หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส เดินกลยุทธ์ขยายธุรกิจในเอเชีย  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มี.ค. 12, 11:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และ ฮุสตัน--27 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์ (Kraton Performance Polymers, Inc.) (NYSE: KRA) ผู้ผลิต styrenic block copolymers (SBCs) ชั้นนำของโลก เดินหน้ากลยุทธ์ขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิม เครตันยังคงความแข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการลงทุนเพิ่มเติมในแหล่งต่างๆ เพื่อรองรับการเติบโตอย่างมหาศาลในภูมิภาคดังกล่าว

“เราให้ความสำคัญกับลูกค้าในจีนและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” เควิน เอ็ม. โฟการ์ตี (Kevin M. Fogarty) กรรมการผู้จัดการและซีอีโอบริษัท เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส กล่าว “เครตันจะเดินหน้าขยายบริการและนำเสนอเทคโนโลยีต่างๆให้แก่ลูกค้าต่อไป เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและช่วยให้ลูกค้าเติบโตอย่างแข็งแกร่ง”

เครตันร่วมลงทุน 50/50 กับบริษัท ฟอร์โมซา ปิโตรเคมิคอล คอร์ปอเรชั่น (Formosa Petrochemical Corporation) ในการก่อสร้างและบริหารจัดการโรงงาน hydrogenated styrenic block copolymer (HSBC) ขนาด 30 กิโลตัน ในเมืองม่ายเหลียว ไต้หวัน โรงงานดังกล่าวจะมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและตอบสนองความต้องการ HSBC ที่โดดเด่นของเครตันซึ่งมาจากทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นอย่างมาก และจะมีการกำหนดมาตรฐานใหม่ของโลกด้านประสิทธิภาพและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ HSBC ทั้งนี้ คาดว่าโรงงานดังกล่าวจะเริ่มดำเนินการได้ในช่วงครึ่งแรกของปี 2557

ในปี 2554 เครตันขยายกำลังการผลิต Cariflex(TM) isoprene rubber (IR) latex เพื่อรองรับความต้องการผลิตภัณฑ์ Cariflex ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นบริษัทยังทำสัญญากับผู้ผลิตในญี่ปุ่น ซึ่งจะทำให้กำลังการผลิตน้ำยาง Cariflex ในญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นสองเท่าภายในช่วงกลางปี 2556

เพื่อเดินหน้าตอบสนองความต้องการของลูกค้าและรองรับการขยายตัวข้างต้น เมื่อไม่นานมานี้บริษัทจึงเปิดศูนย์นวัตกรรมแห่งใหม่ในนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ศูนย์แห่งนี้มีขนาดใหญ่กว่าศูนย์ก่อนหน้านี้ถึง 3 เท่า และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีกว่าเดิมสำหรับเจ้าหน้าที่เทคนิค ซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้น 2 เท่าในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา ห้องทดลองอันทันสมัยแห่งใหม่สามารถทำการทดลองได้หลากหลาย อาทิ การวิเคราะห์สารเคมีของเหลว การทดลองเปลวไฟ และการแปรรูปยาง เทคโนโลยีที่ทันสมัยเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสามารถของเครตันในการรองรับลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ในทุกส่วนของ SBCs รวมถึง Cariflex IR และ IR latex

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนในเอเชียแปซิฟิกของเครตัน กรุณาติดต่อ เอช. จีน ชีลส์ (H. Gene Shiels) ที่อีเมล gene.shiels@kraton.com หรือหมายเลขโทรศัพท์ 281-504-4886

เกี่ยวกับเครตัน โพลิเมอร์ส

เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์ ซึ่งดำเนินธุรกิจผ่านบริษัทลูกคือ เครตัน โพลิเมอร์ส แอลแอลซี (Kraton Polymers LLC) และบริษัทอื่นๆในเครือ เป็นผู้นำของโลกด้านการผลิตโพลิเมอร์ด้านวิศวกรรมและ styrenic block copolymers (SBCs) ซึ่งเป็นตระกูลผลิตภัณฑ์ที่ใช้เคมีภัณฑ์ซึ่งเครตันเป็นผู้บุกเบิกเมื่อเกือบ 50 ปีก่อน SBCs เป็นเทอร์โมพลาสติก อีลาสโทเมอร์ (thermoplastic elastomers) ซึ่งมีการออกแบบทางวิศวกรรมขั้นสูง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์มากมายด้วยคุณสมบัติเด่นในด้านต่างๆ อาทิ มีความยืดหยุ่น ความแข็งแกร่ง ความทนทาน และความสามารถในการผ่านกรรมวิธีมากกว่าเดิม ทั้งนี้ สารโพลิเมอร์ของเครตันถูกนำไปใช้ในงานต่างๆ อาทิ สารยึดติด การเคลือบสี ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคและของใช้ส่วนบุคคล สารผนึกและสารหล่อลื่น ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ บรรจุภัณฑ์ รถยนต์ พื้น หลังคา และรองเท้า ปัจจุบันเครตันนำเสนอผลิตภัณฑ์ราว 800 รายการแก่ลูกค้ากว่า 700 รายในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และเป็นผู้ผลิต SBC รายเดียวที่มีโรงงานผลิตและศูนย์บริการใน 4 ทวีป เราผลิตสินค้าที่โรงงาน 5 แห่งทั่วโลก ได้แก่ โรงงานหลักในเมืองเบลพรี รัฐโอไฮโอ รวมถึงโรงงานในเยอรมนี ฝรั่งเศส บราซิล และโรงงานร่วมทุนในญี่ปุ่น

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจมี “ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า” ซึ่งเป็นข้อความที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ และมักใช้คำว่า “เชื่อว่า” “คาดว่า” “ประเมินว่า” “คาดการณ์ว่า” “อาจจะ” “จะ” “ตั้งใจว่า” “วางแผนว่า” หรือ “คาดหวังว่า” รวมถึงการกล่าวถึงกลยุทธ์ ผลการดำเนินงานในอนาคต แผนการต่างๆ และความตั้งใจต่างๆ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เขียนขึ้นตามการคาดการณ์และประมาณการในปัจจุบันของฝ่ายบริหาร ซึ่งอาจมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยสำคัญอื่นๆ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างไปอย่างมากจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้ได้มีการอธิบายไว้อย่างครบถ้วนในส่วน "Part I. Item 1A. Risk Factors" ของรายงานประจำปี Form 10-K ทื่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และในรายงานความคืบหน้าประจำไตรมาส Form 10-Q ทั้งนี้ เราใช้เอกสารดังกล่าวในการอ้างอิงในทุกกรณี อย่างไรก็ดี ผู้อ่านไม่ควรยึดถือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มากเกินไป และเราไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ชื่อ Kraton, โลโก้และดีไซน์ Kraton, ชื่อ Cariflex, Nexar รวมถึงแท็กไลน์ "Giving Innovators their Edge" เป็นเครื่องหมายการค้าของ Kraton Polymers LLC ทั้งหมด

(C) เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์ 2012 สงวนลิขสิทธิ์

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20100728/DA42514LOGO)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์
สำหรับสื่อ: มาร์ซี โคโรนาโด (Marcie Coronado) โทร: +1-281-504-4975
สำหรับนักลงทุน: เอช. จีน ชีลส์ (H. Gene Shiels) โทร: +1-281-504-4886

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม