หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แปลกมั้ยที่ของแฟนเกลี้ยงเกลา  (อ่าน 2168 ครั้ง)
Guest
นภาดา
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ย. 12, 15:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้ชายที่โกนขนตรงนั้นออกจนหมดเป็นคนแบบไหนค่ะ โรคจิตหรือเป็นเกย์หรือเปล่า กังวลค่ะ เพราะว่าแฟนเรา เค้าโกนหรือทำอย่างไรไม่รู้ (ไม่กล้าถาม) ขนตรงนั้นออกจนหมด แบบว่าเกลี้ยงเกลาเลยค่ะ เราสองคนคบและมีอะไรกันได้เกือบสองเดือนแล้ว เวลาอย่างว่ากันนี่ เรารู้สึกแปลกๆทุกทีเลย ของเค้ามันดูโล้นๆเกลี้ยงๆอย่างไงบอกไม่ถูก ผิดกับของเราที่ดกดำเชียว เพราะปกติเราขนเยอะอยู่แล้ว ทั้งตามแขน ขา และรักแร้(แต่เราโกนออก) แต่สำหรับส่วนนั้น ขอสารภาพเลยว่าทั้งแต่โตเป็นสาว วัยรุ่น จนวัยทำงาน เราไม่เคยไปยุ่งกับมันเลย ปล่อยตามธรรมชาติ เคยคุยกับเพื่อนๆผู้หญิงคนอื่นด้วยกัน ก็ไม่มีใครไปยุ่งเกี่ยวกับขนส่วนนั้นของตัวเองเลย มาเจอแฟนตัวเองนี่แหละ ทำเรางงมาก ตอนมีอะไรกันครั้งแรก เค้ายังบอกกับเราอีกนะว่าขนตรงนั้นของเราดกสวยดี เส้นไม่หยาบ เค้าชอบ (นี่ยังไม่ได้ถามเลยว่าไปจับของสาวอื่นมาหลายคนหรือไง เลยมาเปรียบเทียบกับเรา) แล้วถามเรากลับอีกว่าชอบแบบเกลี้ยงเกลาของเค้ามั้ย เราไม่รู้ตอบยังไงเลยได้แต่ เออ ออ ไป แต่คิดอยู่ในใจว่าแปลกจัง เค้าชอบผู้หญิงที่มีขนดกดำแบบของเราแต่ทีของตัวเองกลับโกนออกซะเกลี้ยงเกลาอย่างนั้น สงสัยค่ะ กับประเด็นที่ผู้ชายโกนขนตรงนั้น ผู้ชายคนอื่นเค้าทำกันหรือเปล่า แล้วผู้หญิงเค้าชอบแบบเกลี้ยงเกลาเหรอ ช่วยหน่อยนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 พ.ย. 12, 16:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้ชายหรือผู้หญิงที่้โกนหรือกำจัดขนบริเวณอวัยวะเพศออกจนเกลี้ยงไม่ได้เป็นโรคจิตผิดปกติหรือเป็นเกย์อะไรหรอก เป็นความชอบความพอใจส่วนตัว อาจจะโกนหรือกำจัดแล้วรู้สึกเบา สบาย สะอาด บางคนก็ชอบเพราะจะได้ไม่มีกลิ่นอับ มีเพศสัมพันธ์ทำออรัลก็สะดวก ขนไม่หลุดติดปากติดฟันติดเหล็กดัด ถ้าแฟนคุณมีขนบริเวณอื่นเช่น รักแร้ หน้าแข้ง หนวด ปกติเหมือนชายทั่วไป อีกทั้งอวัยวะเพศไม่เล็กและเสียงไม่เด็กผิดปกติ ฮอร์โมนเพศชายของแฟนคุณก็ไม่ได้ผิดปกติอะไรด้วย

บางคนก็ตัดเล็มขนอวัยวะเพศไม่ให้รกรุงรังจนเกินไป ลดกลิ่นอับ และเพื่อความสวยงามเวลาใส่ชุดว่ายน้ำ บางคนก็โกน ตัด เล็ม แว๊กซ์ ขนอวัยวะเพศให้เป็นรูปทรงต่าง ๆ ก็มี เป็นความชอบความพอใจส่วนตัวหรือคู่ของตน ไม่ได้ผิดปกติอะไร

การที่เขาโกนหรือกำจัดขนของเขาจนเกลี้ยงแต่กลับชอบที่คุณขนดกดำก็เป็นความชอบความพอใจส่วนตัวเหมือนกัน เขามองว่าขนของคู่ตนที่ดกดำมันดูแล้วสวยดี กระตุ้นอารมณ์ทางเพศด้วย แค่นั้นเอง ไม่ต้องคิดมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กังสดาร
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 พ.ย. 12, 23:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ใช่มันร่วงเองรึเปล่าครับคุณ จขกท....?

อุปสสสส์..... q*020

แต่ก็ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลอะไรนี่ครับ....สงสัยคุณ จขกท คงไม่ชอบโล้นเลี่ยนเตียนแบบเด็กแน่ ๆ ...ฮะ ๆ ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขนอก ขนดก
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 20 พ.ย. 12, 18:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีน้อยมากครับที่ผู้ชายจะโกนตรงนั้นของตัวเอง ผมเองก็ไม่เคยโกนเลยบอกกันตรงๆ แต่ไม่รู้ว่าผช.คนนั้นเขาจะเป็นประเภทแบบสำอาง รักความสะอาด เรียบร้อย หรือความชอบตั้งแต่เด็กๆก็ได้มั่งครับ อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ล่ะบุคคลๆ ไป

แต่ถ้าให้เดา ผช.ที่ชอบโกนตรงนั้น โกนบ่อยแค่ไหน หรือนานๆที่ แต่ผช.ประเภทนี้ถ้าให้เดา หนึ่งในหมื่น หรือหนึ่งในแสนคนมั่ง ถามว่าจะเป็นพวกเกย์ไหม ไม่แน่ใจครับ ไม่ค่อยรู้จักผช.ประเภทเกย์ แต่ถ้าเกย์คงชอบอะไรที่มีขนเยอะน่ะ (พูดแล้วยะแย้ง)

แต่ถ้าขนตรงนั้นของผู้หญิงชอบมากๆครับ ยิ่งยาวยิ่งดี ยิ่งเวลาที่เราเลียให้จะมีขนทิ่มที่ปากและจมูก มันเลียสนุกและจักกะจี้ปากไปในตัว พูดแล้วอยากครับ จะมีสาวๆที่ไหนใจดีให้ผมเลียให้ไหมน่ะ ผมเลียให้ฟรี เต็มที่ ไม่คิดเงินครับ เลียให้ทั้งคืนก็ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ปิ๋มม
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 20 พ.ย. 12, 23:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราคิดว่าเป็นรสนิยมของแต่ละคนกับแต่ละคู่ด้วยนะ
เอาจากหญิงก่อน เราก็จัดการเล็มให้เรียบร้อยนะโกนบางส่วนออกไป ตามรสนิยมของแฟน
ก่อนจะมีแฟนนะเราก็ไม่เคยยุ่งกับการตกแต่งส่วนนั้นเลยเหมือนกันปล่อยให้ดำสลวยเป็นแพยาว
ตอนอยู่เมืองนอกไปว่ายน้ำกับเพื่อนหญิงแล้วตอนอาบน้ำหลังว่ายน้ำ เห็นสาวๆเมกันก็โกนกันเรียบร้อยไม่ค่อยมีใครปล่อยเป็นแพเลย เราอายมากๆที่เพื่อนฝรั่งถามว่ายูไม่เชฟหรือ แล้วแฟนว่าไง เราไม่อยากบอกว่าเราไม่เคยนอนกับใครเลยตอนนั้น
เราก็มีเพื่อนบางคนแอบกระซิบถามเขาบอกว่าก็จัดการโกนออกนะบางคนก็ปล่อยแบบแพยาว (เพื่อนที่มีแฟนแล้วก็มีเซ็กส์นะ) ก็ปรับรสนิยมให้เข้ากับแฟนแบบว่าเป็นพื้นที่ใช้ร่วมกัน

ส่วนของชายนะแฟนเราไม่ได้โกนจนโล้นนะ แอบถามเพื่อนว่าของแฟนเอาออกป่าวก็ไม่ได้ยินว่าโกนจนเกลี้ยงนะ
สงสัยว่าเป็นเพราะรสนิยมนะจ๊ะเรื่องแบบนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม