หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไอโอ ได้รับรางวัลจากฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 พ.ย. 13, 13:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--6 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไอโอ มีชื่อเสียงจากความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโครงสร้างพื้นฐานดิจิตอลได้อย่างไร้รอยต่อ

ไอโอ (IO) ผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลแบบ software-defined data center (SDDC) ชั้นแนวหน้าของโลก ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับรางวัลสายผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ประจำปี 2556 จากฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน (2013 Frost & Sullivan Asia Pacific Product Line Differentiation Award for Data Centre Solutions) อันทรงเกียรติ

รางวัล 2013 Frost & Sullivan Asia Pacific Best Practices Awards ซึ่งถูกจัดขึ้นเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้ว ใขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่บรรดาบริษัทในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ จากความอุตสาหะ ความมุ่งมั่น ตลอดจนนวัตกรรมทางกลยุทธ์เชิงธุรกิจ ซึ่งจำเป็นต่อความก้าวหน้าในตลาดโลก

ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน เล็งเห็นว่า IO.Anywhere(R) และ IO.OS(R) ซึ่งเป็น Data Centre as a Service (DCaaS(TM)) ของไอโอนั้ นเป็นโซลูชั่นศูนย์ข้อมูลที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์ จึงทำให้ไอโอสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ทั้งในด้านระยะเวลาการผลิตไปจนถึงการวางจำหน่ายที่สั้นลง ขั้นตอนการติดตั้งที่รวดเร็ว ความคล่องตัวของธุรกิจ อีกทั้งค่าใช้จ่ายที่ลดลง

ยิ่งไปกว่านั้น ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ยกย่องให้ IO.OS อยู่เหนือคู่แข่ง ทั้งในเรื่องของศักยภาพ ความลึกของข้อมูล และความฉลาด

“IO.OS ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการศูนย์ข้อมูลนั้น เชื่อมโยงช่องว่างระหว่างการบริหารจัดการและตรวจสอบเข้าไว้ด้วยกัน โดยไม่ได้ทำให้ผู้ดำเนินงานสามารถตรวจดูองค์ประกอบแวดล้อมและทางกายภาพได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโครงสร้างพื้นฐานแบบดิจิตอลได้อีกด้วย” นายเมแยงค์ คาพัว ผู้จัดการอุตสาหกรรมศูนย์ข้อมูลและคลาวด์คอมพิวติ้ง ฝ่ายปฏิบัติการไอซีทีประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกของฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน กล่าว “นอกจากนี้ ศักยภาพในการวิเคราะห์คาดการณ์โครงสร้างที่แตกต่างกันได้ช่วยทำให้โซลูชั่นนี้มีความโดดเด่นในตลาด”

นายเอดิล แอตต์ลาสซี กรรมการบริหารฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศของไอโอกล่าวว่า “ไอโอรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของเรา จากความสำเร็จของกลยุทธ์การวางจุดยืนที่ไม่เหมือนใคร ในตลาดศูนย์ข้อมูลเอเชีย แปซิฟิกที่มีการแข่งขันสูง เราเชื่อว่าศักยภาพในการคิดค้นนวัตกรรมไอทีใหม่ๆของไอโอที่ไม่เหมือนใครนั้น จะส่งมอบผลลัพธ์อย่างไม่มีใครคาดถึงแก่เหล่าองค์กรในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก”

เกี่ยวกับ ไอโอ สิงคโปร์

ไอโอ สิงคโปร์ (IO Singapore) เป็นผู้บริการศูนย์ข้อมูลแบบ software-defined ที่มีความน่าเชื่อถือ ประหยัดพลังงานและมีความปลอดภัยสูง ซึ่งสามารถดำเนินการติดตั้งได้ทั้งระบบคลาวด์และ legacy IT ในทุกๆขนาด ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะติดตั้งโครงสร้างพื้นฐานของตนเองในสภาพแวดล้อมร่วม หรือภายในโมดูลและโครงสร้างพื้นฐานแยกของ IO.Anywhere ทั้งนี้ ไอโอ สิงคโปร์ เป็นศูนย์ข้อมูลที่ไม่ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการใด และไม่มีการคิดค่าบริการรายเดือนสำหรับการเชื่อมต่อข้ามเครือข่าย ไอโอ สิงคโปร์ ประกัน uptime 100% ตามข้อตกลงระดับการให้บริการ (Service Level Agreement) 100% เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าระบบจะทำงานตลอดเวลา

เกี่ยวกับไอโอ

ไอโอ (IO) เป็นผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลแบบ software-defined ชั้นแนวหน้าของโลก และยังเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีโครงสร้างศูนย์ข้อมูลพื้นฐานยุคใหม่ แพลตฟอร์มเทคโนโลยีศูนย์ข้อมูลที่มีการผสมผสานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของไอโอนั้น เปิดโอกาสให้เหล่าองค์กร หน่วยงานรัฐ และผู้ให้บริการสามารถติดตั้ง จัดหา และบริหารจัดการศูนย์ข้อมูลได้จากทุกๆที่ในโลก เทคโนโลยีของไอโอทำให้ค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของศูนย์ข้อมูลลดลง เมื่อเทียบกับศูนย์ข้อมูลแบบดั้งเดิม และยังทำให้สามารถติดตั้งได้อย่างมีพลวัต และสามารถควบคุมแบบอัจฉริยะได้ผ่านทางอุปกรณ์ไอที และแอพพลิเคชั่นในศูนย์ข้อมูล

ชื่อและโลโก้ไอโอ ระบบควบคุมอัจฉริยะ (Intelligent Control) และเครื่องหมายการค้าอื่นๆของไอโอ เป็นทรัพย์สินของไอโอ ดาต้า เซ็นเตอร์ส แอลแอลซี (IO Data Centers, LLC) และบริษัทในเครือ (C) 2013

สื่อมวลชนติดต่อ:

ทรอย รัทแมน (Troy Rutman)
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ไอโอ
โทร. 602-231-8445
อีเมล media@io.com

พินเชียน อูง (Pinchian Oong)
Porter Novelli ในนามของไอโอ
โทร. +65-6671-4704
อีเมล pinchian.oong@porternovelli.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  แอน สต์ ซัลลิแวน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม