Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MU Elf สายเวท เก็บเลเวลให้กระฉูด!  (อ่าน 720 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ย. 11, 10:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


อย่างที่ทุกคนคิดกันว่าอาชีพ Elf สายเวทนั้นเป็นอาชีพที่เก็บเลเวลยากมากๆ อันที่จริงมันไม่ยากขนาดนั้นนะครับ Elf มันจะมีเทคนิคง่ายๆ มากครับในการที่จะเก็บเลเวลให้ไวนั้นเพื่อนๆ ต้องไปหาปาร์ตี้ดูดนั่นเอง แต่ถ้า Elf เวทจะมานั่งเก็บเลเวลเองนั้น ผมแนะนำว่าอย่าเลย เพราะจะเสียเวลาเอามากๆ และสถานที่ดูดเลเวลบวกกับต้องมีไอเทมที่สนับสนุนในการเก็บเลเวลนั้นก็คือไอเทมเพิ่ม EXP จะมี 3 อย่างเราให้กดนะครับคือ Seal of Heailng, Seal of Ascension และ Pet Panda

สถานที่ในการเก็บเลเวลของอาชีพ Elf
ในเมือง Noria จะมี NPC ชื่อ Shadow Phandom Soldier อยู่ตามหน้าเมืองทางออกต่างๆ แล้วให้ไปคุยเพื่อรับบัฟ เมื่อรับบัฟแล้วให้ออกมาทางซ้ายของเมืองจากนั้นให้ไปเลือกตีมอนส์ชื่อ Spider, Chain Scorpion, BeetleMonster, Hunter, Elite Goblin, Forest Monster และ Agon ให้ตีจนกว่าจะถึงเลเวล 10 ซึ่งใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีก็เลเวล 10 แล้วหลังจากที่เพื่อนๆ มีเลเวล 10 ซึ่งเพียงพอในการที่จะวาร์ปมาที่เมือง Elbeland 3 ให้เพื่อนๆ หาปาร์ตี้ดูดเลเวลได้เลยนะครับ ในแมพนี้จะมีมอนสเตอร์ที่เราต้องระวังตัวไว้นั่นก็คือ Totem Golem, Captain Grizzly ซึ่งถ้าเพื่อนๆ มีเลเวลน้อยๆ ก็อาจจะเจอมันตบตายก่อนกลับเมืองก็ได้นะ^^ และถ้าอยากจะเก็บเลเวลไวๆ แนะนำให้กด EXP ด้วยนะคับจะไวมากเลยซึ่งถ้าเพื่อนๆ เก็บเลเวลจนถึงเลเวล 50 แล้วล่ะก็ผมแนะนำให้มาเก็บที่แมพ Lost tower 3 ก่อนนะครับ จากนั้นให้เพื่อนๆ มุ่งหน้าไปห้องแรกเลยซึ่งไปไม่ไกลแค่อึดใจเดียวเอง ห้องนี้จะมีมอนสเตอร์เกิดขึ้นในห้องตลอดเวลา ถ้าตี้เรามี WiZard แล้วล่ะก็สบายเลยที่ดียว และในแมพ lost tower 3 นั้นจะมีมอนสเตอร์ที่ชื่อว่า Cursed Wizard, Death Cow มอนสเตอร์ในแมพนี้จะไม่โหดเท่าไร ซึ่งจะเก็บเลเวลได้จนถึง 100-120 เลยทีเดียวแล้วถ้าเพื่อนๆ มีเลเวล 100-120 ล่ะก็ เพื่อนๆ จะสามารถมาเก็บแมพ Atlans 2 ได้ ซึ่งแมพนี้สามารถมาได้ตั้งแต่เลเวล 80 ในแมพนี้จะมีมอนสเตอร์ไม่กี่ตัวแต่มอนสเตอร์เหล่านี้จะทำให้เพื่อนๆ ปวดหัวได้ จนไม่อยากจะมาเลยทีเดียว อย่างเช่น Lizard King ซึ่งมันจะปล่อยสกิลช็อตออกมาทำให้ตัวเราเจอดูดไปดูดมาแล้วก็เจ้า Silver Valkyrie ตัวนี้จะหนักกว่าอีกตัว ซึ่งมันจะปล่อยสกิลน้ำแข็งทำให้เราเดินลำบากมากในการลากแมพนี้จะเก็บเลเวลได้ตลอดถึง 120-200 เลยก็ได้นะคับ ถ้าเพื่อนๆ ไม่เบื่ออยู่แต่ในน้ำ แต่ถ้าเพื่อนๆ เบื่อผมจะแนะนำให้อีกนะ^^ถ้าเพื่อนๆ เบื่อใต้น้ำแล้วจะไปเจอกันที่แมพ Icarus ก็ได้นะครับ แมพนี้โหดกว่าแมพน้ำเยอะหน่อย แต่ถ้าไปเป็นตี้มันก็สบายมาก ในแมพนี้มีมอนสเตอร์ที่ชื่อว่า Mega Crust, Queen Rainier, Alquamos และถ้าเข้ามาก็จะเจอหนอนยักษ์ที่ทุกคนชอบเรียกชื่อมันว่า Drakan แล้วเข้าไปข้างในอีกจะเจอ Alpha Crust, Phantom Kight, Great Drakan ซึ่งมอนสเตอร์ในนี้โหดมากเลยนะครับ ยังไงก็ระวังตัวไว้ด้วยล่ะกันแต่ถ้าเพื่อนๆ อยากจะลองทดสอบ Phoenix of Darkness ก็ได้นะ ซึ่งตัวนี้เป็น Boss ในแมพนี้ครับหน้าตามอนสเตอร์ตัวนี้ไม่โหดเลย แต่ถ้าใครได้เข้าใกล้มันล่ะก็จะต้องนอนแทบทุกรายเลยทีเดียวถ้าเพื่อนๆ อยากเปลี่ยนบรรยากาศแนะนำให้เพื่อนๆ มาแมพ Kanturu ruin 2 เลยนะครับ แมพนี้มีมอนสเตอร์โหดๆ อยู่เช่น Blade Hunter, Satyros แมพนี้ต้องไปกันเป็นปาร์ตี้นะครับ ไม่งั้นถ้าไปคนเดียวแล้วของไม่ถึงจริงอาจต้องไปนอนเล่นเปล่าๆ นะครับ


ไอเทมยอดนิยมที่ทุกๆ คนต้องใช้กันอย่างแน่นอน

1. เซ็ตกระดูก

Pet-Skeleton
เพิ่มพลังโจมตีทางกายภาพ, เวทมนตร์ และคำสาป 20%, เพิ่มความเร็วในการโจมตี 10, เพิ่มค่าประสบการณ์ที่ได้รับ 30% และเก็บเงินรอบๆ ตัวละคร หากใช้คู่กับ Skeleton Transformation Ring จะได้รับค่าประสบการณ์เพิ่มขึ้นอีก 30%


Skeleton-Transformation-Ring
เพิ่มพลังโจมตีทางกายภาพ, เวทมนตร์ และคำสาป 40 หากใช้ร่วมกับ Pet Skeleton จะได้รับค่าประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น 30%

2. เซ็ตแพนด้า

Panda Ring
เมื่อใส่แล้วจะกลายร่างเป็นแพนด้า เพิ่ม Zen 50% และเพิ่มพลังโจมตี +30


Pet Panda
เมื่อใส่แล้วจะช่วยในการเก็บเงินอัตโนมัติและที่สำคัญยังเพิ่ม Exp 50% ที่ได้รับเพิ่มขึ้นจากการฆ่ามอนสเตอร์ และช่วยเพิ่ม Defense +50

3.เช็ตโครตมหาคูณ EXP เมื่อกดใช้แล้วรับรองติดใจแน่นอน

Seal of Healing
เพิ่มค่าประสบการณ์ที่ได้รับและเพิ่มเลือดอัตโนมัติ 5% สามารถใช้คู่กับ Seal of Ascension หรือ Seal of Wealth ได้ แต่ไม่สามารถใช้คู่กับ Seal of Divinity ได้ [Master Level ไม่สามารถใช้ได้]


Seal of Ascension
เพิ่มค่าประสบการณ์ที่ได้รับ 50% สามารถใช้คู่กับ Seal of Healing หรือ Seal of Divinity ได้ แต่ไม่สามารถใช้คู่กับ Seal of Wealth ได้ [Master Level ไม่สามารถใช้ได้]

ในการเก็บเลเวลของ ELF สายเวทนั้น จะให้เก็บเลเวลไวนั้นจะต้องมีปาร์ตี้ที่ดี ซึ่งถ้าทำตามที่แนะนำนั้นจะทำให้เก็บเลเวลได้ไวแน่นอน^^ ส่วนไอเทมมอลที่พูดไปนั้นจะยิ่งทำให้พวกคุณๆ สามารถเก็บเลเวลได้ไวมากๆ เลย และครั้งต่อไปผมจะเอาอาชีพ Dark Wizard มาฝากเพื่อนๆ นะครับติดตามข้อมูลและเทคนิควิธีเล่นต่างๆ ได้ที่ www.muo.in.th และ www.facebook.com/mufanclub.com

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.muo.in.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร เกมส์ออนไลน์ และเกมส์ออนไลน์ใหม่ ได้ที่ www.8888.in.th เว็บที่รวมข่าวสารเกมต่างๆ มากมาย แล้วพบกันใหม่นะจ๊ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม