Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Paradisy แนะนำมือใหม่เบื้องต้นกับระบบภารกิจ มาดูกันเลย!  (อ่าน 1372 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ส.ค. 12, 16:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


Paradisy เป็นเกมส์เก็บเลเวลเวอร์ชั่นน่ารักบนเว็บเบราเซอร์ ที่ให้ชาวเกมเมอร์ไทยได้พิสูจน์ความน่าเล่น ความสวยงามของกราฟฟิค 2+3D พร้อมอินไปกับเนื้อหาที่โรแมนติก กับตัวละครที่มีความสามารถโดดเด่นไม่แพ้กัน หลากหลายไปกับกิจกรรมและระบบที่แปลกใหม่ในเกมส์

Paradisy มีระบบภารกิจที่มากมายที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นทั้งหลาย ภารกิจในเกมแบ่งเป็นภารกิจสายหลัก สายย่อย พรรค สำนัก เควส ทำทุกวัน และรางวัลภารกิจมีการแบ่งไปเป็นระดับ เพื่อสนองความต้องการของผู้เล่นเลเวลต่างๆ ภารกิจผู้เล่นมือใหม่ระยะต้นเป็นการช่วยให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับแผนที่กับสกิลพื้นฐานส่วนหนึ่งของเกม เมื่อเลเวลสูงขึ้นความยากภารกิจส่วนหนึ่งก็จะสูงขึ้น มีบางครั้งผู้เล่นจำเป็นต้องรวมทีมถึงจะสำเร็จภารกิจได้การแบ่งประเภทภารกิจ

1.ภารกิจสายหลักอธิบายเนื้อหาเบื้องหลังของเกม สอดคล้องกับทั้งเกม เป็นเพื่อนผู้เล่นฝีกฝนให้ผู้เล่นเติบโต เป็นภารกิจที่ผู้เล่นจำเป็นต้องทำให้สำเร็จ จากเลเวล 1ไปถึงเลเวล 70 และก็ยังเป็นแนวทางเดียวที่จะทำให้ได้เครื่องแต่งกาย ไอเทมที่จำเป็นในช่วงแรก

2.ภารกิจหลักที่สอดแทรกให้กับผู้เล่น

เติบโตระยะต้น ----- แนะนำเรื่องราวเบื้องหลังเกม ให้ผู้เล่นเข้าใจเกมอย่างรวดเร็วซึ่งทำให้เติบโตอย่างรวดเร็ว
เติบโตระยะกลาง ----- ทำให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับเกมยิ่งขึ้น ได้รับรางวัลมากขึ้น
เติบโตระยะหลัง ---- ภารกิจระดับสูง รางวัลยิ่งหรูหรา เครื่องแต่งกายยิ่งแข็งแกร่ง ทำให้ผู้เล่นไล่ตามความท้าทายในเกม

3.ภารกิจสายย่อยดำเนินภารกิจโดยอ้างอิงเรื่องราวย่อยแตกแขนงมาจากเรื่องราวหลักของเกม ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเพิ่มจากภารกิจหลัก รับทำหรือไม่รับทำภารกิจขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้เล่นเอง จากเลเวล 1ถึงเลเวล 70และก็ได้รับเครื่องแต่งกาย ไอเทมบางส่วนระดับสูงกว่าการเล่นสายหลัก
แน่นอนว่าภารกิจสายย่อยก็ทำให้ผู้เล่นเติบโตได้เช่นกัน ภารกิจสายย่อยระดับสูงผู้เล่นต้องมีเลเวลสูงตามไปด้วยจึงจะสามารถรับและสำเร็จภารกิจได้

4.ภารกิจพรรคทุกวันผู้เล่นสามารถไปที่ศิษย์พี่ใหญ่พรรคเพื่อรับภารกิจพรรค ภารกิจพรรควันหนึ่งสามารถทำสำเร็จได้ 2รอบ ทุกรอบมี 10 แขนง มีเพียงรอบแรกที่ได้รับรางวัลประสบการณ์ หลังจากสะสมรอบสำเร็จภารกิจ รางวัลที่ผู้เล่นได้รับก็จะยิ่งมากขึ้น ขณะเดียวกันภารกิจรอบสุดท้ายยังมีเปอร์เซ็นต์ได้รับไอเทมหายากจำนวนหนึ่ง
จากภารกิจพรรคยังจะได้รับรางวัล【คะแนนสะสมพรรค】ซึ่ง 【คะแนนสะสมพรรค】สามารถนำมาแลกไอเทมที่ล้ำค่าบางส่วนในเกมได้

5.ภารกิจเควสตามเลเวลของผู้เล่นที่เติบโตขึ้น จะมีเควสใหม่เรื่อยๆ ภารกิจเควสทุกอันทุกวันรับได้แค่ 1 ครั้ง จะได้รับพลังจิตประสบการณ์จำนวนมาก (หลังจากสำเร็จภารกิจเควสแล้ว ยังสามารถเข้าเควสได้ต่อไป ทุกวันเข้าได้มากสุด 5 ครั้ง)
เมื่อเลเวลตัวละครเกินเงื่อนไขเข้าเควสไป 30 เลเวล จะไม่สามารถรับภารกิจเควสนี้ได้อีก (แต่ยังคงสามารถเข้าไปในเควสนี้ได้)

6.ภารกิจสำนัก

ภารกิจสำนักประกาศโดยผู้ดูแลสำนัก มีเพียงผู้เล่นที่เข้าร่วมในสำนักที่สามารถรับได้ ภารกิจสำนักสำเร็จแล้วไม่เพียงจะได้รับพลังจิตประสบการณ์ ยังเพิ่มค่าบริจาคสำนักส่วนตัวด้วยล่ะ ค่าบริจาคสำนักสามารถแลกเป็นค่าเรียนรู้ตำราของผู้เล่น (เรียนรู้ตำราเป็นคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้ในการฝึกบำเพ็ญ) และยังสามารถใช้ฝึกสัตว์เซียนด้วย
สำเร็จภารกิจสำนักยังเพิ่มเงินทองให้กับสำนัก เงินของสำนักเป็นสิ่งที่แสดงถึงความร่วมแรงร่วมใจกันของสมาชิกทั้งสำนัก และเป็นทุนในการดำเนินการสำนัก การเพิ่มขั้นสกิลสำนักจำเป็นจะต้องใช้เงินทุนสำนักมหาศาล
ภารกิจสำนักทุกวันสามารถทำสำเร็จ 3 รอบ ทุกรอบมี 5 แขนง มีเพียงรอบแรกรอบเดียวที่มีค่าประสบการณ์ หลังจากนั้นจะได้รับพลังจิตกับบริจาคสำนัก

7.ภารกิจประจำสัปดาห์ภารกิจสัปดาห์สามารถไปรับได้ที่NPCยามรักษาเมือง จุดเด่นที่สุดของภารกิจสัปดาห์คือ รูปแบบและรางวัลของภารกิจที่รับในแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน (หมุนเวียนทุกสัปดาห์) รางวัลเยอะแยะ มีทั้งสมบัติ เหรียญเงิน ประสบการณ์ เรียนรู้ตำรา พลังจิตและไอเทมหายากเป็นต้น

8.ภารกิจทั่วไปภารกิจทั่วไปมี ภารกิจเหรียญเงิน ภารกิจภาพสมบัติ ภารกิจปราบมาร ภารกิจคุ้มครอง ภารกิจต่อสู้ ภารกิจสัตว์เลี้ยงเป็นต้น รางวัลมีมากมาย ผู้เล่นสามารถเลือกทำได้ตามความชอบ

เป็นยังไงบ้างคะ เริ่มสนใจกันแล้วล่ะสิ เล่นง่ายๆ ได้กันฟรีๆอย่างนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

อย่ารอช้านะคะ แล้วมาร่วมสนุกกับเรากัน!
คลิกเลย
http://lp.koramgame.in.th/3d8a442/1044763/827
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 ส.ค. 12, 17:03 น โดย koramgame » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มีมี่ คร่า
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 พ.ย. 12, 17:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*071 ชอบอ่าเกมนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
•lloa•กoฮo•
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 9 ก.พ. 13, 20:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หนุกดีนี่หว่า q*070

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  Paradisy เลย ภารกิจ 

หน้า: 1
 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม