หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผลิตภัณฑ์ใหม่ของซิมไบโอนิกซ์ผ่านการรับรองจาก FDA เป็นครั้งที่ 3  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 เม.ย. 13, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คลีฟแลนด์--1 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ระบบการรักษาหลอดเลือดทรวงอกโป่งพองแบบการผ่าตัดแผลเล็ก หรือ TEVAR (Thoracic Endovascular Aneurysm Repair) [http://simbionix.com/clinical-rehearsal/library-of-modules/tevar ] ของซิมไบโอนิกซ์ ยูเอสเอ คอร์ปอเรชั่น (Simbionix USA Corporation) บริษัทผู้ให้บริการฝึกอบรมวิชาการแพทย์ และสถานการจำลองทางการแพทย์ ผ่านการรับรองจาก FDA สำหรับใช้ในห้องทดลองขั้นต้น PROcedure Rehearsal Studio? (PRS) [http://simbionix.com/clinical-rehearsal ] ระบบ TEVAR เป็นส่วนหนึ่งของ PRS ซึ่งดำเนินการตลาดด้านกระบวนการผ่าตัดเปิดหลอดเลือดคอ (Carotid Intervention) [http://simbionix.com/clinical-rehearsal/library-of-modules/carotid ] และการรักษาหลอดเลือดโป่งพองด้วยการผ่าตัดแผลขนาดเล็ก (EVAR / Endovascular Aneurysm Repair) [http://simbionix.com/clinical-rehearsal/library-of-modules/evar ]

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120502/529202-a )

TEVAR เป็นวิธีการรักษาแบบใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็วจากอย่างแพทย์ผู้รักษาโรคหลอดเลือดทรวงอก TEVAR เป็นวิธีการรักษาที่มีปากแผลเล็กกว่าการผ่าตัดแบบเปิดมาก นอกจากนี้ TEVAR ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดาย ได้เปลี่ยนแปลง และเพิ่มทางเลือกให้กับการรักษาโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดทรวงอก รวมถึงผู้ป่วยที่ไม่สามารถรับการรักษาด้วยการผ่าตัดแบบเปิดได้ การรักษาแบบ TEVAR ต้องใช้ทักษะที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างเข้มงวด เนื่องจากการผ่าตัดแบบ TEVAR ต้องใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญ องค์ความรู้ และทักษะด้านศัลยแพทย์

PROcedure Rehearsal Studio ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่พัฒนาโดยซิมไบโอนิกซ์ ทำให้แพทย์สามารถเตรียมการรักษาแบบผ่าตัดด้วยการสอดกล้องให้ผู้ป่วยแต่ละรายได้อย่างสมบูรณ์ทุกขั้นตอนด้วยแบบจำลองทางกายวิภาคเสมือนจริง 3 มิติจากข้อมูลการตรวจเอ็กซ์เรย์คอมพิวเตอร์ผู้ป่วยรายนั้นๆ แบบจำลองเสมือนจริงอาจนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจำลอง การวิเคราะห์ และการประเมินทางเลือกก่อนการผ่าตัดจริง ซึ่งจะช่วยทำให้แพทย์เกิดความมั่นใจในการผ่าตัดมากยิ่งขึ้น เมื่อก่อน ซิมไบโอนิกซ์ยังเคยใช้แบบจำลอง 3 มิติกับ Simbionix ANGIO Mentor(TM) [http://simbionix.com/simulators/angio-mentor ] อีกด้วย ซึ่งเป็นการจำลองเหตุการณ์ที่ช่วยให้แพทย์สามารถฝึกฝนทักษะการรักษาได้หลายครั้ง เพื่อประเมินเทคนิคการรักษาที่แตกต่างกันโดยใช้วิธีการผ่าตัดใส่ขดลวดในหลอดเลือด และเครื่องมือจริง

สมาคมเพื่อการผ่าตัดหลอดเลือด (Society of Vascular Surgery) ระบุว่า ศัลยแพทย์ที่มีคุณสมบัติผ่านการรับรองได้นั้น ควรทำการวินิจฉัยโรคอย่างน้อย 100 ครั้ง ดำเนินการผ่าตัดอย่างต่ำ 50 ครั้ง และรักษาผู้ป่วยแบบ TEVAR อย่างน้อย 10 ราย วิธีการรักษาแบบใหม่อย่าง TEVAR ช่วยให้แพทย์สามารถฝึกฝนการผ่าตัดแบบ TEVAR เสมือนจริงได้ และยังช่วยฝึกทักษะที่แม่นยำในการผ่าตัดใส่ขดลวดแบบเส้นเดียว และหลายเส้นด้วย และช่วยจำลองการทำบอลลูนก่อนการผ่าตัดผู้ป่วยจริง PRS ช่วยลดความยุ่งยากในการวางแผนการผ่าตัด และให้โซลูชั่นที่ครอบคลุมทั้งในด้านการฝึกอบรม และการจำลองการผ่าตัดผู้ป่วยแต่ละราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนศักยภาพระดับมืออาชีพให้กับแพทย์ผู้ชำนาญการ และแพทย์มือใหม่

ซิมไบโอนิกซ์ เชี่ยวชาญด้านการให้บริการเครื่องมือจำลองสถานการณ์รูปแบบใหม่แก่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และยังเป็นผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับและความสำเร็จอื่นๆ ดร. เยล ฟรีดแมน (Dr. Yael Friedman) ผู้อำนวยการฝ่ายกำกับดูแลกิจการ บริษัท ซิมไบโอนิกซ์ กล่าวว่า “การรักษาโรคหลอดเลือดทรวงอกโป่งพอง ถือเป็นวิธีการรักษาทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งเป็นการผ่าตัดแบบแผลเล็ก ซิมไบโอนิกซ์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการรับรองจาก FDA และภาคภูมิใจกับวิธีการรักษาแบบใหม่อย่าง TEVAR ซึ่งใช้กับ PROcedure Rehearsal Studio ระบบ TEVAR จะเป็นตัวช่วยแพทย์ในการวิเคราะห์ และการประเมินทางเลือกการผ่าตัดก่อนการผ่าตัดจริง”

ซิมไบโอนิกซ์ ยูเอสเอ คอร์ปอเรชั่น [http://www.simbionix.com ] เป็นบริษัทผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ด้านการจำลองสถานการณ์ การฝึกอบรม และองค์ความรู้สำหรับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ และอุตสาหกรรมการดูแลรักษาสุขภาพ บริษัทมุ่งมั่นเพื่อให้บริการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง การดำเนินงานด้านการแพทย์อย่างมีประสิทธิภาพ และการเพิ่มศักยภาพให้กับผลลัพธ์ของการรักษา

เยี่ยมชมได้ที่: http://www.simbionix.com
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/pages/Simbionix/328515966636
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/SimbionixUSA
ลิงค์อิน: http://www.linkedin.com/company/35459

ติดต่อ:
รีเบ็คก้า เลวี่ ผู้จัดการฝ่ายการติดต่อสื่อสารการตลาด
อีเมล: rebecca@simbionix.com
โทร. +1-216-2292040

แหล่งข่าว: ซิมไบโอนิกซ์ ยูเอสเอ คอร์ปอเรชั่น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ไบโอ ผลิตภัณฑ์ใหม่ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม