หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แดรี่พลัส ทุ่ม 120 ล้าน ตอกย้ำจุดขา​ย "ดีน่า งาดำ" สารต้านอนุ​มูลอิสระสู​ง  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ย. 12, 12:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แดรี่พลัส ผู้นำตลาดนมถั่วเหลืองพร้อมดื่มพรีเมี่ยม ทุ่ม 120 ล้าน ตอกย้ำจุดขาย

“ดีน่า งาดำ” สารต้านอนุมูลอิสระสูง เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ดูดีไม่มีเปลี่ยนบริษัท แดรี่ พลัส จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มอันดับ 1 มาแรงรับกระแสคนรักสุขภาพ ตอกย้ำจุดเด่น “ดีน่า งาดำ สารต้านอนุมูลอิสระสูง เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ดูดีไม่มีเปลี่ยน” ดึงพรีเซ็นเตอร์โฆษณาสุดฮอต “ชมพู่ อารยา เอ ฮาเก็ต” เจาะกลุ่มผู้หญิงวัยทำงานยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ และความอ่อนเยาว์ ให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ ทุ่มงบกว่า 120 ล้านบาท อัดกิจกรรมกระตุ้นตลาดส่งท้ายปี มั่นใจสามารถรักษาส่วนแบ่งตลาดดีน่าอันดับ 2 ได้อย่างแน่นอน

สุพัชรมณี ศรีวลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด เปิดเผยว่าตลาดเครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพในประเทศไทยยังคงมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้บริโภคต่างหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพของตัวเองมากขึ้น พฤติกรรมการดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพได้ขยายไปยังกลุ่มต่างๆ อย่างรวดเร็ว ทำให้มูลค่าตลาดรวมผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มในประเทศไทยปี 2555 (รวมทุกผลิตภัณฑ์ทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง นมเปรี้ยว นมผสมมอลต์ที่เป็นยูเอชทีและพาสเจอร์ไรซ์) มีมูลค่า 49,000 ล้านบาท เติบโต 5% จากปีที่ผ่านมา โดยตลาดนมถั่วเหลืองถือเป็นตลาดใหญ่อันดับ 2 รองจากนมวัว แบ่งเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ นมถั่วเหลืองธรรมดา (Regular Soy Milk : contribution 70%) และนมถั่วเหลืองเสริมคุณค่า (Value Added Soy Milk : contribution 30%) ซึ่งในปี 2555 ตลาดนมถั่วเหลืองยูเอชที คาดว่าจะมีมูลค่ากว่า 11,000 ล้านบาท เติบโต 12% (เทียบกับปีที่ผ่านมา) และในปี 2556 อาจจะมีมูลค่ากว่า 12,500 ล้านบาท เติบโต 13.4% ทั้งนี้ “ดีน่า” ถือเป็นผู้นำในตลาดนมถั่วเหลืองเสริมคุณค่า ซึ่งประกอบด้วย ดีน่างาดำ และดีน่ากาบา สูตรผสมจมูกข้าวญี่ปุ่น สามารถครองส่วนแบ่งตลาด 23%

บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าทำการตลาดเต็มรูปแบบ เน้นสร้างการรับรู้ในวงกว้างสู่ผู้บริโภคผ่านหนังโฆษณาและสื่อต่างๆ ทั้ง Above the Line ที่จะตอกย้ำจุดเด่นด้วยสูตรเฉพาะของดีน่า งาดำ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงเท่ามะเขือเทศ 6 ลูกเพื่อคงความอ่อนเยาว์ และBelow the Line ที่จะมุ่งกระตุ้นและให้ความรู้เรื่องสารต้านอนุมูลอิสระผ่านกิจกรรมในช่วงเทศกาลต่างๆ เช่น เทศกาลปีใหม่ และกิจกรรมโรดโชว์เจาะกลุ่มสาวทำงานยุคใหม่ เพื่อสร้างการทดลองชิมสินค้าและทำให้สาวๆ ใส่ใจดูแลความอ่อนเยาว์กันมากขึ้น โดยปีนี้ได้ใช้งบการตลาดทั้งสิ้น 120 ล้านบาท สำหรับหนังโฆษณาดีน่า งาดำ ที่ออกอากาศอย่างต่อเนื่องจนถึงสิ้นปีควบคู่กับกิจกรรมส่งเสริมการขายในร้านค้า เพื่อกระตุ้นการบริโภคของผู้รักสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงนี้ถึงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งถือเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการจัดงานอีเว้นท์ “เช็คความอ่อนเยาว์กับดีน่า งาดำ” เพื่อให้ผู้บริโภคตระหนัก ถึงความสำคัญของสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ และตระหนักถึงความสำคัญและใส่ใจ ในการดูแลความอ่อนเยาว์ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในงาดำ เพราะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนรุ่นใหม่ เป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้น เพื่อเชิญชวนให้คนยุคใหม่หันมาดูแลทุกส่วนของร่างกายให้อ่อนเยาว์ พร้อมเจาะลึกเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ดูดีไม่มีเปลี่ยนด้วยศาสตร์แห่งการต่อต้านอนุมูลอิสระจากงาดำ โดยมีดาราสาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาร่วมท้าพิสูจน์ศาสตร์แห่งการต่อต้านอนุมูลอิสระจากงาดำ กับ 5 สถานีเช็คความอ่อนเยาว์ ซึ่งผู้ร่วมงานจะได้ตรวจเช็คความอ่อนเยาว์ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าพร้อมรับผลการวิเคราะห์และคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

ผลตอบรับจากผู้บริโภคหลังเปิดตัวหนังโฆษณาที่มีดาราสาว ชมพู่ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ทำให้ดีน่า งาดำ ครองส่วนแบ่งตลาดในเดือน ก.ย. 2555 เพิ่มขึ้น 2% จาก 12.5% เป็น 14.5% ซึ่งทำให้ส่วนแบ่งตลาดของดีน่ารวมขึ้นมาเป็นอันดับ 2 (1.แลคตาซอย 55% 2.ดีน่า 23% 3.ไวตามิลค์ 21% ข้อมูลจาก Nielsen เดือน ก.ย. 2555) ดังนั้นสิ้นปีนี้ทางบริษัทฯ จึงมั่นใจว่าจะสามารถรักษาส่วนแบ่งตลาดอันดับ 2 และเป็นฐานที่ดีสำหรับการขยายธุรกิจในปีหน้า ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด กล่าวปิดท้าย


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  พลัส 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม