หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฮาร์ดร็อคประกาศรายชื่อวงดนตรีที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของการประกวด Hard Rock Rising  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 เม.ย. 12, 20:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ออร์แลนโด, ฟลอริด้า--26 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

คณะกรรมการจากบุคคลที่มีชื่อเสียงจะดำเนินการคัดเลือกเพียงวงเดียวที่จะได้มีโอกาสขึ้นแสดงบนเวทีใหญ่ในงาน Hard Rock Calling 2012

ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล มีความภูมิใจกับการสานต่อความมุ่งมั่น เพื่อจัดการแสดงสดวงดนตรีและศิลปินดาวรุ่งผ่านการประกวดในรายการ Hard Rock Rising ซึ่งเป็นการดวลฝีมือกันของวงดนตรีทั่วโลกเพียงหนึ่งเดียวและครั้งเดียวเท่านั้น โดยการแข่งขันในปี 2555 มีวงดนตรีต่างๆสมัครเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 12,000 วง และในจำนวนนี้มีวงดนตรี 841 วงที่ได้แประชันกันแบบสดๆบนเวทีของฮาร์ดร็อคทั่วโลก แต่วงดนตรีดาวรุ่งเพียงวงเดียวเท่านั้นที่จะได้มีโอกาสขึ้นแสดงบนเวทีใหญ่ในงาน Hard Rock Calling 2012

ผู้ที่ชื่นชอบดนตรีทั่วโลกได้ลงคะแนนเสียง เพื่อคัดเลือกวงดนตรี 10 อันดับแรกที่จะได้เข้าสู่รอบสุดท้ายของการแข่งขัน Hard Rock Rising ซึ่งหลังจากที่ได้แสดงความสามารถบนเวทีของฮาร์ดร็อคทั่วโลกและผ่านการให้คะแนนทางออนไลน์บนหน้าเว็บเพจของฮาร์ดร็อคบนเฟซบุ๊กแล้ว วงดนตรีเหล่านี้กำลังก้าวเข้าใกล้รางวัลใหญ่เข้าไปอีกขั้น นั่นก็คือพื้นที่การแสดงบนเวทีในเทศกาลดนตรี 2012 Hard Rock Calling ที่ไฮด์ ปาร์ค กรุงลอนดอน ร่วมกับศิลปินดังอย่าง บรูซ สปริงส์ทีน และอี สตรีท แบนด์, พอล ไซมอน และ ซาวด์การ์เดน!

รายชื่อวงดนตรี 10 อันดับแรกที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของการแข่งขัน Hard Rock Rising ได้แก่

- Aliston Road – มอสโค, รัสเซีย
- Arcana – ซานโต โดมิงโก, สาธารณรัฐโดมินิกัน
- Brass Wires Orchestra – ลิสบอน, โปรตุเกส
- Dustin Kahlil Band – บีลอกซี, มิสซิสซิปปี, สหรัฐอเมริกา
- FOS – จาการ์ต้า, อินโดนีเซีย
- Hey Monea! – คลีฟแลนด์, โอไฮโอ, สหรัฐอเมริกา
- Molehill – ชิคาโก, สหรัฐอเมริกา
- Superman is Dead – บาหลี, อินโดนีเซีย
- Sixty Ninth – กรุงเทพฯ, ประเทศไทย
- The Alchemy Heart – ฟินิกซ์, อาริโซนา, สหรัฐอเมริกา

หลังจากผ่านช่วงการลงคะแนนจากทั่วโลกไปแล้ว วงดนตรีทั้ง 10 วงจะได้รับการประเมินจากคณะกรรมการที่ประกอบไปด้วยบุคคลที่มีชื่อเสียงและมืออาชีพในอุตสาหกรรมดนตรี ซึ่งรวมไปถึง สตีเฟน แวน แซนด์ท แห่งวง อี สตรีท แบนด์ (Steven Van Zandt of the E Street Band), จอห์น กัวร์ลีย์ จากโปรตุเกส (John Gourley) , เดอะ แมน (The Man), สก๊อตต์ ฮัทชิสัน แห่งไฟรจ์เทนเน็ด แรบบิท Scott Hutchison of Frightened Rabbit), ไฟฟ์ แดงเจอร์ฟิลด์ แห่งกิลเลมอทส์ Fyfe Dangerfield of Guillemots), โทบี้ ลีตัน-โป๊ป รองประธานฝ่ายส่งเสริมการตลาดของไลฟ์เนชั่น และจอห์น กัลโลเวย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล สำหรับในช่วงโค้งสุดท้าย คณะกรรมการตัดสินจะคัดเลือกวงดนตรีที่ชนะเลิศในการแข่งขัน Hard Rock Rising เพื่อเดินทางไปยังลอนดอน และขึ้นแสดงบนเวทีใหญ่ในงาน Hard Rock Calling 2012!

“การแข่งขัน Hard Rock Rising ของวงดนตรีทั่วโลกเป็นโครงการเพียงหนึ่งเดียวอย่างแท้จริงที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสนับสนุนศิลปินดาวรุ่งของฮาร์ดร็อค ด้วยการค้นหาวงดนตรีในเวทีระดับโลกให้มีโอกาสได้แสดงความสามารถของตนเอง” จอห์น กัลโลเวย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนลกล่าว “การแข่งขันได้แบ่งออกเป็นหลายช่วง ซึ่งรวมไปถึงการแสดงสดบนเวทีของฮาร์ดร็อคทั่วโลก ซึ่งช่วยให้แฟนๆของวงที่ชนะเลิศได้มีเวลาเตรียมตัวที่จะสนุกสนานไปกับ Hard Rock Calling”

ผู้ที่สมควรได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้รับการดูแลเช่นเดียวกับร็อคสตาร์และจะได้เดินทางไปยังลอนดอน เพื่อร่วมแสดงในงาน Hard Rock Calling 2012 นอกจากนี้ คณะกรรมการตัดสินจากบุคคลที่มีชื่อเสียงของฮาร์ดร็อคยังจะคัดเลือกวงดนตรีที่ได้อันดับ 2 และ 3 จะได้รับเครดิต PROMOTE IT ของรีเวิร์บเนชั่น มูลค่า 5,000 ดอลลาร์ และ 2,500 ดอลลาร์ตามลำดับ ทั้งนี้ PROMOTE IT เป็นเครื่องมือใหม่ที่ช่วยให้นักดนตรีโปรโมทเพลง หน้าเฟซบุ๊ก และคอนเสิร์ตต่างๆ บนหน้าเฟซบุ๊กได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีกลุ่มเป้าหมายชัดเจน

ยินดีต้อนรับสู่ไฮด์ปาร์ค และคอนเสิร์ต Hard Rock Calling 2012

Hard Rock Calling เป็นเทศกาลดนตรีอันโด่งดังซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 7 ติดต่อกันแล้ว และถือได้ว่าเป็นงานดนตรีกลางแจ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของอังกฤษ โดยงานในปีนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2555 ณ ไฮด์ปาร์ค ลอนดอน ดาวเด่นของงานนี้ประกอบด้วยซาวนด์การ์เดน ซึ่งจะทำการแสดงในวันที่ศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม และบรูซ สปริงส์ทีน และอี สตรีท แบนด์ ซึ่งจะขึ้นเวทีใหญ่เป็นปีที่สองในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม ตามมาด้วยพอล ไซมอน ในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม นอกจากนั้นยังมีศิลปินรับเชิญอีกมากมายที่จะมาขึ้นเวทีในงานนี้ตลอดทั้งสัปดาห์ ได้แก่ เลดี แอนเทเบลลัม, จอห์น เกอร์ตี, อลิสัน เคล้าส์ แอนด์ ยูเนียน สเตชั่น, คริสตินา เพอร์รี, เอมี แม็คโดนัลด์, แกรี คล้าค เจอาร์., โรเบิร์ต แรนดอลห์ แอนด์ เดอะ แฟมิลี แบนด์, แบล็ค สโตน เชอร์รี, คิดส์ อิน กลาส เฮ้าส์, กิลเลโมท, บิ๊ก คันทรี และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย

ศิลปินในงาน Hard Rock Calling 2012 ยังจะได้พบกับนักร้องร็อคแอนด์โรลล์ในระดับตำนานที่เคยขึ้นแสดงบนเวทีอันสัญลักษณ์นี้มาแล้ว ได้แก่ แอโรสมิธ, อีริค แคลปตัน, นีล ยัง, พอล แมคคาร์ทนีย์, สตีวี่ วันเดอร์, เดอะ ฮู, เพิร์ล แจม, ปีเตอร์ กาเบรียล, เดอะ คิลเลอร์ส, เดอะ โพลิส, ร็อด สจ๊วต และ บอง โจวี เป็นต้น ทั้งนี้ Hard Rock Calling ซึ่งผลิตโดยไลฟ์ เนชั่น และนำเสนอโดยฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นเทศกาลดนตรีระดับตำนานซึ่งมีเวทีหลัก เวทีรอง วงดนตรีชื่อดัง ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ในงาน รวมถึงสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศิลปินที่จะมาร่วมงานและรายละเอียดการซื้อตั๋วเข้าชมงานได้ที่ http://www.hardrockcalling.co.uk

ก้าวขึ้นสู่โอกาส

เวทีใหญ่ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นเวทีที่คราคร่ำไปด้วยดวงดาว จะเป็นเวทีของ Hard Rock Rising สำหรับรายการใหม่ในปีนี้ เวที Hard Rock Rising จะแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ของฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล กับการแสดงดนตรีในรูปแบบใหม่และพันธกิจที่มีต่อวงดนตรีดาวรุ่ง และเพื่อนำวงดนตรีดาวรุ่งที่ร้อนแรงที่สุดมาพบกับแฟนๆ ฮาร์ดร็อคจึงได้ดึงตัวแวน แซนด์ท นักร้องเพลงร็อครุ่นเก๋าจากดิ อี-สตรีท แบนด์ และ แดงเกอร์ฟิลด์ แห่งกิลเลมอทส์ มาทำหน้าที่ดูแลเวทีสำหรับ Hard Rock Rising ในช่วงวันงาน

สำหรับพันธกิจในการส่งเสริมดนตรีและศิลปินดาวรุ่งจากทั่วโลก ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล ได้จัดการแสดงสดในด้านดนตรีกว่า 17,000 งานในทั่วโลกในปี 2554 บริษัทยังคงอุทิศตนให้การสนับสนุนศิลปินดาวรุ่งอย่างต่อเนื่องในปี 2555 ด้วยการจัดการประกวด Hard Rock Rising Battle of the Bands ซึ่งเป็นเวทีการประกวดที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับศิลปินดาวรุ่งในปัจจุบัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม