หน้า: 1 2 3

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ปัญญา ... มีเพียงแค่นี้ ของทุกท่านที่สนับสนุนม็อบสุเทพ..???  (อ่าน 72947 ครั้ง)
Guest
คน กทม เบื่อกบฏ
เรทกระทู้
« ตอบ #90 เมื่อ: 14 ก.พ. 14, 16:08 น »
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

น่าจะขอคืนพื้นที่ตั้งนานแล้ว ทำไมต้องกลัวการกระทบกระทั่ง ในเมื่อละเมิดกฎหมานมานานแล้ว q*062
เมืองนอกเขายิงอย่างเดียว ประเทศจึงสงบสุข q*029q*075
เห็นว่าชนะตั้งหลายครั้ง ทำไมไม่เลิก กลับบ้านได้แล้ว คนใต้อย่าเยอะ
ไปปิดถนนที่ใต้ดีกว่า ปิดทั้งภาค ก็ได้ ทำไมมาที่ กทม
q*074 ปิดมันทั้งชาติก็ไม่ว่า ทำไมไม่ไปปิดที่ ยะลา ปัตตานี
นราธิวาส วะ ไม่แน่จริง กลัวตายละสิ รักชาติมากไม่ใช่หรอ ม็อบคนดี
ขอร้องคนใต้ อย่าเยอะ เรื่องมาก ไปที่ไหนมีระเบิดที่นั่น
q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายสมบูรณ์
เรทกระทู้
« ตอบ #91 เมื่อ: 15 ก.พ. 14, 08:00 น »
 

ส.ส มันก็โกงกันหมดแต่ว่าโกงแล้วใครช่วยประชาชนบ้างแต่เท่าที่เห็นก็มีแค่นายกทักษิณยกตัวอย่างแค่30บาทรักษาทุกโรคจำนำข้าวหมู่บ้านละ1000000บาท และอีกหลายๆโครงการที่ทำให้ประชาชนแล้วผมอย่ากถามว่านายสุเทพทำอะไรให้ประชาชนบ้างบอกมาซักอย่างชิมีแต่สร้างปัญหาให้ประเทศไทยผมไม่ได้อยู่ข้างใครแต่มองตามความจริงผมไม่เชื่อว่าคุณไม่โกงทุกคนโกงหมดแต่อย่างน้อยโกงแล้วทำอะไรให้ประชาชนบ้างเอาอย้างนี้ถ้าคุณไม่เห็นด้วยกับผมว่าอย่างน้อยที่สุดนายกทักษิณก็ทำประโยชน์ให้คนทั้งประเทศได้มากกว่าคุณลองบอกความดีของนายสุเทพมาซัก1อย่างดูชิขอแค่1อย่างก็พอเพราะผมน้อนคิดทั้งคืนถึงความดีที่นายสุเทพทำจนปวดหัวก็คิดไม่ออกหาไม่เจอมีหนึ่งอย่างที่ทำได้ปิดถนนประท่วงได้ออกทีวีทั้งวันเท่ดีเหมือนกันและ ปชป ก็เหมือนกันผมไม่เห็นทำอะไรค้านอย่างเดียวไม่ว่าสิ่งนั้นจะถูกหรือผิดที่รัฐบาลทำสุเทพจะเป็นคนดีได้อย่างไรแค่ตอนนื้ที่เห็นก็สร้างความเดือดร้อนให้คนทั่วประเทศปิดถนนปิดสถานที่ราชการจนรัฐทำงานไม่ได้จ่ายเงินชาวนาไม่ได้คนกรุงเทพไปทำงานไม่ได้ถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไปประเทศชาติแตกสหลายแน่ๆรัฐบาลก็ผิดที่ไม่ทำอะไรให้เด็ดขาดที่ไม่สหลายการชุมนุมคนไม่ดีตายบ้างไม่เป็นไรดีกว่าคนดีตาย1คนหรือจะต้องให้ตายกันทั้งประเทศเพราะไม่มีอะไรกินออกไปทำงานไม่ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
like
เรทกระทู้
« ตอบ #92 เมื่อ: 15 ก.พ. 14, 08:58 น »
 

ชอบ กระทู้ จริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ย.พ.ย
เรทกระทู้
« ตอบ #93 เมื่อ: 16 ก.พ. 14, 09:20 น »
 

ตนเก่งทำไมไม่เปิดหน้คุยพอใครเห็นแตกต่างกับคุณหาว่าสมองน้อยต้องคิดเหมือนคุณถึงจะฉลาดหันไปมองคนในบ้านตัวเองก่อนแค่เงินคนชราคุณยังไม่รู้เลยว่าใครทำมาสมัยนายกชวนนะคุณฉลาดน้อยภาคใต้เขาปลูกยางพารามากี่ปี่แล้วเขาลืมตาอ้าปากได้แล้วเป็นไงละเอายางพารามาปลูกทั่วประเทศแล้วยังละตอนนี้ไม่ใช่ให้ชาวบ้านเป็นหนี้หัวโตแล้วชอบนโยบายบ้าบ้ายังนั้นคุณเอ๋ย q*039q*005

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็กดี
เรทกระทู้
« ตอบ #94 เมื่อ: 16 ก.พ. 14, 20:02 น »
 

ปัญหาของประเทศทุกคนทุกฝ่ายทุกสีเสื้อรู้หมดแต่ถามว่าปํญหาที่ทุกท่านรู้แล้วมีใครอาสาเข้ามาแก้ใขหรือไม่ เห็นทุกคนที่ออกมาวิจารณ์ก็เที่ยวบอกกลุ่มโน้นไม่ดีกลุ่มนี้ไม่ได้เรื่องมันก็เปรียบเหมือนหนูที่รู้ว่าแมวเป็นศัตรูฉะนั้นต้องเอากระพรวนไปผูกคอแมวหนูทุำกตัวก็รู้ว่าต้องทำแบบนั้นแต่ตัวไหนละที่อาสาเอากระพรวนไปผูกที่คอแมว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
pornchai
เรทกระทู้
« ตอบ #95 เมื่อ: 16 ก.พ. 14, 22:18 น »
 

ทุกอย่างในปัจจุบันที่สามารถสร้างประโยชน์ให้กับคนไทยได้ ถ้าไม่โง่หรือหลับตาคิดโดยไม่มองตามความเป็นจริง มันมาจากนโยบายของไทยรักไทยแทบทั้งสิ้น เลิกบ้าตามพวกดัดจริตกันได้แล้วบ้านเมืองเสียหายเท่าไรหันมามองดูหน่อย สุเทพกับทักษิณใครกันที่สร้างประโยชน์ให้กับคนไทยมากกว่ากัน ใครกันแน่ที่โกงมากกว่ากัน หาที่นั่งเงียบๆแล้วคิดดูเองจะพบคำตอบที่แท้จริง ถ้าไม่อคติจนเกินไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นาวี
เรทกระทู้
« ตอบ #96 เมื่อ: 17 ก.พ. 14, 19:16 น »
 


คุณเชื่อถือ กูเกิล ไหม ลองพิมพ์

1 นายกที่โง่ที่สุดในโลก แล้วกด ENTER แล้วรอคำตอบ

2 นายกที่เลวที่สุดในโลก แล้วกด ENTER แล้วรอคำตอบ

เมื่อเห็นคำตอบแล้ว ช่วยเคลียร์ด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
BJ Box ๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #97 เมื่อ: 18 ก.พ. 14, 08:03 น »
 

ต้นเหตุ มาจากคุณทัก ถ้าอยากจะให้ประเทสกลับเข้ามาอยู่ในวังวนของการคตโกง มือยาวสาวได้สาวเอา เขมือบภาษีของสุจริตชน คุณก็คัดค้าน กปปส ไป

เราเองไม่ถึงกับชื่นชอบ กปปส เพราะบางอย่างเราก็รู้ว่าเขาทำผิดหลักการ แต่ชั่วโมงนี้ จะให้ทำอย่างไรได้ ถ้าไม่ทำอย่างนี้ จะขุดระบบนี้ได้หรือ

ไม่มีประเทศไหน ที่ออกกฎหมายล้างผิดให้ตัวเอง ไม่ยอมรับคำตัดสิน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #98 เมื่อ: 18 ก.พ. 14, 12:12 น »
 
ผมอยากถาม ว่าอะไรคือทำว่าโกง การไ่่ม่เสียภาษีคือการโกงชาติใช้หรือไม่
ตอบ ผมคิดว่าคนที่ทำธุรกิจ ก็ทำทุกคน ไม่จ่ายภาษีตามจริงคุณว่าคุณผิดหรือโกงชาติหรือไม่
นิยาม มันอยู่ที่เราคิดว่าผิดหรือถูก การเห็นตาม โดยที่คุณคิดว่าเขาโกงแต่เขาก็ไม่ได้เอามือไปหยิบเงินคุณมา แน่คุณเห็นคนอื่นว่า.โกง เขาก็คือคนขี้โกงหรือ และการทืี่คุณไ่ม่จ่ายภาษีเต็มจำนวนนั้น คือคนโกงหรือไม่ ถ้าคิดว่าสิงนั้่นเป็นสิ่งผิด ยกโทษไม่ได่คุณกล้าพอไหมเดินไปหาตำรวจแล้วแจ้งว่าคุณโกงภาษี ให้ตำรวจจับคุณและออกมายอมรับ
โปรดคิดและทบทวนให้่ดี การทำผิดและออกมายอมรับผมคิดว่าสังคมยังมีที่ยืนให้เสมอ

กลับไปหาข้อมูลก่อนแล้วกันครับว่าแม้วมีคดีที่ตัดสินแล้วกี่คดี ที่รอศาลตัดสินอีกกี่คดี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Natty Roseapple
เรทกระทู้
« ตอบ #99 เมื่อ: 18 ก.พ. 14, 12:14 น »
 

แล้วเคยรู้สึก หรือลองทบกวนดูบ้างว่า ตั้งแต่ ทักษิฯ มีอำนาจ นั้น จนหมดอำนาจไปอยู่นอกประเทศแล้ว แต่ก็ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของความวุ่นวายจณะนี้ เขากำลังครอบงำ และอาจจะครอบครองประเทศโดยที่พวกเราไม่รู้ลย และคตระกูลนี้มันเป็นใครเหรอ บรรพบุรุษของตระกูลมันเคยทำอะไรให้ประเทศไทยบ้าง เคยเสียสละเลือดเนื้อเพื่อประเทศไทยหรือเปล่า แต่พวกอำมาตย์ที่บางคนว่าอยู๋เบื้องหลังม็อบที่พวกท่านว่ามานั้น บรรพบุรุษของตระกูลเหล่านี้ ลองไปประวัติดูว่า พวกท่าน หรือพวกเขาเหล่านั้น เคยเสียสละ เจรจา รวมทั้งกระทำการวิธีต่างๆ เพื่อให้ประเทศไทยในอดีตได้หลุดพ้นจากการล่าอาณานิคม และภัยคุกคามต่างๆ มากมาย รวมทั้งพวกเขาเหล่านั้นตั้งมั่นพัฒนาประเทศอย่างแท้จริง ที่เรามีถนน มีน้ำประปา มีไฟฟ้าใช้กันอยู๋มิใช่เกิดจากการพัฒนามาแต่อดีต แต่ปัจจุบันนี้พวกเราเหลืออะไรกันบ้าง ... พวกตระกูลชินวัตร ยังคงอยู่ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลังเพื่อทำลายประเทศ ก่อให้เกิดการแตกแยกต่อไป ดูอย่างท่านผู้นำที่ถูกเนรเทศไปอยู๋ต่างประทเศ เมื่อพวกท่านนั้นหมดอำนาจ หมดแล้วก็หมดไป เช่น สุจินดา คราประยูร ถนอม กิติขจร มีใครบ้างไหมที่อาฆาตมาดร้ายไม่ยอมอยู่อย่างสงบแบบคุณหน้าเหลี่ยมคนนี้บ้าง แถมยังส่งคนในตระกูลชินวัตรมาล้างผลาญไม่รู้จบ จนประเทศไม่เหลืออะไรแล้ว
พวกเราคนไทยเคยคิดไหมว่าแผ่นดินที่เราอาศัยอยู๋กันทุกวันนี้ มีแผ่นดินอยู๋กันได้ก็เพราะใคร ถ้าไม่ใช่เพราะ “บูรพมหากษัตริย์” ของเราทุกพระองค์ และท่ท่านว่ากันว่าพวกอำมาตย์อยู่เบื้องหลังม็อบนั้น ถึงแม้จะเป็นความจริง อย่างน้อยท่านเหล่านี้ก็เคยทำประโยชน์เพื่อบ้านเมือง แต่เบื้องหลังรัฐบาลชุดนี้ รวมทั้งเบื้องหลังสีเสื้อบางสีนี่สิ บรรพบุรุษมันคือใคร เคยทำประโยชน์อะไรให้แผ่นดินบ้าง มีแต่หวังกอบโกยผลประโยชน์ทั้งนั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #100 เมื่อ: 18 ก.พ. 14, 14:04 น »
 

เพ้อเจ้อน่ะเนี่ย ใช้ สมอง คิดบ้าง

พวกท่านอย่าลืมว่า"คนที่ท่านว่า โกง" คือ นายกฯทักษิณฯ นั้น ... เป็นบุคคลทีีสามารถสร้างความสุขให้คนทั้งประเทศได้ พูดกันตรงๆไม่ได้้เข้าข้าง และขอถามคืน ว่าที่ผมพูดมันจริงหรือไม่ ชั่วชีวิตของคนรับราชการ ได้เป็นพลตรี พลโท พลเอก ก็ทำงานตามหน้าที่ตามสายงาน ก็ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งตามระยะเวลาการทำงาน (ขยันหาความรู้ รู้จักเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่) ก็ได้เป็นแล้ว ... ก็ใช่ว่าจะมีโอกาสบริหารประเทศให้ประชาชนทั้งประเทศมีความสุข มีความเป็นอยู่ที่ดี มีความปลอดภัยในชีิวิตและทรัพย์สิน (ได้ยินอดีตผู้ว่าฯท่านหนึี่ง ท่านพูดว่า"ชีิวิตของท่าน ก็ไม่ได้ทำประโยชน์อะไรให้กับประชาชนมากมาย ที่ได้เป็นผู้ว่าฯก็เพราะเป็นข้าราชการที่ดี ไม่โกง ไม่คอรัปชั่น ขยันหน่อยเลยได้เป็นผู้ว่าฯ ก็เท่านั้น) ท่านชมนายกฯทักษิณฯ ว่าเป็นบุคคลที่สร้างคุณประโยชน์ให้กับประชาชนมากมาย ถ้าจะพูดถึงคนโกงจะอะไรแต่นักการเมือง ข้าราชการมันโกงกันทั้งนั้น ทุกยุคทุกสมัย ... ) ผมได้ยินท่านพูด ผมก็รู้ก็เห็นประเทศไทย ทุกหย่อมหญ้าแม้แต่ คนที่พูดแย้วๆ คนนั้นโกง คนนี้โกง ก็ตัวพวกท่านนั้นแหละ ดีแล้วหรือยัง ... รับรองจับมาสาบาน "ตายหมด" อีกทั้งผู้ร่วมชุมนุมกลุ่มนี้ ส่วนใหญ่เป็นพ่อค้าแถวร้านตลาดตามอำเภอ จังหวัด ... ขายของให้ชาวบ้าน ชาวไร่ ชาวนา .. ค้ากำไรเกินควร เอาเปรียบมานักต่อนัก ... ออกเงินกู้ เงินดอก ยึดไร่ยึดนาชาวบ้าน ... มาวันนี้ ออกมาด่านายกฯทักษิณ "โกง" จะเกิดความอิจฉา หรือขัดผลประโยชนก็ไม่รู้ เพราะฉะนั้นวันนี้ "เขาจึงวัดกันที่ ใครสามารถทำคุณประโยชน์ให้พี่น้องประชาชนทั้งประเทศ มีความสุขมากน้อย กว่ากัน"
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #101 เมื่อ: 18 ก.พ. 14, 15:41 น »
 
มีเงินก็จ้างคนมาขยันโพสต์ด่า กปปส พวกอาศัยสื่อชักจูง น่าเบื่อมากๆ โพสต์ตอบไปก็ไม่มีประโยชน์ พวกนี้รับค่าจ้างมาเขียน เราไม่มีเงินไปจ้างแข่งมันได้หรอกช่างหัว q*077
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18 ก.พ. 14, 15:44 น โดย raedra » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เงินทุนหมู่บ้าน
เรทกระทู้
« ตอบ #102 เมื่อ: 22 ก.พ. 14, 20:03 น »
 

ฉันมีโอกาสได้เรียนจนจบป.ตรี เพราะแม่ยืมเงินทุนหมู่บ้านให้เรียน ใช้ในการมอบตัว ซื้อชุด นศ เช่าหอพัก และลงทะเบียนเรียน และฉันก็กู้ กยศ. ในยุคทักษิณ ด้วยเงินแค่ ๓๐๐๐๐ บาท ฉันเรียนจบได้ ปีกว่า สอบบรรจุได้เป็นครู เลี้ยงดูพ่อ แม่ได้ เป็นจุดเริ่มจากการที่ทักษิณมีกองทุนหมู่บ้าน ถ้าไม่ได้เงินจากตรงนี้ ฉันคงได้เป็นแค่สาวโรงงาน (ตอนอยู่มัธยมฉันได้รับทุนเรียนดีแต่ยากจนจากทักษิณด้วย)ขอบคุณที่ท่านทักษิณมอบโอกาสนี้ให้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
prapa
เรทกระทู้
« ตอบ #103 เมื่อ: 23 ก.พ. 14, 16:24 น »
 

ทักษิณไม่ได้ทำให้คนทั้งประเทศมีความสุข เราและครอบครัวเป็นหนึ่งในหลายล้านหรืออาจจะหลาย10ล้านที่ไม่มีความสุขกับนโยบายสร้างฝันที่ทำให้คนไทยมีแต่หนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แก้ปัญหา!
เรทกระทู้
« ตอบ #104 เมื่อ: 24 ก.พ. 14, 11:26 น »
 

q*073จัดตั้งกองทุนเสื้อแดงกลับใจดีกว่า เพราะว่าเกลือจิ้มเกลือถึงจะได้ ให้คนเสื้อแดงกลับใจมาลงทะเบียนแล้วยึดบัตรประชาชนเอาไว้เพื่อให้รับรองว่าจะไม่กลับไปเป็นเหยื่อของคนหลงอำนาจในประเทศไทยอีกต่อไป

เปิดอบรมคนเสิ้อแดงที่กลับใจ แล้วส่งกลับพื้นที่และช่วยกันพัฒนาบ้านเมืองไทยนี้กันต่อไป

สิ่งที่เกิดขึ้นในทุกวันนี้ให้ย้อนไปดูที่จุดเริ่มต้นของระบอบทักษิณที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ แล้วกลับไปแก้ไขในจุดที่เริ่มต้นนั้นไซร้ เสมือนการไปลบความผิดที่เกิดขึ้นนั้น เป็นการ ดีรีสส์ ความผิดในครั้งนั้นแล้วดำเนินการย้อนเกล็ดนั้นถึงจะถูกต้องนั้นได้ q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปัญหาของชีมิใช่พระ!
เรทกระทู้
« ตอบ #105 เมื่อ: 24 ก.พ. 14, 11:35 น »
 

q*074 เราควรศึกษาระบอบทักษิณว่าเริ่มต้นนั้นเกิดจากอะไร แล้วกลับไปแก้ไขปัญหาในจุดนั้น มิใช่เดินหน้านั้นเห็นจะได้ ต้องดับที่ตัณหา ความโลภต่าง ๆ นานา ที่เป็นปัญหาให้เกิดความวุ่นวาย หากดับความโลภ ทุกอย่างก็คงเข้าที่เข้าทางได้

ปัญหาของชี 3 คน ที่เอาเปรียบพระในประเทศไทย ควบคุมดูแลทรัพย์สินภายในวัดไทยแล้วผูกขาดค้าขายเสียเองภายในวัดไทย ทำให้เดือดร้อนวุ่นวายไปหมด ต้องกลับไปดูปัญหาของชีที่มุ่งหมายอยากจะเปลี่ยนแปลงวัดให้เป็นห้างสรรพสินค้าให้จงได้

ต้องเอาแม่ชีพี่น้องทั้ง 3 คนมาไล่เลียงว่า เงินตรารายได้ของวัดที่พุทธศาสนิกชนเขาเอาเงินมาทำบุญ(ภาษี) นี้เอาเงินไปไว้ที่ไหน จับให้มั่นคั้นให้ตายว่าเองเงินภาษีหรือเงินทำบุญภายในวัดนี้ไปทำร้านค้าภายในวัดวาเอาเงินเข้ากระเป๋าตัวเองหรือไม่ q*075

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #106 เมื่อ: 24 ก.พ. 14, 15:58 น »
 

ทักษิณ กลับมาสู้คดีก็หมดเรื่อง
แพ้ ชนะ ก็ว่ากันไป
ดูซิว่า สุเทพ จะว่ายังไง

เราว่าแฟร์ๆๆทั้งสองฝ่าย
จะได้ไม่ต้องมาเถียงกันว่าใครเลวมากกว่ากัน

หรือคุณๆว่าไม่จริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #107 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 20:05 น »
 

ขอโทษนะครับ ถ้าคุณคิดว่าสุเทพทำถูกทำดี ผมถามหน่อยสิ แล้วถ้าเรื่องบานปลายจนถึงขนาดมีสงครามกลางเมือง แบ่งแยกดินแดง คนตายกันเกลื่อนกลาด เพราะคุณบอกว่าเขาโกง แล้วทำไมตอนที่ยังเป็นสส มีอำนาจในสภา และทั้งที่มีองค์กร โดยเฉพาะศาลก็คอยเข้าข้างกันอยู่ ทำไมไม่จัดการกันในเกมในสภา ทำไมถึงมาเล่นกันนอกเกม ต่างผ่ายต่างก็ไม่ยอม ต่างผ่ายก็คิดว่าถูก ต่างผ่ายก็คิดว่าถูกรังแก ถูกโกง รัฐบาลโกงไม่โกงผมไม่รู้ หรือแม้แต่จะโกง พวกคุณก็ไม่สมควรทำแบบนี้ มันจะเสียหายมากกว่าหลายร้อยหลายพันเท่า เห็นแก่ตัวมากๆ ความรู้ก็มากมายกันทั้งนั้น ใครเขากลางก็หาว่าเขาแดง ถ้าบ้านเมืองพังพินาศ ความผิดทั้งหมดคือสุเทพและพวกที่เห้นดีเห็นงามคิดว่ารักประเทศ แต่พวกคุณนี่แหละที่ทำให้ประเทศพังพินาศ คิดสิครับคิดหาทางแก้ในเกมพวกคุณมีทั้งมันสมองและพวกพ้วง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #108 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 20:08 น »
 

เผาบ้านทั้งหลังเพื่อฆ่าหนูตัวเดียว คิดดูแล้วกันว่ามันโง่หรือมันฉลาด นี่หรือปากบอกรักประเทศ เห็นด้วยกับข้อความนี้ ของคุณรักประชาธิปไตยจริงๆ ชัดเจนมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #109 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 20:13 น »
 

BJ Box ๆ
ขุดระบบ หรือ ฝังประเทศไทย q*038q*078

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
peejungolo
เรทกระทู้
« ตอบ #110 เมื่อ: 28 ก.พ. 14, 01:10 น »
 

q*062q*062q*062

นั่งอ่านแล้วสนุกดี ชอบๆ
คนเราเมื่อเค้าเชื่ออะไรไปแล้วเราก็ยากที่จะไปเปลี่ยนความคิดเค้าได้ เมื่อมีผู้พูดต้องมีผู้ฟัง แต่ถ้าต่างคนต่างพูดไม่มีใครสนใจรับฟังกัน
ต่อให้คุยกันไปอีกกี่ 10 ปีก็ไม่มีทางเข้าใจหรอกครับ q*070

เอางี้สั้นๆง่ายๆ กิน วีต้าแล้วต่างคนต่างไปนอนซ่ะ q*076

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 ก.พ. 14, 01:12 น โดย dangerlife » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #111 เมื่อ: 28 ก.พ. 14, 19:32 น »
 

ขอให้แก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าก่อนที่ประเทศจะพัง คนจะแบ่งแยกชนชั้นแบ่งแยกกลุ่ม และคนจะตายกันมาก กลับมาเลือกตั้ง แล้วชำระพวกที่โกงกินให้หมด มันจะใสสะอาด และจะได้ใจคนทั้งประเทศ ถึงแม้จะใช้เวลาแต่ก็คุ้มค่ากว่าการทำอย่างปัจจุบัน ขอให้ทุกคนมีสติครับอย่าใช้อารมณ์ถ้ารักประเทศไทย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
jjjj
เรทกระทู้
« ตอบ #112 เมื่อ: 2 มี.ค. 14, 15:13 น »
 

ไปชุมนุมทุกวัน จิตอาสาแจกของด้วยเงินตัวเองได้เจอคน มากมายหลากหลาย หัวใจเดียวกัน ไม่ได้ชอบ กำนัน ไม่ได้ ดู บลูสกายจน ตาบอด แต่ มอ๊บ นี้ ไม่มีคนด่าในหลวง แล้วมีคนปรบมือ ไม่ได้มาเพราะเศษเงิน ให้ อะไร แจก อะไร เขามีแล้ว ก็ไม่เอา ไม่ถ่อยและหยาบคาย มาเพราะอยาก ปกป้อง แผ่นดิน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น็อตสตา
เรทกระทู้
« ตอบ #113 เมื่อ: 5 มี.ค. 14, 21:28 น »
 

อภิสิทธิ ควรไปเอาผ้าถุงคุมหัวได้แล้ว แพ้ชวนตี ทำให้ประชาชนแตกแยก คุณนี้มันเป็นนายกได้ไง ดีแต่มีการศึกษาดี แต่สันดานพาลมาก ไม่เป็นลูกผู้ชาย ประชาธิปัตจะพังเพราะมันคอยดูเถอะ กรรมจะตามสนองมันแน่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อยู่ข้างในหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #114 เมื่อ: 7 มี.ค. 14, 21:34 น »
 
ใครเหรอที่สร้างหนี้ !!!!กู้เขามา จนต้องเป็นหนี้ไอเอ็มเอฟ ใครหล่ะที่ทำให้หนี้นี้หลุด แถมหลุดก่อนกำหนดเสียอีก ใครๆก็รักกันทั้งนั้นแหละพระเจ้าอยู่หัว แต่บางคนบอกรักก็ยังไปร่วมชุมนุมสรรเสริญกับคนที่ไม่เคารพในโอวาทในการเตือนของกษัตริย์ว่าให้หยุด ดื้อดึงประท้วงต่อเพื่ออำนาจของตัวเองและพรรคพวกจนบ้านเมืองมันจะสลายอยู่แล้ว ไม่ต้องอวดอ้างหรอกว่ารักสถานบัน การกระทำมันบ่งบอกอยู่แล้วว่าใครจะล้มสถาบันกษัตริย์ แบบนี้คนที่เขารักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เขาไม่ทำกันหรอกคุณเอ๊ยยยยยย

เรื่องใช้หนี้ไอเอ็มเอฟ คุณคงไม่เคยอ่านความจริงลองค้นดูนะครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อยู่ข้างในหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #115 เมื่อ: 7 มี.ค. 14, 21:38 น »
 
ไปชุมนุมทุกวัน จิตอาสาแจกของด้วยเงินตัวเองได้เจอคน มากมายหลากหลาย หัวใจเดียวกัน ไม่ได้ชอบ กำนัน ไม่ได้ ดู บลูสกายจน ตาบอด แต่ มอ๊บ นี้ ไม่มีคนด่าในหลวง แล้วมีคนปรบมือ ไม่ได้มาเพราะเศษเงิน ให้ อะไร แจก อะไร เขามีแล้ว ก็ไม่เอา ไม่ถ่อยและหยาบคาย มาเพราะอยาก ปกป้อง แผ่นดิน

q*062q*062q*062q*062
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
555555
เรทกระทู้
« ตอบ #116 เมื่อ: 9 มี.ค. 14, 16:51 น »
 

ใช่ครับ บอกหิ้งพระสกปรกมีหยากไย่...ขี้ฝุ่น (ชาติเรามีรัดบาลคอรับชั่น) แต่จะเอาผ้าขี้ริ้วเช็ด** มาทำความสะอาดหิ้งพระ(เอาคนที่ชั่วกว่ามาเป็นรัฐบูหลุด...เผ็ดจการ) ได้ไง****ชาดถามหาน่ะซิ อ้อ..ระวัง***ย้อนกลับนะเทบ+โล้น+วอน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 มี.ค. 14, 16:59 น โดย raedra » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผมมีคำถามคาใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #117 เมื่อ: 9 มี.ค. 14, 20:06 น »
 
ผมมีคำถามคาใจครับ ใครช่วยตอบให้ที
ถามท่านผู้รู้ ช่วยตอบให้ผมกระจ่างด้วยครับ
1.กิจของสงฆ์ มีข้อไหนให้นำม๊อบปิดถนนประท้วง และทำให้ประชาชนเดือดร้อน
แถมยังฟ้องร้องได้อีก
2.การประท้วงแบบอหิงสา ต้นตำหรับ คานธี ไม่เคยปิดกระทรวง ห้ามข้าราชการทำงาน ปิดหน่วยเลือกตั้ง ทำลายธุรกิจการค้า โดยความไม่เข้าใจอันแท้จริง
3.ถ้าคนหนีศาลฯ ถือเป็นคนโกง แสดงว่าเลขาฯม๊อบ และแกนนำก็ทำตัวเช่น คนที่ท่านประท้วงอยู่ (ในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ท่านก็ไม่ได้ดีไปกว่าคนที่ท่านประท้วงเลย)
4.การยุติการประท้วง แบบคนผิดติดคุก โดยให้เป็นหน้าที่ศาลฯ ตัดสินความผิด เป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดของประเทศ (แกนนำม๊อบกล้ามั้ยครับ )
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จุ๊จแจง
เรทกระทู้
« ตอบ #118 เมื่อ: 16 มี.ค. 14, 06:53 น »
 

กำจัดระบอบเทือกแล้วประเทศไทยเจริญแน่นอน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนกลาง
เรทกระทู้
« ตอบ #119 เมื่อ: 18 มี.ค. 14, 08:22 น »
 

มีปัญญากันนิ ก็ช่วยเอาเงินค่าข้าวให้ชาวนาเสียทีสิ อย่าดีแต่สร้างภาพ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
bonbonus
เรทกระทู้
« ตอบ #120 เมื่อ: 24 มี.ค. 14, 14:25 น »
 

เหตุผลก็ไม่มากมายอะไร ที่ผมเกลียดตระกูลชิน

1. แก้ พรบ.สรรพสามิตโทรคมนาคม ให้เสียภาษีน้อยลง ได้ผลประโยชน์ 8,000 ล้าน

2. ลดสัมปทาน itv ได้ผลประโยชน์ 20,000 ล้าน แถมได้สถานีโทรทัศน์ที่เคยมีอุดมการณ์เปลี่ยนมาทำลายวัฒนธรรม โดยการเอาหนังเกาหลีมาฉาย และปิดสื่อความไม่ดีสร้างภาพดีๆให้ตัวเอง (กลุ่มชินคอร์ป ถือหุ้น itv 53%)

3. ตั้ง ชัยสิทธิ์ ชินวัตร เป็น ผบ.ทบ. ก็ได้พี่ชายตนเองคุมทหาร

4. ตั้ง เพรียวพันธ์ ดามาพงษ์ เป็น รอง ผบ.ตร. ก็ได้พี่เขยตนเองคุมตำรวจ
5. ตั้ง วาสนา เพิ่มลาภ เป็น ประธาน กกต ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กกต.

6. ตั้ง สุรสิทธิ์ สังขพงศ์ เป็น ผอ.กองสลาก ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กองสลาก

7. ตั้ง คงศักดิ์ วันทนา เป็น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย สามีลูกน้ำเพื่อนรักที่ช่วยแลกเช็คให้สมัยยังจนอยู่ก็ได้เพื่อนคุณหญิง อ้อ…มาคุมทุกเหล่า

8. กล่าวคําพูดท้าทายพวกก่อการร้ายในภาคใต้ว่าเป็นแค่โจรกระจอก อย่าไปใส่ใจ ทําให้เกิดความรุนแรงคนตายมากมายและหลุดปากด่าทหารว่า “สมควรตาย”

9. ปล่อยเงินกู้ให้พม่า 4,000ล้าน เพื่อนำมาเช่าช่องสัญญาณ IP Star ของตัวเอง ถึงกำหนดแล้วพม่ายังไม่ใช้หนี้เลย

10. เจรจาเซ็น FTA กับจีน ให้จีนนำเข้า หอม กระเทียม เข้ามาไม่เสียภาษี เกษตรกรที่ปลูกหอมปลูกกระเทียมทางเหนือก็ตายหมด ส่วนไทยได้ขายธุรกิจช่อง สัญญาณดาวเทียม IP Star

11. เจรจาเซ็น FTA กับออสเตรเลีย ให้นำเข้า นม ไวน์ เข้ามาไม่เสียภาษี ทำลายเหล้าไวน์พื้นบ้าน OTOP ทำลายนมพระราชดำริ ส่วนไทยได้ขายธุรกิจช่องสัญญาณ IP Star

12. ในเดือนพฤศจิกายน 2546 คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) มีมติส่งเสริมการลงทุนโครงการดาวเทียมไอพีสตาร์ของ ชินแซทเทิลไลท์ โดยให้การยกเว้นภาษีเงินได้นิติบุคคลเฉพาะรายได้ที่ได้รับจากต่างประเทศ ทั้ง ๆที่เป็นกิจการที่ลงทุนเดิมอยู่แล้วไม่รู้ไปยกเว้นภาษีทำไม บริษัทจึงได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้อีก 16,459 ล้านบาทต่อปี

13. แปรรูปขายหุ้น ปตท วันแรกเปิดขายหุ้นหมดภายใน 1 นาที 17 วินาที ตระกูลใครละที่ได้ซื้อหุ้นไปหลังจากแปรรูป น้ำมันก็แพงขึ้นทุกวัน ให้กองทุนน้ำมันของคนไทยขาดทุนกว่า 70,000 ล้านบาท แต่ ปตท ได้กำไรปี 2548 จำนวน 160,000 ล้านบาท แล้วกำไรแทนที่จะเป็นของรัฐก็กลายเป็นกำไรของตระกูลพวกถือหุ้น

14. ซุกหุ้นภาคแรกให้เมียตัวเองขึ้นศาลรับผิด ซุกหุ้นภาค 2 ให้ลูกชายตัวเองขึ้นศาลรับผิดไหนบอกว่ารักครอบครัวไง

15. บริษัทของลูกท่านได้เงินกู้ 5,000 ล้าน จาก ICT ดอกเบี้ย0% ไม่กำหนดเวลาชำระคืนแถมได้รับการเว้นภาษีจาก บีโอไอ อีกทำสวนสนุกได้รับการเว้นภาษี

16. ได้รับสัมปทานสื่อโฆษณาที่รถไฟใต้ดิน โดยที่ไม่ได้รับการเปิดประมูลเพื่อแข่งขันกับบริษัทอื่น

17. ทักษิณ สั่ง รมต. กลางวง ครม. ลดค่าเช่าพื้นที่ย่านสยามสแควร์ เปิดทางลูก-หลานเปิด สตูดิโอ – ร้านกาแฟ อ้างค่าเช่าแพงเกินจริง

18. ลดเงินค่ารถไฟฟ้า-ใต้ดิน พอดีกับงานสวนสนุกธุรกิจของลูกๆ สอดคล้องสนับสนุนกันพอดี บังเอิญจริงๆ

19. ทักษิณพูดว่า”จังหวัดไหนเลือกไทยรักไทย จะให้ความดูแลก่อน” น้ำท่วมภาคใต้ 5 วันแล้ว แต่ทักษิณไปช่วยหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ไปกินก๋วยเตี๋ยวสร้างภาพ ไปเดินตลาดหาเสียง ทั้งๆที่มี สส อยู่เต็มสภาแล้วแต่ที่ต้องลงใต้ไปดูน้ำท่วมวันศุกร์เช้า เนื่องจากกลัวสนธิพูดตอนเย็นในรายการเมืองไทยรายสัปดาห์

20. การที่มีพวกพ้องตัวเองเป็น กกต. จึงเปลี่ยนรูปแบบการเลือกตั้งให้สามารถโกงการเลือกตั้งเพิ่มขึ้นได้อีก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ความจริง
เรทกระทู้
« ตอบ #121 เมื่อ: 5 เม.ย. 14, 15:06 น »
 

1.เท่ากันดีแดก,ทีทีแอนที,ทูเรศ ได้เท่ากันหมดเพื่อปชช.
2.นั้นมันเชิงการค้า แต่ คณะปฏืรูปฯเทพฯน่ะ ปล้น ไม่ลงทุนเลย
3.4.5.6.7.เวลาใครเป็น รบ.มันก็ตั้งคนของมันมาดูแลทั้งนั้นเหละ
8.โจรใต้มีมาแต่ ร5. ยังแก้ไม่ได้เลย ช่วยๆกันหน่อยอย่าด่ากันเอง
9. - 20.อ่านข้อตกลงให้ละเอียด ดูให้รอบด้าน จะรู้ว่า ปชช.รอบด้านเราจนถึงเวียตนามยกเว้นมาเลย์ เค้ารัก ทักษิณ แค่ไหนที่ทำให้ ประเทศเขาเจริญขึ้นมาด้วย รู้รึเปล่า fta ดูให้ดีเราได้เปรียบเขา อย่าโง่นัก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นางทาส
เรทกระทู้
« ตอบ #122 เมื่อ: 10 เม.ย. 14, 16:27 น »
 
ผมต้องบอกก่อนนะว่าไม่ได้สนับสนุนมอบสุเทพและไม่เห็นด้วยที่ปิดส่วนรายการ แต่ผมคนนึงที่ไม่ยอมให้นักโทษที่หนีคดีเข้ามามีอำนาจอีกผมถามคุณที่สนับสนุนนักโทษหนีคดีง่ายๆนะครับ
1.ถ้านักโทษที่หนีคดีไม่ผิดจริงทำไมไม่กลับมาสู้คดีทั้งๆที่น้องตัวเองเป็นนายก?? อย่าอ้างว่ากลัวโดนเก็บเพราะถ้าพรบ นิรโทษกรรมผ่านก็กลับมาอยู่ดี
2.รัฐบาลชุดที่ผ่านมาทำให้ไทยเสียหายไปเท่าไหรตั้งแต่รถคันแรก ลองไปดูครับมีรถที่โดนจองแล้วไม่เอาเหลืออยู่ในตลาดรถเท่าไหรไม่รวมทั้งที่โดนยึดอยุ่ในตลาดมือสอง
3.จำนำข้าวทำไมเงินไม่พอทั้งๆที่รู้ทั้งจำนวนชาวนาและจำนวนที่นาว่ามีกี่ไรและประมาณไว้แล้วว่าจะต้องรับจำนำข้าวเท่าไหรและที่ผ่านมาขาดทุนไปเท่าไหร
4.ที่ผ่านมารัฐบาลทำอะไรบ้างถ้าไม่กู้เงินกับพยายามทำให้พรบ นิรโทษกรรมให้ผ่าน
ผมขอเอาง่ายๆที่เห็นชัดเจนแค่ 4 ข้อนะครับ สุดท้ายพวกคุณอย่างลืมนะครับว่าเงินที่รัฐบาลกู้มาทุกคนประชาชนคนไทยต้องร่วมกันจ่าย (จ่ายในรูปแบบภาษีคือแทนที่จะเอาเงินมาพัฒนาประเทศต้องนำไปจ่ายเงินกู้แทน)แล้วเมื่อไหรประเทศจะพัฒนาครับ

ฉันก็ยากบอกว่า ไม่สนับสนุนกลุ่มใดทั้งนั้น สนับสนุนคนที่อยู่ในกรอบกติกา และก็เป็นคนหนึ่งที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของกลุ่ม กปปส. ในการปิดสถานที่ราชการ ปิดถนน เพื่อสร้างการต่อรองให้พวกตนเองได้เข้ามามีบทบาทในการบริหารประเทศโดยไม่คำนึงถึงความถูกต้องตามกฎกติกาและการไม่ยอมให้มีการเลือกตั้งโดยอ้างว่าถ้าเลือกตั้งพวกรัฐบาลก็จะชนะเพราะซื้อเสียง ซึ่งเป็นการดูถูกคนที่ไปเลือกตั้งอีกหลายล้านคนที่เค้าใช้สิทธิโดยไม่เห็นแก่เงิน แต่ไปใช้สิทธิเพราะรู้หน้าที่ของตนเอง ซึ่งถ้าหากคนไทยทุกคนคิดแบบนายสุเทพประเทศไทยคงหาที่ยืนไม่ได้แล้ว เพราะจะมีคนออกมาชุมนุมกันไม่จบไม่สิ้น เนื่องจากทุกคนไม่รักษากฎกติกาและไม่เคารพสิทธิของคนอื่น ฉันก็เป็นคนหนึ่งที่ไม่สนับสนุนคนที่มีพฤติกรรมบ้าอำนาจ อาฆาตแค้น เห็นแก่พรรคพวกโดยไม่คำนึงถึงส่วนรวม ไม่รู้แพ้รู้ชนะ พัฒนาไม่เป็น เข้ามาบริหารประเทศหรอก เพราะมองไม่เห็นถึงความก้าวหน้าของประเทศเนื่องจากคนพวกนี้ไม่เคยมีวิสัยทัศน์ในการพัฒนาประเทศ เสียดายที่เรียนกันมาสูงจบเมืองนอกเมืองนาแต่ทำตัวเหมือนนักเรียนช่างกลที่คอยหาพรรคพวกไปตีกับโรงเรียนนู้นโรงเรียนนี้โดยไม่สนใจว่าจะทำให้ใครเดือดร้อนหรือถูกลูกหลง ขอให้พวกตนเองได้แก้แค้นก็พอ ส่วนที่ถามมา 4 ข้อ ก็ขอตอบดังนี้
1. ที่เค้าไม่กลับมาสู้คดีก็เพราะเค้าไม่มั่นใจในระบบศาลของไทยที่มันไม่ได้เที่ยงตรงเหมือนตราชั่งที่เป็นสัญญาลักษณ์ประจำกระทรวงยุติธรรม
2.ที่คุณอ้างว่ารัฐบาลชุดที่ผ่านมาสร้างความเสียหายไปเท่าไหร่โดยเฉพาะรถยนต์คันแรก ไม่ทราบว่าคุณเป็นเจ้าของผู้ผลิตรถยนต์หรือถึงเดือดร้อน การที่อ้างว่าคนจองทิ้งใบจองหรือรถถูกยึด มันก็สะท้อนให้เห็นถึงพฤติกรรมของคนไทยที่เห็นแก่ได้โดยไม่คำนึงถึงภาระที่ตนเองต้องรับผิดชอบ พอเห็นว่าซื้อรถยนต์คันแรกได้เงินคืนสูงสุด 1 แสนบาท ก็ดิ้นรนหรือเรียกว่าทุรนทุรายไปใช้สิทธิ แม้กระทั้งตนเองไม่มีสิทธิก็ยังอุตสาไปหาคนมีสิทธิแต่ไม่อยากซื้อหรือไม่มีเงินซื้อเพื่อไปใช้สิทธิของเค้าแทน ซึ่งมีทั้งคนที่อายุตั้งแต่ 70-85 ปี ไปใช้สิทธิ รวมถึงคนพิการเดินไม่ได้ก็ยังถูกเอาไปใช้สิทธิ เพียงเพื่อต้องการเงินคืน 1 แสนบาท คุณคิดว่ามันเป็นความผิดของรัฐหรือ มันก็เหมือนรัฐบาลชุดก่อนที่แจกเงิน 2,000 บาท คุณว่ามันมีประโยชน์ไหม สิ้นเปลืองไหม
3.เรื่องจำนำข้าวก็เหมือนกัน คุณก็ควรที่จะศึกษาให้ดีซิว่าชาวนาต้องการหรือไม่ส่วนเงินที่ค้างจำนำข้าว ก็รู้อยู่แล้วว่าเกิดจากสาเหตุใด แล้วเจ้าของโรงสีข้าวมีความผูกพันกับใครบ้าง แล้วจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ซึ่งก็ไม่ต่างไปจากโครงการประกันราคาข้าวในชุดที่แล้วที่มีการทุจริงโดยการเอาข้าวประเทศเพื่อนบ้านมาสวมสิทธิเข้าโครงการ ซึ่งก็ไม่มีผู้ให้ความสนใจที่จะหาความจริงกันทั้งๆที่เป็นโครงการที่ก็มีการโกงกัน ถ้าคุณเป็นคนที่บอกว่าไม่ได้เป็นกลุ่มไหน คุณก็ลองพิจารณาให้ครบทุกรัฐบาล อย่าจ้องจับผิดเฉพาะรัฐบาลชุดนี้ โครงการในรัฐบาลประชาธิปัตย์ทุกโครงการ มีหลักฐานชี้ชัดว่ามีการทุจริตแต่ก็ไม่ถูกสังคมประนาม หรือแม้แต่ศาลก็ยังไม่ดำเนินการ โดยเฉพาะโครงการไทยเข็มแข็งที่เป็นโครงการอภิมหาโกงก็ยังถูกดองไว้ทั้ง ๆ ที่หลักฐานชัดเจนทุกอย่าง ไม่ว่าการซื้ออุปกรณ์การศึกษาที่ไม่ตรงกับการเรียนการสอน หรือการสร้างโรงพักที่มีแต่เสา ก็ยังไม่ถูกสอบสวน
4. ข้อนี้คงไม่ต้องบอกหรอกนะ ก็สิ่งที่คุณสงสัยทุกเรื่องก็เป็นผลงานของรัฐบาลชุดนี้ไง ไม่เช่นนั้นพวกคุณจะออกมาปิดกรุงเทพทำไม ผลงานเค้าก็มีตั้งหลายอย่าง แต่มันไม่ถูกใจพวกคุณ ก็เลยตีรวนไปทุกเรื่อง สำหรับเรื่องการกู้เงินคุณไม่ต้องตื่นเต้นไปหรอก เพราะเป็นเรื่องที่ทุกรัฐบาลทำ ไม่ใช่เรื่องแปลกทั่วโลกทุกรัฐบาลก็กู้เงินกันทั้งนั้น ขนาดสหรัฐอเมริกาที่เป็นประเทศมหาอำนาจในสายตาทั่วโลก ยังกู้เงินจากประเทศจีนเลย อย่ามานั่งคิดว่าภาษีที่เราเสียต้องนำไปชำระหนี้ที่กู้ หน้าที่ของเราเราทำให้ดีก่อนที่จะไปก้าวก่ายหน้าที่คนอื่น ฉันเชื่อว่าภาษีที่พวกคุณเสียในปีหนึ่ง คงไม่ถึง 1 ล้านบาทหรอก และที่สำคัญก่อนเสียภาษีคุณก็คงหักนู้นหักนี่ตามสิทธิที่มีอยู่ คงไม่ได้จ่ายเต็มตามรายได้ที่ได้รับหรอก โดยเฉพาะพวกมีฐานะมีกิจการ ดารา นักร้อง ยิ่งหาช่องทางให้เสียภาษีให้น้อยที่สุดเลย หรือคุณว่าไม่จริง อันที่จริงในใจก็ยากให้นักการเมืองในยุคนี้ทุกคนหมดสิทธิในการเป็นนักการเมือง อยากให้มีนักการเมืองหน้าใหม่ที่มีความตั้งใจที่จะพัฒนาประเทศ หรือมุ่งทำคุณประโยชน์ให้กับประเทศจะดีกว่า เพราะไม่ว่าใครจะชนะมันก็คงไม่พ้นวังวนเหมือนเดิม การยึดติดกับอุดมการณ์ของพรรคพวกไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น ความรู้ที่มีก็ใช้ในทางที่ผิด เมืองไทยเราถึงยังไม่พัฒนาไปถึงไหนทั้ง ๆ ที่ความอุดมสมบูรณ์ในบ้านเรามีมากกว่าสิงคโปร์ แต่กลับไม่เจริญเท่าเค้า นี่แปลกไหม
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เพียงพอ
เรทกระทู้
« ตอบ #123 เมื่อ: 18 เม.ย. 14, 16:26 น »
 
แต่ก่อนชอบอ่านการเมือง เดี๋ยวนี้เบื่อ ๆ ม๊าก
แต่สำนึกของความเป็นคนไทย ที่เห็นประเทศไทย ตกอยู่ในภาวะปัจจุบัน
เหมือนคนกำลังจะจมน้ำมิจมน้ำแล่ ต้องกระ***กระสนดิ้นรนเพื่อให้มี
ชีวิตอยู่รอด ทุกคนล้วนอยู่บนเรือลำเดียวกัน ต้องช่วยพายเรือให้ถึงฝั่ง
แต่บางส่วนไม่ช่วยกันพายเรือ แล้วยังเอาเท้าราน้ำนี่สิ เป็นคนไม่มีสามัญ
สำนึก ขาดความรักชาติอย่างแท้จริง ขอเถอะขอให้รักชาติไทยด้วยหัว
ใจที่แท้จริง มิใช่ว่ารักชาติ รักชาติแต่เพียงลมปาก การกระทำกลับทวน
ลมปาก เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตนไม่ได้ทำเพื่อประโยชน์ส่วนรวม เพื่อบ้าน
เมืองอย่างแท้จริง
ประเทศไทยป่วยหนัก โคม่าแล้ว ต้องช่วยกันเยี่ยวยา ละอายใจกันบ้าง
อย่ามัวทะเลาะกันเลย อับอายนานาประเทศอื่นกันบ้างเถอะ ทำตัวเป็น
แบบฉบับให้ลูก หลาน เหลน ภายหน้าประทับใจ รักชาติยิ่งกว่าชีวิต เสีย
สละได้เพื่อชาติ ให้ชาติไทยคงอยู่สืบสานประชาธิปไตย ที่ถูกต้องจริง ๆ
ด้วยเถอะ ที่ผ่านมาอย่าไปเอื้อยเอ่ยถึงอีกเลย หาไม่เราจะร้องเพลงชาติ
ไทยให้ใครฟัง กราบงาม ๆ แล้วละร่วมใจร่วมพลังรักชาติหวงแหนชาติ
ไทยให้หนักแน่นกันไว้ เพื่อทุกคนบนแผ่นดินไทยเราเอง กราบงาม ๆ
อีก 9 ครั้ง สวัสดี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จูล่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #124 เมื่อ: 29 เม.ย. 14, 18:25 น »
 

ให้มวลมหาประชาชนเล่นตามกฎ "เลือกตั้ง" เสร็จ แล้วค่อยปฏิรูป รับรองไม่มีใครว่า คนดีเค้าทำกันตามนี้น่ะเข้าใจตรงกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปัญยา
เรทกระทู้
« ตอบ #125 เมื่อ: 1 พ.ค. 14, 00:45 น »
 

พวกที่ไม่ชอบนายกทักษิน คือ พวกเจ้าหวยเถื่อนทั้งหลายของเถือนทั้งหลาย โดยจัดกากับพวกนี้ ด้วยการขายหวยแข่ง ผลก็ คือเจ้ามือหวยส่วนใหญ่ เป็นพวกผู้มีอิทธิพล นักการเมืองทั้งหมด จัการกะผู้มี อิทธิพล ทั้งหมด มือปืนทั้งหลาย หายเรียบ ต่อมา พวกค้ายาบ้า นี่หายเรียบ ตัดทางทำมาหากิน
ต่อมาคือพวก ตรวจบัญชี พวกนี้ละชอบทำเรื่องโกงภาษี ให้กับห้างร้านบริษัทต่างๆ นายกทักาิน รู้ทัน สั่งปิดช่องทำมาหากิน ทันที ก็เป็น บริษัทใหญ่ ของกลุ่มอำนาจเก่า ทั้งนั้น พวกรัฐวิสหกิจ ขนาดใหญ่ เช่น ปตท ไปรษณีย์ นี่ก็ ไม่ชอบ ไฟฟ้า นี่ต่อต้านสุด ๆๆ เพราะ เช้า มาสายๆ บายๆ ก็ กลับ จึงมี ใครไม่อยากทำงาน ลาออกไป คนใหม่มาแทน พวกข้าราชการตำรวจ นี่ อีกเยอะแยะ แล้วก็ พัฒนาประเทศ ด้านโทรคมนาคม ที่สำคัญ คือ ทำเรื่องดาวเทียม ในยุกนั้น ก็ ไม่คิดว่าประเทศไทย จะมีปัญญา คิดเรื่องดาวเทียมได้ สรา้งสนามบินขนาดใหญ่ ได้ ทำ เรื่อง 30 บาท รักษาทุกโรค ได้ ทำเรื่องข้าว สำเร็จ และที่สำคัญ ยุก รัฐบาลปัจจุบัน ทำเรื่องข้าว แบบเบ็ดเสร็จ เอามาไว้ในมือทั้ง เล่น เอา เจ้ามือข้าวในกลุ่มอำนาจเก่าหมดทางทำมาหากิน แบบดิ้นตาย ด้วยการฟ้องดะ ที่สำคัญ คือ ทำรถไฟความเร็วสูง เชื่อมภูมิภาค บางคนบอกว่า ไม่จำเป็น ไอเที่บอกว่า ไม่จำเป็น มันเคยเดินทางออกไปยังภาคต่างของประเทศ สงกรานต์ รถติดยาว เต็มถนน ไป หมด โดยเฉพาะศาลที่ตัดสิดสิน ที่บอกว่า ไม่จำเป็น มันไม่รู้นะว่า ต้องใช้น้ำมันจำนวนเท่าใด ในการเดินทาง เรื่องน้ำท่วมอีก ทำลอย เหมือน นายชวน เลย
ผลงงาน ของ ปชป มี อะ บ้าง สร้างโรงพัก ทั่วประเทศ โครงการไทยเข้มแข็ง สร้างโฮปเวล มันประจานตัวเอง ทั้งนั้น หลับหูหลับตา เลืกมันเข้าไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปัญยา
เรทกระทู้
« ตอบ #126 เมื่อ: 1 พ.ค. 14, 01:05 น »
 

พวกที่ไม่ชอบนายกทักษิน คือ พวกเจ้าหวยเถื่อนทั้งหลายของเถือนทั้งหลาย โดยจัดกากับพวกนี้ ด้วยการขายหวยแข่ง ผลก็ คือเจ้ามือหวยส่วนใหญ่ เป็นพวกผู้มีอิทธิพล นักการเมืองทั้งหมด จัการกะผู้มี อิทธิพล ทั้งหมด มือปืนทั้งหลาย หายเรียบ ต่อมา พวกค้ายาบ้า นี่หายเรียบ ตัดทางทำมาหากิน
ต่อมาคือพวก ตรวจบัญชี พวกนี้ละชอบทำเรื่องโกงภาษี ให้กับห้างร้านบริษัทต่างๆ นายกทักษินรู้ทัน สั่งปิดช่องทำมาหากิน ทันทีเงินไหลเข้าระบบ ก็เป็น บริษัทใหญ่ ของกลุ่มอำนาจเก่า ทั้งนั้น พวกรัฐวิสหกิจ ขนาดใหญ่ เช่น ปตท ไปรษณีย์ นี่ก็ ไม่ชอบ ไฟฟ้า นี่ต่อต้านสุด ๆๆ เพราะ เช้า มาสายๆ บายๆ ก็ กลับ จึงคำว่ามี ใครไม่อยากทำงานก็ ลาออกไป คนใหม่มาแทน อีกเยอะแยะ แล้วก็ พัฒนาประเทศ ด้านโทรคมนาคม ที่สำคัญ คือ ทำเรื่องดาวเทียม ในยุกนั้น ก็ ไม่คิดว่าประเทศไทย จะมีปัญญา คิดเรื่องดาวเทียมได้ ซื้อดาวเทียมมาใช้เอง สรา้งสนามบินขนาดใหญ่ ได้ ทำ เรื่อง 30 บาท รักษาทุกโรค ได้ ทำเรื่องข้าว สำเร็จ และที่สำคัญ ยุก รัฐบาลปัจจุบัน ทำเรื่องข้าว แบบเบ็ดเสร็จ เอาข้าวมาไว้ในมือทั้ง เล่น เอา เจ้ามือข้าวในกลุ่มอำนาจเก่าหมดทางทำมาหากิน แบบดิ้นตาย ด้วยการฟ้องดะ ที่สำคัญ คือ ทำรถไฟความเร็วสูง เชื่อมภูมิภาค บางคนบอกว่า ไม่จำเป็น คุณที่บอกว่า ไม่มีความจำเป็นตัวมันเอง มันเคยเดินทางออกไปยังภาคต่างของประเทศ หรือเปล่า สงกรานต์ที่ผ่านมา รถติดยาว เต็มถนน ไป หมด ถ้ามีรถไฟความเร็วสูงนะ สะดวกสบายเหมือนรถไฟในกรุงเทพ ทั้งบนดินใต้ดิน แข่งกะสายการบิน ได้เลยไป สบายๆ ราคาค่ารถก็น่าจะถูกกว่า เครื่องบิน เพราะไปด้วยกันทีละ หลายพันคน ประหยัด การคิดแบบนี้ คือพวก อำนาจเก่า ที่กำลังหมดลมหายใจ โดยเฉพาะศาล แแก่ 9 คน ที่หลงๆลืม ที่ตัดสิดสิน ที่บอกว่า ไม่จำเป็นเดี๋ยวเป็นหนี้ตาย ข้าอยากขี่อยากนั่งรถไฟฟ้า ความเร็วสูง แต่ท่ายกลับ บอกว่า อย่าไปเลย ไม่จำเป็น เดี่่ยวเป็นหนี้ ทั่งชาติท่านนไม่รู้นะว่า ต้องใช้น้ำมันจำนวนเท่าใด ในการเดินทาง สรา้งความร่ำรวยให้พวกบริษัทน้ำมัน พวกบริษัทขายรถ ส่วนใหญ่เป็นของพวกอำนาจเก่า ทั้งนั้น เรื่องน้ำท่วมอีก ศาลนะทำลอยตัว เหมือน นายชวน แต่ชาวบ้านเดือดร้อน จากน้ำท่วมขังน้ำแล้ง
ผลงงาน ของ พรรค ปชป มี อะ บ้าง สร้างโรงพัก ทั่วประเทศ ที่แต่เสา โครงการไทยเข้มแข็ง ที่มีแต่ฝุ่น สร้างโฮปเวลมีแต่เสา เรื่องที่ดิน ไข่ชั่งกิโลขาย น่าขำที่สุด สปก 4-01 เรื่องยางพารา ที่นายชวนบอกว่า ยางพาราราคาถูก ก็ ตัดต้นยางพาราทิ้งไป ปลูกอย่างอื่นแทน เรื่องปล่อยหมากัดชาวนา มันประจานตัวเอง ทั้งนั้น หลับหูหลับตา เลือกมันเข้าไปพรรคนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปากหมา
เรทกระทู้
« ตอบ #127 เมื่อ: 11 พ.ค. 14, 16:26 น »
 

จิงด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนกลางๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #128 เมื่อ: 15 พ.ค. 14, 16:54 น »
 

จะมาด่ากันไปมาทำมัยวะ น่ารำคาญ หาวิธีมาแก้ดีกว่ามั้ยอ่ะ คุณจะมานั่งเถียงกันทำมัยกรูไม่เข้าใจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #129 เมื่อ: 17 พ.ค. 14, 12:40 น »
 

มานั่งจินตนาการ ปล่อยให้ทักษิณโกงสัก 3 สมัย แล้วไม่มีคนดีมาคอยขัดขวาง ป่านนี้ ประเทศไทย จะเป็นไฉนหนอ คงมีเรื่องให้คนไทยได้ภาคภูมิใจในเวทีโลก ไม่ต้องมากลายเป็นตัวตลกในสังคมโลกอย่างทุกวันนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หัวใจไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #130 เมื่อ: 22 พ.ค. 14, 19:56 น »
 

ขอให้คนไทยทุกๆคนเตรียมหย่อนบัตรเลือกตั้งขับไล่ประชาธิปัติย์ให้สิ้นซากและคอยคนรุ่นใหม่มาแทนเพื่อไทยทุกคนที่มีคดีต้องติดคุกให้หมด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม