หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ภรรยาคบทอม ถือว่าเป็นการสวมเขาหรือว่ามีชู้ได้หรือไม่?  (อ่าน 6142 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ม.ค. 12, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผมกับภรรยามีลูกด้วยกัน 1 คน ประมาณ 4 ขวบ แต่ระยะหลังผมกับภรรยามีเรื่องระหองระแหงกันบ้าง และสังเกตเห็นว่าพฤติกรรมภรรยาเริ่มเปลี่ยนไป เช่น ออกจากบ้านแต่เช้ามืด แต่กลับถึงบ้าน 3-4 ทุ่มบ่อยๆ บอกว่างานหนัก

หลังจากกลับมาบ้าน ก็ปิดประตูห้อง คุยโทรศัพท์ต่ออีก 1-2 ชั่วโมงประจำ ผมถามว่าคุยอะไร เขาบอกว่าเรื่องงาน แต่บางครั้งคุยไปเห็นอารมณ์ดี บางครั้งคุยไปเห็นอารมณ์บูด ส่วนใหญ่จะไปซ่อนตัว ปิดไฟ แล้วคุยโทรศัพทเงียบๆ ผมถามว่าคุยอะไร เขาก็บอกว่าเรื่องงาน เป็นแบบนี้มาประมาณ 6 เดือน (ที่ผ่านมาไม่เคยเอะใจ เพราะเราสองคนพูดกันเสมอว่า ถ้าในอนาคตเรามีเหตุต้องเลิกกัน จะเกิดจากสาเหตุอื่นใด แต่ไม่ใช่เรื่องมือที่ 3 แน่ๆ)

ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา ภรรยาผมกับลูกน้องทอม ถูกบริษัทสั่งให้ไปทำงานภาคสนามที่ต่างจังหวัดด้วยกัน และมีโอกาสได้อยู่ด้วยกัน 2 คนในอพาร์ตเมนท์ห้องเดียวกัน เป็นเวลาประมาณ 3 สัปดาห์

จนกระทั่ง หลังจากภรรยาผมกลับมา ลูกผมเอาโทรศัพท์ของภรรยามาเล่น และทำให้ผมเห็นรูปภาพที่ภรรยาผมถ่ายกับทอมซึ่งเป็นลูกน้องที่บริษัท ปรากฎว่าทั้งโทรศัพท์ มีรูปถ่ายในลักษณะสนิทสนมกับทอมคนนี้หลายรูปในสถานการณ์ และเวลาต่างๆ กัน หลังจากนั้นผมเลยลองไล่กด sms ดูไปเจอข้อความในโอกาสต่างๆ กัน ประมาณนี้ครับ

ทอม : "ขอโทษนะที่ทำไปทั้งหมด วันหลังจะไม่ทำอีก" / "นี้ใจคอจะไม่ยอมคุยกันอีกเลยจริงหรือ" / "รัก" / "พรุ่งนี้ขอไปรับนะ หายโกรธนะ" / "คืนนี้กลับมาเถอะนะ"

ส่วนของภรรยาผม : "ไม่เป็นไร" / "พรุ่งนี้จะอยู่ที่......จะมารับก็มา" / เครื่องหมาย :) เพื่อตอบรับข้อความ "รัก" ของทอม

ผมรบกวนขอความเห็นท่านทั้งหลายทั้งหญิงและชาย ในเว็บบอรด์นี้หน่อยครับ ว่าสถานการณ์แบบนี้ เรียกว่าภรรยาผมมีชู้กับทอม (ผมโดนสวมเขา) ได้ไหม? และอยากถามคุณผู้หญิงคิดว่า ถ้าหากว่าคุณเป็นภรรยาของผม คุณจะรู้สึกว่ากำลังทำผิดต่อสามี (ผม) อยู่หรือเปล่าครับ?

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
เป็นอยูุ่
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 9 ม.ค. 12, 17:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนี้เราเองก็แอบคบทอมอยู่น่ะ ทั้งๆที่เราก็มีแฟนเป็นผู้ชายแล้วเหมือนกัน ตอนแรกๆก็คิดว่าไม่ได้คิดอะไรกับผู้หญิงเลย แต่พอนานๆไปมันมีบางอย่างที่อธิบายไม่ถูก ทำให้หวันไหวได้เหมือนกัน ตอนนี้ก็ลำบากใจมากเหมือนกันคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แสงแห่งรัก...
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 ม.ค. 12, 12:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเข้าใจนะ ในฐานะลุกผู้หญิง เข้าใจว่าผู้ชายอย่างคุณคงจะอึ้ง..และทำอะไรไม่ถูก..และเข้าใจว่าผู้หญิงคงคิดว่าไม่เป็นไร..เพราะไม่ใช่ผู้ชาย...
...แต่หากว่า ความรัก ความหวั่นไหว ไม่เข้าใครออกใคร...ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย เมื่ออยู่ใกล้กันแล้ว หากปล่อยใจให้เกิดอารมณ์ความต้องการอยากได้...อยากครอบครอง ..โดยไม่ได้นึกถึง..คนที่รักเรา...ความพลั้งพลาด ก้ออาจเกิดขึ้นได้...เหตุการณ์นี้ เราว่าผู้ชายคงรักภรรยาคุณมากๆ เรยใช่ไหม ถึงไม่แสดงออกอะไรเรย...ลองพูดคุยและเตือนสติภรรยาคุณซิ...ว่าความรักนั้นเป็นเพียงความรัก ผสม ความใคร่ เท่านั้น ไม่ใช่ความรักที่แท้จริง...ที่เราสามารถจะเผชิญกับสังคมได้อยากเปิดเผย...หากภรรยาคุณรักครอบครัว เขาคงหยุดทุกอย่างได้ละ...แล้วมองหาว่าเราขาดอะไรในความรักของคุณและภรรยา..เป็นกำลังใจให้นะคะ..

ตัวเราเองก็ตกอยู่ในสถานะ..ตกหลุมรักและแอบรัก..ทอมรุ่นน้องเหมือนกัน เรามีครอบครัวที่น่ารัก...เราถึงรู้ว่า ควรรักและเอาเขาเก็บไว้ตรงไหนในหัวใจ.... q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
z,d
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 12 ม.ค. 12, 16:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นี้แหละโลกทุกวันนี้มันอะไรก็ไม่แน่นอน แฟนผมเคยไปอบรมต่างจังหวัดแล้วไปเจอผู้หญิงด้วยกันไม่รู้เป็นทอมหรือดี้ แฟนผมกลับมาก็โทหากันตลอดแล้วมาบอกว่ากำลังคุยกันเหมือนจีบกันนั้นแหละ ***มาบอกผมว่า ให้คิดดูซิชีวิตจริงมันจะเป็นไปได้เหรอ(หมายถึงเเฟนผมกับผู้หญิงคนนั้นจะเป็นแฟนกัน) ผมก็เลย..เอ้อ..เอาเข้าไปชีวิต ....ผมก็ไม่รู้จะพูดอะไรก็เลยปล่อยให้มันทำแบบนั้นต่อไปโดยผมก็เคี้ยวหญ้าต่อไปจนกว่ามันจะจัดการชีวิตมันเองได้...ตอนนี้ผมงงกับชีวิตผมเองว่าจะยังไงดี...ปล่อยให้มันชินชาไปเองก็น่าจะดีกว่า...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
xoxo
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 27 ก.พ. 13, 04:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเป็น ทอม ซึ่งต้องขอออกตัวก่อนว่า ไม่มีคัยสามารถเลือกเกิดได้ และก้อมีแฟน คบกันมา6ปี แต่3เดือนหลัง จับได้ว่าแฟนตัวเอง ไปนอนกับผู้ชายคนอื่น แอบคบกันมาซักพักแต่สุดท้ายเค้าก้อยอมเคลียร์ ปัญหา คือกลับมาคบกันเหมือนเดิม แต่ความรู้สึกที่เกิดขึ้นมันผุดขึ้นมาตลอด ถึงภาพของแฟนกับผู้ชายคนนั้น และไม่เข้าใจว่า เค้าจะกลับมาคบเราเพื่ออะไร ในเมื่อเค้าไปมีอะไรกันกับผู้ชายไปแล้ว ซึ่ง คบกับเลิก เจ็บปวดทรมานใจไม่ต่างกัน ทุกข์ทรมานมาก และหวาดระแวง แต่ก้อรัก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเคยหลงผิดเป็นดี้มาก่อน
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 6 มี.ค. 13, 18:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทอมแท้ๆต้องเป็นมาแต่กำเนิด แต่ส่วนใหญ่ทีเราเจอกันมักเป็น ทอมปลอม
สาเหตุคือ พ่อ-แม่หย่าร้าง แยกทางกัน ทิ้งลูกสาวไว้ลำพังต่อสู้ชีวิต พอโตเป็นสาวมีแฟนเป็นชายก็โดนทิ้ง บ่อยครั้งเข้า ชีิวตสับสน เลยเอาดีทางเป็นทอม พวกนี้จะมีนิสัยแย่ๆมากๆ คือ มักแย่งของชาวบ้าน จึงมักเรียกทอมประเภทนี้ว่า "ทอมเปรต" คือเที่ยวขอส่วนลุญชาวบ้าน มันไม่สนใจหรอกว่า เหยื่อสาวที่มันเล็งไว้ จะมีครอบครัวหรือไม่ ถ้ามันจะเอามันต้องหาวิธีเอาให้ได้ ถ้าบังเอิญไปเจอเหยื่อ โง่ หรือโลภอยากได้ของๆมันที่มันสรรหามาให้ เช่น สร้อยข้อมือ แหวนทองหรือให้ยืมรถขี่ รับรองเหยื่อสาวโง่ๆโลภมากเหล่านี้ เสร็จมันทุกตัว พอมันได้แล้ว มันจะเอาเหยื่อไม่นานแล้วหาวิธีทิ้ง เพื่อไปเยื่อรายใหม่ คือมันจะแก้แค้นสังคมสาวๆ ที่เคย แย่งชายมันไปสมัยทอมมันเป็นหญิงแท้

ทอมปลอมเหล่านี้ จะเสแสร้งเก่ง ร้องไห้เก่ง กรณีถ้าสาวจะทิ้งมันก่อน ถ้าถึงที่สุดแล้ว ว่าเลิกแน่ๆ มันจะสำแดงธาตุแท้ออกมา คือ อารมณ์ร้ายสุดๆและทำร้ายร่างกายสาวที่คิดตีจาก แต่หากมันบอกเลิกเอง มันจะไปแบบหน้าด้านๆ
สิ่งที่น่ากลัวคือ ส่วนใหญ่ทอมปลอมจะมั่ว และมักมีเชื้อโรคร้ายแรงติดต่อ สาวที่มีไรกับมัน มักเป็นโรคติดต่อและเสียชีวิตก่อนวัยอันควร
สาวใดที่คิด ลองสนุก /อยากมีอยากได้ของสิ่งของที่ทอมเปรตมาล่อ /หรือชอบลองตามแฟชั่น ถ้าหยุดความคิดนี้ได้เท่ากับรักษาชีวิตตัวเองไม่ให้ต้องติดโรคร้ายนะ รักครอบครัวเถอะ ยังไงเมื่อวันข้างหน้าเราแก่ตัวลง คนที่เราพึงพาได้จริงๆก็คือ ครอบครัวเราเอง ลูกเราเองที่เป็นสายเลือดแท้ๆ
คนเราทำผิดได้ แต่เราก็สามารถแก้ไขได้ หากเรามีสติ ไม่หวังยากได้สิ่งล่อใจเล็กๆน้อย แล้วมาทำให้ลูกเราเองเสียใจ เสียสุขภาพจิต
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อัมพวา
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 8 พ.ย. 13, 17:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฉันก้แเป็นหนึ่งในนั้น มีครอบครัวเป็นผู้ชาย อยู่กินกันมา6-7 แต่ไม่มีลูก แล้วไปคบทอม แบบนี้ ฉันยอมรับว่าเลวค่ะแต่จะเลวมากไปไหม ทีาอยากจะเลิกกะผู้ชาย แล้วมาอยู่กินกะทอม แต่สิ่งที่กลัวคือ กลัวแฟนที่เป็นผู้ชายรับไม่ได้เพราะเขาเป็นคนอารมณ์ร้อน แต่ทอม รู้เรื่องของหนูทุกอย่างและเขาบอกว่าเขารับได้ ตอนนี้ก้อแอบคบกันมาเกือบปีแล้วค่ะ ผู้หญิงเลวๆคนนี้ควรทำอย่างไงดีค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
PPZ
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 25 ก.พ. 14, 16:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็เจอปัญหานี้อยู่ ที่ผ่านมาเรามั่นใจในตัวเองมากในเรื่องการงาน การศึกษา และหน้าตา ก็ แต่งงานกับภรรยามา 8 ปี มีลูกด้วยกันหนึ่งคน ก่อนหน้านั้นเราเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก คนรอบข้างมองเข้ามามักพูดกันเสมอว่าเป็นบ้านที่ perfect ที่ผ่านมาชีวิตครอบครัวเรามีปัญหาบ้างแต่เราก็สามารถผ่านตรงนั้นมาเสมอมา แต่ด้วยหน้าที่การงานผมต้องเดินทางทั้งในและต่างประเทศบ่อยๆ และเหตุการณ์มันเริ่มเปลี่ยนในวันที่เขาเริ่มคบกับเพื่อนทอมและผมจับได้ว่ามีอะไรกับทอมและเขาก็สารภาพ ยอมรับว่าชาไปทั้งตัว งงว่าเกิดขึ้นได้ยังงัยกับชีวิตเรา เพราะรักและห่วงลูกผมเลือกที่จะให้อภัย แต่มันก็ยังเกิดเหตุการณ์แบบเดิมกับคนใหม่ ๆ มาอีกหลายครั้ง เอาเป็นว่าผมจบ ในเมื่อสิ่งที่เป็นพื้นฐานครอบคือความซื่อสัตย์เราก้าวข้ามมันไม่ได้เท่ากับว่าเราไม่ผ่านบททดสอบชีวิตนี้ ภรรยายังยืนยันที่เลือกผมในโลกของความจริง แต่ก็ยังขอคุยต่อกับทอม ซึ่งแน่นอนผมรับไม่ได้และไม่ใช่สิ่งที่จะเอามาต่อรองกัน ผมจึงตัดใจออกออกมาแต่เราก็ยังจะทำหน้าที่พ่อกับแม่ให้ลูกให้สมบูรณ์มากที่สุดต่อไป ภรรยาผมเขารู้สึกว่าทอมเข้าใจและเอาใจเก่ง แต่ผมเป็นคนที่เด็ดขาดมากและขาดความอ่อนโยน และที่ผ่านมาเราก็พยายามที่จะปรับแต่อาจจะยังไม่มากพอที่จะทำให้เขามีความสุขที่จะอยู่กับเราอย่างมีความสุขได้ ทุกอย่างเป็นไปได้เสมอจริง ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ลูกไก่
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 14 มี.ค. 14, 19:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมพึ่งจะเจอกับตัวหมาดๆเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ตอนนั้นผมให้อภัยทุกอย่างและยอมที่จะเป็นเหมือนเดิม แต่ตอนนี้สภาพจิตรใจผม แย่มาก ขับรถอยู่น้ำตาก็ไหล ไม่รู้ว่าผมผิดอะไร ที่มันเป็นแบบนี้ ทั้งๆที่อยู่กันมา 9 ปี ผมยังไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อ มึนและงไปหมด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตัดใจได้ซะที
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 17 เม.ย. 14, 14:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หลังจากที่ผมเคลียร์ปัญหาทุกอย่างได้ ผมก็กลับมาคืนดีภรรยาเหมือนเดิม เพราะยังรักเค้าและเป็นห่วงความรู้สึกลูก และเขาเองสัญญาที่จะตัดขาดจากทอมเพราะมันไม่ใช่ชีวิตจริงของชีวิต ผมเองเลิกเช็คโทรศัพท์และไม่เข้าไปยุ่งความเป็นส่วนตัวเค้าอีกเลย จนกระทั่งเรื่องมันเปิดเผยออกมาเอง ช่วงที่ผมอยู่ต่างประเทศเขาไปอยู่กินกันตลอดเวลาบวกกับ ภาพถ่ายต่าง ๆ นา ๆ รู้สึกว่าโง่รอบที่สอง ทั้งที่เราทำงานเหนื่อยเพื่อพวกเขาเค้ามีหน้าที่ดูแลบ้านและรับส่งลูก ผมมีโอกาสได้คุยกับทอมเค้าเองก็บอกว่ารักแฟนผมมากทั้งที่รู้ว่าแฟนผมมีลูกมีสามีแล้วแต่ก็ไม่สามารถห้ามใจได้ซึ่งมันแย่มากและผมเองเข้าใจดีว่าเรื่องแบบนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง ทอมเองบอกกว่าเขาตกลงที่จะเลิกกันเพราะเรื่องระหว่างเขามันเป็นไปไม่ได้ แต่กลับเป็นผมซะอีกที่ไม่สามารถทำใจให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีก ตอนนี้แฟนผมไม่เหลือใครผมเองเป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับลูก และเขาได้หันหน้าเข้าทางธรรมไปเรียบร้อยส่วนผมเองก็มีคนที่ดีทั้งพื้นฐานครอบครัว การศึกษาและหน้าที่การงานแต่มันยังเร็วไปสำหรับเรื่องนี้ และข้อดีอีกข้อนึงคือผมได้มีโอกาสได้ดูแลคุณพ่อกับคุณแม่มากขึ้นเพราะที่ผ่านมาเราทุ่มเทกับเค้ามากเกินไป ขอฝากเป็นข้อคิดสำหรับคนที่กำลังหลงและไม่เคยฉุกคิดว่ามันกำลังทำร้ายคนที่รักอยู่ เพราะบางเรื่องเสียไปมันก็กลับมาไม่ได้อีกเลยเหมือนเรื่องราวชีวิตของ

เออและตอนนี้ผมกำลังดำเนินการฟ้องร้องทางแพ่งเพื่อเรียกค่าเสียหายกับทอมในสิ่งที่ผมถูกละเมิดอยู่เพื่อให้มันเป็นบทเรียนชีวิตกับทุกฝ่าย หากสำเร็จจะเอาไปทำบุญทุกบาททุกสตางค์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
audy
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 30 เม.ย. 14, 21:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป้นทอมคับ และได้คบกับผู้หญิงที่มีสามีแล้ว ตอนแรกเป้นแค่เพื่อนร่วมงานกันไม่ค่อยได้คุยกันเลย มาระยะหลังตัวเองอกหักก้หาคนระบายโดยคุยแบบไม่ตั้งจัยอะไรมาก จนได้คุยกันบ่อยๆ และก้ชวนไปทานข้าวกันบ่อยๆ ไปเที่ยว และก้เริ่มเป้นห่วงซึ่งกันและกันโดยไม่รู้ตัว จนเรามีอะไรกันบ่อยครั้ง ครั้งแรกเธอเหมือนมีความต้องการมากจะเป้นฝ่ายยั่วก่อน ก้เลยอยากจะทราบว่า ทอมทำให้เธอมีความสุขได้จิงหรือ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ทอม  สวมเขา  มีชู้ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม