หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Syneron Medical เปิดตัวด้ามจับรุ่นใหม่ของเครื่องเลเซอร์กำจัดขน  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ย. 13, 14:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เวย์แลนด์, แมสซาชูเซตส์--12 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เพิ่มประสิทธิภาพและลดเวลาในการรักษา

Syneron Medical Ltd. (NASDAQ:ELOS) บริษัทชั้นนำผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อความงาม ประกาศวางจำหน่ายด้ามจับรุ่นใหม่ของเครื่องเลเซอร์กำจัดขน Gentle Pro(TM) และเครื่อง elos Plus(R) ซึ่งมีขนาดของลําแสงเลเซอร์ที่ใหญ่ขึ้น

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120528/535447)

Syneron เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมและตอบสนองลูกค้าที่ต้องการการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ใช้เวลารักษาน้อยลง และทำให้คนไข้รู้สึกสบายกว่าเดิม applicator รุ่นใหม่นี้ช่วยลดเวลาในการรักษาลงอย่างมาก ขณะเดียวกันก็ยังมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาเช่นเดิม

สำหรับด้ามจับรุ่นใหม่ของเครื่องเลเซอร์กำจัดขน Syneron Candela Gentle Pro นั้น มีระบบ Large Spot Delivery System (LSDS) ที่เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทเอง โดยมีขนาดของลำแสง 20, 22 และ 24 มม. ถือเป็นด้ามจับตัวแรกและตัวเดียวที่มีลำแสงรักษาขนาด 24 มม. มาพร้อมกับเทคโนโลยี Dynamic Cooling Device (DCD) ซึ่งเป็นแก๊สเย็นที่จะออกมาก่อนการยิงเลเซอร์เพื่อปกป้องผิวชั้นบน ช่วยให้คนไข้รู้สึกสบายที่สุด

ด้ามจับรุ่นใหม่นี้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทั้งสำหรับผู้ทำการรักษาและคนไข้ โดยช่วยลดเวลาในการรักษาได้ราว 30% ขณะเดียวกันก็มีความปลอดภัย สะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพในการกำจัดขนในทุกสภาพผิว นอกจากนี้ ระบบ LSDS ยังช่วยให้ผู้ทำการรักษาที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้ว สามารถขจัดขนบนพื้นผิวขนาดใหญ่อย่างขาหรือหลังได้ภายในเวลาไม่ถึง 20 นาที ทำให้ผู้รักษารับคนไข้ได้มากขึ้นและมีรายได้มากขึ้น “ขนาดลำแสงที่ใหญ่ขึ้นช่วยลดเวลาในการรักษาโดยไม่กระทบต่อคุณภาพในการกำจดขน” พญ. แอน ชาปาส (Anne Chapas, MD) แพทย์ผิวหนังจาก Union Square Laser Dermatology ในนิวยอร์ก กล่าว “ผู้ป่วยชอบมากเพราะไม่เจ็บและกำจดขนได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังใช้ร่วมกับเลเซอร์ Alexandrite หรือ Nd:YAG ได้ จึงปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว”

“จากข้อมูลในอดีต คนไข้ที่มีผิวคล้ำไม่เหมาะกับการกำจัดขนด้วยเครื่องเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นเดียว เนื่องจากมีความเสี่ยงที่เม็ดสีจะเปลี่ยนแปลง แต่เครื่อง GentleMax Pro ไม่มีปัญหาดังกล่าว เพราะมีทั้งเลเซอร์แบบ Alexandrite และ Nd:YAG ที่มีความยาวคลื่นที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวแต่ในขณะเดียวกันก็สามารถทำลายรูขุมขนได้อย่างถาวร” พญ.ชาปาส กล่าว

ขณะเดียวกันเครื่อง elos Plus ของ Syneron ก็มีด้ามจับใหม่ 4 แบบ ได้แก่ SRA Plus(TM), SRA Mini(TM), SR Plus(TM) สำหรับทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และ Motif HR Plus(TM) สำหรับการกำจัดขนอย่างรวดเร็ว นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ Syneron ได้นำเสนอขนาดของลำแสงเลเซอร์และศักยภาพในการรักษาที่หลากหลายยิ่งขึ้นเพื่อลูกค้า ขณะเดียวกันก็ลดเวลาในการรักษา เพิ่มประสิทธิภาพการรักษา และช่วยให้คนไข้สบายขึ้น ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา เทคโนโลยี elos(R) ซึ่งผสมผสานพลังงานแสงและคลื่นความถี่วิทยุแบบสองขั้ว ได้ทำหน้าที่เป็นทางเลือกใหม่ในการเสริมความงามซึ่งปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับคนไข้ในทุกสภาพผิว และในตอนนี้เทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ดังกล่าวได้ถูกยกระดับไปอีกขั้นด้วยด้ามจับรุ่นใหม่ของ elos Plus

ด้ามจับ SR Plus, SRA Plus และ Motif HR Plus รุ่นใหม่ มีขนาดลำแสงเลเซอร์ 14x35 มม. ครอบคลุมพื้นที่รักษามากขึ้น 60% ขณะที่ด้ามจับมีขนาดเล็กลงมาก ทำให้จับสะดวกและใช้งานง่ายขึ้น ด้ามจับรุ่นใหม่นี้ช่วยลดเวลาการรักษาลงอย่างมาก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรักษา และช่วยให้คนไข้รู้สึกสบายขึ้น ส่วน SRA Mini มีขนาดลำแสงเลเซอร์ 15x14 มม. เหมาะสำหรับการรักษาเฉพาะจุดบนพื้นผิวขนาดเล็ก

“ด้ามจับรุ่นใหม่ของ elos Plus ช่วยลดเวลาในการรักษาได้ราว 1 ใน 3 สำหรับการรักษาบริเวณใบหน้า และลดลงราวครึ่งหนึ่งถึง 2 ใน 3 สำหรับบริเวณที่ใหญ่กว่า” พญ. เอมี่ ท็อบ (Amy Taub, MD) แพทย์ผิวหนังจาก Advanced Dermatology ในเมืองเกลนโคและลินคอล์นเชียร์ รัฐอิลลินอยส์ กล่าว “อุปกรณ์เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถทำการรักษาได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและความปลอดภัยสูงสุดของคนไข้”

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบของข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข้อความใดก็ตามในเอกสารฉบับนี้ที่กล่าวถึงความคาดหมายในอนาคต ความเชื่อ เป้าหมาย แผนการ หรือความคาดหวัง ถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (U.S. Private Securities Litigation Reform Act of 1995) นอกจากนี้ ข้อความที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต (ซึ่งรวมถึงข้อความที่ใช้คำว่า เชื่อว่า มั่นใจว่า คาดว่า วางแผนว่า คาดการณ์ว่า อาจจะ จะ และคำอื่นที่มีความหมายในทำนองเดียวกัน) ก็ถือว่าเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า มีปัจจัยหลายประการที่อาจทำให้ผลลัพธ์หรือเหตุการณ์จริงออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งรวมถึงความเสี่ยงที่ธุรกิจของ Syneron และ Candela อาจรวมตัวกันไม่สำเร็จ, ความเสี่ยงที่การควบรวมกิจการกับ Candela อาจมีต้นทุนหรือหนี้สินที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น, ความเสี่ยงที่ว่าอาจไม่เกิดประโยชน์ร่วมกันหลังการควบรวมกิจการ หรืออาจเกิดช้ากว่าที่คาดหวังไว้, ความเสี่ยงที่อุปสรรคในการควบรวมกิจการอาจทำให้เป็นการยากที่จะรักษาความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทกับลูกค้า พนักงาน หรือซัพพลายเออร์

ตลอดจนปัจจัยเสี่ยงต่างๆที่ระบุไว้ในรายงานประจำปี Form 20-F ฉบับล่าสุดของ Syneron Medical Ltd. และปัจจัยอื่นๆที่อธิบายไว้ในเอกสารที่ Syneron Medical Ltd. ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เป็นระยะๆ หากปัจจัยใดปัจจัยหนึ่งหรือหลายปัจจัยที่กล่าวถึงเป็นจริงขึ้นมา หรือสมมติฐานที่ตั้งไว้ได้รับการพิสูจน์ว่าไม่เป็นความจริง ผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือการบรรลุผลของ Syneron Medical Ltd. อาจแตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือการบรรลุผลที่กล่าวถึงหรือกล่าวเป็นนัยในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า


ติดต่อ

แซ็ค คูโบว์ (Zack Kubow)
เดอะ รูธ กรุ๊ป (The Ruth Group)
อีเมล: zkubow@theruthgroup.com

ฮิวโก โกลด์แมน (Hugo Goldman)
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน
อีเมล: Hugo.Goldman@syneron.com

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Syneron Medical
อีเมล: pr@syneron.com

แหล่งข่าว: Syneron Medical Ltd.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 ก.ย. 13, 14:33 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม