หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HGC และ Arkadin เตรียมเปิดตัวโซลูชั่นการประชุมยุคใหม่ในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 90 ครั้ง)
Guest
iqml
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มี.ค. 13, 21:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง และสิงคโปร์--7 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ฮัทชิสัน โกลบอล คอมมูนิเคชั่นส์ ลิมิเต็ด (Hutchison Global Communications Limited) หรือเอชจีซี (HGC) บริษัทในเครือของฮัทชิสัน เทเลคอมมูนิเคชั่นส์ ฮ่องกง โฮลดิ้งส์ ลิมิเต็ด (Hutchison Telecommunications Hong Kong Holdings Limited) (รหัสหลักทรัพย์ในตลาดหุ้นฮ่องกง (HKex): 215) และอาร์คาดิน (Arkadin) หนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการด้านความร่วมมือที่เติบโตเร็วที่สุด และใหญ่ที่สุดในโลกเปิดเผยเรื่องข้อตกลงเพื่อให้บริการโซลูชั่นการประชุมที่ทันสมัย ภายใต้แบรนด์ “ฮัทช์-คอนเฟอเรนซิ่ง” (Hutch-Conferencing) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการจัดการประชุมทางไกลผ่านภาพและเสียงสำหรับองค์กรต่างๆในเอเชียแปซิฟิก

การทำข้อตกลงครั้งนี้จะช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับองค์กรของเอชจีซี และการให้บริการของบริษัทผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคมทั้งหมดในฮ่องกง ด้วยโซลูชั่นความร่วมมือระดับโลกสำหรับการประชุมทางไกลผ่านภาพ และเว็บไซต์ของอาร์คาดิน ขณะที่อาร์คาดิน ซึ่งตั้งอยู่ในฝรั่งเศส จะช่วยยกระดับขอบเขตเครือข่ายระดับโลกของเอชจีซี และผลักดันให้ฮ่องกงเป็นศูนย์กลางผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคมประจำภูมิภาค เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับกิจการขององค์กรเหล่านี้ในเอเชียแปซิฟิก

การประชุมทางไกลผ่านเสียงและวิดีโอระบบคุณภาพสูงนอกสถานที่

โซลูชั่นฮัทช์-คอนเฟอเรนซิ่งที่พัฒนาโดยอาร์คาดิน จะให้บริการโซลูชั่นการประชุมนอกสถานที่ผ่านภาพและเสียง ซึ่งช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถกำหนด และเข้าร่วมการประชุมได้เสมือนจริงผ่านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่งานเลี้ยง หรือที่ใดก็ตาม

โซลูชั่นที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของแอพพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์เหล่านี้มีให้บริการตามความต้องการ และช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถดำเนินการติดต่อสื่อสารแบบเสมือนจริงผ่านระบบออนไลน์ หรือวิดีโอทางไกลกับพนักงานได้อย่างอิสระในขณะเดินทาง นอกจากนี้ โซลูชั่นดังกล่าวยังจะช่วยสนับสนุนระบบการกำหนดการประชุมทั้งแบบเร่งด่วน และแบบประจำด้วยฟังค์ชั่นที่ใช้งานง่ายซึ่งสามารถแบ่งปันแนวคิด และข้อมูลข่าวสารผ่านเว็บไซต์เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพของการประชุม

โซลูชั่นการประชุมสร้างความก้าวหน้าให้กับบริษัทต่างๆ

แอนดริว คว็อค (Andrew Kwok) ประธานฝ่ายธุรกิจผู้ให้บริการระดับนานาชาติของเอชจีซี กล่าวว่า “การร่วมมือกับอาร์คาดินเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของเอชจีซีในการให้บริการโซลูชั่นองค์กรที่มีศักยภาพมากที่สุดในตลาด และปรับปรุงโซลูชั่นเหล่านั้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการบริการของเอชจีซีซึ่งให้บริการลูกค้าทั้งในฮ่องกง และต่างประเทศ เครือข่ายที่กว้างขวางและมีประสิทธิภาพของเราในฮ่องกง สมรรถนะระดับโลกที่สามารถพลิกแพลงได้ และเครือข่ายระดับนานาชาติที่กว้างไกลช่วยเสริมสร้างความมั่นคงให้กับโซลูชั่นการประชุมชั้นนำที่จะช่วยให้องค์กรต่างๆก้าวไปสู่เวทีธุรกิจแห่งการแข่งขัน”

โอลิเวียร์ เดอ พายมอริน (Olivier de Puymorin) ซีอีโอ และผู้ก่อตั้งอาร์คาดิน กล่าวถึงการจับมือเป็นพันธมิตรกับเอชจีซีว่าเป็นกลยุทธ์ในการพัฒนาศักยภาพภารกิจหลักของอาร์คาดิน เขากล่าวว่า “เพื่อให้บริการด้านความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และดีที่สุดออกสู่ตลาดตามที่เราได้ให้สัญญาไว้ เราจึงพยายามร่วมมือกับบริษัทผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคม ร่วมเติบโตไปด้วยกัน และให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้า”

เขากล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคมที่มีวิสัยทัศน์อันกว้างไกล และทันสมัยอย่างเอชจีซี เราพยายามที่จะทำงานร่วมกันเพื่อให้บริการ และโซลูชั่นที่เหนือกว่าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก”

เกี่ยวกับ ฮัทชิสัน โกลบอล คอมมูนิเคชั่นส์ ลิมิเต็ด

ฮัทชิสัน โกลบอล คอมมูนิเคชั่นส์ ลิมิเต็ด (เอชจีซี) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคมครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง เอชจีซีก่อตั้งขึ้นในปี 2538 บริษัทมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมที่จะสร้างโครงสร้างเครือข่ายพื้นฐานระบบเส้นใยแก้วนำแสง 100% และนำเสนอเครือข่ายพื้นฐานที่ทันสมัยที่สุด การผสมผสานเครือข่ายข้ามพรมแดน 4 เส้นทางของเอชจีซี เข้ากับเครือข่ายของผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคมชั้นนำของจีนแผ่นดินใหญ่ และเครือข่ายนานาชาติระดับโลก ทำให้เอชจีซีสามารถให้บริการโทรคมนาคมพื้นฐานหลากหลายรูปแบบทั้งในท้องถิ่น และต่างประเทศ เอชจีซี เป็นบริษัทในเครือของฮัทชิสัน เทเลคอมมูนิเคชั่นส์ ฮ่องกง โฮลดิ้งส์ ลิมิเต็ด (รหัสหลักทรัพย์ HTHKH: 215) HTHKH เป็นบริษัทผู้ให้บริการโทรคมนาคมครบวงจรชั้นนำ ซึ่งให้บริการโครงข่ายพื้นฐาน และบริการบนโทรศัพท์มือถือแก่ลูกค้าทั้งในระดับท้องถิ่น และนานาชาติ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอชจีซี ได้ที่: www.hgc.com.hk
สามารถดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HTHKH ได้ที่: www.hthkh.com.

เกี่ยวกับ อาร์คาดิน

อาร์คาดิน ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 และเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการด้านความร่วมมือที่เติบโตเร็วที่สุด และใหญ่ที่สุดในโลก เนื่องจากบริษัทมีวิสัยทัศน์ที่เชื่อว่าความเจริญก้าวหน้าเกิดจากความปราถนาที่จะแบ่งปันของผู้คน อาร์คาดินจึงให้บริการโซลูชั่นการติดต่อสื่อสารแบบครบวงจร (Unified Communications) และการประชุมทางไกลผ่านภาพ เสียง และเว็บไซต์เต็มรูปแบบ บริการเหล่านี้พร้อมให้บริการในรูปแบบของ SaaS เพื่อการใช้งานตามความต้องการอย่างรวดเร็ว และให้ผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) สูง ศูนย์ให้บริการเครือข่ายทั่วโลกของอาร์คาดิน 51 แห่งใน 30 ประเทศ มีทีมงานสนับสนุนด้านภาษาท้องถิ่นที่ทำงานอย่างทุ่มเทเพื่อให้บริการลูกค้าของบริษัท 26,000 คนทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อาร์คาดิน ได้ที่: www.arkadin.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม