หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทริปป์ไลท์ เปิดตัวระบบยูพีเอสใหม่ แบบ 3 เฟส สำหรับการใช้งานในศูนย์ข้อมูล  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 เม.ย. 13, 09:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชิคาโก้--2 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ทริปป์ไลท์ (Tripp Lite) ผู้ผลิตอุปกรณ์ปกป้องพลังงานชั้นนำระดับโลก เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ระบบ ยูพีเอส แบบ 3 เฟส ใหม่ ที่มีศักยภาพสูง รุ่น SU80KX2, SU100KX2 และ SU120KX2 ซึ่งได้รับการออกแบบ เพื่อปกป้องระบบไฟฟ้าที่สำคัญที่สุด ช่วยลดช่วงเวลาที่เครื่องหยุดทำงาน และลดต้นทุน ทำให้การทำงานในศูนย์ข้อมูลเป็นไปอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพสูงสุด

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121121/AQ15468LOGO)

ด้วยคุณสมบัติและความสามารถอันทันสมัย เช่น การใช้สถาปัตยกรรมแบบโมดูล และศักยภาพการเชื่อมต่อแบบคู่ขนาน เพื่อจัดสรรปริมาณเอาท์พุทให้สอดคล้องกับความต้องการ ระบบยูพีเอสในตระกูล KX2 ของ ทริปป์ไลท์ มีประสิทธิภาพสูงและประหยัด เหมาะสำหรับศูนย์ข้อมูลใหญ่ๆ หรือแม้กระทั่งใช้ในห้องเซิร์ฟเวอร์ ด้วยประสิทธิภาพที่เปี่ยมล้นดังกล่าว ช่วยลดต้นทุนในระหว่างการติดตั้งและการดำเนินงานในแต่ละวันลง ในขณะที่สามารถเพิ่มขนาดและยืดระยะเวลาในการใช้แบตเตอรีได้มากขึ้น ซึ่งช่วยให้โครงสร้างยูพีเอสของคุณ สามารถเพิ่มขนาดได้ตามความต้องการของแต่ละศูนย์ข้อมูล

คุณสมบัติและความสามารถที่สำคัญ:

- ให้ปริมาณกำลังไฟฟ้าสูงสุด 120kVA สำหรับแต่ละตู้ และ 480kVA สำหรับการต่อแบบคู่ขนาน
- การสำรองพลังงานแบบ Online Double Conversion ที่ให้เอาท์พุทแบบ Pure Sine Wave ทำให้หมดปัญหาด้านพลังงาน
- โมดูล N+1 ภายในตัวอุปกรณ์ ช่วยป้องกันความผิดพลาดเมื่ออุปกรณ์เกิดความเสียหาย เพื่อให้การทำงานมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
- การออกแบบให้สามารถเพิ่มขนาดได้ง่าย โดยการเพิ่มโมดูล เพื่อให้ได้กำลังไฟฟ้าถึง 120kVA, เพิ่มจำนวนอุปกรณ์ยูพีเอสได้มากตามที่ต้องการ
- ศักยภาพการเชื่อมต่อแบบคู่ขนาน (สูงสุด 4 หน่วย) ช่วยเพิ่มศักยภาพด้านความจุและการป้องกันความผิดพลาด
- ขนาดที่เล็กว่า THDi 4% ช่วยสร้างความมั่นใจว่า สัดส่วนของขนาดของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ 1:1 จะช่วยลดต้นทุนที่เกิดขึ้นจากการออกแบบที่มีขนาดใหญ่เกินความต้องการไปได้
- ลดต้นทุนในการทำระบบระบายความร้อนและพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 97%
- พอร์ตการสื่อสารแบบ DB9 ที่มีมาให้ภายในตัวเครื่อง สามารถทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ PowerAlert เพื่อการติดตาม, แสดงผล และควบคุมอุปกรณ์ ตลอดทั้งการสั่งปิดเครื่องจากระยะไกลได้

เรียนรู้เพิ่มเติม
http://www.tripplite.com/en/products/model.cfm?txt.SeriesID=746&txtModelID=5432

“ระบบยูพีเอสในตระกูล KX2 เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ในการปกป้องอุปกรณ์ที่ติดตั้งภายในศูนย์ข้อมูล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ต้องปฏิบัติภารกิจที่สำคัญ” พอล แวมแพ็ค ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ ทริปป์ไลท์ กล่าว “อุปกรณ์ดังกล่าวอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติต่างๆ ที่ช่วยรับประกันความน่าเชื่อถือ และการปกป้องพลังงานไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบ ในลักษณะเดียวกับสถาปัตยกรรมแบบโมดูล แต่ก็ช่วยให้ต้นทุนการติดตั้งและดำเนินงานลดลงได้มากกว่าการใช้อุปกรณ์หลายตัวหรือระบบดั้งเดิม”

สามารถดูรายละอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยูพีเอส แบบ 3 เฟส ได้ที่: http://www.tripplite.com/en/search-results.cfm?q=3-Phase+Equipment+English

เกี่ยวกับทริปป์ไลท์
ความน่าเชื่อถืออันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์และบริการที่สุดพิเศษ ได้กลายเป็นเครื่องหมายการค้าของ ทริปป์ไลท์ มานานกว่า 90 ปี ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ปกป้องพลังงานชั้นนำระดับโลก นวัตกรรมของ ทริปป์ไลท์ เริ่มจาก ระบบยูพีเอสชุดแรก ที่ได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล จนกระทั่งทุกวันนี้ ทริปป์ไลท์ ยังคงรักษาระดับปริมาณการผลิต รวมถึงผลิตภัณฑ์ในคลังสินค้า ที่พร้อมสำหรับการส่งมอบได้ในระดับสูงสุดให้กับอุตสาหกรรมต่างๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายกว่า 2,500 รายการ ซึ่งรวมไปถึง ยูพีเอส (UPS), ตู้สำหรับติดตั้งอุปกรณ์ (Rack), อุปกรณ์กระจายแหล่งจ่ายไฟ (PDU), ผลิตภัณฑ์ด้านการเชื่อมต่อ และอุปกรณ์ในการบริหารเครือข่าย ทริปป์ไลท์ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมืองชิคาโก้ มลรัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีสินค้าจัดวางจำหน่ายทั่วโลก รวมทั้ง มีพนักงานประจำสำนักงานต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งสามารถเยี่ยมชมเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมไปถึงรายชื่อของสำนักงานขายของ ทริปป์ไลท์ และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท ที่ www.tripplite.com

ติดต่อ:
คริสตัล เพียช (Crystal Peirce)
โทร: +1-773-869-1511
อีเมล: crystal_pierce@tripplite.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เฟส ข้อมูล การใช้งาน เปิดตัว 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม