หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คนเจ้าชู้ ดูยังไง?  (อ่าน 1470 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 เม.ย. 11, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คนเจ้าชู้ ดูยังไง?

แต่ไหนแต่ไรผู้หญิงกลัวเหลือเกินหากมีแฟนเป็นคนเจ้าชู้ ดังนั้น ถ้าหล่อนไม่แน่ใจว่า คนที่คบอยู่ด้วยตอนนี้จะมีนิสัยอย่างที่เธอหวั่นใจไว้หรือไม่? หล่อนจะพยายามรักษาระยะห่างไว้บ้าง ยังไงก็คงไม่เข้าไปใกล้ให้เปลืองกายเปลืองใจแม้เธอจะชอบเค้าก็ตาม นู่นแนะจนกว่าจะรู้จริงว่าเค้าเจ้าชู้ หลายรักรึเปล่านั่นแหละ ถึงค่อยตัดสินใจกันอีกที ว่าควรเป็นแฟนหรือชิ่งหนีดีกว่ากัน

มิน่า เทรนด์สุดฮิตของสาวสมัยใหม่จึงครองตัวเป็นโสดไว้ให้นานที่สุด เพราะขืนรีบมีแฟน โดยไม่ทันได้รู้เขารู้เราแล้วไซร้ โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะน้ำตาตกในก็เป็นไปได้สูงอยู่เหมือนกัน

แต่ว่าไป โลกนี้ไม่ได้มีแต่บุรุษเท่านั้นหรอกที่เจ้าชู้ เพราะเดี๋ยวนี้อิสตรีก็ใช่ย่อย บางคนงี้ควงหนุ่มคราวละ 2-3 คนซะด้วย พวกคบไว้เผื่อเลือกก็งี้แหละ แต่คงเป็นเพราะสารเคมีในสมองของผู้หญิงส่วนใหญ่ ยังย้ำเตือนให้ถือคติรักเดียวใจเดียวอยู่มั้ง ดังนั้น ถ้าฝ่ายหญิงไม่ถึงกะมีปัญหากับคู่รักจนเข้าขั้นถึงจุดเดือด หรืออยากแก้แค้นด้วยการประชดต่าง ๆ นานาแล้วละก็ รับรอง ยังงั้ย ยังไง ฝ่ายหญิงก็ยังอยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตนคนเดียวเชื่อดิ

จึงชวนมาจับสังเกตว่า ความเจ้าชู้ของคนเราน่ะ มักแสดงออกด้วยการกระทำหรือพฤติกรรมอย่างไรบ้าง? อ้อ ขอเตี๊ยมก่อนว่า ในที่นี้ขอพูดรวม ๆ ทั้งชายและหญิงที่เจ้าชู้ไปเลย ในเมื่อมีทั้งคำเรียกที่ว่า คาสโนว่า และ คาสโนวี่ นี่นา แล้วจะให้อดใจไม่พูดถึงคู่กันก็กระไรอยู่นะ งั้น มีพฤติกรรมไหนบ้างน้า ที่ส่อแววว่าเจ้าชู้แหง ๆ แท่น แท้นเช่น....

1. คนเจ้าชู้มักเป็นคนใจง่าย เห็นใครหน้าตาดี หรือหุ่นเพอร์เฟกต์หน่อยไม่ได้ เป็นต้องถลาเข้าหา เผื่อฟลุกได้พูดคุยกับคนที่เค้าเหล่ด้วยยิ่งดี จะได้ชวนไปเที่ยวด้วยกันซะเลย...ทว่า อีกฝ่ายจะเล่นด้วยรื้อ เพราะสมัยนี้มีคนวิกลจริตและโรคจิตยั้วเยี้ยในสังคมเต็มไปหมด ฉะนั้นถ้าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เห็นทีคนเจ้าชู้อาจเป็นแค่สุนัขแหงนมองเครื่องบินก็ได้ เพราะยังไม่ทันคุ้นเคยหรือรู้จักมักจี่กันสักกะติ๊ด แต่พี่แกเล่นจ้องเอ๊า จ้องเอา หรือปรี่เข้ามาหลีเลย ย่อมทำให้ฝ่ายถูกตื๊องงสิเพ่ และทันใดนั้นก็เริ่มคิดในใจว่า เอ๊ะควรคุยกับจอมหลีรายนี้ดีไหม? ถ้าขืนคุยด้วยเดี๋ยวเค้าไปตีความเข้าข้างตัวเองว่าเราชอบเค้าเหมือนกัน ก็ซวยสิ กระนั้นคนเจ้าชู้แบบกรุ้มกริ่มอยู่ในใจไม่เปิดเผยโจ่งแจ้งก็มีนะ รายนี้จะเอาแต่มองไว้ก่อน รอให้เหยื่อสบตากลับมาแล้วค่อยเข้าหา กะว่า ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม อู้ย...แต่ใครจะกล้าตกหลุมเนี่ย นอกจากคนเจ้าชู้รายนี้มีหน้าตาดึงดูดชวนใกล้ชิดก็ว่าไปอย่าง

2. คนเจ้าชู้ชอบทำให้คนอื่นเข้าใจว่าเค้าเป็นโสดทั้งที่อาจมีแฟนแล้วก็ได้ หรือถ้าเป็นโสดจริง ๆ ก็จะแสดงออกในทำนองว่าพร้อมเสมอที่จะเป็นเพื่อนหรือกิ๊กก็ได้กับทุก ๆ คน ยกเว้น หากใครไม่ได้อยู่ในสเปกของคนเจ้าชู้ละก็ ไม่อยากจี๋จ๋าด้วยหรอก เออแฮะช่างเลือกซะด้วยนะเอ็ง!

3. คนเจ้าชู้มักสารภาพว่าชอบคนที่เค้าสนใจ แต่อย่าหวังจะได้ยินคำว่า อยากอยู่ด้วยตลอดไปเลยน้องเอ๋ย เพราะพวกไก่แจ้น่ะชอบง่ายหน่ายเร็ว ยิ่งถ้าเจอคนใหม่ ๆ ก็ต้องไปเซ็กซ์เซอไซส์ เอ้ยโปรยเสน่ห์ต่ออีกแล้ว ทั้งที่บางคนก็ไม่รู้คิดได้ไงว่าตัวเองมีเสน่ห์...แปลกแท้ ๆ ดังนั้น เรื่องไรเค้าจะผูกมัดด้วยการสัญญิงสัญญาล่ะ แต่หากคุณหลงคารมคนเจ้าชู้และรักเค้าตอบละก็ หยั่งงี้ไม่ถือว่าเค้าหลอกคุณนะ เพราะคุณโดนเค้าทำให้ตาบอดต่างหากล่ะ ไม่รู้ซะเลยรึว่าโลกของความรักหักเหลี่ยมโหดน่ะ ทำให้คนซื่อ ๆ กลายเป็นคนเซ่อมาเยอะแล้ว ฉะนั้น เวลาจะเชื่อคำพูดของใครก็ควรศึกษากันและกันให้ดีซะก่อน จะปลอดภัยกว่า

4. คนเจ้าชู้สามารถตีซี้กับทุกคนได้ง่าย เพราะความเป็นปลาไหลใส่สเก๊ตของเค้าไง โอ้ย คนเจ้าชู้นี่นะ เป็นคนที่มั่วเก่งแถมยังหน้าด้านมาก ๆ ซะด้วย เพราะคุณพี่เล่นลอยหน้าลอยตาทำเป็นคุยกับใครต่อใครได้อย่างหน้าตาเฉย แถมยังเนียนหลาย ๆ ฟังแล้วเหมือนเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดีเหลือเกิน ซึ่งอาจเป็นพรแสวงหรือพรสวรรค์ของเค้าจริง ๆ ก็ได้ แต่ความพยายามตีซี้กับใครเค้าก่อนน่ะ หากได้รับความเอ็นดูก็ดีไป เกรงจะไปสร้างความรำคาญให้คนอื่นซะมากกว่า งั้นเอางี้ดิ หัดมีกาลเทศะเข้าไว้แล้วคงจีบได้อีกหลายรายแหง ๆ เลย

5. คนเจ้าชู้มักเป็นขาประจำของงานปาร์ตี้ ไม่ว่าจะถูกชวนให้ไปร่วมงานนั้นด้วยหรือไม่ก็ตาม เค้าก็สามารถเดินเข้าไปในงานได้อย่างไม่สะทกสะท้าน ขอเพียงงานนั้นมีคนที่เค้าสนใจก็พอ โอ้โห ได้มั่วเข้าไปกินฟรีแล้วยังได้หลีแขกในงานอีก ถือว่าได้กำไร 2 เด้งเชียวนะ แล้วจะโง่ไม่รีบฉวยโอกาสหยั่งงี้ไว้เรอะ

6. ถ้าคนเจ้าชู้มีรถ เค้าจะรีบอาสาพาคนที่ชอบไปส่งถึงบ้านทันที หากได้รู้จักกับคนที่ชอบ แต่วันนั้นว่าที่หวานใจรายล่าสุดของเค้าต้องกลับบ้านที่พัทยาพอดี เชื่อดิเค้าจะเสนอตัวไปส่งให้ถึงหน้าบ้านเชียวล่ะ เพราะอยากเอาชนะใจไง ถึงได้ฮึดมีเรี่ยวมีแรงขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ แต่อยากรู้จังแฮะ ว่าถ้าต้องไปเชียงใหม่ล่ะ พี่ท่านยังจะใจสู้อยู่อ่ะป่าว?

7. คนเจ้าชู้เชื่อว่า สิ่งที่เค้าทำไปนั้นเป็นกำไรชีวิต ไม่ใช่ขาดทุนนะยะ ไม่ถือว่ากำไรได้ไง ในเมื่อได้รู้จักกับผู้คนตั้งมากมาย แถมยังได้ “ปากว่า มือถึง” แตะอั๋งใครต่อใครฟรี ๆ ซะด้วย เท่าเนี้ยเค้าก็เชื่อว่าไม่เสียชาติเกิดแล้วล่ะ


แต่เอ โลกนี้ก็แสนประหลาด เพราะบางคนมีบุคลิกเข้าข่ายเจ้าชู้ แต่ที่จริงไม่ได้เจ้าชู้สักหน่อยก็มี เพราะพวกเจ้าชู้น่ะ จะมีคุณสมบัติอีกอย่างที่โดดเด่นจนจับไต๋ได้ก็คือ อยากมีเพศสัมพันธ์กับคนที่เค้าเข้าไปขายขนมจีบด้วยน่ะซี ซึ่งหากขนมจีบของเค้าขายออกก็ย่อมหน้าบานเป็นจานกระด้ง แต่ถ้าถูกด่ากลับมาหรือไล่ให้ไปจีบคนอื่นแทน เค้าก็ไม่รู้สึกเสียหน้าหรอก เพราะหน้าเค้าน่ะฉาบซีเมนต์เอาไว้จนหนาเตอะ แค่นี้ไม่ทำให้หน้าแหกร้อก เพราะชินซะแล้ว แต่ถ้าให้หยุดกิจกรรม “ทอดสะพาน” สิ จะหงุดหงิด งุ่นง่านขึ้นมาทันที แหมเจ้าชู้มาตั้งแต่เกิด ก็เลิกยากหยั่งงี้แหละ

ขอบคุณบทความ : ต้นหลิว กูรู กูเกิ้ล


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 8 เม.ย. 11, 15:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม