Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คนแห่ซื้อของที่ระลึก งานบีโอไอแฟร์ 2011 ยอดขายเพิ่มขึ้นทุกวัน หลายคนซื้อไปเป็นขอ  (อ่าน 288 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ม.ค. 12, 18:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คนแห่ซื้อของที่ระลึก งานบีโอไอแฟร์ 2011 ยอดขายเพิ่มขึ้นทุกวัน หลายคนซื้อไปเป็นของขวัญปีใหม่

ยอดจำหน่ายของที่ระลึกงานบีโอไอแฟร์ 2011 ช่วง 4 วันแรก สูงถึง 6 แสนบาท โดยเฉพาะช่วงวันเสาร์ – อาทิตย์ วัน สินค้ายอดฮิต ได้แก่ หมอนอิง ตุ๊กตาช้าง และร่ม ผู้ซื้อบางส่วนนำของที่ระลึกงาน บีโอไอแฟร์ 2011 เป็นของขวัญวันปีใหม่
นางสาวจิตรา กุลวานิช ประธานคณะทำงานจัดทำและจำหน่ายของที่ระลึก งานบีโอไอแฟร์ 2011 รวมพลังน้ำใจ โลกสดใส ไทยยั่งยืน เปิดเผยถึงยอดการจำหน่ายของที่ระลึกในงานบีโอไอแฟร์ 2011 ว่า จากการเปิดจำหน่ายของที่ระลึกอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 5 – 8 มกราคม 2555 ขณะนี้มูลค่าการจำหน่ายของที่ระลึก ณ จุดจำหน่ายทั้ง 12 แห่ง ทั่วงานบีโอไอแฟร์มีมูลค่า ประมาณ 600,000 บาท โดยมีสัดส่วนการจำหน่ายของที่ระลึกเพิ่มขึ้นทุกวัน วันละประมาณ 30% โดยเฉพาะช่วงวันเสาร์ – วันอาทิตย์ที่มีผู้เข้าชมงานจำนวนมากนับแสนคน
สำหรับประเภทของที่ระลึกงานบีโอไอแฟร์ 2011 ที่มียอดจำหน่ายสูงสุด 5 อันดับแรก คือ หมอนอิงรูปช้าง ตุ๊กตาช้าง 15 นิ้ว ตุ๊กตาช้าง 10 นิ้ว กระเป๋าพับ และหมวกแก๊ป ซึ่งผู้ซื้อสินค้าส่วนใหญ่จะคำนึงถึงการนำไปใช้เป็นหลัก โดยกลุ่มผู้ซื้อของที่ระลึกส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มครอบครัว กลุ่มคนทำงาน และกลุ่มนักศึกษาที่เดินทางมาชมงาน ผู้ชมงานบางกลุ่มก็ใช้ของที่ระลึกครั้งนี้ไปเป็นของขวัญวันปีใหม่ที่มีคุณค่าไม่ต่างจากของขวัญชนิดอื่น เช่น พวงกุญแจ แม่เหล็กติดตู้เย็น และแก้วเซรามิค ” นางสาวจิตรากล่าว
ผู้เข้าชมงานบีโอไอแฟร์ 2011 สามารถซื้อของที่ระลึกจากงานบีโอไอแฟร์ ได้ทั้งในส่วนของลานแสดงกลางแจ้ง ที่มีกระจายอยู่ตรมจุดต่าง ๆ 8 แห่งรอบงาน และในส่วนของอาคารแสดงในร่ม ( อาคารชาแลนเจอร์ 1 -3 ) อีก 4 จุด บริเวณประตูทางเข้า ซึ่งของที่ระลึกจะมีให้เลือกถึง 18 รายการ อาทิ เสื้อยืดคอกลม กระเป๋าพับ ร่ม เข็มกลัด ตุ๊กตาหินทรายช้าง ฯลฯ

ข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม ติดต่อ
ประชาสัมพันธ์ทีมงานบีโอไอแฟร์ 2011
คุณเสาวณิต ไทรวิเศษ 081-980-9099
คุณนคนัน ชาญสุนทร 087-373-7357

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 ม.ค. 12, 13:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นักช้อปต้องไม่พลาดซื้อสินค้าราคาพิเศษในงานบีโอไอแฟร์ 2011 ลดราคากระหน่ำทุกกลุ่มสินค้า สูงสุด 50%


นักช้อปต้องไม่พลาดซื้อสินค้าราคาพิเศษทุกประเภท ภายในงานบีโอไอแฟร์ 2011 ซึ่งจัดในอาคารชาเลนเจอร์ 1-3 โดยเหลือเวลาอีกเพียง 2 วันเท่านั้น คือ วันพฤหัสบดีที่ 12 และศุกร์ที่ 13 มกราคมนี้ โดยเฉพาะสินค้าประเภทเสื้อผ้าลดสูงสุดถึง 50%
นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการลงทุน สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือบีโอไอ เปิดเผย ถึงการจัดงานบีโอไอแฟร์ 2011 ในส่วนของการจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ ซึ่งจัดภายในอาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 5 – 13 มกราคม ว่า ขณะนี้เหลือเวลา อีกเพียง 2 วัน สำหรับการจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ ซึ่งบรรดานักช้อปที่ยังไม่ได้มาซื้อสินค้าในงาน บีโอไอแฟร์ต้องรีบมา เพราะสินค้าที่ผู้ประกอบการจำนวนมากมาจัดจำหน่ายประมาณ 3,000 บูธ ครอบคลุมสินค้าทุกประเภท และจำหน่ายในราคาพิเศษ
ทั้งนี้ ภายในอาคารชาเลนเจอร์ 2 เป็นการจัดจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ โดยกระทรวงอุตสาหกรรม ซึ่งนำผู้ผลิตจากทุกกลุ่มสินค้ามาจำหน่ายราคาถูกสุดๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยลดราคามากถึง 50 – 70%
สำหรับสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่จำหน่ายในงานบีโอไอแฟร์ 2011 อาทิ เครื่องดูดฝุ่น โทรทัศน์ พัดลม ลดราคา 15 % จากราคาทั่วไป ขณะที่กลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค ลดราคา 10 – 40% นอกจากนี้ สินค้าประเภทแฟชั่นราคาถูก กระเป๋าสตรี เครื่องประดับ จิวเวอรี่ ชุดชั้นใน เสื้อผ้าเด็ก รองเท้าเด็ก เครื่องปั้นดินเผา เครื่องกรองน้ำ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และของที่ระลึก ก็ลดราคาจากปกติ เฉลี่ยประมาณ 10 – 15%
ด้านเครือสหพัฒน์ ฯ ก็นำสินค้ามาลดราคาเช่นกัน อาทิ รองเท้ากีฬาลด 10 - 30 % เสื้อเชิ๊ตบุรุษ – สุภาพสตรี ลดราคา 20 – 50 % และมีการออกโปรโมชั่นดึงดูดใจผู้ซื้อแบบซื้อ 5 ตัว แถม 1 ตัว
นอกจากนี้ ยังมีการจำหน่ายอาหารไทย 4 ภาค ทั้งอาหารคาวหวาน ซึ่งได้รับความสนใจมาก อาทิ แคบหมู ร้านริมปิงจากเชียงใหม่ โรตีชาชักจากสตูล ทัมทิมกรอบ ร้านทับทิมไทย เป็นต้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้