หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอเอ็มดีร่วมกับอาเวียรี่นำศักยภาพของเอพียูมาเพิ่มพลังให้แอพพลิเคชั่นตกแต่งรูปบนวินโดว  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 เม.ย. 13, 12:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซันนี่เวล แคลิฟอร์เนีย มีนาคม 2556 – เอเอ็มดีประกาศร่วมมือกับอาเวียรี่เพื่อนำโปรแกรมตกแต่งรูปยอดนิยมที่ทำงานด้วยเอพียูของเอเอ็มดีซึ่งปรับให้ใช้ได้กับพีซีและแทบเล็ตซึ่งใช้วินโดวส์ 8 อาเวียรี่ได้รับการสนับสนุนในโครงการ “AMD Ventures” ปรับชุด “พัฒนาซอฟท์แวร์ใหม่” หรือ SDK (software development kit) สำหรับวินโดวส์ 8 เพื่อให้สามารถใช้งานสถาปัตยกรรมเอพียูของเอเอ็มดีได้เต็มที่ อาเวียรี่ได้วางตลาดแอพพลิคชั่นสำหรับวินโดวส์ 8 ตัวแรกผ่าน Windows Store เพื่อแสดงศักยภาพและการใช้งานของ SDK สำหรับวินโดวส์ 8

SDK ตัวใหม่ของอาเวียรี่มอบเอฟเฟ็คส์ในการตกแต่งรูปหลากหลายแบบให้กับนักพัฒนาซอฟท์แวร์รวมถึงฟิลเตอร์สำหรับการทำงานร่วมกันของโปรแกรมตกแต่งรูปและแอพลิเคชั่นอื่นๆอย่างง่ายดาย SDK มอบประสิทธิภาพในการตกแต่งรูปที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังของอาเวียรี่ให้กับลูกค้าใหม่หลายล้านคนนอกเหนือไปจากผู้ใช้งานอะเวียรี่รายเดือนกว่า 35 ล้านคนจากพาร์ทเนอร์มากกว่า 3500 ราย ด้วยการเสริมฟิลเตอร์และเอฟเฟ็คส์ในวินโดวส์ 8 ผ่านภาษาคอมพิวเตอร์แบบใหม่ C++ AMP การคำนวณเกิดขึ้นบนคอร์จีพียูที่เหนือชั้นในเอพียูของเอเอ็มดีแทนที่จะเป็นคอร์ซีพียู ทำให้ประสิทธิภาพพัฒนาขึ้นเฉลี่ย 11 เท่า

“อาเวียรี่ได้กลายเป็นมาตรฐานการตกแต่งรูปทั้งบนโทรศัพท์และออนไลน์ด้วยการตกแต่งรูปมาแล้วมากกว่า 3 พันล้านรูป” มานจู เฮดจ์ รองประธานฝ่าย Heterogeneous Applications and Developer Solutions ของเอเอ็มดีกล่าว “การนำอาเวียรี่มาสู่วินโดวส์ 8 จะช่วยให้รูปนับพันล้านรูปสามารถใช้อุปกรณ์ที่กว้างขวางขึ้นได้ เอเอ็มดีมุ่งมันจะสนับสนุนอนาคตของนักพัฒนาซึ่งจะเปลี่ยนโฉมหน้าอุตสาหกรรมอย่างอาเวียรี่ผ่านโครงการ AMD Ventures และส่งเสริมประสบการณ์การใช้งานบนแพลตฟอร์มเอพียูซึ่งได้รับรางวัลของเรา”

ท่านสามารถซื้อโปรแกรมตกแต่งรูปตัวใหม่ของเอเอ็มดีสำหรับวินโดวส์ 8 ซึ่งนับเป็นศักยภาพขั้นสูงสุดของอาเวียรี่ได้ใน Windows Store แอพพลิเคชั่นพัฒนาให้ใช้ได้กับเอพียูของเอเอ็มดี และสามารถใช้ฟิลเตอร์และเอฟเฟคต์ได้อย่างครบถ้วนทันที เร็วขึ้นโดยเฉลี่ย 16 เท่าของโพรเซสเซอร์ทั่วไป

“ที่อาเวียรี่ เราสร้าง SDK ที่ดีที่สุดสำหรับตกแต่ง แบ่งปัน และใช้ประโยชน์จากรูป ด้วยการสนับสนุนโดยตรงจากเอเอ็มดีทำให้เราก้าวหน้าขึ้นอีกและขยายไปสู่วินโดวส์ 8” โทเบียส เพกกส์ ซีอีโอของอาเวียรี่กล่าว “เอพียูของเอเอ็มดีทำให้เราสร้างเอฟเฟ็ครูปบนโพรเซสเซอร์อย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่กอน เอเอ็มดีช่วยให้เราผลักดันเทคโนโลยีไปข้างหน้า และทำให้ผู้ใช้สามารถขยายขอบเขตความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาได้ไกลขึ้น”


เกี่ยวกับ AMD AMD (NYSE: AMD) คือ ผู้คิดค้นนวัตกรรมการออกแบบเซมิคอนดักเตอร์ที่นำสู่ยุคใหม่แห่งประสบการณ์ดิจิตอลอันมีชีวิตชีวาด้วยหน่วยประมวลผลประสิทธิภาพสูง AMD Fusion Accelerated Processing Units (APUs) เทคโนโลยีกราฟิกและการประมวลผล AMD ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของอุปกรณ์มากมาย รวมถึง PCs เครื่องเล่นเกม และเครื่องคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงที่ช่วยผลักดันโลกอินเตอร์เน็ตและโลกธุรกิจให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ http://www.amd.com

เกี่ยวกับ AMD Ventures กลยุทธ์สินค้าของเอเอ็มดีรวมเทคโนโลยี CPU (central processing unit) GPU (graphics processing unit) และ APU (accelerated processing unit) เข้าไว้ด้วยกันเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้ง่านผ่านระบบนิเวศของนักพัฒนาของเอเอ็มดีทั่วโลก ระบบนิเวศนี้รวมถึงซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ โมเดลทางธุรกิจ อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคสำหรับผู้บริโภค สิทธิบัตร อุปกรณ์ โมเดล และการพัฒนาใหม่ๆอย่างอื่น เอเอ็มดีทำงานกับบริษัทอื่นๆผ่าน AMD Ventures เอเอ็มดีได้ลงทุนเพื่อใช้งานโซลูชั่นที่แตกต่างบนแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ของเอเอ็มดี

เกี่ยวกับ Aviary อาเวียรี่ได้สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของโลกด้วยการนำเสนออุปกรณ์ตกแต่งภาพที่ดีที่สุดซึ่งนักพัฒนาสามารถใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ของตัวเอง Twitter, Flickr, Photobucket, Walgreen’s และแอพพลิเคชั่นและการบริการอื่นๆหลายพันตัวได้รวมโปรแกรมตกแต่งภาพของอาเวียรี่เพื่อให้ผู้ใช้สามารถพัฒนารูปด้วยฟิลเตอร์รูป เอฟเฟ็คต์ และเครื่องมือตกแต่งภาพชั้นยอดอื่นๆ ด้วยชุดพัฒนาซอฟท์แวร์หรือ SDK ซึ่งใช้ได้สำหรับ iOs, Android, Windows 8 และ HTML 5 โปรแกรมตกแต่งรูปที่ทรงพลังและปรับเปลี่ยนได้สามารถติดตั้งด้วยโค้ดเพียงไม่กี่บรรทัด

ทุกเดือนมีคนมากกว่า 35 ล้านคนใช้อาเวียรี่ในการตกแต่งรูป โดยรวมแล้วผู้คนได้ใช้อุปกรณ์ของอาเวียรี่เพื่อตกแต่งมากกว่า 3 พันล้านรูป (ไม่นับรวมข้อมูลของ Twitter) อาเวียรี่มีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์คและสนับสนุนโดย Spark Capital, Bezos Expeditions, Reid Hoffman, Joi Ito และอื่นๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปเยี่ยมชมที่ www.aviary.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม