หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: UN ประสาน EU ลากคอ ตัวบงการ ในการสังหารหมู่ประชาชนในไทย  (อ่าน 1532 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ธ.ค. 12, 09:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

UN ประสาน EU ลากคอ ตัวบงการ ในการสังหารหมู่ประชาชนในไทย )))UN ไม่ปล่อยมือให้ลอยนวล

หลังจากสภาEU(สภาสหภาพยุโรป) ได้มีมติเป็นเอกฉันท์ประนามรัฐบาลไทย ในการใช้กำลังทหารเข้าเข่นฆ่าสังหารหมู่ประชาชนผู้มาชุมนุมเรียกร้องตามระบอบประชาธิปไตยอันเป็นสากลโลก ด้วยมือเปล่า พร้อมกับได้จัดส่งคณะสืบสวนเข้ามาสืบค้นหลักฐานข้อมูลเพื่อนำตัวผู้บงการและผู้ร่ีวมกระทำความผิดฐานก่ออาชญากรรมต่อมวลมนุษยชาติ อันเป็นคดีที่ไม่มีอายุความนั้น แรงกดดันของประเทศสมาชิกร่วมEU ได้ส่งผลไปยัง UN ซึ่งอยู่ในสภาพนิ่งเฉยทั้งที่ได้รับรู้เรื่องราว และได้ส่งผู้สังเกตุการณ์เข้าไปยังประเทศไทย ก่อนเกิดเหตุสังหารหมู่ครั้งนี้ เป็นสาเหตุให้UN ไม่อาจนิ่งเฉยต่อสภาวะบีบคั้นของประชาคมโลกที่ได้รับรู้ความจริงผ่านสื่อสารไร้สายไปทั่ว ไม่อาจที่จะปัดความรับผิดชอบที่จะต้องดำเนินการอย่างเด็ดขาด ทั้งไม่อาจพึ่งอำนาจทางการเมืองของสหรัฐซึ่งขณะนี้ก็อยู่ในสภาพย่ำแย่ ต้องอาศัยปัจจัยหลักทางเศรษฐกิจจากเอเซีย และยุโรปเพื่อความอยู่รอด ด้วยสภาวะการบีบคั้นจากประชาคมโลก และ จีึน ซึ่งเป็นสมาชิกถาวร ได้ส่งสัญญาณด้านลบ ต่อ UN ให้ดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อยับยั้งการขยายตัวของปัญหา อันเป็นที่ทราบว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย สหรัฐอเมริกาภายใต้องค์กร CIA สนับสนุน วางแผน พร้อมทั้งให้งบประมาณในการก่อตั้ง ขับเคลื่อนกลุ่มคนเสื้อเหลือง ซึ่งเท่ากับสหรัฐได้ขยายขอบเขตอิทธิพลเข้าสู่ภาคพื้นเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ในทิศทางอันจะนำไปสู่การขยายตัวเป็นการสู้รบระดับภูมิภาค ซึ่งหากทาง UN ไม่ดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่ง จีนซึ่งเป็นสมาชิกถาวรของUN ก็จะดำเนินการเรื่องนี้ด้วยเอกสิทธิ์ของสมาชิกถาวร

จากการกดดันจากสภา EU และประเทศที่สูญเสียพลเมืองของตน ในเหตุการณ์สังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ นั้น ทำให้ UN จำเป็นต้องดำเนินการอย่างเป็นทางการ ต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย อย่างเป็นทางการและเป็นไปตามระบบกฏหมายสากล อันเป็นที่ยอมรับของประชาคมโลกในทันที โดย

Navi Pillay หัวหน้าสำนักงานข้าหลวงใหญ่ด้านสิทธิมนุษยชนของสหประชาชาติ(UN) ได้เรียกร้องให้มีการสอบสวนอย่างเป็นอิสระกรณีเหตุการณ์ความรุนแรงทางการ เมืองของไทย ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตไม่น้อยกว่า 80 ศพ โดยระบุว่า การกระทำผิดครั้งนี้ต้องมีผู้รับผิดชอบ หากผลการสอบสวนที่เป็นอิสระได้ผลว่า ใครก็ตามที่เป็นตัวผู้บงการ อันก่อให้เกิดการสังหารหมู่ประชาชน อันเป็นความผิดฐานอาชญากรรมต่อมนุษยชาติ และละเมิดสิทธิมนุษยชนในครั้งนี้ ไม่ว่าจะอยู่ในระดับสังคมสูงขนาดใด มีอิทธิพลเพียงใด ก็ต้องนำตัวมาลงโทษขั้นสูงสุดให้ได้โดยเฉียบขาด ทั้งนี้เพื่อรักษาไว้ซึ่งสมดุลยภาพแห่งการเคลื่อนไหวในระบอบประชาธิปไตย ซึ่ีงนานาประเทศทั่วโลกยอมรับและใช้ในการปกครอง


UN ประสาน EU ลากคอ ตัวบงการ ในการสังหารหมู่ประชาชนในไทย )))UN ไม่ปล่อยมือให้ลอยนวล -Navi Pillay หัวหน้าสำนักงานข้าหลวงใหญ่ทางด้านสิทธิมนุษยชน แห่งสหประชาชาติออกมากล่าวเรียกร้องเมื่อวันจันทร์ให้มีคณะกรรมการสอบสวนที่ เป็นอิสระเพื่อสืบสวนเหตุการณ์ความรุนแรงทางการเมืองในประเทศไทย พร้อมย้ำว่าจะต้องมีผู้รับผิดชอบต่อกฏหมายสากล ฐานอาชญากรรมต่อมนุษยชาติ โทษสถานเดียวคือ "แขวนคอ " หลังจากสภาEU(สภาสหภาพยุโรป) ได้มีมติเป็นเอกฉันท์ประนามรัฐบาลไทย ในการใช้กำลังทหารเข้าเข่นฆ่าสังหารหมู่ประชาชนผู้มาชุมนุมเรียกร้องตามระบอบประชาธิปไตยอันเป็นสากลโลก ด้วยมือเปล่า พร้อมกับได้จัดส่งคณะสืบสวนเข้ามาสืบค้นหลักฐานข้อมูลเพื่อนำตัวผู้บงการและผู้ร่ีวมกระทำความผิดฐานก่ออาชญากรรมต่อมวลมนุษยชาติ อันเป็นคดีที่ไม่มีอายุความนั้น แรงกดดันของประเทศสมาชิกร่วมEU ได้ส่งผลไปยัง UN ซึ่งอยู่ในสภาพนิ่งเฉยทั้งที่ได้รับรู้เรื่องราว และได้ส่งผู้สังเกตุการณ์เข้าไปยังประเทศไทย ก่อนเกิดเหตุสังหารหมู่ครั้งนี้ เป็นสาเหตุให้UN ไม่อาจนิ่งเฉยต่อสภาวะบีบคั้นของประชาคมโลกที่ได้รับรู้ความจริงผ่านสื่อสารไร้สายไปทั่ว ไม่อาจที่จะปัดความรับผิดชอบที่จะต้องดำเนินการอย่างเด็ดขาด ทั้งไม่อาจพึ่งอำนาจทางการเมืองของสหรัฐซึ่งขณะนี้ก็อยู่ในสภาพย่ำแย่ ต้องอาศัยปัจจัยหลักทางเศรษฐกิจจากเอเซีย และยุโรปเพื่อความอยู่รอด ด้วยสภาวะการบีบคั้นจากประชาคมโลก และ จีึน ซึ่งเป็นสมาชิกถาวร ได้ส่งสัญญาณด้านลบ ต่อ UN ให้ดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อยับยั้งการขยายตัวของปัญหา อันเป็นที่ทราบว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย สหรัฐอเมริกาภายใต้องค์กร CIA สนับสนุน วางแผน พร้อมทั้งให้งบประมาณในการก่อตั้ง ขับเคลื่อนกลุ่มคนเสื้อเหลือง ซึ่งเท่ากับสหรัฐได้ขยายขอบเขตอิทธิพลเข้าสู่ภาคพื้นเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ในทิศทางอันจะนำไปสู่การขยายตัวเป็นการสู้รบระดับภูมิภาค ซึ่งหากทาง UN ไม่ดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่ง จีนซึ่งเป็นสมาชิกถาวรของUN ก็จะดำเนินการเรื่องนี้ด้วยเอกสิทธิ์ของสมาชิกถาวร จากการกดดันจากสภา EU และประเทศที่สูญเสียพลเมืองของตน ในเหตุการณ์สังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ นั้น ทำให้ UN จำเป็นต้องดำเนินการอย่างเป็นทางการ ต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย อย่างเป็นทางการและเป็นไปตามระบบกฏหมายสากล อันเป็นที่ยอมรับของประชาคมโลกในทันที โดย Navi Pillay หัวหน้าสำนักงานข้าหลวงใหญ่ด้านสิทธิมนุษยชนของสหประชาชาติ(UN) ได้เรียกร้องให้มีการสอบสวนอย่างเป็นอิสระกรณีเหตุการณ์ความรุนแรงทางการ เมืองของไทย ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตไม่น้อยกว่า 80 ศพ โดยระบุว่า การกระทำผิดครั้งนี้ต้องมีผู้รับผิดชอบ หากผลการสอบสวนที่เป็นอิสระได้ผลว่า ใครก็ตามที่เป็นตัวผู้บงการ อันก่อให้เกิดการสังหารหมู่ประชาชน อันเป็นความผิดฐานอาชญากรรมต่อมนุษยชาติ และละเมิดสิทธิมนุษยชนในครั้งนี้ ไม่ว่าจะอยู่ในระดับสังคมสูงขนาดใด มีอิทธิพลเพียงใด ก็ต้องนำตัวมาลงโทษขั้นสูงสุดให้ได้โดยเฉียบขาด ทั้งนี้เพื่อรักษาไว้ซึ่งสมดุลยภาพแห่งการเคลื่อนไหวในระบอบประชาธิปไตย ซึ่ีงนานาประเทศทั่วโลกยอมรับและใช้ในการปกครอง ที่มา

http://www.democraticthai.co.cc/2010/09/un-eu.html
http://www.democraticthai.co.cc/2010/09/un-eu.htmlwww.democraticthai.co.cc

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: ไทย
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 21 ธ.ค. 12, 12:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เอาให้หนักครับพวกใจอำมหิตทั้งหลายอย่าปล่อยให้มันจีบปากจีบคอลอยนวล.

เห็นแล้วสะเทือนใจไม่หาย..ขอให้มันผู้ใดก็ตามที่ฆ่าคนเพื่ออำนาจของตัวเอง

จงได้รับกรรมจากกฎหมายโลกเร็วๆ.

ถึงกฎหมายในบ้านจะเอาผิดไม่ได้เต็มที่ก็ให้คนทั่วโลกได้รับรู้และประจาน

ความอำมหิตและความเลวของผู้สั่งการครับ.
q*062
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ไทย
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 21 ธ.ค. 12, 12:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

UNมิใช่บิดาอย่างมาว่าเค้านะ..!!..(ห้ามเลียนแบบคห.นะ..ขอบอก) q*013q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ไทย
Guest
Hutjung
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 21 ธ.ค. 12, 19:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้เรียกร้องให้มีการสอบสวนอย่างเป็นอิสระกรณีเหตุการณ์ความรุนแรงทางการ เมืองของไทย ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตไม่น้อยกว่า 80 ศพ โดยระบุว่า การกระทำผิดครั้งนี้ต้องมีผู้รับผิดชอบ หากผลการสอบสวนที่เป็นอิสระได้ผลว่า ใครก็ตามที่เป็นตัวผู้บงการ อันก่อให้เกิดการสังหารหมู่ประชาชน อันเป็นความผิดฐานอาชญากรรมต่อมนุษยชาติ และละเมิดสิทธิมนุษยชนในครั้งนี้ ไม่ว่าจะอยู่ในระดับสังคมสูงขนาดใด มีอิทธิพลเพียงใด ก็ต้องนำตัวมาลงโทษขั้นสูงสุดให้ได้โดยเฉียบขาด

โทษสถานเดียวคือ "แขวนคอ "
^
^
^


*ข้อความไม่เหมาะสมลบออกโดยผู้ดูแลระบบ*
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 ธ.ค. 12, 10:41 น โดย parkoa » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ไทย
Guest
พารทองปลอม
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 22 ธ.ค. 12, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วลากตัวบงการ 2000 ศพ และตากใบ ด้วยอะป่าว ทักษิณอะ อย่า 2 มาตรฐานอะ จริงๆต้องลงโทษให้หนักกว่าด้วย เพราะ 2000 ศพ มากกว่าเยอะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ไทย
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 23 ธ.ค. 12, 08:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
บอก EUN ให้ใช้เชือกกล้วยนะครับ มัดแล้วอ่อนระทวยไม่มีดิ้นรนขัดขืน ลากคอไปไหนได้สะดวกดาย โบราณว่าไว้ 55555
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ไทย
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 24 ธ.ค. 12, 08:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

UN.ไม่ใช่ "พ่อ" 555 q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ไทย
Guest
เฮโลฯ..
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 25 ธ.ค. 12, 11:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
บอร์ดนี้ เป็นสาธารณะ..ผมเข้าได้..
..ต้องการจะบอกว่า..เอาเล้ย..ใครเข่น ใครสั่ง..เอาเข้ามานอนคุกให้หมด..
อย่าเอาแต่ข้างคนตรงข้ามดิเว้ย..

บอกให่เอาอั้ยพวกที่ขยัยยิง M79. พวกที่..พวกที่ปล้นปืนทหารไปเป็นหอบๆด้วย..
พวกที่เข้าปล้นห้างฯแถวๆราชประสงค์ด้วย..พวกที่เผาห้าง แล้วขโมยของด้วย..
จำได้ด้วยนะ..ว่า เมียของใคร เอาของจากร้านสรรพสินค้า จำพวกแหวนเพชร นาฬิกาแพงๆ..อยู่ที่ท้ายรถเบ็นซ์ เขาจับได้ แถวๆวัดประทุม..ของในรถเพี๊ยบ..

หากว่า คนที่ฆ่าคน ต้องติดคุก..อย่างที่นาย จขกท.พยามจะตั้งแง่..อยากให้เป็นคนที่แน่จริงๆสักคน..

ชั่วยร่ำร้องป้องตะโกนให้ด้วย..
ตะโกนถามหา ความหาคนทำทั้งพวงมาลงโทษ..เพราะเป็นการฆ่าคนให้ตายอย่าง......เพื่อให้ผ่าน..ให้ใส่ความคิดกันลงไปเอง..
ให้ถามหาด้วยว่า ให้สั่งM79.ยิงใส่พวกพันธมิตรที่นอนอยู่ในทำเนียบ..
ใครสั่งคนไปดักทำร้ายคนที่ไปร่วมชุมนุม..

พวกตะแบงก็จะตะแบงว่า ตายเสียก็ดี ใครให้ไปยึดทำเนียบ..
แล้วพวกที่พากันไปเผา ไปปล้นในกลางเมืองหลวง ได้กลับกลายไปเป็นเทวดาอย่างนั้นหรือ..
ใครๆจะมองคนพวกนั้นในมูมไหนก็ได้ แล้วแต่ใจใครจะมองๆไป..
แต่ผมมองว่า ไม่มีความเป็นธรรมจริงๆให้แก่ประชาชนเอาเสียเลย..
พวกมากเงินตรา..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ไทย
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 26 ธ.ค. 12, 09:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมเกลียดคนที่บอกปราบปรามยาเสพติดแล้วผิดจัง-ผมว่าญาติมันคงขายแล้วถูกยิงตายมันโชคดีมากแต่ญาติคุณคนติดมันเหมือนตกนรกทั้งเป็นแต่คุณคนที่ที่ขายแล้วพ่อแม่พี่น้องมันติดเองผมขอสนับสนุนด้วย-ขอบคุณครับที่คุณพวกบอกว่าทักสินฆ่า2000ศพมันจะได้เลิกขายแต่คุณพวกสนับสนุนที่ชอบให้ขายผมอยากแช่งให้พ่อแม่พี่น้องมันติดยาเสพติดเยอะๆชอบจริงๆคุณพวกสนับสนุนการขายยาเสพติดมันมีไม่กี่คนกี่พวกหลอกคนพวกนี้และขอให้เป็นฝ่ายค้านตลอดไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ไทย
Guest
zole
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 27 ธ.ค. 12, 19:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

UN EU น่าจะสืบว่ามันเป็นการชุมนุมโดยสงบปราศจากอาวุธหรือไม่ ให้ละเอียดถึ่ถ้วนจะเป็นพระคุณต่อโลกอย่างสูง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ไทย
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 29 ธ.ค. 12, 11:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตื่นๆ มีสติกันซักทีได้แล้ว มัวแต่ลุ่มหลง แล้วมายุแยงให้แตกแยกกัน มีแต่โทสะ คิดแต่จองเวรกันอย่างนี้ แล้วเมื่อไหร่ประเทศไทยจะเจริญ ตกอยู่ใตัอำนาจคนอื่นเขา แล้วศักดิ์ศรีของเรามันไปอยู่ซะที่ไหน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ไทย
Tags:  ไทย 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม