Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บีโอไอแฟร์ 2011 ชวนโหวต “พาวิลเลียน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.พ. 12, 17:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บีโอไอแฟร์ 2011 ชวนโหวต “พาวิลเลียน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”
ผู้ออกงาน 25 ราย สนใจลงสนามแข่งขัน เตรียมแจกของรางวัลเพียบ

บีโอไอ เชิญชวนประชาชน และผู้ชมงานบีโอไอแฟร์ 2011 ร่วมโหวตพาวิลเลียน ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จาก 25 พาวิลเลียนที่เข้าชิงชัย โดยสามารถโหวตทางเว็บไซด์ www.boifair2011.com ผู้ชนะเลิศจะได้รับโล่ห์จากนายกรัฐมนตรี พร้อมแจกรางวัลให้ผู้โหวตลงคะแนนด้วย
นางอรรชกา สีบุญเรือง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เปิดเผยว่า งานบีโอไอแฟร์ 2011 รวมพลังน้ำใจ “โลกสดใส ทั้งยั่งยืน” บีโอไอได้จัดให้มีการประกวดศาลานิทรรศการ หรือ พาวิลเลียนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อตัดสิน และให้ผู้ชมงาน ร่วมโหวตให้กับพาวิลเลียนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้ทางเว็บไซต์ http://www.boifair2011.com เพื่อลุ้นรับของที่ระลึกจากงานบีโอไอแฟร์ 2011
ทั้งนี้ มีผู้ร่วมจัดแสดงนิทรรศการ ทั้งภาครัฐและเอกชน จำนวน 25 ราย เข้าร่วมประกวดพาวิลเลียน ดังนี้ กลุ่มยานยนต์และชิ้นส่วน ได้แก่ TOYOTA, HONDA, GM, MITSUBISHI, NISSAN, KUBOTA, AEROKLAS, SIAM MICHELIN, SAMMITR และ BRIDGESTONE
กลุ่มอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าได้แก่ SAMSUNG, PANASONIC, TOSHIBA, DAIKIN, HITACHI และ HUAWE กลุ่มพลังงานและปิโตรเคมีได้แก่ PTT, SCG และ INDORAMA และกลุ่มอุตสาหกรรมอื่นๆได่แก่ CP, DOUBLE A, REDBULL, SHELLHUT, TCEB สสปน และ กฟภ.
สำหรับหลักเกณฑ์การพิจารณาจะตัดสินจาก หลักการ แนวคิด สิ่งที่นำเสนอ และกิจกรรม ที่สอดคล้องกับแนวคิดการอนุรักษ์พลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม นอกจากนั้นจะพิจารณาเรื่อง ความสวยงาม ความริเริ่มสร้างสรรค์ การก่อสร้าง และการรื้อถอนที่แสดงให้เห็นถึงการใช้พลังงานอย่างประหยัดและมีประสิทธิภาพหรือกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด
ผู้เข้าร่วมประกวดที่ชนะเลิศรางวัลที่ 1–3 จะได้รับรางวัลเป็นโล่ห์ประกาศเกียรติคุณจากนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน โดยจะประกาศผล พาวิลเลียนที่ชนะเลิศ ในวันที่ 16 มกราคม 2554 นี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้