หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แตงโม ภัทรธิดา แจงโพสต์เรื่องกระเป๋า ไม่ได้จิก ใบเตย อาร์สยาม  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ย. 13, 10:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แตงโม ภัทรธิดา แจงโพสต์เรื่องกระเป๋า ไม่ได้จิก ใบเตย อาร์สยาม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram babymelony

แตงโม ภัทรธิดา แจงโพสต์เรื่องกระเป๋าฟรี ไม่ได้แขวะ ใบเตย อาร์สยาม แค่ต้องการสื่อถึงคนให้ วอนเข้าใจเจตนา ยัน แตงโม ใบเตย ยังรักกันดี

กลายเป็นประเด็นเกาเหลากันซะอย่างงั้น เมื่อสาว แตงโม ภัทรธิดา โพสต์อินสตาแกรมฝากถึงคุณอาหน้าทรงเรขาคณิต ว่าไม่ไปขอโทษ กระเป๋ามีเยอะแล้ว (อ่านข่าวเก่า คลิก) ทำเอาหลายคนนำไปโยงกับเรื่องที่นักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม ยอมรับว่าเคยไปกินข้าวร่วมกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ครั้งละ 5 แสน ได้กระเป๋าแบรนด์เนมฟรี (อ่านข่าว ใบเตย อาร์สยาม รับกินข้าวทักษิณ ได้ครั้งละ 5 แสน พร้อมกระเป๋าหรู) แถมยังมีประเด็นภาพหลุดคนหน้าคล้ายใบเตยจับมือทักษิณออกมา ว่าสาว แตงโม ภัทรธิดา จงใจโพสต์เหน็บ ใบเตย อาร์สยาม ด้วยหรือเปล่า

โดยล่าสุด (14 พฤศจิกายน 2556) แตงโม ภัทรธิดา ก็ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม ชี้แจงชัด ๆ ว่าเธอไม่ได้มีเจตนาจะพาดพิงหรือจิก ใบเตย อาร์สยาม แต่อย่างใด พร้อมวอนคนที่เกลียดพวกเธอว่า อย่าเสี้ยมให้ทั้งคู่ต้องมาตีกัน ดังนี้

"อยากให้ทุกคนทำความเข้าใจกันใหม่นะคะ โมกับเตยรักกันดีค่ะ ไม่ได้เกลียดกัน โมรักน้องมาก เพราะในเรื่องการเมืองกับเรื่องมิตรภาพ เราทั้ง 2 คนแยกแยะเป็น และการที่โมเขียนว่า กระเป๋ามีเยอะแล้ว คิดกันใหม่นะคะ ว่าเฮียเหลี่ยมซื้อให้กี่คนในชีวิตนี้ และอยากจะให้ใช้วิจารณญาณ ดูการกระทำของต้นเหตุ มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนได้รับ แต่สิ่งที่โมสื่อ คือใครเป็นคนให้และมีนิสัยชอบแจกมากกว่า โมเคยพูดเรื่องน้องไปทานข้าว เคยพูดถึงภาพจูงมือที่ไม่ใช่น้องมั้ย ลองคิดดูดี ๆ ขอความกรุณาแยกแยะเจตนาของโมด้วยค่ะ" พร้อมระบุว่า "โมเข้าใจว่ามีคนรักและเกลียดเราสองคนเยอะ แต่เรารักกัน เราติดต่อกันตลอด ขอความกรุณาอย่าเสี้ยมให้เราตีกัน อย่าด่าว่าน้องในไอจีโม โมไม่ชอบ แล้วก็มาทะเลาะกันเอง หยุดใช้ถ้อยคำและภาษาแย่ ๆ ได้แล้ว โมรำคาญ ขอบคุณค่ะ"

นอกจากนี้ สาวแตงโม ภัทรธิดา ยังย้ำถึงคนคิดลบทุกคนด้วยว่า "อ่านให้ครบ แล้วตั้งสติทำความเข้าใจ เชื่อในสิ่งที่โมอธิบาย โมไม่มีเหตุผลที่จะเกลียดน้อง เพราะน้องรักโมค่ะ อย่าเอามาเป็นประเด็น ตอนนี้ควรสนใจกับสิ่งถูก-ผิดของบ้านเมืองเรามากกว่าฉวยโอกาสนี้ด่าว่าเราเพราะความไม่ชอบเป็นการส่วนตัว มันคนละเรื่องกัน ชนะใจตัวเองให้ได้ก่อนพิมพ์นะคะ โมลงเรื่องดี ก็ขอแต่คอมเม้นท์ดี ๆ ใครนอกเรื่อง หมั่นใส้เรื่องโตโน่มา โมลบทิ้งและบล็อกนะคะ อดดูรูปโมเลยน้า เข้าใจตรงกันนะคะ ขอบคุณมากค่า"


เครดิต กระปุกดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 15 พ.ย. 13, 12:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แยกแยะได้! “ใบเตย อาร์สยาม“ โพสต์ขอบคุณ “แตงโม ภัทรธิดา“ ที่ทำเพื่อชาติ


นับเป็นสองสาวคนบันเทิงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ สำหรับ แตงโม ภัทรธิดา และ ใบเตย อาร์สยาม ที่มีคนจับแพะชนแกะโยงกับเรื่องการเมือง ว่าสาวแตงโม โพสต์อินสตาแกรมเหน็บใบเตย เกี่ยวกับอดีตนายกฯ ซึ่งแตงโมก็โพสต์เคลียร์ไปแล้วว่า ไม่เป็นความจริง พร้อมยืนยันว่ามิตรภาพระหว่างตนกับใบเตยยังดีอยู่ และไม่ได้เกลียดกัน

ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 14 พ.ย. "ใบเตย อาร์สยาม" ก็ได้มีการโพสต์ข้อความขอบคุณแตงโม ที่ทำหน้าที่ปกป้องประเทศชาติ เพื่อคนไทย เพื่อแผ่นดินไทย ย้ำชัดแยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวได้ โดยข้อความระบุว่า...

"อย่ายอมทิ้งความฝัน ความสุขของตนเอง เพียงเพราะคำติจากปมด้อยของคนบางคน "ชีวิตเราสร้างเอง ทำทุกอย่างให้ยอดเยี่ยมไปเลย" @babymelony ขอบคุณมากๆนะคะที่คอยทำทุกอย่างเพื่อปกป้องประเทศชาติ เพื่อคนไทย เพื่อแผ่นดินไทย เพื่อทุกๆคนที่เรารักและรักเรา ขอบคุณที่รัก เอ็นดู และปกป้องหนูกับเรื่องที่เกิดขึ้น หนูซาบซึ้งและดีใจเป็นที่สุดค่ะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นไม่ต้องห่วงนะคะพี่โม ใบเตยเข้าใจและแยกแยะทุกอย่างออกเสมอ งานก็งาน เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว เรื่องการเมืองก็คือเรื่องของส่วนรวม แต่มิตรภาพความน่ารักและทุกอย่างของคนบันเทิงสองคนที่ทำคนละหน้าที่กัน อีกคนเป็นนักแสดง อีกคนเป็นนักร้อง แต่สิ่งที่เราเหมือนกันและเห็นซึ่งกันและกันมาตลอดนั่นก็คือ ความซื่อตรง ความซื่อสัตย์ และเรายืนหยัดอยู่บนความถูกต้องและยุติธรรมเสมอ เพราะเราเชื่อและศรัทธา ว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตายค่ะ สุดท้ายความกตัญญูจะคุ้มครองเราสองคนให้ผ่านพ้นปัญหาทุกอย่างไปได้ ปล. (พ่อใบเตยเป็นคนภูเก็ตเช่นเดียวกับพ่อโสคร่าาา 555) 555 รักพี่แตงโมและครอบครัวเสมอ และ ตลอดไปนะคะ"

>>>เปิดบ้านใบเตย อาร์สยาม หรูหราอลังการ

สนุก ดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 15 พ.ย. 13, 16:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใบเตย แตงโม สยบข่าวเกาเหลากันเพราะเรื่องการเมือง โดยล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม โพสต์อินสตาแกรมถึง แตงโม ภัทรธิดา เข้าใจและขอบคุณที่ทำเพื่อชาติ

ใบเตย แตงโม กลายเป็นประเด็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ หลังมีรูปหลุดคนหน้าคล้าย ใบเตย ทักษิณ เดินจูงมือกันที่สิงคโปร์ ขณะที่ แตงโม ภัทรธิดา ก็ควงแฟนหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ขึ้นเวทีคัดค้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม พร้อมทั้งยังโพสต์ข้อความฝากถึงคุณอาหน้าทรงเรขาคณิตว่า "ไม่ไปขอโทษ กระเป๋ามีเยอะแล้ว" ซึ่งทำเอาหลายคนคาดเดาว่าเป็นการจิกกัดไปถึงสาวใบเตยด้วย ก่อนที่แตงโมจะออกมาชี้แจงว่าไม่ได้เหน็บสาวใบเตยแต่อย่างใด แถมทั้งตนเองกับใบเตยยังรักและสนิทสนมกันดีอีกด้วย

ล่าสุด คืนวันที่ 14 พฤศจิกายน 2556 ใบเตย อาร์สยาม ก็ขอโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวพร้อมแท็กไปถึงสาวแตงโมด้วยว่า ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 15 พ.ย. 13, 16:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"อย่ายอมทิ้งความฝัน ความสุขของตนเอง เพียงเพราะคำติจากปมด้อยของคนบางคน "ชีวิตเราสร้างเอง ทำทุกอย่างให้ยอดเยี่ยมไปเลย" @babymelony ขอบคุณมาก ๆ นะคะที่คอยทำทุกอย่างเพื่อปกป้องประเทศชาติ เพื่อคนไทย เพื่อแผ่นดินไทย เพื่อทุก ๆ คนที่เรารักและรักเรา

ขอบคุณที่รัก เอ็นดู และปกป้องหนูกับเรื่องที่เกิดขึ้น หนูซาบซึ้งและดีใจเป็นที่สุดค่ะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นไม่ต้องห่วงนะคะพี่โม ใบเตยเข้าใจและแยกแยะทุกอย่างออกเสมอ งานก็งาน เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว เรื่องการเมืองก็คือเรื่องของส่วนรวม แต่มิตรภาพความน่ารักและทุกอย่างของคนบันเทิงสองคนที่ทำคนละหน้าที่กัน อีกคนเป็นนักแสดง อีกคนเป็นนักร้อง แต่สิ่งที่เราเหมือนกันและเห็นซึ่งกันและกันมาตลอดนั่นก็คือ ความซื่อตรง ความซื่อสัตย์ และเรายืนหยัดอยู่บนความถูกต้องและยุติธรรมเสมอ เพราะเราเชื่อและศรัทธา ว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตายค่ะ

สุดท้ายความกตัญญูจะคุ้มครองเราสองคนให้ผ่านพ้นปัญหาทุกอย่างไปได้ ป.ล. (พ่อใบเตยเป็นคนภูเก็ตเช่นเดียวกับพ่อโสคร่าาา 555) 555 รักพี่แตงโมและครอบครัวเสมอ และตลอดไปนะคะ"

ส่วนสาวแตงโม เมื่อได้เห็นข้อความของใบเตย ก็แวะมาคอมเม้นท์ตอบว่า "อดทนกับอคติคน คนที่จ้องจับผิด ดูถูก รอเหยียบเรา ยังไงเราก็จะรักและให้กำลังใจกันแบบนี้ต่อไป เรารักงานของเรา รักครอบครัว กตัญญู ใครหรืออะไรก็ทำร้ายเราไม่ได้ ว่าง ๆ กินข้าวกันนะ รักน้อง"


เครดิต กระปุกดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม