หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บิ๊กฟู้ดซัพพลายเออร์ไทยทุ่มงบหนุนงาน R&B 2011 ส่งสัญญาณธุรกิจร้านอาหารสดใส  (อ่าน 81 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.พ. 11, 17:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งกับ “Thailand International Restaurant & Bar 2011”

บิ๊กฟู้ดซัพพลายเออร์ไทยทุ่มงบหนุนงานเต็มที่ ส่งสัญญาณธุรกิจร้านอาหารสดใสหลังจากได้รับกระแสตอบรับอันท่วมท้นจากผู้ร่วมออกงาน (Exhibitors) และผู้เข้าชมงาน (Visitors) ด้วยการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ท่ามกลางแรงสนับสนุนของพันธมิตรในวงการ F&B อย่างล้นหลาม จนทำให้การจัดงาน Thailand International Restaurant & Bar 2010 ครั้งแรกกลายเป็นหนึ่งในฟู้ดอีเว้นท์ที่ทุกคนต่างให้ความสนใจสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ล่าสุดเตรียมกลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่อีกครั้งเป็นปีที่ 2 โดยจะมีการแถลงข่าว “Thailand International Restaurant and Bar 2011 Industry Briefing” อย่างเป็นทางการในวันที่ 3 มีนาคม ศกนี้

ไทยแลนด์ เรสเตอรองต์ นิวส์ ร่วมกับ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ เดินหน้าลุยจัดงาน “ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ 2011” หรือ “R&B 2011” อย่างเต็มที่ โดยปีนี้ได้รับการสนับสนุนจาก 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ ได้แก่ บริษัท ชัยทิพย์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายข้าวแบรนด์พนมรุ้ง, บริษัท บุญรอดบริวเวอร์รี่ จำกัด และบริษัทดั๊กคิง จำกัด มาร่วมผนึกความแข็งแกร่งสานต่อความยิ่งใหญ่และยกระดับความเป็นมืออาชีพให้กับวงการร้านอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมตอกย้ำจุดแข็งการเป็นงานแสดงสินค้าเฉพาะกลุ่มธุรกิจร้านอาหาร บาร์ การจัดเลี้ยง รวมไปถึงการบริการระดับนานาชาติ ที่จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2554 ณ อาคาร 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งผู้เข้าร่วมชมงานจะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสาระและความบันเทิงหลากหลาย อาทิเช่น การสาธิตการทำอาหารสูตรพิเศษต่างๆ การแข่งขันออกแบบศิลปะบนถ้วยกาแฟ (ลาเต้อาร์ต) รวมไปถึงการแข่งแฟนซี บาร์เทนเดอร์ ฯลฯ

พรพรรณ บุลเนอร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายโครงการ บริษัท เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ กล่าวว่า “ด้วยความเป็นมืออาชีพทางด้านการจัดงานแสดงสินค้าประกอบกับการมีสื่อตัวจริงด้านอาหารและเครื่องดื่มอย่าง ไทยแลนด์ เรสเตอรองต์ นิวส์ พันธมิตรผู้ร่วมจัดงาน ทำให้เพียงแค่เริ่มเปิดตัวโครงการเฟสแรกก็ได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งจากสปอนเซอร์ ผู้จองบูธ และสมาคมอาชีพต่างๆ ของวงการเพื่อรองรับผู้เข้าชมงานที่คาดว่างานนี้จะเป็นแหล่งรวมตัวของผู้ที่เป็นมืออาชีพทางด้านอุตสาหกรรมร้านอาหารและบาร์อย่างแท้จริง ซึ่งจากความสำเร็จของผู้ร่วมแสดงงานทั้งรายเล็ก และรายใหญ่ในปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ตอบรับเข้าร่วมงานในปีที่ 2 กันอย่างคับคั่ง อาทิเช่น บริษัท ชัยทิพย์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายข้าวแบรนด์พนมรุ้ง บริษัท บุญรอดบริวเวอร์รี่ จำกัด และ บริษัท ดั๊กคิง จำกัด ซึ่งกลับมาร่วมแสดงงานกับเราเป็นครั้งที่ 2 หลังจากได้กอบโกยส่วนแบ่งทางการตลาดอย่างท่วมท้นในปีที่ผ่านมาทางด้านผู้จำหน่ายเป็ดคุณภาพ ส่งผลให้ปีนี้ บริษัท ดั๊กคิง จำกัด ผันตัวเองขึ้นสู่ฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ จึงมั่นใจว่า ปีนี้จะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานมากกว่าปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน”


ฉัฐพร โยเหลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีแอด โปรโมชั่น (1997) ผู้จัดทำนิตยสารไทยแลนด์ เรสเตอรองต์ นิวส์ เผยว่า “เรามั่นใจว่าแนวโน้มของผู้ประกอบธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารในประเทศไทยยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น R&B 2011 จะเป็นโอกาสสำคัญของผู้ผลิตวัตถุดิบ อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในการขยายตลาดสินค้าผ่านการพบปะกับผู้ประกอบธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มทั้งในและต่างประเทศ ส่วนผู้ประกอบการเองก็สามารถสรรหาคู่ค้าหรือซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากในประเทศ รวมทั้งสร้างสัมพันธ์กับบริษัทฯ จากต่างประเทศได้ พร้อมนำผลิตภัณฑ์คุณภาพเข้าร่วมออกบูธพร้อมจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษที่หาได้ที่นี่เพียงที่เดียว นอกจากกิจกรรมเหล่านี้ ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถเข้ารับการสัมมนาเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ข้อมูลความรู้ เกี่ยวกับด้านอาหาร และเครื่องดื่ม ซึ่งโปรแกรมนี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการรายใหญ่ และรายเล็ก

สำหรับงาน “Thailand International Restaurant and Bar 2011 Industry Briefing” ในวันที่ 3 มีนาคม 2554 เวลา 13.00 น. ณ ห้อง Function Six A,B ชั้น 6 โรงแรม Siam @ Siam Design Hotel & Spa นั้น จัดขึ้นเพื่อแถลงถึงรายละเอียดความคืบหน้าในการจัดแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาที่จะมีขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2554 พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รวมถึงได้ศึกษาทิศทางของอุตสาหกรรมและความท้าทายที่ต้องประสบในช่วงที่เศรษฐกิจแปรผัน ภายใต้การเสวนาในหัวข้อ “Supply Chain Change Value Chain” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อมร งามมงคลรัตน์ รองผู้อำนวยการสถาบันอาหาร (ฝ่ายปฏิบัติการ), คุณประพิม บริสุทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อม, คุณธีรนาถ ลิ้มปิโซถิกุล ผู้จัดการส่วนธุรกิจอาหาร บริษัท เอสจีเอส(ประเทศไทย) จำกัด, ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย ผู้อำนวยการศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มาร่วมเสวนาในงาน

นอกจากนี้ ภายในงานดังกล่าว ได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ร่วมงานโดยเฉพาะ โดยผู้ที่จองบูธในวันที่ 3 มี.ค.นี้ จะได้รับส่วนลดทันที 10% สำหรับบูทมาตรฐาน และ 15% สำหรับบูทขนาดใหญ่ขึ้นไป อีกทั้งลุ้นเป็นผู้โชครับรางวัลดังต่อไปนี้ รางวัลที 1 บูทพื้นที่ 9 ตรม. มูลค่า 45,000 บาท, รางวัลที่ 2 ส่วนลด 50% สำหรับทุกบูทไม่จำกัดขนาด, รางวัลที่ 3 ฟรี! Voucher มูลค่า 2,000 บาท ในร้านอาหารเครืออิมแพ็ค, รางวัลที่ 4 ฟรี! สมาชิก นิตยสาร Thailand Restaurant News Magazine เป็นเวลา 2 ปี, รางวัลที่ 5 ฟรี! สมาชิกนิตยสาร Thailand Restaurant News Magazine เป็นเวลา 1 ปี

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงาน สามารถสำรองที่นั่ง เพื่อรับฟังรายละเอียดของงาน “ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ 2011” ได้ที่ 02-833-5112 หรืออัพเดทข้อมูลได้ทาง www.thairestaurantandbar.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม