวแฟน เพราะแฟนอาจจะโดนทำเสน่ห์ก็ได้....ดาวก็ทำตามนะคะ แต่ก็เหมือนเดิม....พวกเค้าก็ยังติดต่อกันเหมือนเดิม....และแฟนก็เอาเรื่องนี้ไปพูดให้ เน ฟัง....เน นำเรื่องนี้ไปแม่แฟน ทำให้แม่แฟนโกรธมาก.....โทรมาต่อว่าดาว ว่าทำไมทำอย่างนั้น มันจะทำกินไม่ขึ้น.......แม่แฟนยังบอกอีกว่า ถ้าแฟนไปหา เน จะให้ เน เอาน้ำมนต์จากพระมารดหัวให้ลูกชายเค้าเพื่อเป็นการล้างซวย (กลายเป็นว่าดาวผิดค่ะ) สิ้นเดือน ก.ค.แฟนออกจากบ้านก่อนกำหนด 3 วัน(ปกติออกวันที่ 1 แต่เดือนนี้ออกวันที่ 29)อ้างว่า บริษัทให้ออกเร็วกว่าทุกเดือน....ดาวมารู้ทีหลังว่า เค้าพา เน ไปฉลองวันเกิดที่สัตหีบค่ะ (ดาวโทรไปหา เน เนเล่าให้ฟังทุกอย่าง) ดาวถามเค้า ๆ ก็ยอมรับ และย้อนถามดาวว่า.....ถ้าไม่มีเค้า ดาวจะทำยังไง!!!!!!!!!!!!!!!!มันชาไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ.....น้ำตาก็ไหล...เค้าก็เข้ากอด...และขอโทษที่ทำให้ดาวเสียใจ...แต่เค้าทำอะไรมากกว่านี้ไม่ได้..เค้าเลิกกับ เน ไม่ได้ เค้าตัดใจจาก เน ไม่ได้ เพราะ เน ดีกับเค้ามาก
ต่อมาแฟนมีเงื่อนไขว่า ต่อไปจะอยู่กับดาว เดือนเว้นเดือน เริ่มจากสิ้นเดือน ต.ค.นี้เค้าจะไปอยู่กับ เน ค่ะ แต่ดาวไม่ยอม เค้าก็พูดว่า "เค้าจะทำแบบนี้แหละ ใครอยู่ได้ก็อยู่ ๆไม่ได้จะไปจากเค้าก็ไม่ว่า" และเมื่อสิ้นเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา เค้าอยู่กับดาว 7 วัน เราไม่มีอะไรกันเลยค่ะ มันถึงเวลาที่ดาวต้องพิจรณาตัวเอง และไปจากเค้าแล้วใช่มั๊ยคะ.....ช่วยบอกความจริงกับดาวด้วยนะคะ...เค้าไม่ได้รักดาวแล้วใช่มั๊ยคะ????.....ดาวควรจะทำอย่างไรต่อไปดีค่ะ....ขอกำลังใจจากทุก ๆ คนด้วยนะคะ

คำถามคือ เขาไม่รักแล้วใช่ไหม คำตอบ คุณเองรู้ดีที่สุด ผู้ชายส่วนใหญ่ปิดบังภรรยาแทบตายเพื่อไปหาเศษหาเลยนอกบ้าน
แฟนคุณตรงกันข้ามq*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนผ่านมา
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 27 ต.ค. 10, 13:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณดาว

คุณมีงานทำ คุณมีพ่อแม่ที่คอยให้กำลังใจ อย่าไปสนใจผู้ชายเห็นแก่ตัวพันธุ์นั้นเลยค่ะ คนเราต้องมีศักดิ์ศรี คุณโชคดีที่ยังไม่มีลูก เชื่อชั้น ชั้นผ่านประสบการณ์แบบนี้มาแล้ว ชั้นมีลูก3คน ชั้นไม่เคยคิดหรอกว่า วันหนึ่ง ชั้นจะต้องมาเป็นหม้าย ไม่เคยคิดว่าจะมีชีวิตอยู่ได้ถ้าขาดเค้า ตอนนี้ปีกว่าผ่านไป ชั้นมีสุขภาพจิตดี ลูกทุกคนมีความสุขดี ไม่มีมันชั้นไม่เห็นตาย เชื่อเหอะ คุณเป็นคนใหม่ได้ค่ะ ให้กำลังใจนะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นู๋หมวย
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 16 ม.ค. 11, 18:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าเห็นใจจังเลยค่ะ

ถ้าเป็นฉัน ฉันคงรับไม่ได้

ถึงฉันจะรักเขายังไง

ฉันไม่มีวันยอมเป็นสองแน่

ถึงเราจะมาก่อนเถอะ

แต่เมื่อเขาทำกับเราได้

เราก็ทำให้เรารู้เลยว่า

เราก็ทำเหมือนเขาได้

ไม่งั้นเราก็ต้องตัดใจ

เราจะต้องมีอนาคตที่ดีกว่านี้

ในเมื่อเรากับเขายังไม่มีลูกกัน

เราก็ยังพอมีโอกาสกลับไปเริ่มใหม่

กับใครสักคนที่คิดว่าเขารักเราจริง

และจะอยู่กับเราไปจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต

ในวันที่มีเราแค่สองคน

ไม่มีมือที่สามอย่างนี้

ฉันก็ให้ความเห็นได้แค่นี้นะคะ

ขอให้คุณตัดสินใจให้ดีก็แล้วกันค่ะ

ดิฉันจะเอาใจช่วย

สู้ๆๆๆค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้มีประสบการณ์เหมือนๆกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 4 มี.ค. 11, 21:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ..ความรักมันคาดหวังอะไรไม่ได้หรอก...อย่าหาคนผิด เพราะเลย....ทุกคนย่อมผิดพลาดด้วยกันทั้งนั้นไม่มีใครสมบูรณ์แบบหรอกค่ะ แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว..และแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว....สิ่งแรกคือ..ต้องยอมรับกับมันให้ได้ และเรียนรู้มันและนำความผิดพลาดในอดีตมาแก้ไข เราต้องเข้มแข็ง รักตัวเองก่อน..ก่อนไปรักคนอื่น ต้องเดินด้วยขาของตัวเองค่ะ เขาก็แค่คนอื่นที่เราไปผูกพันธ์ด้วยเท่านั้น อย่าไปคาดหวังอะไรกับเขามาก แม้แต่ตัวเราเองยังคาดหวังอะไรไม่ได้เลย แรกๆอาจจะเจ็บปวดบ้างแต่วัน เวลา จะช่วยมันหายไปเอง เพียงอย่าไปหมกมุ่นกับความหลังก็พอ...เป็นกำลังใจให้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนกลาง
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 4 มี.ค. 11, 22:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณดาว อย่าคิดมากนะค่ะ จะเป็นกำลังใจให้ อันดับแรกเลยคือ
คุณต้องคิด ถามใจตัวเองก่อนว่ารักเค้า ขาดเข้าได้ไหม อยู่ได้ด้วยตัวเองไหม ถ้าได้จริง ๆ ก็เดินหน้าต่อไปค่ะ ไม่มีเค้าเราก็อยู่ได้ อย่าทำร้ายตัวเอง
แต่ถ้าคุณคิดว่าคุณบกพร่องหน้าที่ภรรยาจริง ๆ ก็ควรปรับปรุงเมื่อมีความรักครั้งใหม่นะค่ะ แต่ที่แน่ ๆ แฟนคุณก็ไม่ซื่อสัตย์เลย อยู่ไปทรมานใจนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม