Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วิชญ์ หมอดูไพ่ทาโรต์ครับ  (อ่าน 442 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ธ.ค. 10, 20:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


สำหรับท่านที่สนใจอยาจะดูไพ่ทาโรต์นะครับ ติดต่อผมได้ที่เบอร์ 082-218-8852 วิชญ์ หรือ birdandpam [At]จีเมลล์.com สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาที่ร้าน ผมรับดูไพ่ทางโทรศัพท์ด้วยครับ เหตุผลเพื่อความสะดวกในการให้คำปรึกษาและความรวดเร็วในการติดต่อของทั้งสอง ฝ่าย โดยผมคิดค่าบริการอยู่ที่ชั่วโมงละ 300 บาท (สำหรับกรณีครึ่งชั่วโมง ผมคิดราคา 150 บาทครับ)

ขั้นตอนการจองคิว
1. โทรศัพท์เพื่อติดต่อขอลงเวลา คุณสามารถเลือกเวลาที่ต้องการดูได้ 24 ชั่วโมง
2. เมื่อนัดเวลาเสร็จแล้ว ชำระเงินเพื่อยืนยันการจองคิวของคุณ
3. เมื่อถึงเวลาที่เรานัดกันนะครับ ทางคุณจะต้องเป็นผู้โทรมาหาผมครับ

ติดต่อได้ที่
082-218-8852 วิชญ์ครับ
ชื่อบัญชี วชิรวิชญ์ ศรีดวงมณีฉาย
ธนาคารไทยพาณิชญ์ บัญชีออมทรัพย์ 401-485471-2 สาขาแฟชั่นไอส์เเลนด์
ธนาคารกรุงเทพ บัญชีออมทรัพย์ 865-0-24846-4 สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์
ธนาคารกสิกรไทย บัญชีออมทรัพย์ 720-2-16629-2 สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 16 ธ.ค. 10, 20:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไขข้อสงสัย
ถาม - ผมมีความเชื่อเรื่องไพ่ Tarot อย่างไร
ตอบ ผม เคยศึกษาไพ่ทาโรต์มาหลายสไตล์ ตั้งแต่ไพ่ทาโรต์ที่อิงหลักวิชาของไสยศาสตร์ วิชาไพ่ทาโรต์ที่ใช้หลักของจิตวิทยา และตอนนี้ผมกำลังให้ความสนใจและศึกษาไพ่ทาโรต์ในเชิงจิตสัมผัส สาเหตุเพราะผมคิดว่าหมอดูควรให้ความสำคัญกับจิตใจของคนๆนั้นมากกว่าดวงชะตา โดยผมมีความเชื่อว่าการแก้ไขดวงชะตาของชีวิตจะต้องทำให้เจ้าชะตาเข้าใจให้ ได้ว่าตนเองมีศักยภาพมากน้อยขนาดไหน และควรจะเริ่มต้นชีวิตที่มีปัญหาให้กลายเป็นชีวิตใหม่ได้อย่างไร

ถาม - ไม่ได้เลือกไพ่ด้วยตัวเอง แล้วจะดูได้อย่างไร
ตอบ การ ดูไพ่ Tarot นั้นไม่ได้สำคัญที่ใครเป็นผู้จับไพ่ แต่สำคัญที่ว่าคำถามนั้นๆเราจะหาคำตอบได้อย่างไร โดยตลอดการพูดคุยผมจะเป็นผู้จับไพ่ตลอดตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการสนทนา เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะมาดุที่ร้านหรือทางโทรศัพท์ผมจะเป็นคนจับไพ่ให้ทั้ง หมด และจะจับไพ่เพื่อตรวจสอบอารมณ์ความรู้ึสึกของเจ้าชะตาเป็นช่วงๆครับ ตรงนี้จึงอยากให้คุณสบายใจได้เลยครับ

ถาม - ควรจะนัดเวลาไหนดี
ตอบ วิธีการสังเกตุช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่เราควรนัดกันคือ เวลานั้นคุณว่าง อยู่ในสถานที่ที่เงียบสงบ และจัดการธุระทุกอย่างเรียบร้อยครับ

ถาม - กลัวหมอทักหรือคำทำนายออกมาไม่ดีจนไม่กล้าูดู
ตอบ เรื่อง การทำนายทายทักร้ายๆจนบางครั้งคล้ายถูกหมอดูสาบแช่ง เป็นเรื่องที่ผมได้รับเป็นคำถามบ่อยมากๆ อันดันแรกขอให้คุณทำความเข้าใจว่าเหตุการณ์ในอนาคตจะเกิดขึ้นได้ ต้องมีปัจจุบันเป็นปัจจัยสำหรับลากจูงคุณไปสู่อนาคตนั้นๆ ถ้าไม่มีเหตุผลที่ทำให้คุณประสบเคราะห์ร้ายหรือคุณสร้างเหตุเเห่งปัจจัยใหม่ ที่จะเป็นการเลือกเส้นทางชีวิตอีกเส้นทางหนึ่ง ผมจะไม่ทักหรือทายอย่างนั้นอย่างเด็ดขาด ผมเกิดมาเป็นชาวพุทธศาสนาและมีความสนใจในจิตวิทยา ถ้ามีเหตุเพียงพอให้ทักเรื่องไม่ดีจริงๆ ผมจะต้องหาเหตุเเห่งปัจจัยที่คุณสามารถยอมรับได้ว่าแนวโน้มของเหตุการณ์ นั้นๆจะเกิดขึ้นได้เพราะคุณมีพฤติกรรมแบบนี้เท่านั้น ซึ่งทางแก้ไขคือผมจะจำลองสถานการณ์โดยใช้ไพ่ Tarot เป็นการสร้างตารางทางเลือกของคุณให้ครับ

ถาม - ก่อนดูไพ่ Tarot จะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง
ตอบ ควร ทำความตกลงกับผมให้แน่ชัดก่อนนะครับ ว่าอยากได้ความจริงหรืออยากได้คำปลอบใจ ผมสามารถให้คุณได้ทั้งสองแบบครับแล้วแต่คุณจะต้องการ แต่ผมแนะนำว่าถ้าคุณต้องการคำปลอบใจ อย่าโทรมาหาผมให้เสียเวลาเลยครับ คุณสามารถหาคำปลอบใจได้ทั่วไปตามที่คุณต้องการ ซึ่งมันอาจจะทำให้คุณมีความสุขกับคำครึ่งจริงครึ่งปลอมที่คุณไม่มีทางจะรู้ ว่าจะเป็นไปอย่างนั้นได้อย่างไร ใจของคุณจะกลายเป็นใครอีกคนที่เอาแต่นั่งรออนาคตที่ยังมาไม่ถึง ที่สำคัญคำปลอบใจเป็นสิ่งที่ต้องเติมเรื่อยๆ ถ้าไม่เติมมันไม่นานนักมันก็จะต้องเหือดแห้งลง แล้วคุณก็ต้องหาคนปลอบใจไปเรื่อยๆจนกว่าคุณจะมีกำลังใจที่จะช่วยเหลือตัวเอง ผมขอแนะนำอีกครั้งนะครับ ถ้าคุณต้องการคำปลอบใจหรือต้องการให้ใครซักคนมอบฝันดีให้คุณอย่างลมๆแล้งๆ ไปหาท่านอื่นเถิดครับ ผมไม่มีให้คุณหรอกขอบคุณจากใจครับ
วิชญ์.....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม