Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันศุกร์ที่6 ธันวาคม 2556 โดยอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร  (อ่าน 690 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ธ.ค. 13, 07:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันศุกร์ที่6 ธันวาคม 2556 โดยอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร



ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องได้หรือมีมาของข้าวของเงินตราหรือสิ่งที่ประสงค์แต่นานมา คนเคยรู้จักหายหน้าก็ได้เจอทั้งแบบบังเอิญ ลาภผลเงินทองซื้อขายแลกเปลี่ยนยืมก็คล่องมือ เรื่องรักก็ยังเหมือนเดิมทั้งคนเก่ารายใหม่




ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ เรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นจะเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี เช่น การเงินจะมีหนทาง การผลิตสินค้าเป็นที่นิยม เช่น การเงินจะมีหนทาง การผลิตสินค้าเป็นที่นิยม อาจมีความตื่นเต้นเกี่ยวกับการเดินทาง ความรักจะผิดหวังเนื่องจากการผิดนัด หรือล่าช้า.......




ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้บาปกรรมเราเองก่อก็คงต้องจำทนรับกรรมกันต่อไป เงินทองยังคงเป็นตัวปัญหาที่พาให้ปวดขมอง เรื่องพี่ปัญหาน้องและบริวารรอบข้างพาให้เกิดอารมณ์บูดทั้งวัน ช่วงนี้ไม่วายคิดสั้นกับความรักที่ไม่ค่อยจะสมใจนัก.




ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ จะได้ลาภจากสัตว์สี่เท้า การเจรจาได้ผลดี เช่น การเป็นนายหน้า หรือตัวแทน การผลิตภัณฑ์สินค้า การเยี่ยมเยือนผู้ใหญ่ มีเกณฑ์การเดินทางเพื่อท่องเที่ยวเสียเงินด้วยความสุขใจ ความรักระวังปากเสียงเล็กน้อย....




ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัส วันนี้ยังคงต้องตามติดและคิดมากหลายด้าน แต่ละเรื่องแต่ละประการมักเป็นปัญหาปวดขมอง เงินทองเราเองยังคงต้องเต้นไขว่คว้าเอามาเพื่อจ่ายล้างเครดิต เรื่องของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวปัญหา




ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้วุ่นวายใจเรื่องเก่า หรือบางเรื่องบางอย่างยังไม่ลงตัวแต่ตกปากรับคำกันไป ญาติและคนเกี่ยวข้องก็มองเราไปในด้านร้าย เงินทองจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องรักหากไม่คิดมากทุกรายก็ยังปกติได้



ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ยังไม่วายสงสัยและยังคงข้องใจกับคำพูดของใครหรือน้ำใจของคนรอบข้าง ลาภผลและความหวังกำลังใกล้ความเป็นจริง เรื่องของสุขภาพกายหยูกยาอย่าห่างตัวได้เป็นดี ช่วงนี้คนรักคู่ครองเอาใจเสมือนแกล้งทนทำ



เครดิต MThai



คุณลองเช็กดวงของปีหน้ากันแล้วหรือยังครับ เพราะอีกไม่กี่เดือน ปี 2557 ก็จะมาแล้ว ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร จะเป็น ดวงปีชง หรือเปล่า แล้วคุณควรจะเตรียมตัวรับมือกับ ปี 2557 อย่างไร วันนี้ อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร มีข้อมูลมาบอกครับ



รู้ทันเรื่องดวงก่อนใคร ดูโชคลาภ ร้าย-ดี ประจำปี 2557 ปีชงปีมะเมีย วิธีเสริมดวงชะตาเด็ดๆ พร้อมแนะแนวทางวิธีเสริมดวง แก้ปีชง แก้เคล็ดด้วยวิธีต่างๆ เพื่อที่การงาน การเรียน ความรัก รวมไปถึงเรื่องของโชคชะตาของคุณจะดีขึ้น

ดูดวงปี2557 มีท่านผู้อ่านโทรเข้ามาปรึกษาปัญหาชีวิตและหาวิธีแก้ปัญหาที่เผชิญอยู่นี้ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีในทุกคู่ครอง คู่ชีวิตของท่าน..



(พิมพ์ว่าดูดวงดูเนื้อคู่กับอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร จะมีรายละเอียดอยู่..)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 ธ.ค. 13, 13:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ราศีที่ดีและไม่ชงในปีนี้ มีดังต่อไปนี้...


1.ราศีปีแพะ จะดีอันดับที่ 1 จะมีสิ่งดีๆเข้ามา หลายอย่าง แต่ขออุบไว้ก่อน

2.ราศีปีหมู (กุน) จะดีอันดับที่ 2 แต่มีสิ่งดีๆมาทดแทนปีที่ผ่านมาและชงอันดับที่ 1 ขอให้โชคดีทุกคนที่เกิดปีกุน

3.ราศีปีสุนัข (จอ) จะดีอันดับที่ 3 ปีที่ผ่ามานั้นดีอยู่บ้างแต่ปีนี้จะมีข่าวดีมากกว่าปีก่อนอีก

4.ราศีปีลิง (จอ) จะดีอันดับที่ 4 ปีลิงปีที่แล้วมาผ่านมาได้ถือว่ามีบุญเก่ามาเสริมปีนี้จะดีกว่าเมื่อวาน

5.ราศีเสือ (ขาล) จะดีอันดับที่ 5 เสือเหมือนมีเคราะห์มา 2 ปี แต่ปีนี้จะค่อยปรับเปลี่ยนดวงในทางดีขึ้น

6.ราศีวัว (ฉลู) จะดีอันดับที่ 6 ดีอันดับสุดท้าย ต้องทำบุญบ่อยในปีนี้ ผ่านเรื่องร้ายๆมาก็จะปรับเปลี่ยนดวงในปีนี้ให้ดีขึ้น...


ทั้งหมด 6 ราศี ในปีนี้จะมีชีวิตที่ดีขึ้น ฟ้าสว่างและสดใส ทำให้ชีวิตของท่านดีขึ้น และหากใครต้องการรายละเอียดมากขึ้นหรือต้องใช้ของอะไรที่ไปเสริมดวงท่านก็ติดต่อเข้ามาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทรได้ ขอให้มีความสุขทุกคนครับ...



รู้ทันเรื่องดวงก่อนใคร ดูโชคลาภ ร้าย-ดี ประจำปี 2557 ปีชงปีมะเมีย วิธีเสริมดวงชะตาเด็ดๆ พร้อมแนะแนวทางวิธีเสริมดวง แก้ปีชง แก้เคล็ดด้วยวิธีต่างๆ เพื่อที่การงาน การเรียน ความรัก รวมไปถึงเรื่องของโชคชะตาของคุณจะดีขึ้น

ดูดวงปี2557


ของเสริมดวงที่ใช้กับราศีที่ดีและไม่ชง หรือปะทะดวงมี 6 ราศี..ให้ใช้ผะอบลงยันต์ร่ำรวยเงินทอง ไปไว้หัวนอนหรือไว้หิ้งพระหันไปทิศตะวันออก และหยอดเหรียนวันละ 1 บาทให้เลยอายุคุณลงด้วย 9 เช่นอายุ 25 ก็หยอด 29 บาท อายุ 32 ก็หยอด 39 บาทและนำเหรียญที่หยอดนี้นำไปใส่บาตรพระก็จะทำให้ดวงชะตาชีวิตของท่านนี้ดีขึ้นตลอดทั้งไป อุทิศบุญนี้ให้เจ้าคุณนายคุณหรือเทพที่คุ้มครองเรา ห้ามอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวร..จะได้ไม่ยุ่งเกี่ยวกับตัวเราหรือเกาะติดตัวเราไปตลอดชีวิต...ไม่เข้าใจก็โทรมาคุยกับอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้ตลอดเวลา จะได้มีชีวิตที่ดีขึ้น การเงินการงานก้าวหน้าคิดสิ่งใดก็สำเร็จ ตลอดปี2557 นี้..



สาวๆ หลายท่านโทรมาหาได้คุยกับอ.แล้วดีใจ ร้องไห้ได้เปิดเผยความในใจให้อ.ช่วยแก้ปัญหาให้ และเป็นปัญหาท่ีใหญ่มากทีเดียวบางท่านเคยคิดจะทำร้ายตนเองและไม่อยากอยู่ใน โลกนี้ และอดทนจนมาพบ..ได้พูดคุยกันจนท่านเข้าใจชีวิตมากขึ้นมีกำลังใจท่ีจะสู้ ชีวิตต่อไปความคิดท่ีจะทำร้ายตัวก็มลายหายสิ้น มีแต่คิดจะทำความดีเพื่อวันข้างบางท่าน ขอเป็นลูกศิษย์..และช่วยทำงานในด้านต่างๆตลอดมา ต้องขอขอบคุณในน้ำใจไมตรีของลูกศิษย์ทุกๆคนครับ ...มีปัญหาก็ปรึกษาได้ตลอดเวลา...

(พิมพ์ว่าดูดวงดูเนื้อคู่กับอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร จะมีรายละเอียดอยู่..)



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ธันวาคม 2556  ที่ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม