หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดัชมิลล์ อัดงบ 85 ล้าน ส่งแคมเปญใหม่ ดีน่างาดำ  (อ่าน 242 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ส.ค. 11, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แดรี่พลัส ย้ำจุดยืนครองผู้นำตลาดนมพร้อมดื่มพรีเมี่ยม อัดงบ 85 ล้าน ส่งแคมเปญใหม่ “ดีน่างาดำ มหัศจรรย์สารต้านอนุมูลอิสระเคล็ดลับดูดีไม่มีเปลี่ยน” เขย่าตลาด

บริษัท แดรี่ พลัส จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มอันดับ 1 ด้วยส่วนแบ่งตลาดกว่า 21% ของผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มในประเทศไทย ที่มีมูลค่าตลาด กว่า 44,000 ล้านบาทต่อปี นำกระแสอินเทรนด์คนรักสุขภาพ ชูจุดเด่นครั้งแรกกับการเปิดตัวแคมเปญใหม่ “ดีน่างาดำ มหัศจรรย์สารต้านอนุมูลอิสระเคล็ดลับดูดีไม่มีเปลี่ยน” เข็นแคมเปญใหม่ผลิตภัณฑ์ดีน่างาดำ 2 เท่า สูตรเฉพาะที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระเท่ากับมะเขือเทศ 6 ลูก ด้วยคุณค่าจากงาดำ และวิตามินอี เจาะกลุ่มสาววัยทำงานยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเอง ทุ่มงบกว่า 85 ล้านบาท วางกลยุทธ์การสื่อสารทางการตลาดครบวงจร 360 องศากระตุ้นตลาด พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ดึงดาราสาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาเก็ต” ที่มีบุคลิกโดดเด่นรักสุขภาพ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของดีน่างาดำ คนล่าสุด

สุพัชรมณี ศรีวลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด เปิดเผยว่าตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในประเทศไทยยังคงมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง สืบเนื่องมาจากปัจจุบันผู้บริโภคต่างหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพของตัวเองมากขึ้น พฤติกรรมการดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพได้ขยายไปยังกลุ่มต่างๆ อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะตลาดนมถั่วเหลือง ซึ่งปัจจุบันตลาดนมถั่วเหลืองมีการเติบโตสูง แต่ละปีเฉลี่ย 10% คิดเป็นมูลค่า 10,000 ล้านบาท ถือว่าเป็นตลาดใหญ่ที่มีศักยภาพมาก ส่งผลให้ตลาดนมถั่วเหลืองมีการแข่งขันสูง ดังนั้นในฐานะที่บริษัทฯ เป็นผู้นำและผู้บุกเบิกตลาดนมถั่วเหลืองชนิดเสริมคุณค่าพิเศษ (Value Added Segment) ในประเทศไทย จึงเน้นนโยบายพัฒนาแนวคิดใหม่และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เน้นเรื่องการเพิ่มคุณประโยชน์หรือเพิ่มสารอาหารให้ตรงกับความต้องการของคนรุ่นใหม่ และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด

ล่าสุดบริษัท แดรี่พลัส จำกัด ได้มีการเปิดตัวแคมเปญใหม่ “ดีน่างาดำ มหัศจรรย์สารต้านอนุมูลอิสระเคล็ดลับดูดีไม่มีเปลี่ยน” ถือได้ว่าเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่มีอยู่ในตลาดในขณะนี้ กับผลิตภัณฑ์ ดีน่างาดำ 2 เท่า สูตรเฉพาะที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงเท่ากับมะเขือเทศ 6 ลูก ด้วยคุณค่าจาก งาดำ และวิตามินอี ที่จะช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระไม่ให้ทำลายเซลล์ผิว ช่วยดูแลผิวพรรณให้สดใส สะสมความอ่อนเยาว์ได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งของแคลเซียมสูงจากงาดำ และอุดมด้วยวิตามินต่างๆ รวมถึง 13 ชนิด ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ถือเป็นการขยายฐานลูกค้าในกลุ่มหญิงสาววัยทำงานที่ใส่ใจดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอให้มากยิ่งขึ้น

สำหรับกลุ่มเป้าหมายเน้นกลุ่มหนุ่มสาววัยทำงานที่ใส่ใจสุขภาพ โดยทุ่มงบกว่า 85 ล้านบาท สำหรับกิจกรรมการสื่อสารทางการตลาด โดยวางกลยุทธ์แบบครบวงจร และต่อเนื่อง เพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้างทั้งสื่อ Above the Line และ Below the Line ครอบคลุมสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อออนไลน์ และสื่อในร้านค้าต่างๆ อาทิ ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด “มหัศจรรย์สารต้านอนุมูลอิสระเคล็ดลับดูดีไม่มีเปลี่ยน” โดยมีนักแสดงสาวสวยแห่งยุค “ชมพู่ อารยา เอ ฮาเก็ต” ที่มีบุคลิกโดดเด่น สดใส สะท้อนบุคลิกของคนยุคใหม่ที่รักสุขภาพและใส่ใจดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยมั่นใจว่าการดึง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาเก็ต” เป็นพรีเซ็นเตอร์จะช่วยขยายฐานลูกค้าที่เป็นกลุ่มสาววัยทำงานได้เพิ่มขึ้น
สำหรับ ดีน่า งาดำ 2 เท่า สูตรเฉพาะที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ มี 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 230 มล.ราคา 12 บาท ขนาด 180 มล. ราคา 10 บาท และขนาด 110 มล. ราคา 7 บาท สำหรับผู้ที่ทานรองท้อง นอกจากนี้ยังมีสูตรน้ำตาลน้อย ที่มีจุดเด่นน้ำตาลน้อยสุดแค่ 1% เท่านั้น สำหรับผู้ที่ใส่ใจรูปร่าง มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ทั้งนี้จากตลาดรวมนมถั่วเหลืองมูลค่ากว่า 10,000 ล้านบาท แบ่งเป็นกลุ่มเสริมคุณค่าพิเศษประมาณ 2,600 ล้านบาท ในจำนวนนี้เป็นสูตรงาดำ 75% ซึ่งดีน่ามีส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 อยู่ที่ 58 % หลังการเปิดตัวครั้งนี้ เชื่อว่าสิ้นปี 54 จะมีส่วนแบ่งตลาดเพิ่มเป็น 65% สุพัชรมณี ศรีวลี กล่าวปิดท้าย


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 0-2284-2662noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  งาดำ ดัชมิลล์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม