Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ประสบการณ์ทำแท้ง4ครั้งที่ดิฉันไม่อาจลืม  (อ่าน 13515 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 เม.ย. 13, 09:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
คงไม่มีใครคิดว่าผู้หญิงอย่างดิฉันจะเคยผ่านการทำแท้งมาถึง 4 ครั้งด้วยกัน...เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยดิฉันเพิ่งเรียนชั้นมัธยม 6 ค่ะ ตอนนั้นด้วยความที่ดิฉันยังเด็ก ยังอยู่ในวัยคึกคะนองเลยพลาดท่าเสียทีให้กับแฟนคนแรกตั้งแต่อยู่ชั้นมัธยม 5 ครั้งแรกๆยอมรับเลยว่ากลัวว่าจะท้อง แต่พอผ่านมาหลายครั้งก็ไม่ท้องเลยชะล่าใจ จนในที่สุดก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ หลังจากเปิดเทอม ม.6 ได้เพียง เดือนกว่าๆดิฉันก็รู้ว่าตัวเองมีอะไรผิดปกติแน่ๆ เลยลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเอง และก็เป็นไปตามคาด ดิฉันตั้งท้องได้ 2 สัปดาห์แล้ว เลยไปปรึกษาแฟน แฟนตอบกลับมาเล่นเอาดิฉันแทบช๊อคเพราะเขาถามว่าดิฉันไปท้องกับใครมา ไม่ใช่กับเขาแน่ๆ ดิฉันยืนยันกับเขาว่าดิฉันท้องกับเขา เขาเลยแนะนำให้ดิฉันไปทำแท้ง เนื่องจากตอนนั้นเรายังเรียนกันอยู่ทั้งคู่ หากทางโรงเรียนรู้ต้องโดนไล่อออกแน่ ดิฉันเสียใจมากแต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ไม่กล้าปรึกษาคนอื่น เลยตัดสินใจไปทำแท้งที่คลีนิคเถื่อน ยอมรับว่ากลัวมากๆ เกือบจะถอดใจหลายครั้ง แต่เมื่อนึกถึงอนาคตของตัวเองแล้วก็ต้องยอมทำ และสุดท้ายดิฉันก็เลิกรากับแฟนคนแรกไป


หลังจากนั้นผ่านไปได้ 2 ปีดิฉันเข้าเรียนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และได้พบกับแฟนคนที่สอง เราคบก็ได้เพียง 3 เดือน เหตุการณ์แบบเดิมก็เกิดซ้ำขึ้นอีก เพียงแต่คราวนี้ดิฉันตัดสินใจทำแท้งได้ง่ายกว่าคราวก่อน คงเพราะเคยมีประสบการณ์มาแล้ว เลยทำให้กลัวน้อยลง หลังจากทำแท้งแล้วแฟนของดิฉันก็ยังดูแลดิฉันเป็นอย่างดี จนผ่านไปได้เกือบปี ดิฉันจับได้ว่าเขาแอบมีคนอื่นดิฉันเสียใจมาก ไม่รู้จะปรึกษาใครจนมาเจอกับแฟนคนที่ 3 ในผับแห่งหนึ่ง ยอมรับเลยว่าวันนั้นดิฉันเมามากและอยากจะทำอะไรประชดแฟนเลยมีสัมพันธ์กับแฟนคนที่ 3 ทั้งที่เพิ่งเจอกันแค่ครั้งเดียว จากนั้นเพียง 1 อาทิตย์ ดิฉันก็พบว่าดิฉันตั้งครรภ์อีกครั้ง และก็จบด้วยการทำแท้งอีกเช่นเคย

2 เดือนหลังจากทำแท้งครั้งที่ 3 ดิฉันก็ตั้งครรภ์อีกครั้ง แฟนของดิฉันบ่นว่าทำไมดิฉันตั้งครรภ์ง่าย และก็บอกให้ไปทำแท้งอีก และครั้งนี้มันทำให้ชีวิตของดิฉันถึงจุดเปลี่ยน!! ระหว่างที่ดิฉันนอนรอแบบครึ่งหลับครึ่งตื่นให้ยาชาทำงาน ดิฉันมองไปข้างๆเตียง เห็นเด็กเล็กๆ 3 คน ยืนมองดิฉันอยู่ด้วยสายตาอาฆาตแค้น แล้วพูดเหมือนๆกันว่า” แม่ทำหนูทำไม แม่ฆ่าหนูทำไม” ดิฉันขนลุกไปทั้งตัว พลางคิดไปถึงการทำแท้งทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมา ดิฉันฆ่าเด็กที่บริสุทธิ์ ฆ่าเด็กที่เรียกได้ว่าเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของตัวเองไปถึง 3 คน ดิฉันนอนน้ำตาไหลพราก ไม่อยากจะทำแท้งแล้ว แต่สุดท้ายหมอก็เข้ามาทำแท้งให้ดิฉัน

การทำแท้งครั้งนี้แปลกไปกว่าทุกครั้งเพราะมันทำให้ดิฉันเจ็บปวดเจียนตาย ดิฉันรับรู้ความเจ็บปวดของทุกขั้นตอนในการทำแท้ง หมอเข้าใจว่ายาชาที่ฉีดให้ดิฉันทำงานแล้ว แต่มันไม่ใช่เลย ดิฉันยังรู้สึกทุกอย่างเพียงแต่ไม่สามารถขยับตัวได้ เพราะเด็กทั้งสามคนกำลังนั่งทับตัวดิฉันอยู่ ดิฉันพยายามส่งเสียง ส่งสายตาไปยังหมอและพยาบาลแต่เหมือนพวกเขาจะไม่รับรู้อะไร ต่างขมักเข้มนกับการทำแท้งให้ดิฉัน จนสุดท้ายดิฉันทนความเจ็บปวดไม่ไหว รวบรวมพลังทั้งหมดกรีดร้องขึ้นมาสุดเสียง จากนั้นดิฉันก็ไม่รับรู้อะไร

เมื่อฟื้นขึ้นมาอีกครั้งดิฉันก็ต้องแปลกใจ เมื่อพบว่าสถานที่ที่ดิฉันกำลังนอนอยู่ ไม่ใช่คลีนิคทำแท้งเถื่อน แต่กลับเป็นโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง มีเด็ก 4 คนยืนรายล้อมรอบเตียงดิฉัน แต่พอแฟนของดิฉันเปิดประตูเข้ามา เด็กทั้ง 4 คนก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย แฟนของดิฉันเล่าให้ฟังว่า ระหว่างที่ทำแท้งอยู่นั้นมีตำรวจบุกเข้ามาตรวจสอบพอดี พวกเขาได้ยินเสียงดิฉันร้องขึ้นมาจึงเข้ามาช่วยนำตัวดิฉันส่งโรงพยาบาลได้ทันไม่เช่นนั้นดิฉันคงจะตายไปแล้ว


แฟนของดิฉันยังเล่าอีกว่า ช่วงที่ดิฉันยังไม่ฟื้น เขามานอนเฝ้าดิฉันที่โรงพยาบาล เขาฝันเห็นเด็ก 4 คน ...2 ใน 4 เรียกตัวเขาว่าพ่อ พากันมาต่อว่าต่อขานว่าแฟนดิฉันร่วมมือกับดิฉันเพื่อฆ่าพวกเขา และบอกว่าในเมื่อไม่ยอมให้พวกเขามาเกิด เขาก็จะเอาดิฉันไปอยู่ด้วย ตอนแรกแฟนดิฉันเข้าใจว่าตัวเองคงคิดฟุ้งซ่านเลยฝันอะไรเป็นตุเป็นตะไปเอง แต่ก็มีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและสอดคล้องกับคำพูดของเด็กๆ เช่น ระหว่างที่ดิฉันยังไม่ฟื้น จู่ๆดิฉันก็หล่นลงมาจากเตียงที่นอนอยุ่โดยไม่ทราบสาเหตุ หรือแม้กระทั่งสายออกซิเจนที่ครอบจมูกของดิฉันอยู่หลุดออกมาโดยไม่มีใครดึง แฟนดิฉันเครียดมากไม่รู้จะทำอย่างไร ตัวดิฉันเองก็มาทราบภายหลังว่าตัวเองนอนสลบอยู่นานถึง 2 วัน ทุกคนไม่รู้จะทำอย่างไร แทบจะหมดหวัง จนแฟนของดิฉันทราบมาจากเพือนเขาว่าเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นกับดิฉันเป็นบาปกรรมที่มาจากการที่ดิฉันไปทำแท้งและเด็กที่ดิฉันไปทำแท้งคงจะอาฆาตแค้นจึงพยายามจะมาเอาชีวิตของดิฉันไป พร้อมกันนี้เขาก็แนะนำให้แฟนของดิฉันลองไปปรึกษาหาทางการลดกรรมที่ตัวดิฉันเคยทำ อาจารย์ก็ได้แนะนำมาว่า ให้เราทั้งคู่หมั่นทำบุญและตั้งจิตอธิฐานให้เด็กๆอโหสิกรรมให้เรา พร้อมกันนี้ท่านยังให้แฟนของดิฉันสร้างศาลเล็กๆไว้ที่วัดเพื่อให้เป็นที่อยู่ของเด็กๆทั้ง 4 คนอีกด้วยแต่อย่างไรก็ตามดิฉันก็ยังคงรู้สึกไม่สบายใจอยู่ตลอดทั้งชีวิต ก็เลยไปปรึกษากับหมอดู ที่ให้คำแนะนำกับเรื่องกรรมที่ดิฉันได้ทำไว้ จนถึงทุกวันนี้ ดิฉันได้ทำการแก้กรรมโดย ขอขมากับสิ่งที่ดิฉันทำไป และถือศีลทำบุญตักบาตร ละเว้นจากการฆ่าสัตว์ตัดชีวิต ทุกวันนี้ดิฉันก็มีความสุขขึ้น แต่ก็ยังมีกังวลใจได้บ้าง


เพื่อนๆคนไหนมีปัญหากลุ่มใจ แนะนำให้ลองไปปรึกษาหมอดู เพราะว่าน่าจะทำให้เราสบายใจขึ้น หรือแก้กรรมให้ชีวิตเราเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นค่ะ ที่เบอร์ 1900888031กด2ตลอด 24 ชม พร้อมทั้งลุ้นรับทองคำมูลค่า 15,000 บาท สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ link: https://bitly.com/16t3SMh


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 เม.ย. 13, 10:20 น โดย gift_ppl » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Lilith
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 เม.ย. 13, 08:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณมากๆค่ะที่แบ่งปันเรื่องราว ฉันขอแนะนำนะอยากให้คุณนั่งกรรมฐานให้พวกเขา กรรมฐานช่วยได้จริงๆ แต่ต้องเลือกที่ปฏิบัติให้ดีๆนะคะ เลือกที่มีแนวทางที่ถูก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 เม.ย. 13, 12:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
q*062
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 19 เม.ย. 13, 21:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อ้วน
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 25 เม.ย. 13, 11:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062 เป็นกำลังใจให้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เลวครับ
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 15 พ.ค. 13, 17:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แต่งเรื่องโกหก เพื่อ ธุรกิจ เวร
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
123
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 21 พ.ค. 13, 11:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*027 อ่านมาตั้งนาน สุดท้ายก็ธุรกิจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ช่างกล้า
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 22 พ.ค. 13, 09:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*069 นึกว่าเรื่องจริง เกือบเชื่อแล้ว มาเซ็งตรง 2 บรรทัดสุดท้าย แต่งเรื่องได้เก่งจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
namm
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 26 พ.ค. 13, 17:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเป็นเรื่องจริง คุณเป็นคนที่เข้าข่าย สำส่อนมากค่ะ อยากมากขนาดนั้นไม่ฉีดยาคุม เอาล่ะคะ จะได้ไม่ท้อง อาจจะแค่เป็นเอดส์แทน ..... นั่งกรรมฐานจะหายเหรอคะ ที่ฆ่าตายไปก็ไม่ฟื้น .... นั่งแล้วฟื้นก็ว่าไปอย่าง ....อย่างมีคนมาตบหน้าคุณ แล้วบอกว่า. อุ๊ย .ขอโทษนะ ...หายเจ็บไหมคะ ...อยากตบคืนใช่ไหมคะ ฉันใดฉันนั้น.... ...... งั้นก็ไม่ต้องขังคุก ลงโทษคนทำผิดแล้ว นั่งกรรมฐานเอา .....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทศพล หมอจขร
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 5 มิ.ย. 13, 20:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*027q*069

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 10 มิ.ย. 13, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แต่งเรื่องเก่งจริงๆ ธุรกิจชัดๆ สลบไป 2 วัน ใส่แค่ที่ครอบออกซิเจน แถมหล่นจากเตียงด้วย.... รพ.เค้ามีที่กั้นเตียงนะจ๊ะ แถมสลบแบบนี้ Alteration of conscious น่าจะโดนใส่ท่อช่วยหายใจไปละ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ทำแท้ง ดูดวง ประสบการณ์ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม