หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทริลเลียนท์ ให้ความรู้เรื่องแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการใช้เทคโนโลยีระบบสื่อสาร  (อ่าน 84 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ค. 12, 15:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทริลเลียนท์ ให้ความรู้เรื่องแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการใช้เทคโนโลยีระบบสื่อสารสมาร์ทกริด ณ การประชุม Metering Asia 2555

เร้ดวูด ซิตี, แคลิฟอร์เนีย--8 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

ทริลเลียนท์ (Trilliant) ผู้นำของโลกด้านระบบสื่อสารสมาร์ทกริด ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นต่างๆที่ช่วยยกระดับการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้สาธารณูปโภค และการผสมผสานทรัพยากรหมุนเวียน จะเข้าร่วมการประชุม Metering Asia ประจำปีครั้งที่ 7 ซึ่งจัดขึ้นในสัปดาห์นี้ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ทั้งนี้ ร็อบ โคแนนท์ (Rob Conant) ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดของทริลเลียนท์ และ ไบรอัน สเปียร์ (Bryan Spear) กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของทริลเลียนท์ จะเป็นผู้บรรยายในการประชุม 2 วัน ซึ่งเป็นการประชุมที่เน้นในประเด็นสำคัญอย่างเทคโนโลยีใหม่ในการวัด ระบบตอบสนองการใช้ไฟฟ้า การวัดแบบเรียลไทม์ ระบบชำระเงินล่วงหน้า ระบบแจ้งค่าบริการที่ช่วยเพิ่มรายได้ และแอพพลิเคชั่นบริหารจัดการลูกค้าที่ทันสมัยสำหรับสาธารณูปโภคต่างๆในเอเชีย

ในวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม นายโคแนนท์จะกล่าวเปิดการประชุมย่อยด้านการออกแบบมาตรวัดในหัวข้อ “การพัฒนามาตรวัดรุ่นใหม่” และในวันเดียวกัน นายสเปียร์จะจัดการแสดงเทคโนโลยีในหัวข้อ “เครือข่ายระบบสื่อสารสมาร์ทกริด: สร้างมูลค่าสูงสุด” ซึ่งเน้นไปที่การพิจารณาประเด็นสำคัญๆเกี่ยวกับเครือข่ายระบบสื่อสารสมาร์ทกริด เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้มูลค่าสูงสุดทั้งในปัจจุบันและอนาคต

ในวันพุธที่ 9 พฤษภาคม นายโคแนนท์จะบรรยายเรื่องแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการใช้เทคโนโลยีการสื่อสารแบบตาข่ายและแบบรังผึ้ง (mesh and cellular communications technology) ในสาธารณูปโภคต่างๆ ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และสหราชอาณาจักร รวมถึงยกตัวอย่างกรณีที่ลูกค้านำเทคโนโลยีของทริลเลียนท์ไปใช้ทั่วโลก หลังจากนั้นทริลเลียนท์จะจัดการประชุมแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการพิจารณาเทคโนโลยีการสื่อสารต่างๆ ตามความต้องการของธุรกิจสาธารณูปโภคและโครงสร้างด้านการกำกับดูแลที่แตกต่างหลากหลาย โดยคณะผู้แทนจะได้มีโอกาสเรียนรู้อย่างลึกซึ้งในประเด็นดังกล่าว

ผู้เข้าร่วมการประชุมสามารถเยี่ยมชมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทริลเลียนท์ได้ที่บูธ #3.7

อะไร: Metering Billing/CRM Asia
การประชุม: การพัฒนามาตรวัดรุ่นใหม่ (Track 3: Session 5: Developing Next Generation Meter)
ใคร: ร็อบ โคแนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัททริลเลียนท์
เมื่อไหร่: วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2555 เวลา 13:55 น.ตามเวลาประเทศไทย
ที่ไหน: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์, กรุงเทพฯ ประเทศไทย

อะไร: Metering Billing/CRM Asia
การประชุม: การแสดงเทคโนโลยีหัวข้อเครือข่ายระบบสื่อสารสมาร์ทกริด: สร้างมูลค่าสูงสุด (Smart Grid Communications Networks: Maximizing the Value)
ใคร: ไบรอัน สเปียร์ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัททริลเลียนท์
เมื่อไหร่: วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2555 เวลา 12:30 น.ตามเวลาประเทศไทย
ที่ไหน: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์, กรุงเทพฯ ประเทศไทย

อะไร: Metering Billing/CRM Asia
การประชุม: แนวปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการใช้เทคโนโลยีการสื่อสารแบบตาข่ายและแบบรังผึ้งในสาธารณูปโภคต่างๆ ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และสหราชอาณาจักร (Track 3: Session 11 - Best practices in deploying mesh and cellular communications technology to utilities in U.S., Canada and U.K.)
ใคร: ร็อบ โคแนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัททริลเลียนท์
เมื่อไหร่: วันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2555 เวลา 9:20 น.ตามเวลาประเทศไทย
ที่ไหน: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์, กรุงเทพฯ ประเทศไทย

อะไร: Metering Billing/CRM Asia
การประชุม: การประชุมแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการพิจารณาเทคโนโลยีการสื่อสารต่างๆ ตามความต้องการของธุรกิจสาธารณูปโภคและโครงสร้างด้านการกำกับดูแลที่แตกต่างหลากหลาย (Session 14: Table 1 - Knowledge Sharing; Communications technology considerations based on various utility's business needs and regulatory structures)
ใคร: จัดโดยทริลเลียนท์
เมื่อไหร่: วันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2555 เวลา 11:00 น.ตามเวลาประเทศไทย
ที่ไหน: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์, กรุงเทพฯ ประเทศไทย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.metering-asia.com/

เกี่ยวกับ ทริลเลียนท์
ทริลเลียนท์ ช่วยให้ผู้ค้าปลีกพลังงานและสาธารณูปโภคชั้นนำบรรลุวิสัยทัศน์ด้านสมาร์ทกริด ผ่าน Trilliant Connected Energy Platform ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระบบสื่อสารเดียวที่สร้างขึ้นเพื่ออุตสาหกรรมพลังงานโดยเฉพาะ แพลตฟอร์มนี้ผสมผสานระบบต่างๆที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงให้เป็นหนึ่งเดียว ช่วยให้ผู้ค้าปลีกพลังงานและสาธารณูปโภคสามารถใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความน่าเชื่อถือของกริด ลดต้นทุนการดำเนินงาน ผสมผสานแหล่งพลังงานหมุนเวียนกับรถยนต์ไฟฟ้า และช่วยให้ผู้บริโภคบริหารการใช้พลังงานได้ดีขึ้น ทริลเลียนท์ร่วมงานกับผู้ค้าปลีกพลังงานและสาธารณูปโภคชั้นนำกว่า 200 ราย ซึ่งรวมถึง Centrica, Iberdrola USA และ Hydro One Networks และได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนที่มีชื่อเสียงหลายราย อาทิ ABB, GE, Investor Growth Capital, MissionPoint Capital Partners, UMC Capital, VantagePoint Capital Partners และ zouk ventures เป็นต้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.trilliantinc.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม