หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: C-SAM และ DNP ขยายข้อตกลงบริการบนโทรศัพท์มือถือระดับโลกในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 17:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชิคาโก--6 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- บัดนี้โซลูชั่นกระเป๋าสตางค์บนมือถือ (mobile wallet) มีให้บริการแล้วในตลาดกว่า 30 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิกภายใต้ความร่วมมือของสองบริษัท

C-SAM, Inc. (C-SAM) และ Dai Nippon Printing Co., Ltd. (DNP) ประกาศว่า ทั้งสองบริษัทได้ขยายข้อตกลงบริการบนโทรศัพท์มือถือระดับโลก ด้วยการนำ Mobile Transaction Platform (MTP) ของ C-SAM มาใช้ในโซลูชั่น Trusted Service Manager (TSM), บริการสมาร์ทการ์ด ตลอดจนบริการเทคโนโลยี NFC และบริการดิจิตอลของ DNP สำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายสัญชาติญี่ปุ่นที่ให้บริการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ข้อตกลงนี้จะทำให้โซลูชั่น TSM ที่ใช้แพลตฟอร์ม MTP ถูกนำไปใช้ในตลาดกว่า 30 แห่งทั่วภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

โซลูชั่นร่วมระหว่าง C-SAM/DNP มีเทคโนโลยี mobile wallet ที่ยืดหยุ่นสำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ ผู้ค้าปลีกและธนาคาร บริษัทด้านสุขภาพ และผู้ให้บริการอื่นๆ ในการนำเสนอบริการบนมือถือที่ทันสมัย ได้แก่ บริการชำระเงิน การมอบข้อเสนอต่างๆ การแจกคูปอง ธนาคารบนมือถือ การตอบแทนลูกค้า บริการด้านสุขภาพ และบริการเสริมอื่นๆอีกมากมาย

แพลตฟอร์ม MTP ของ C-SAM ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความซับซ้อนในการบริหารโทรศัพม์มือถือและระบบปฏิบัติการ, secure elements รวมถึงการเชื่อมต่อกับระบบ third party ที่มีความแตกต่างหลากหลายกันไป เพื่อการทำธุรกรรมด้วย NFC และ/หรือบาร์โค้ดอย่างปลอดภัย ทั้งการชำระเงิน การมอบรางวัล การแจกคูปอง การออกตั๋วทางมือถือ และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

“ด้วยการทำการตลาดร่วมกันระหว่าง C-SAM และ DNP ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราหวังว่าบริษัทญี่ปุ่นซึ่งเป็นลูกค้าของเรา รวมถึง C-SAM และ DNP จะประสบความสำเร็จร่วมกันในการสร้างความสัมพันธ์ใหม่เพื่อรุกเข้าสู่ตลาดเอเชียแปซิฟิก” ซากาเอะ ฮิกิตะ (Sakae Hikita) กรรมการผู้จัดการบริษัท DNP กล่าว

“การขยายข้อตกลงบริการโทรศัพท์มือถือทั่วโลกระหว่างเรากับ DNP ถือเป็นเรื่องปกติหลังจากที่เราประสบความสำเร็จอย่างสูงในการร่วมมือกันในญี่ปุ่นและทั่วโลกด้วยโซลูชั่น mobile wallet แบบครบวงจรของเรา เราหวังว่าจะกระชับความสัมพันธ์กับ DNP ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแอพพลิเคชั่นและบริการของ DNP และขยายความเป็นผู้นำของ DNP ในตลาดทั่วภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก” เฟลิกซ์ มาร์กซ์ (Felix Marx) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท C-SAM กล่าว

ISIS ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนในสหรัฐระหว่าง AT&T Mobility, T-Mobile USA และ Verizon Wireless ได้นำ MTP และ SDK ของ C-SAM ไปใช้ในบริการ mobile wallet ของบริษัท นอกจากนั้นมาสเตอร์การ์ดยังนำแพลตฟอร์มดังกล่าวไปใช้ในโซลูชั่น mobile wallet แบบ white label เพื่อให้เกิดการผสมผสานอย่างไร้พรมแดนกับแพลตฟอร์ม pre paid, การมอบข้อเสนอต่างๆ, บริการ PayPass Wallet และบริการข้อมูลของมาสเตอร์การ์ด ข้อตกลงที่ทำร่วมกับ DNP สะท้อนให้เห็นว่าแพลตฟอร์ม MTP ของ C-SAM มีศักยภาพและความยืดหยุ่นสูงสำหรับการให้บริการ mobile wallet ที่ทำงานร่วมกันได้ในตลาดทั่วโลก พร้อมกันนั้นยังทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ได้มาตรฐานสูงสุด เพื่อตอกย้ำความโดดเด่นของแบรนด์

C-SAM และ DNP จะแสดงโซลูชั่น mobile wallet ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมที่งาน CARTES

งาน CARTES 2012 Exhibition and Conference

ปารีส ประเทศฝรั่งเศส

วันที่ 6-8 พฤศจิกายน 2555

บูธ 4J032

เกี่ยวกับ Dai Nippon Printing Co., Ltd. (DNP)
DNP เป็นบริษัทรับทำงานพิมพ์ครบวงจรที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก บริษัทมียอดขายต่อปี 1.507 ล้านล้านเยน และมีพนักงานราว 39,986 คน ณ เดือนมีนาคม 2555 บริษัททำธุรกิจหลากหลายประเภท ได้แก่ สิ่งพิมพ์เผยแพร่ สิ่งพิมพ์เชิงพาณิชย์ สมาร์ทการ์ด แบบฟอร์มธุรกิจ ตลอดจนธุรกิจเครือข่ายและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DNP ได้ที่ www.dnp.co.jp/index_e.html

เกี่ยวกับ C-SAM
C-SAM, Inc. เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยในการทำธุรกรรมบนมือถือ บริษัทนำเสนอแอพพลิเคชั่นทำธุรกรรมทางการเงินบนมือถือที่หลากหลาย รวมไปถึงบริการอื่นๆที่ไม่เกี่ยวกับการเงิน บริษัทตั้งอยู่นอกสหรัฐอเมริกาและมีฐานการปฏิบัติงานในสิงคโปร์ ญี่ปุ่น และอินเดีย บริษัทจำหน่ายลิขสิทธิ์เทคโนโลยีและให้บริการครบวงจรแก่ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ ธนาคาร ผู้ค้า เครือข่ายการชำระเงิน ผู้ให้บริการด้านสุขภาพ และผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ บริษัทให้บริการเชิงพาณิชย์ในสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น จีน อินเดีย สิงคโปร์ และเม็กซิโก บริษัทมีแพลตฟอร์มบริหาร mobile wallet ที่ยืดหยุ่นสูงและมี SDK ที่สมบูรณ์พร้อมด้วยบริการอ้างอิงกว่า 25 บริการ ซึ่งวิวัฒนาการมาจากการวิจัยและพัฒนาอย่างครอบคลุมตลอดระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมา ซึ่งตลอดระยะเวลาดังกล่าวบริษัทได้ออกสิทธิบัตร 11 รายการ และดำเนินการยื่นขอสิทธิบัตรอีก 20 รายการ แพลตฟอร์มดังกล่าวรองรับสภาพการใช้งานโทรศัพท์มือถือและเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่แตกต่างกัน ตลอดจนรองรับการทำธุรกรรมอย่างปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารระยะสั้น (NFC) สำหรับบริการชำระเงินและบริการอื่นๆที่ไม่ใช่การชำระเงิน โครงสร้างความปลอดภัยที่โดดเด่นของ C-SAM ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายออกแบบโมเดลที่น่าเชื่อถือได้หลากหลาย และผสมผสานแอพพลิเคชั่นต่างๆจากโดเมนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ส่งผลกระทบต่อระบบบริหารความเสี่ยงที่ใช้อยู่เดิม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.c-sam.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน

DNP
สื่อมวลชนและประชาสัมพันธ์
https://www.dnp.co.jp/CGI/inquiry_eng/form.cgi

C-SAM
สื่อมวลชนสัมพันธ์
Lora Friedrichsen
Global Results Communications (GRC)
โทร: +1-949-608-0276
อีเมล: csam@globalresultspr.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม