หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บอช แอนด์ ลอมบ์ เตรียมซื้อ Technolas Perfect Vision GmbH  (อ่าน 123 ครั้ง)
Guest
Bausch + Lomb
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 พ.ย. 12, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก และ มิวนิก--8 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไสร์ / อินโฟเควสท์

บอช แอนด์ ลอมบ์ (Bausch + Lomb) ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพดวงตาระดับโลก ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ใช้สิทธิ์ซื้อหุ้นทั้งหมดจากผู้ถือหุ้นและหุ้นที่ไม่มีเจ้าของของบริษัท Technolas(TM) Perfect Vision GmbH (TPV) ซึ่งเป็นบริษัทเลเซอร์สายตาชั้นนำ ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2552 จากการร่วมทุนระหว่าง บอช แอนด์ ลอมบ์ และ 20/10 PERFECT VISION AG เพื่อพัฒนาและจำหน่ายเทคโนโลยีรักษาสายตาผิดปกติและต้อกระจก โดยคาดว่าจะปิดข้อตกลงดังกล่าวได้ภายในสิ้นเดือนมกราคม 2556

เมื่อเดือนกันยายน 2554 บอช แอนด์ ลอมบ์ และ Technolas Perfect Vision ได้บรรลุข้อตกลงการทำกิจกรรมการตลาดและรายการส่งเสริมการขายร่วมกัน (co-promotion) ซึ่งครอบคลุมถึงสิทธิ์สำหรับบอช แอนด์ ลอมบ์ในการซื้อบริษัท หากมีการบรรลุเป้าหมายสำคัญบางประการ นับตั้งแต่นั้น ทั้งสองบริษัทได้ประสานความเชี่ยวชาญด้านการรักษาต้อกระจกและสายตาผิดปกติ ตลอดจนความสามารถในเชิงพาณิชย์ร่วมกันเพื่อส่งเสริมและพัฒนา VICTUS(TM) ซึ่งเป็นเฟมโตเซคเคินด์เลเซอร์ที่รองรับการผ่าตัดกระจกตาและต้อกระจกบนแพลตฟอร์มเดียว ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา แพลตฟอร์ม VICTUS ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลในยุโรปและสหรัฐให้สามารถทำการตลาดและวางจำหน่ายได้ และบริษัทกำลังยื่นขอจดทะเบียนในภูมิภาคอื่นๆของโลกอย่างต่อเนื่อง เพื่อเร่งการเปิดตัวแพลตฟอร์มดังกล่าวสู่ตลาดใหม่ๆต่อไป

“การซื้อกิจการ Technolas Perfect Vision นับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของบอช แอนด์ ลอมบ์ และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือ ความสำเร็จของผู้ป่วยโรคต้อกระจกและสายตาผิดปกติทั่วโลก” เบรนท์ ซอนเดอร์ส (Brent Saunders) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบอช แอนด์ ลอมบ์กล่าว “ทีมงานของ Technolas Perfect Vision ได้สร้างบริษัทที่ยิ่งใหญ่ และในมุมมองของผมถือว่าเป็นนวัตกรรมเลเซอร์สายตาที่ก้าวหน้าที่สุดในอุตสาหกรรม”

“ระบบผ่าตัดต้อกระจกและสายตาผิดปกติของเราเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยเสริมให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ศัลยกรรมของบอช แอนด์ ลอมบ์มีความสมบูรณ์ และจะช่วยเร่งการขยายธุรกิจของเราสู่ตลาดจักษุศัลยศาสตร์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว” ดร.คริสเตียน โฮห์ลา (Kristian Hohla, Ph.D.) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Technolas Perfect Vision กล่าว “ในการทำงานร่วมกัน เราได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถด้านการเปิดตัวและทำการตลาด VICTUS Femtosecond Laser Platform ซึ่งเป็นนวัตกรรมขั้นสูงและแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับบอช แอนด์ ลอมบ์เพื่อเดินหน้าพัฒนาการผ่าตัดตาโดยใช้เทคโนโลยีเลเซอร์แบบอื่นๆ”

จอห์น บาร์ (John Barr) รองประธานบริหารและประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ศัลยกรรมระดับโลกของบอช แอนด์ ลอมบ์ กล่าวว่า “แพลตฟอร์มเอ็กไซเมอร์เลเซอร์และเฟมโตเซคเคินด์เลเซอร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Technolas Perfect Vision ช่วยให้เรานำเสนออุปกรณ์ เครื่องมือ และแก้วตาเทียม/เลนส์เสริม สำหรับการผ่าตัดวุ้นตาและต้อกระจกได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ส่งผลให้เราเป็น “ร้านค้าครบวงจร” สำหรับศัลยแพทย์ตา เป้าหมายของเราคือการจัดหาผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่ทรงพลังเพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของแพทย์และผู้ป่วย เรามีแผนที่จะลงทุนอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาและจัดทำโครงการด้านคลินิก เราตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับคริสเตียนและทีมงานของเขาเพื่อให้แพทย์ได้มีระบบผ่าตัดสายตาที่หลากหลายและได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น”

เกี่ยวกับ Technolas Perfect Vision

Technolas Perfect Vision GmbH เป็นบริษัทเลเซอร์สายตาชั้นนำซึ่งเกิดจากการร่วมทุนระหว่างบอช แอนด์ ลอมบ์ และ 20/10 PERFECT VISION AG บริษัทมีทีมงานผู้ชำนาญการทั้งในธุรกิจเฟมโตเซคเคินด์และเอ็กไซเมอร์ นวัตกรรมในปัจจุบันของ Technolas Perfect Vision
มุ่งเน้นไปที่การผ่าตัดต้อกระจกด้วยเลเซอร์ และการแก้ไขสายตายาวด้วยเลเซอร์ SUPRACOR(TM) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.technolaspv.com และ www.better-reading-vision.net

เกี่ยวกับบอช แอนด์ ลอมบ์

บอช แอนด์ ลอมบ์ เป็นหนึ่งในบริษัทด้านการดูแลสุขภาพซึ่งเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก ธุรกิจหลักของบริษัทได้แก่ คอนแทคเลนส์และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเลนส์, อุปกรณ์และเครื่องมือผ่าตัดตา, และจักษุเวชภัณฑ์ บอช แอนด์ ลอมบ์ ก่อตั้งในปีพ.ศ.2396 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองโรเชสเตอร์ รัฐนิวยอร์ก บริษัทมีพนักงานประมาณ 11,000 คนทั่วโลก และมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bausche.com

VICTUS เป็นเครื่องหมายการค้าของ Bausch & Lomb Incorporated หรือบริษัทในเครือ

TECHNOLAS(TM) และ SUPRACOR(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าของ TECHNOLAS(TM) Perfect Vision GmbH

(C) 2012 Bausch & Lomb Incorporated

สื่อติดต่อ:
Jeanie Herbert
ฝ่ายประชาสัมพันธ์กลุ่มผลิตภัณฑ์ศัลยกรรมระดับโลก บริษัทบอช แอนด์ ลอมบ์
โทร. +1-949-521-7948, +1-714-25-3584 (มือถือ) หรือ
อีเมล jeanie.herbert@bausch.com

Elizabeth Murphy
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ระดับโลก บริษัทบอช แอนด์ ลอมบ์
โทร. +1-585-338-8528 หรือ
อีเมล elizabeth.murphyt@bausch.com

Tad Heimann
BoioComn Network ตัวแทนของบอช แอนด์ ลอมบ์
โทร. +1-714-273-2937 หรือ
อีเมล theitmann@BioCommNetwork.com

Linsay Brooks
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ด้านการแพทย์ บริษัท Technolas Perfect Vision
โทร. +44-7825-769-007 (มือถือ) หรือ
อีเมล l.brooks@technolaspy.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ซื้อ vision perfect แอน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม