Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2556 โดยอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร  (อ่าน 408 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 13, 09:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2556 โดยอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดต่อกันได้ง่าย หรือเรื่องวุ่นวายอันเนื่องแต่คิดมากและเจ้าอารมณ์ของเราเอง เงินทองแม้นมีแต่ก็ต้องจ่ายออกหรือซื้อหาของราคาแพง กับคนรักและคู่ครองก็ต้องหนักแน่นหน่อยหนาดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ท่านเองต้องไม่เอา แต่ใจตน และอย่ามองโลกในแง่ร้ายจนเกินไป หลายปัญหายังคงคั่งค้างคาใจ เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของความรักระวังมือที่สามมันตามยื้อแย่งแบ่งปันไปบ้าง. อาจารย์นพดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้ระวังหัดกุดท้ายเน่าหากยังขืนหูเบาใจอ่อน คนข้างกายชอบโยนเผือกร้อนเข้าใส่ระวังบ้างหนา ช่วงนี้ดวงชาตามักขึ้นลงบ่อยและไวเกินคาดทั้งด้านดีและมุมร้าย ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองจนจะหมดสนุก
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ จากรายได้ประจำและรายได้จร ที่เกิดขึ้นจากแนวความคิดริเริ่มใหม่ๆ ทำให้มีเงินเข้ามามากกว่าปกติ ถ้าคิดจะเก็บออมไว้บ้างเผื่อว่ามีสถานการณ์บ้านเมืองเข้าขั้นวิกฤต ก็จะเป็นการดี การงานอาชีพมีผลกระทบต่อความมั่นคง จะรู้สึกหวั่นไหวในงานที่ทำอยู่ ว่าจะไปรอดหรือ ผู้ที่มีอาชีพส่วนตัวหรือมีธุรกิจ จะพอกระเตื้องขึ้นบ้าง ด้านความรัก อยู่ในขั้นดีมาก แม้จะมีโอกาสต้องห่างกันไปเพราะความจำเป็นดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัส วันนี้อย่าสงสัยสิ่งที่ตั้งเป้าเอาไว้จักต้องหล่นถึงมือมาได้ เรื่องราวบางอย่างเจรจาไม่ยากดั่งเก่าก่อนมา เรื่องของสุขภาพกายก็ทำท่าเจอยาดีกินนิดหน่อยก็หาย เรื่องรักต้องคลี่คลายและเข้าใจเช่นก่อนมานั่น
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงต้องบ่มความทุกข์และต้องแบกความเศร้าเอาไว้เต็มหัวไหล่ เรื่องเก่าปัญหาใหม่ยังมีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ต้องจำใจชักข้างหลังมาปะด้านหน้าไปพรางก่อน ความรักก็แสนจะเปราะบางต้องระวัง
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อย่าหักโหมหรือหักหาญตามกระแสและจิตใจตนต้องการ ทุกอย่างมันอาจจมก่อนจอดฝั่งหากเหลียวหน้าเหลียวหลังให้ดีบ้าง ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใคร แม้แต่เรื่องรักปัญหาใครทั้งใหม่เก่านั่น
เครดิต MThaiคุณลองเช็กดวงของปีหน้ากันแล้วหรือยังครับ เพราะอีกไม่กี่เดือน ปี 2557 ก็จะมาแล้ว ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร จะเป็น ดวงปีชง หรือเปล่า แล้วคุณควรจะเตรียมตัวรับมือกับ ปี 2557 อย่างไร วันนี้ อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร มีข้อมูลมาบอกครับ


(พิมพ์ว่าดูดวงดูเนื้อคู่กับอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร จะมีรายละเอียดอยู่..)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 ธ.ค. 13, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ราศีที่ดีและไม่ชงในปีนี้ มีดังต่อไปนี้...


1.ราศีปีแพะ จะดีอันดับที่ 1 จะมีสิ่งดีๆเข้ามา หลายอย่าง แต่ขออุบไว้ก่อน

2.ราศีปีหมู (กุน) จะดีอันดับที่ 2 แต่มีสิ่งดีๆมาทดแทนปีที่ผ่านมาและชงอันดับที่ 1 ขอให้โชคดีทุกคนที่เกิดปีกุน

3.ราศีปีสุนัข (จอ) จะดีอันดับที่ 3 ปีที่ผ่ามานั้นดีอยู่บ้างแต่ปีนี้จะมีข่าวดีมากกว่าปีก่อนอีก

4.ราศีปีลิง (จอ) จะดีอันดับที่ 4 ปีลิงปีที่แล้วมาผ่านมาได้ถือว่ามีบุญเก่ามาเสริมปีนี้จะดีกว่าเมื่อวาน

5.ราศีเสือ (ขาล) จะดีอันดับที่ 5 เสือเหมือนมีเคราะห์มา 2 ปี แต่ปีนี้จะค่อยปรับเปลี่ยนดวงในทางดีขึ้น

6.ราศีวัว (ฉลู) จะดีอันดับที่ 6 ดีอันดับสุดท้าย ต้องทำบุญบ่อยในปีนี้ ผ่านเรื่องร้ายๆมาก็จะปรับเปลี่ยนดวงในปีนี้ให้ดีขึ้น...


ทั้งหมด 6 ราศี ในปีนี้จะมีชีวิตที่ดีขึ้น ฟ้าสว่างและสดใส ทำให้ชีวิตของท่านดีขึ้น และหากใครต้องการรายละเอียดมากขึ้นหรือต้องใช้ของอะไรที่ไปเสริมดวงท่านก็ติดต่อเข้ามาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทรได้ ขอให้มีความสุขทุกคนครับ...รู้ทันเรื่องดวงก่อนใคร ดูโชคลาภ ร้าย-ดี ประจำปี 2557 ปีชงปีมะเมีย วิธีเสริมดวงชะตาเด็ดๆ พร้อมแนะแนวทางวิธีเสริมดวง แก้ปีชง แก้เคล็ดด้วยวิธีต่างๆ เพื่อที่การงาน การเรียน ความรัก รวมไปถึงเรื่องของโชคชะตาของคุณจะดีขึ้น

ดูดวงปี2557


ของเสริมดวงที่ใช้กับราศีที่ดีและไม่ชง หรือปะทะดวงมี 6 ราศี..ให้ใช้ผะอบลงยันต์ร่ำรวยเงินทอง ไปไว้หัวนอนหรือไว้หิ้งพระหันไปทิศตะวันออก และหยอดเหรียนวันละ 1 บาทให้เลยอายุคุณลงด้วย 9 เช่นอายุ 25 ก็หยอด 29 บาท อายุ 32 ก็หยอด 39 บาทและนำเหรียญที่หยอดนี้นำไปใส่บาตรพระก็จะทำให้ดวงชะตาชีวิตของท่านนี้ดีขึ้นตลอดทั้งไป อุทิศบุญนี้ให้เจ้าคุณนายคุณหรือเทพที่คุ้มครองเรา ห้ามอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวร..จะได้ไม่ยุ่งเกี่ยวกับตัวเราหรือเกาะติดตัวเราไปตลอดชีวิต...ไม่เข้าใจก็โทรมาคุยกับอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้ตลอดเวลา จะได้มีชีวิตที่ดีขึ้น การเงินการงานก้าวหน้าคิดสิ่งใดก็สำเร็จ ตลอดปี2557 นี้..สาวๆ หลายท่านโทรมาหาได้คุยกับอ.แล้วดีใจ ร้องไห้ได้เปิดเผยความในใจให้อ.ช่วยแก้ปัญหาให้ และเป็นปัญหาท่ีใหญ่มากทีเดียวบางท่านเคยคิดจะทำร้ายตนเองและไม่อยากอยู่ใน โลกนี้ และอดทนจนมาพบ..ได้พูดคุยกันจนท่านเข้าใจชีวิตมากขึ้นมีกำลังใจท่ีจะสู้ ชีวิตต่อไปความคิดท่ีจะทำร้ายตัวก็มลายหายสิ้น มีแต่คิดจะทำความดีเพื่อวันข้างบางท่าน ขอเป็นลูกศิษย์..และช่วยทำงานในด้านต่างๆตลอดมา ต้องขอขอบคุณในน้ำใจไมตรีของลูกศิษย์ทุกๆคนครับ ...มีปัญหาก็ปรึกษาได้ตลอดเวลา...

(พิมพ์ว่าดูดวงดูเนื้อคู่กับอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร จะมีรายละเอียดอยู่..)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 3 ธ.ค. 13, 22:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณแม่ที่สวีเดน ได้โทรเข้ามาบอกให้อ.ช่วยดูดวงให้หนูหน่อยว่าหนูจะเป็นอย่างไรบ้างหนูให้พี่สาวที่เมืองไทยโอนเงินมาให้อ.สองพันเป็นค่าดูของหนูและแฟนทั้งสองคนคะ ทีแรกคิดจะโอนจากที่นี่จะต้องใช้เวลา 3-4 วัน มันรู้สึกนานมากหนูอยากจะดูวันนี้เลยหนูจึงทำตามระเบียบที่อ.แนะนำคะ

หลังจากที่อ.ทักว่าเมื่อเดือนที่แล้วจะฆ่าตัวตายใช่ไหม หนูนี้อึ้งเลยคะแต่หนูยังไม่ตอบให้อ.พูดทำนายไปเรื่อยๆจนถึงมาทักว่าตอนนี้ได้มีปากเสียงกับแฟนถึงขั้นอย่ากัน และปีที่แล้วเสียเงินไปหลายล้านบาท โอ่ทำไมอ.พูดอย่างตาเห็นทั้งๆที่อยู่คนละประเทศ และไม่รู้จักกันและเพิ่โทรคุยเป็นครั้งแรก หนูไม่เคยดูดวงกับใครในชีวิตนี่อ.เป็นคนแรกที่หนูเพิ่งดูกับอ.หนูเปิดดูเว็บสนุกมานานแล้วคะดูกระทู้ของอ.มาตลอดอ่านเรื่องต่างที่คนเขาเป็นไป ยังคิดเสมอว่าเป็นจริงอย่างนั้นหรือไม่ หนูจึงตัดสินใจพิสูจน์เองเลยว่าแม่นหรือไม่แม่น โอ่ดูตรงทุกอย่างเลยจนหนูกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่และหนูเป็นคนจิตแข็งและเป็นคนไม่ยอมใครคะ อ.บอกว่าหนูเป็นคนคนดื้อลั้นไม่ยอมฟังใครแม้แต่สามีคุณเองได้ห้ามและตักเตือนคุณก็ไม่ยอมฟัง แฟนคุณนั้นรักคุณมากซื้อบ้านซื้อที่ตามใจคุณทุกอย่างและยังให้คุณเก็บเงินอีกหลายสิยล้านบาท และเงินนี้ก็จะอัตธานหายไปจนหมด ตอนนี้เธอก็ร้องไห้อีกครั้งหนึ่งพอเงินหมดไปก็จะฆ่าตัวตายใชไหม่เธอตอบว่าใช่คะหนูทานยานอนหลับไปเต็มกำมือ50-60เม็ดคะสามีพาส่งร.พ.ไปล้างท้องคะอยู่ห้องไอซียู หลายวันเลยคะ ตอนนี้เธอกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่หนูนำเงินที่แฟนให้มารวบรวมได้50 ล้านบาทไปปล่อยกู้ให้คนไทยที่อญุ่ทีนี่ปรากฏว่าทุกคนเบี้ยวหนูไม่ยอมคืนต้นคืนดอกเบี้ยวไปหมดเลยคะ เอาละไม่ตายก็ค่อยหาใหม่ได้
ชีวิตคุณไม่เหมาะกับการปล่อยกู้มันจะทำให้ชีวิตคุณตกต่ำจำไว้ขอให้คุณโชคดีที่มีแฟนฝรั่งนั้นเป็นพ่อพระเขาอย่ากับหนูแล้วคะ หากหนูไม่เริ่มกลับตัวใหม่ หากกลับตัวได้ก็จะไปจดทะเบียนกันใหม่คะหนูจะทำตามที่อ.แนะนำทุกอย่างเลยคะหนูเข้าใจชีวิตแล้วคะอ. ขอบคุณอ.มากนะคะไว้หนูจะส่งเงินมาร่วมทำบุญอีกนะคะสวัสดีคะอ.ช่วยเสริมบารมีให้หนูทางโทรศัพท์ด้วยคะ สาธุ สาธุ สาธุ .....« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 3 ธ.ค. 13, 22:40 น โดย dangerlife » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  โดย 2556  อาจารย์ เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม