หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สุเทพ ประกาศ สู้ต่อ!! จนกว่าระบอบจะหมดไป  (อ่าน 3599 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 13, 15:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สุเทพ ประกาศ สู้ต่อ!! จนกว่าระบอบทักษินจะหมดไปสุเทพ เทือกสุบรรณ ประกาศ ยังกลับบ้านไม่ได้ จะต่อสู้ต่อไป เพื่อขจัดระบอบทักษิณให้หมดจากแผ่นดินไทย

13

ที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ เมื่อ 14.00น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์โดยมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส.กล่าวว่า วันนี้เสียงยังไม่ดีเท่าไร แต่ฉีดยาไปแล้ว คืนนี้ยังปราศรัยได้เหมือนเดิม แต่วันนี้มีภาคพิเศษขออนุญาตมา พบกับพี่น้องตอนบ่ายก่อน เพราะมีเรื่องต้องทำความเข้าใจ ชี้แจงกับพี่น้องทั้งหลาย

วันนี้กำลังของมวลมหาประชาชนได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความองอาจ กล้าหาญ และทำงานสำเร็จ ยึดกองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.)ได้เรียบร้อย สำเร็จแล้ว ผมต้องขอแสดงความชื่นชม ยกย่องพี่น้องประชาชน เพราะไปบช.น.มา 3 วันแล้ว น่ารักมาก ต้องนับถือน้ำใจ ทั้งหญิงและชายเดินไปให้เขายิงแก๊สน้ำตา มันยิงจนหมดแก๊สน้ำตาเลย 2 วัน และวันนี้ก็ไปยึดบช.น.จนได้เรียบร้อยด้วยมือเปล่าจริงๆ

วันนี้ ยังมีเฉพาะตำรวจเท่านั้นที่ยืนอยู่ข้างรัฐบาลทรราชของระบอบทักษิณ เราจึงต้องมุ่งเป้าไปที่ที่ตั้งของตำรวจ พอเสร็จจากการเข้าไปยึดพื้นที่บช.น. กำลังของพี่น้องประชาชนก็มุ่งไปที่ทำเนียบ เพราะพล.ต.ท.คำรณวิทย์ เขาประกาศว่ายึดบช.น.ไม่เป็นไร แต่ยึดทำเนียบไม่ได้ เขาจะป้องกันด้วยชีวิต เพราะทำเนียบถือเป็นสัญลักษณ์ของรัฐบาล พี่น้องถือว่านี่คือคำท้าทาย วันนี้ก็เลยไปที่ทำเนียบและยึดไว้ได้เรียบร้อยแล้ว

แต่พอยึดได้กลายเป็นว่ากำลังที่ยึดทำเนียบ ไม่ใช่ตำรวจ เป็นทหาร มันหลอกให้เราไปปะทะกับทหาร ปรากฎว่าข่าวที่พวกเรายึดบช.น.ได้แล้ว เข้าทำเนียบได้แล้วแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว ประชาชนออกมาเฉลิมฉลองกันใหญ่ว่าประชาชนชนะแล้ว ก็ต้องเรียนให้สบายใจว่าเป็นชัยชนะ แต่ยังไม่เด็ดขาด เพราะรัฐบาลทรราชของระบอบทักษิณมันยังอยู่ ไม่ไปไหน ยังบงการอยู่ เพราะฉะนั้นยังกลับบ้านไม่ได้ ต้องสู้ต่อไป และขอให้หนักแน่นอย่าไปหวั่นไหวกับข่าวลือ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 ธ.ค. 13, 15:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่มันยอมให้เรายึดบช.น. ทำเนียบ เพื่อสร้างภาพว่ารัฐบาลยอม คอยดูว่าวันพรุ่งนี้ พรุ่งนี้ มันก็จะยุบสภา แล้วมันก็จะหาว่าคุณสุเทพ ดึงดัน ไม่มีเหตุผล และพอรัฐบาลประกาศยุบสภา ก็จะมีคนที่มองโลกสวยงามบอกว่าพี่น้องประชาชนที่ลุกขึ้นต่อสู้ พอแล้ว กลับบ้านได้แล้ว ชนะแล้ว แต่ความตั้งใจของเราคือขจัดระบอบทักษิณให้หมดจากแผ่นดินไทย

และประชาชนจะต้องเข้าไปบริหารจัดการบ้านเมือง เปลี่ยนแปลงบ้านเมือง อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข เพราถ้ามันยุบสภา เลือกตั้งใหม่ มันก็ ซื้อ ซื้อ ซื้อ เข้ามาใหม่ เพราะฉะนั้นยุบสภาก็ไม่มีความหมายสำหรับเราใช่หรือไม่ และวันที่ 2ธ.ค. พวกที่พ้นโทษ มันจึงยุบสภา เพื่อให้พวกนี้มาลงรับเลือกตั้ง พอยุบสภาไม่ได้ผม มันก็จะทิ้งไพ่ใบสุดท้าย คือ นายกฯลาออก ก็ไม่ได้มีความหมายเลย

เพราะมันตั้งมาใหม่ก็ทรราชเหมือนเดิม เราลงทุนลงแรงกันมากแล้วต้องไม่ให้เสียเปล่า ต้องขจัดทรราชนายทุนเผด็จการให้หมดจากประเทศไทยให้ได้ แล้วไม่ให้เกิดมาอีก ใครจะวิจารณ์อย่างไร ใครจะเกลี้ยกล่อมอย่างไร เราไม่ต้องสนใจ ไม่ต้องทะเลาะกับเขา มุ่งมั่นต่อไป สู้ถึงที่สุด ผมอุทิศตัวและชีวิต ร่วมกับพี่น้องสู้ให้ถึงที่สุด และผมตั้งใจแล้วว่าผมร่วมต่อสู้กับพี่น้องครั้งนี้ ให้ประชาชนชนะแล้วจัดการวางรากฐานระบอบประชาธิปไตยของประชาชนให้เรียบร้อย แล้วผมล้างมือไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองอีกทั้งชีวิต

เมื่อเช้าผมให้ลูกน้องเก็บของออกจากพรรคประชาธิปัตย์ ไม่กลับไปอีกแล้ว จบกันเท่านั้น ที่เดียวที่จะยืนอยู่คือยืนอยู่กับพี่น้องมวลมหาชนเท่านั้น เพราะนึ่คือโอกาสเดียวและครั้งเดียวในชีวิตที่จะทุ่มเทเพื่ออนาคตประเทศไทย และลูกหลานไทยเป็นเกียรติยศสูงสุดแล้ว ผมจึงประกาศชัดเจนว่านี่คืองานชิ้นสุดท้ายที่จะทำให้ประเทศไทย และภูมิใจที่ได้ทำร่วมกับพี่น้องทั้งหลาย ไม่ต้องการประโยชน์อื่น ขอให้ประเทศไทยรอดพ้นจากระบอบทักษิณ พอใจแล้ว สุขแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 3 ธ.ค. 13, 15:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แต่การต่อสู้ของมวลมหาประชาชนต้องอดทน บอกกับพี่น้องง่ายๆ นี่ถ้าเป็นทหารเขาปฏิวัติ 3 ชั่วโมงจบ แต่การทวงอำนาจคืนของประชาชนจากทรราช ต้องใช้เวลา ไม่มีรถถัง ไม่มีปืนกล มีแต่มือเปล่า หัวใจกับรองเท้าผ้าใบ เพราะฉะนั้น ค่อยๆทำ ค่อยๆรุก อดทน เหนื่อยหนนี้หนเดียว ทำซะให้ครบ จบแล้วจะได้ไปทำหน้าที่อื่นให้ครอบครัว ลูกเมีย ภรรยาต่อไป ที่พูดอย่างนี้เพื่อให้พี่น้องทั้งหลายที่ได้ข่าวว่าเราชนะแล้วที่บช.น. ที่ทำเนียบ ฉลองได้ แต่อย่าเพลิดเพลิน เพราะยิ่งลักษณ์ยังอยู่ ต้องเดินหน้าจนกว่าระบอบทักษิณจะหมดไป นั่นแหละจนจะถึงที่สุด

วันนี้ผมขอให้เจ้าหน้าที่ตั้งวทีตรงนี้ ให้พี่น้องนั่งสบายๆ ค่ำๆค่อยไปอีกเวที่ และขณะนี้มีตำรวจมาล้อมรอบ มีเฮลิคอปเตอร์จะมาเอาตัว ก็ให้เขามา จะได้รู้ว่ามือเปล่าเป็นอย่างไร บอกกับพี่น้องว่าถ้าเขาแสดงอภินิหาร เอาฮ.ลงมาเป็นฝูง เหมือนในหนัง ไม่ต้องไปมุงดู จนลืมดูพวกที่ฉุดกระชากผม เดี่ยวผมขอไปพักเสียงสักนิด ตอนนี้โด๊ปเต็มที่แล้ว แต่สื่อก็เก่งไปแอบถ่ายรูปผม แล้วไปพาดหัว “สุเทพทรุดหนักหามส่งโรงหมอ “ขอให้พี่น้องสบายใจ ผมไม่เป็นอะไรจนกว่าชัยชนะจะเป็นของประชาชน ด้วยกำลังใจของพี่น้องขอให้มั่นใจว่าผมไม่มีวันทรุด ไม่มีวันหมดแรง สู้ตายแน่นอน เสียอย่างเดียว คือ เสียง ต้องถนอมไว้พูดตอนกลางคืน

ขอบคุณข้อมูลจาก ฐานเศรษฐกิจออนไลน์

เครดิต MThai newsnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 3 ธ.ค. 13, 17:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

(3 ธ.ค.) สุเทพ ประกาศชัยชนะหลังนำมวลชนเข้าทำเนียบและบช.น.ได้ แต่ยังไม่ชนะเด็ดขาด

หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่กลุ่มมวลชนได้เดินทางมาที่ บช.น. และสามารถเจรจากับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สำเร็จแบบสงบเรียบร้อย และกลุ่มมวลชนอีกทัพหนึ่งได้พยายามบุกเข้าไปในทำเนียบโดยการตัดกุญแจที่คล้องประตูจากนั้นมวลชนก็สามารถเข้าไปภายในทำเนียบได้สำเร็จท่ามกลางความสงบ กลุ่มมวลชนและเข้าทักทายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ได้ประกาศชัยชนะแต่ยังไม่ชนะเด็ดขาด เนื่องจากรัฐบาลยังคงอยู่ ต้องกำจัดระบอบทักษิณให้หมดสิ้นไปจากประเทศไทย นอกจากนี้ได้บอกว่าขอเลิกเล่นการเมืองโดยเด็ดขาด

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!


สนุกดอทคอมnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 3 ธ.ค. 13, 17:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ม็อบ กปปส.ที่ราชดำเนิน ยังคึกคัก ประชาชนร่วมทยอยฉลองชัยชนะอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ 'สุเทพ' เตรียมแถลงท่าทีคืนนี้

บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. ที่ถนนราชดำเนิน ล่าสุด บรรยากาศกำลังคึกคัก ประชาชนทยอยเดินทางมาร่วมฉลองชัยชนะอย่างต่อเนื่อง ขณะที่บนเวทีเป็นการกล่าวปราศรัยจากทางแกนนำ พร้อมกับการชี้แจงถึงการดำเนินการวันพรุ่งนี้ ที่จะมีการทำความสะอาดครั้งใหญ่บนถนนราชดำเนินตลอดเส้นทางเพื่อเตรียมจัดงาน 5 ธันวามหาราช ด้านกลุ่มผู้ชุมนุมที่เดินทางไปยังกองบัญชาการตำรวจนครบาล และทำเนียบรัฐบาลก็ได้เดินทางมาถึงยังเวทีที่ราชดำเนินแล้ว

ทั้งนี้ ทางเวทีราชดำเนิน ได้มอบน้ำเกลือส่วนหนึ่งที่ได้รับบริจาคมาให้ทางกรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปแจกจ่าย
แก่โรงพยาบาลในสังกัดกรุงเทพมหานคร โดยมี รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นตัวแทนรับมอบ

อย่างไรก็ตาม นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย อดีต ส.ส.ตรัง พรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวว่า ในคืนนี้ นายสุเทพ
เทือกสุบรรณ เลขาฯ กปปส. จะแถลงถึงท่าทีและแนวทางในการดำเนินการต่อไปหลังจากนี้
ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!


สนุกดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ทำไปเลย
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 4 ธ.ค. 13, 13:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*074หากขืนให้เรื่องเป็นเยี่ยงนี้ต่อไป ก็ขอให้ดำเนินการจัดตั้งธนาคาร..ในประเทศไทย นั้นอาไว้ สำหรับให้คงเอาไว้ใช้จ่ายหรือไปขึ้นเงินแทนในประเทศไทย หรือจะให้สะใจร้านคนก็ให้ใช้แต่ธนบัตรของคนนำไปใช้ แล้วถามว่าธนบัตรที่พิมพ์ขึ้นนี้น่ะมันใช้ได้ทั่วโลกนี้ได้ไหม

นี่มันคืออะไรในประเทศไทย ตั้งสถาบันการเงิน..พื่อนำไปใช้ในการขับเคลื่อนทำลายประเทศไทยให้เห็น ๆกันเลยดีไหม

ก็ให้รู้ดำไปเลย.. มันเปิดหน้าชกกันแล้วใช่ไหม สถาบันการเงินของคนเอาเงินไปใช้เพื่อประโยชน์อันใด ให้ชี้ชัดไปได้เลย จะได้จบ ๆ กันไปเลยสำหรับประเทศ.. q*075

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 4 ธ.ค. 13, 17:32 น โดย destinygoal » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อย่าดีกว่า
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 4 ธ.ค. 13, 13:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*074กำนันสุเทพตัวจริงหรือเปล่า มัคทายกจำลองสงสัย ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดก่อนดีกว่า หากว่าไม่ใช่ตัวจริงให้ถอยออกไป q*038

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 4 ธ.ค. 13, 14:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีครับ

หายไปนานคงไปนั่งสมาธิสวดมนต์ให้สิ่งดีๆเกิดขึ้นมาช่วยเหลือให้บ้านเมืองสงบสุขปลอดภัยกันทุกคนครับ..มาถึงก็คุยกันเบาๆครับเพราะเหตุการณ์ยังไม่เรียบร้อยครับ...คุยกันเบาๆเปิดเพลงพระราชนิพนธ์ของพ่อ..ก็ดีครับมีท่านอยู่ในใจเราทุกคนครับท่านจู..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 9 ธ.ค. 13, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เข้าสู่ลัทธิเทพเทือก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ซาเล้
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 31 ธ.ค. 13, 12:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็ประชาชนคนไทยคนนึง ที่ไม่ขวักใขว่นักการเมือง แต่ผมก็อยากใช้สิทธิ์ของผมเลือกคนที่ผมคิดว่าดีสักคน การปฏิรูปของพวกคุณ ผมไม่ต้องการครับ ผมอยากใช้สิทธิของผม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ลุงดำ
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 9 ม.ค. 14, 09:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขออวยพรให้ เทพเทือก กลับบ้านเก่าไว ๆๆๆ แผ่นดินไทยจะได้สูงขึ้น กรุงเทพฯ จะไม่มีน้ำท่วม เพราะแผ่นดินกรุงเทพฯ ก็จะสูงขึ้นด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม