Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ‘วอร์เกมมิ่ง’ ประกาศรายการแข่งขันตลอดปี 2013 ทุ่มรางวัลมูลค่ากว่าสิบล้าน!  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ม.ค. 13, 17:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

‘วอร์เกมมิ่ง’ เดินหน้าเต็มพิกัด ประกาศรายการแข่งขันตลอดปี 2013 ทุ่มรางวัลมูลค่ากว่าสิบล้าน

เผยกำหนดเปิดตัวเกมระดับโลก เวิร์ล ออฟ วอร์เพลนส์ และ เวิร์ล ออฟ วอร์ชิพ

ฮาร์ดคอร์ไม่ควรพลาด!
เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา บริษัท วอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย (Wargaming) โดย นายภาสกร เจริญกิจกำจร ผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Manager) นำทีมผู้บริหารและทีมงาน จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนและฉลองความสำเร็จของบริษัทฯ ในปีที่ผ่านมา พร้อมแถลงแผนการดำเนินงานและกิจกรรมในปี 2013 ณ ร้านรถเสบียง ย่านสุขุมวิท พุ่งเป้าเปิดรายการแข่งขัน อีสปอร์ต (E-Sport) ตลอดทั้งปี โดยมีรางวัลมูลค่ารวมสูงสุดถึงกว่า 10 ล้าน พร้อมกล่าวถึงกำหนดการในการเปิดตัวเกมดังระดับโลกอย่าง เวิร์ล อ็อฟ วอร์เพลน (World of Warplanes) หรือ ‘สงครามเหยี่ยวเวหา’ และ เวิร์ล อ็อฟ วอร์ชิพ (World of Warships) ให้เกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัสกับความมันส์ระดับพระกาฬภายในปีนี้แน่นอน


นายภาสกร เจริญกิจกำจร ผู้จัดการ บริษัท วอร์เกมมิ่ง ประจำประเทศไทย

ภายในงานดังกล่าว บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน โดยนายภาสกร กล่าวเปิดงานและแถลงแผนงานการดำเนินงานในปี 2013 ว่า “บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) มุ่งเน้นไปที่เกม MMO ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับสงครามในยุคสงครามกลางศตวรรษที่ 20 โดยมีผลงานที่ภูมิใจนำเสนอไปแล้วได้แก่ เกม เวิร์ล อ็อฟ แท็งค์ (World of Tanks) ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2011 จนถึงปัจจุบัน เวิร์ล อ็อฟ แท็งค์ (World of Tanks) มีผู้เล่นมากกว่า 45 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้ภายในปี 2013 นี้ เรามีแผนที่จะเปิดให้บริการเกม เวิร์ล อ็อฟ วอร์เพลน (World of Warplanes) หรือ เกม ‘สงครามเหยี่ยวเวหา’ ซึ่งเป็นเกมเกี่ยวกับการวางแผนรบของเครื่องบินรบแบบโบราณ รวมทั้งเกม เวิร์ล อ็อฟ วอร์ชิพส์ (World of Warships) และจากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ เวิร์ล อ็อฟ แท็งค์ (World of Tanks) ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดเราเพิ่งมีการอัพเดทเวอร์ชั่น 8.3 ไป ซึ่งมีทั้งรถถังจีนที่มีคุณสมบัติโดดเด่นอันน่าสนใจเป็นจุดเด่นของเวอร์ชั่นนี้ และได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้เล่นชาวจีนโดยมียอดผู้เล่นในประเทศจีนเพิ่มสูงขึ้นเป็นจำนวนมาก
ในปี 2012 ที่ผ่านมา เกม เวิร์ล อ็อฟ แท็งค์ (World of Tanks) ได้รับรางวัล Best MMO จากเวที Golden Joystick Award ซึ่งเป็นการโหวตจากผู้เล่นทั่วโลก และทางบริษัท วอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย มีโอกาสส่งทีมตัวแทนจากประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขัน อีสปอร์ต (E-Sport) ในงานการจัดการแข่งขันระดับโลกอย่าง เวิร์ล ไซเบอร์เกมส์ 2012 (World Cyber Games 2012) Grand Finals หรือ WCG 2012 ณ เมืองคุนชาน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา และนั่นนับเป็นก้าวแรกที่สำคัญของเกม เวิร์ล อ็อฟ แท็งค์ (World of Tanks) ในวงการของการแข่งขัน อีสปอร์ต (Esports) เพื่อแสดงถึงศักยภาพของเราในการเป็นผู้นำทางด้านเกม MMO ที่พร้อมแล้วสำหรับการแข่งขันระดับโลก และในปี 2013 นี้ นอกจากรายการแข่งขันเกมอย่างเข้มข้นที่จะมีขึ้นแล้ว เรายังมีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจเพื่อเปิดโอกาสให้แก่ผู้ที่สนใจหรือต้องการมีส่วนร่วมในการแข่งขันอีสปอร์ต (E-Sport) แต่ยังเล่นเกม เวิร์ล อ็อฟ แท็งค์ (World of Tanks) ไม่เก่งหรือยังไม่พร้อมลงต่อสู้ในสมรภูมิเดือด ซึ่งเราเล็งเห็นว่า กลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่มีความสนใจและมีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมการแข่งขันต่อไปเมื่อฝีมือเข้าที่แล้ว หรือเป็นการสนับสนุนการแข่งขัน อีสปอร์ต (E-Sport) ได้อีกทางหนึ่ง นั่นคือ กิจกรรมการประกวดการเป็นนักพากย์ หรือ การประกวดเพื่อเฟ้นหา คอมเมนเตเตอร์ (Commentator Contest) ซึ่งผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว จะต้องทำการบรรยายในวีดีโอรีเพลย์ (VDO Play) การเล่นของเกม เวิร์ล อ็อฟ แท็งค์ (World of Tanks) จากนั้นนำไปโพสต์ ไว้ในช่องของ ยูทูป (Youtube) ส่งมาที่: esport-sea@wargaming.net ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่าหนึ่งแสนบาท ซึ่งในปี 2556 นี้ ทีมงานของ วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) จะมุ่งเน้นไปที่การจัดกิจกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นให้ได้รับความสนุกและความมันส์อย่างเต็มที่ รวมทั้งเฟ้นหากิจกรรมเพื่อส่งเสริมการแข่งขัน อีสปอร์ต (E-Sport) ของประเทศไทยให้ทัดเทียมกับระดับสากลอย่างเต็มที่แน่นอน”นอกจากนี้ นายภาสกร ยังได้แจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมใหม่ของ บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ที่จะเปิดให้บริการภายในปีนี้ ซึ่งเป็นเกมที่ฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ของไทย ให้ความสนใจและรอคอยที่จะเล่นอย่างใจจดใจจ่อ นั่นคือเกม เวิร์ล อ็อฟ วอร์เพลน (World of Warplanes) และ เวิร์ล อ็อฟ วอร์ชิพส์ (World of Warships) นอกจากไฮไลท์สำคัญของบริษัทฯ แล้ว งานนี้ยังได้ “พี่แว่น” จากเว็บไซด์ชื่อดัง FpsThailand.com มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในการกล่าวถึงประสบการณ์การเดินทางไปประเทศรัสเซีย เพื่อร่วมเกาะติดการแข่งขันของเกม World of Tanks ที่ผ่านมา รวมทั้งให้ความสนใจในการส่งทีมเข้าร่วมรายการแข่งขันของบริษัท วอร์เกมมิ่ง ที่จะมีขึ้นในปี 2013 นี้อีกด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  wargaming worldoftanks worldofwarplanes worldofwarships วอร์เกมมิ่ง เวิร์ลออฟแท็ 
หน้า: 1
 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม