Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป นั่งแท่นผู้ผลิตลามิเนทรายแรกในโลกที่ได้รับฉลากลดคาร์บอนไดอ็อกไซด  (อ่าน 244 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ย. 12, 10:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้--1 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป แสดงให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมทั่วโลก ด้วยการประเมินผลการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ็อกไซด์ และติดฉลากลดคาร์บอนไดอ็อกไซด์กับผลิตภัณฑ์ของบริษัท

- ผลิตภัณฑ์ฟอร์ไมก้า(R) ที่มีพื้นผิวรวมกันประมาณ 100 ล้านตารางกิโลเมตร ได้รับการติดฉลากลดคาร์บอนไดอ็อกไซด์แล้ว ซึ่งเทียบเท่ากับพื้นที่สนามฟุตบอล 13,703 สนาม

- สินค้าของฟอร์ไมก้า กรุ๊ปที่ได้รับการรับรอง และติดฉลากลดคาร์บอนนับเป็นปริมาณ 90% ของสินค้าทั้งหมดทั่วโลกของบริษัท

บริษัท ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป (Formica Group) มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้ตรวจวัดระดับการปล่อยคาร์บอนไดอ็อกไซด์ของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มแผ่นลามิเนทแรงอัดดันสูง (HPL), แผ่นลามิเนทแรงอัดดันต่อเนื่อง (CPL), ลามิเนทแผ่นหนา และวัสดุพื้นผิวส่วนบนของเฟอร์นิเจอร์ในครัว ซึ่งปัจจุบันได้รับการรับรองติดฉลากลดคาร์บอนไดอ็อกไซด์ (Carbon Reduction Label) ขององค์กรคาร์บอนทรัสต์ (Carbon Trust)

ฉลากลดคาร์บอนไดอ็อกไซด์ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถแยกแยะ และเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของตนเองลงได้

ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ได้ตั้งเป้าหมายลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกกระบวนการดำเนินงาน ยานพาหนะและโครงการสาธารณูปโภคต่างๆลง 5% ภายในสิ้นปี 2555

เพื่อเป็นการยืนยันคุณสมบัติที่ได้รับฉลากลดคาร์บอนไดอ็อกไซด์ของคาร์บอนทรัสต์ ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป มีผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการประเมินการลดคาร์บอนไดอ็อกไซด์ PAS 2050 ได้แก่ โครงการปี 2551 เพื่อการลดก๊าซเรือนกระจกของสินค้า และบริการ, คู่มือเชี่ยวชาญการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ็อกไซด์ (TM) (Footprint Expert Guide) และรหัสการดำเนินงานที่ดีสำหรับการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในผลิตภัณฑ์ และสิทธิ์ลดการปล่อยก๊าซ

ดาร์เรน เมสเซม (Darren Messem) ผู้อำนวยการจัดการด้านการรับรองคุณภาพขององค์กรคาร์บอนทรัสต์ กล่าวว่า

“เรายินดีกับกลุ่มบริษัทฟอร์ไมก้า กรุ๊ปที่ผ่านการรับรองสินค้า และได้รับการติดฉลากลดคาร์บอนบนผลิตภัณฑ์ ฉลากลดคาร์บอนไดอ็อกไซด์ทำให้ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป สามารถสื่อสารในเรื่องการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ็อกไซด์ที่มีความน่าเชื่อถือ และจริงจังได้อย่างเปิดกว้าง และง่ายดาย”

เกวิน ทอดด์ (Gavin Todd) ผู้จัดการฝ่ายการพัฒนาบริษัท ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ผู้ซึ่งบริหารงานด้านกลยุทธ์การพัฒนาอย่างยั่งยืน กล่าวว่า

“ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ได้ประเมินวงจรอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์หลักๆ และผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมในโรงงานผลิตจำนวน 10 แห่งเสร็จเรียบร้อยแล้ว การประเมินนี้ได้สร้างมาตรฐานกระบวนการดำเนินงานของบริษัท และทำให้เราตั้งเป้าหมายสำหรับอนาคตได้”

ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ได้ร่วมงานกับบริษัทผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนอื่นๆ ที่เป็นบริษัทนำร่องเรื่องการลดปริมาณการปล่อยก๊าซ และเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ติดฉลากลดคาร์บอนไดอ็อกไซด์ ได้แก่ โคคา-โคล่า, ไดสัน, มอร์ฟี ริชาร์ดส นิวซีแลนด์ ไวน์ คอมพานี และบริษัทอื่นๆ

เกี่ยวกับ ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป

บริษัท ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พื้นผิวเชิงนวัตกรรมสำหรับใช้ในที่อยู่อาศัย และเชิงพาณิชย์ สามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ผลิตภัณฑ์ โครงการพิเศษ และโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ www.formica.com

ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป เป็นกลุ่มบริษัทระดับโลกที่ประกอบด้วย ฟอร์ไมก้า แคนนาดา อิงค์, ฟอร์ไมก้า คอร์ปอเรชั่น, ฟอร์ไมก้า เดอ เม็กซิโก เอส.เอ. เดอ ซี.วี., ฟอร์ไมก้า ไอเคไอ โอย์, ฟอร์ไมก้า ลิมิเต็ด, ฟอร์ไมก้า เอส.เอ., ฟอร์ไมก้า เอส.เอ.เอส., ฟอร์ไมก้า ไต้หวัน คอร์ปอเรชั่น, บริษัท ฟอร์ไมก้า ประเทศไทย จำกัด, บริษัท ฟอร์ไมก้า (เอเชีย) จำกัด และอื่นๆ

หมายเหตุ: ฟอร์ไมก้า และอุปกรณ์ทำไม้อัดของฟอร์ไมก้ามีการจดทะเบียนการค้าของเดอะ ดริลเลอร์ คอร์ปอเรชั่น (The Driller Corporation)

(C)The Driller Corporation

Fletcher Building Company

แหล่งข่าว: ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป

เอเชีย
เบอร์ดี้ เชา (Birdie Chao)
บริษัท ฟอร์ไมก้า (เอเชีย) จำกัด
โทร. +86-21-2211-366 ต่อ 8310
อีเมล: birdie.chao@formica.com

เจเน็ท ฟัง (Janet Fung)
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Newell
โทร. +852-2117-5021
อีเมล: janetf@newell.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  คาร์บอน ฉลาก ผู้ผลิต กรุ๊ป 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้