หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สาวที่อย่าชวนขึ้นเตียง  (อ่าน 5182 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 เม.ย. 11, 11:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สาวที่อย่าชวนขึ้นเตียง

ผู้หญิง 10 แบบที่ควรหลีกเลี่ยงการมีความสัมพันธ์ทางเพศด้วย (10 Ways To Avoid Having Sex With.) ได้แก่…

1. พวกแสวงหา พอเจอแล้วเธอจะเปลี่ยนเป็นปลิงเลยเชียวล่ะ
สาวแบบนี้กำลังมองหาความสัมพันธ์แบบยึดเกาะ หล่อนจะปั่นหัวเขาให้คลั่งก่อนจะเข้าสู่เส้นทางความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว และแม้เธอจะตระหนักว่ารุกหนักไปนะ แต่ไม่มีวันเปลี่ยนจุดยืนของตัวเด็ดขาด สัญญาณเตือนถึงพฤติกรรมของสาวกลุ่มนี้ก็เช่น ทำเป็นไม่ว่าอะไรถ้าผู้ชายอ้างว่ามีธุระในช่วงคบกันแรก ๆ แต่ในเมื่อรู้จักกันแล้วก็อย่านึกว่าเธอจะตื๊อไม่เป็นละกัน "ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก" หล่อนก็ทำเป็นย่ะ

2. พวกเวอร์จิน หรือสาวพรหมจรรย์
ชายที่มีกิจกรรมบนเตียงกับสาวประเภทนี้ ดีหน่อยตรงโอ้โลมยังไงก็ได้ ขอให้ไม่งก ๆ เงิ่น ๆเกินไปเป็นใช้ได้ เพราะสาวมือใหม่แบบนี้จะไปรู้ได้ไงว่าความเก่งกาจของผู้ชายเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงน่ะ คนไหนคือ "ของจริง" หรือ "ของปลอม" แต่ในเมื่อเธอเป็นสาวพรหมจรรย์นี่นะ พวกนักรักฝ่ายชายจึงอาจได้ลิ้มรสชาติที่ไม่สะใจนักเมื่อเทียบกับถ้าได้สนุกกับสาวไวไฟหรือสาวไฟแรงสูง แต่แม้จะไร้เดียงสา ก็เห็นผู้ชายรายไหนรายนั้นปรารถนาอยากมีเมียแต่งที่เวอร์จินทั้งนั้นนี่ เอ้า…ลองไปเปรียบเทียบกับสาวชอบนอนกับชายไม่เลือกหน้าก็ได้ แบบหลังนี้ผู้ชายคนไหนทำใจยอมรับไหวก็เชื่อเขาล่ะ เออถ้าผ่านมาคนสองคนก็ว่าไปอย่าง

3. สาวไม่เคยพอใจอะไรง่าย ๆ = สาวเรื่องมาก
ไม่ว่าฝ่ายชายจะแสดงลีลาอะไรบนเตียง เธอไม่เคยถึงจุดสุขสุดยอด และดูเหมือนจะไม่พอใจอะไรเลยด้วยซ้ำไป หล่อนจึงมักเป็นฝ่ายติเตียนฝ่ายตรงข้ามตลอดเวลา ส่วนสัญญาณเตือนน่ะหรือ…มีแนวโน้มช่างติให้เห็นตั้งแต่เมื่อแรกคบกัน ไม่ว่าจะติคุณหรือติคนอื่น และมักคิดว่าเธอเป็นเหยื่อในทุกสถานการณ์ คือคิดว่าถูกคนอื่นเอาเปรียบทั้ง ๆ ที่ตัวเองน่ะเรื่องมาก

4. สาวไร้สาระ
เป็นฝ่ายช่างพูดช่างคุย ชอบทำตัวน่ารัก หรือชอบทำเป็นไร้เดียงสา ทั้ง ๆ ที่แก่พรรษาออกจะตาย ว่ากันตามตรง ชื่อของสาวประเภทนี้ก็รู้อยู่แล้วว่าถ้าหวังคบกันเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นน่ะไม่ได้หรอก แต่เธออาจช่วยทำให้สบายใจได้ในบางครั้งบางคราว เพราะเหมือนของเล่น (ตุ๊กตาบาร์บี้) มากกว่าไง

5. พวกเห็นแก่ตัว
กำหนดตัวเองเป็นศูนย์กลางแม้แต่เรื่องบนเตียง ถ้าเธอสุขสมตามปรารถนาแล้วถ้าอยากเดินลงจากเตียงก็ทำทันทีโดยไม่แคร์ฝ่ายชายเลยว่างั้นเถอะ ดังนั้น การถึงจุดสุขสุดยอดของเธอเป็นสิ่งสำคัญกับเธอมากกว่าคู่นอน จะว่ามีสัมพันธ์ตามความพอใจของตัวเองก็ได้นะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้กับผู้หญิงที่มีอดีตไม่ค่อยโสภานักกับเพศตรงข้าม จึงชอบตักตวงความสุขให้ตัวเองไว้ก่อนเป็นยอดดี

6. พวกชอบความรุนแรง
มัก แสดงความมั่นใจในการพูดคุย หรือถ้าจูบก็จะจูบอย่างรุนแรงจนทำให้อีกฝ่ายติดกับดักได้ง่าย ๆ แล้วเมื่อชวนกันขึ้นเตียง ก็จะถูกเธอกัด/ข่วน ประมาณว่าชอบจารึกความทรงจำด้วยบาดแผลไงล่ะ

7. พวกเข้าข้างตัวเอง
ส่วนมากเป็นหญิงที่มีอารมณ์หรือสุขภาพจิตไม่อยู่กะร่องกะรอย ซึ่งฝ่ายชายรู้หรือไม่รู้มาก่อน ขณะเธอพยายามบอกว่าเขาเป็นรักแท้ ประมาณโซลเมทโน่นเลย หรือจะเป็นพ่อของลูกเธอในอนาคต ชนิดไม่ละอายปาก ฉะนั้น ถ้าเจอสาวที่ไม่พยายามเข้าใจคนอื่น แต่อยากให้คนอื่นเข้าใจเธอละก็ หนีซะเถอะ

8. พวกบ้าโรแมนติก
ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่รายล้อมรอบตัวหล่อนต้องเกี่ยวข้องกับบทกวี ดอกไม้ และอะไรก็ตามที่ทำให้ฝันละเมอเหมือนไม่อยากอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง คล้ายคนสิ้นหวังที่จะหาใครมาออเซาะโรแมนติกด้วยก็เลยปรารถนาสิ่งนี้มาก แต่แบบนี้ต้องบ้ามาก ๆ นะถึงจะเข้าข่าย เพราะถ้าไม่โรแมนติกเลยก็ไม่อ่อนหวานหรือน่าถวิลหาเช่นกัน

9. พวกข้างถนน
บางคนมีเพศสัมพันธ์เพราะสนุก บางคนทำเพราะได้ตังค์ บางคนทำเพราะขาดไม่ได้ ก็แล้วแต่ว่าชายคนไหนจะโป๊ะเชะเจอสไตล์ใดเข้า ลักษณะโดยทั่วไป เช่น ชวนขึ้นเตียงง่าย ดื่มเหล้าอย่างกะดื่มน้ำ บางทีก็แสดงออกอย่างโจ่งแจ้งว่าอยากไปกะคนอื่นมั่ง ราวกับว่าไม่อยากอยู่กับใครเพียงคนเดียวงั้นแหละ

10. พวกอ่านใจยาก
เป็นผู้หญิงที่อยู่ระหว่างพวกข้างถนนกับพวกแสวงหา เพราะเธอชอบเซ็กซ์แต่พยายามเล่นเกมปั่นหัวคนที่มาติดพัน หนำซ้ำยังเอาแน่เอานอนกับอารมณ์ของหล่อนไม่ได้ เพราะถ้ามีสัมพันธ์กันบางวันก็ดุดันบนเตียงมากทีเดียว แต่อีกวันอาจโคตะระโรแมนติก หรือแสดงความเป็นแม่ก็ได้ งงวุ้ยคนแบบนี้

กระนั้น อย่าลืมว่าผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกัน ฉะนั้น จงอย่าทำเป็นกระต่ายตื่นตูมหรือเซ้นท์ซิทีฟจนหวาดระแวงที่จะคบหากับผู้ใด เพราะชายเองก็มีที่ไม่น่าเข้าใกล้เช่นกัน เหตุนี้จึงอย่าด่วนสรุปถ้ายังไม่ได้ทำความรู้จักกันให้ดีซะก่อน

ขอบคุณบทความ : dooded.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 30 เม.ย. 11, 11:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 พ.ค. 11, 16:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*022q*003 เลือกสาวขึ้นเขียง (เตียง) นี่ก็ยากเนอะ q*020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 1 ส.ค. 11, 13:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062q*062q*062q*062q*073q*073q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม