หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักร (SIMM) เตรียมเปิดม่านที่เซินเจิ้น  (อ่าน 58 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 มี.ค. 12, 15:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซินเจิ้น ประเทศจีน--13 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / อินโฟเควสท์

งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรนานาชาติเซินเจิ้น (Shenzhen International Machinery Manufacturing Industry Exhibition: SIMM) ครั้งที่ 13 จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม 2555 ที่ประเทศจีน SIMM เป็นงานแสดงสินค้างานแรกทางตอนใต้ของประเทศจีนที่ UFI ให้การรับรองและสนับสนุนในปี 2545 SIMM มีพื้นที่จัดแสดงสินค้า 110,000 ตารางเมตร และมีผู้ร่วมแสดงสินค้ากว่า 1,100 ราย ที่มานำเสนอเทคโนโลยี บริการ และสินค้าเกี่ยวกับเครื่องจักรกลใหม่ล่าสุด งานนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 100,000 คน จึงถือเป็นงานแสดงสินค้าสำหรับมืออาชีพที่ยิ่งใหญ่และทรงอิทธิพลที่สุดในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรในภูมิภาคจีนตอนใต้

SIMM แบ่งพื้นที่จัดแสดงเป็น 4 ส่วน ได้แก่ เครื่องจักรงานโลหะ, แม่พิมพ์และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง, เครื่องตัดและอุปกรณ์ต่างๆ, และอะไหล่เครื่องจักร นอกจากนี้ เราขอประกาศด้วยความภาคภูมิใจว่า จะมีการจัดงาน German Coil Equipment Exhibition ร่วมกับ SIMM เป็นครั้งแรกในปีนี้ สำหรับรายละเอียดของพื้นที่จัดแสดงแต่ละส่วนมีดังต่อไปนี้

ส่วนจัดแสดงเครื่องจักรงานโลหะ มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดและทรงอิทธิพลที่สุดงานหนึ่งในจีนตอนใต้ สินค้าที่นำมาแสดงประกอบด้วย เครื่องตัดโลหะ เครื่องขึ้นรูปโลหะ เครื่องทำโลหะพิเศษ เครื่องตรวจและวัดคุณภาพโลหะ ระบบ NC รวมถึงเครื่องแสดงภาพระบบดิจิตอลและเครื่องจักรอัตโนมัติต่างๆ สำหรับผู้ร่วมจัดแสดงสินค้าประกอบด้วยผู้ผลิตชั้นนำจากนานาประเทศ อาทิ Mazak, MORI SEIKI, Okuma, HAAS, HURCO, Hardinge, ZEISS, Trumpf, Bystronic, GF Agiecharmilles, SODICK และ Mitsubishi เป็นต้น นอกจากนั้น ทางสมาคมเทคโนโลยีการผลิต (Association For Manufacturing Technology: AMT) จากสหรัฐอเมริกา ยังส่งบริษัทหลายแห่งจากสหรัฐมาร่วมแสดงสินค้าในงาน SIMM เป็นครั้งแรกด้วย

เศรษฐกิจโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทำให้อุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรขยายใหญ่ขึ้นและต้องอาศัยเทคโนโลยีมากขึ้น และการมีเทคโนโลยีแม่พิมพ์ที่เหนือกว่าผู้อื่น กลายเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จในการแข่งขันของบริษัททั่วโลก ดังนั้นส่วนจัดแสดงแม่พิมพ์ในงาน SIMM ครั้งที่ 13 จึงนำเสนอสินค้าจากผู้ผลิตแม่พิมพ์พลาสติกและแม่พิมพ์โลหะชั้นนำของโลก รวมถึงผู้ผลิตชิ้นส่วนความละเอียดสูงสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนและสินค้าอิเล็กทรอนิก อุปกรณ์สำนักงานและอุปกรณ์สื่อสาร และอุปกรณ์การแพทย์ รวมถึงผู้ผลิตแม่พิมพ์ชิ้นส่วนความละเอียดสูงและแม่พิมพ์ตอกโลหะ เซินเจิ้นมีผู้ผลิตแม่พิมพ์โลหะที่ซับซ้อนและทันสมัยที่สุดในโลก และความรู้ความเชี่ยวชาญเหล่านี้จะนำมาแสดงในงาน SIMM ทั้งนี้ ผู้ร่วมแสดงสินค้าทุกรายได้รับการรับรองให้ผลิตแม่พิมพ์โลหะตามมาตรฐาน HASCO และ/หรือ DME ในราคายุติธรรม และมีประสบการณ์ระดับโลกในการผลิตแม่พิมพ์และชิ้นส่วนต่างๆ สำหรับบริษัทข้ามชาติในญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ยุโรป และอเมริกา

จีนตอนใต้เป็นตลาดเครื่องตัดและอุปกรณ์ต่างๆที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และส่วนจัดแสดงเครื่องตัดและอุปกรณ์ต่างๆ ในงาน SIMM ก็นำเสนอโอกาสครั้งสำคัญในการเข้าถึงลูกค้ามากมายในประเทศจีน ไฮไลท์ของส่วนจัดแสดงสินค้าส่วนนี้ประกอบด้วย เครื่องตัดพิเศษ เครื่องตัดตามแบบ อุปกรณ์หนักที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานหลากหลายของผู้ผลิตแต่ละรายในอุตสาหกรรมการผลิตที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง พื้นที่จัดงานส่วนนี้มีการจำแนกประเภทสินค้าอย่างเป็นสัดเป็นส่วน ช่วยให้ผู้ร่วมงานเจอสินค้าที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว และทำให้งาน SIMM เป็นงานที่โดดเด่นในประเทศจีน งาน SIMM 2012 นำเสนอสินค้าจากแบรนด์เครื่องตัด อุปกรณ์ และวัสดุอัลลอยชั้นนำหลายร้อยแบรนด์จากทั้งในและต่างประเทศ อาทิ Sandvik, Kenna Universal, Secotools, ISCAR, OSG, YAMAWA, HAIMER, DIJET, Parlec, KYOCERA, YG, TaeguTec, CB-CERATIZIT, Alloytool, Stanley, MST และอีกมากมาย

เซินเจิ้นเป็นศูนย์กลางการผลิตของโลก และบริษัทต่างๆในเซินเจิ้นต้องการระบบอัตโนติที่ทำงานเร็วกว่าเดิม รวมถึงเครื่องจักรการผลิต กระบวนการผลิต การบรรจุแบะขนส่ง และระบบบริหารจัดการที่แม่นยำและซับซ้อนกว่าเดิม นอกจากนั้นยังต้องการเปลี่ยนและอัพเกรดเทคโนโลยีการผลิตเครื่องจักรและกระบวนการผลิตที่ใช้ในปัจจุบัน ไปสู่ระบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพและทันสมัยกว่าเดิม

ส่วนจัดแสดงอะไหล่เครื่องจักรนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย ทั้งระบบควบคุมตัวเลข ระบบส่งกำลังของเครื่องจักร/ชุดส่งกำลัง เซนเซอร์และหัวขับ มอเตอร์ไฟฟ้า ตัวเหนี่ยวนำและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง อุปกรณ์ควบคุมความดันไฮดรอลิกและอุปกรณ์นิวเมติก ฯลฯ

เซินเจิ้นเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ปลายสุดของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ลและติดกับฮ่องกง ทั้งในแง่ของเศรษฐกิจและภูมิศาสตร์ เซินเจิ้นเป็นศูนย์กลางที่ดีที่สุดและเป็นสะพานเชื่อมจีนแผ่นดินใหญ่กับโลกภายนอก และนำเสนอโอกาสในการติดต่อกับศูนย์กลางการผลิตแห่งใหญ่อีกหลายแห่งทั่วโลก นอกจากนั้นยังเป็นเมืองเดียวในประเทศจีนที่มีท่าส่งสินค้าในประเทศและต่างประเทศทั้งทางบก ทางทะเล และทางอากาศ

ติดต่อ:
โทรศัพท์: +86-755-8345-8909
อีเมล: info@simmexpo.com

แหล่งข่าว: Shenzhen Dandelion Convention & Exhibition Co., Ltd.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม