หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Philips เปิดตัวกลุ่มธุรกิจ HealthcareInformatics Solutionsand Services  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ม.ค. 14, 15:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

-- กลุ่มธุรกิจระดับโลกจะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและพันธมิตรโซลูชั่นให้กับโรงพยาบาลและระบบสุขภาพที่พัฒนาการดูแลรักษาผู้ป่วยไปสู่รูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและต้นทุนลดลง

-- กลุ่มบริษัทจะเน้นไปที่แพลตฟอร์มการดูแลสุขภาพด้วยระบบดิจิตอลทั่วไป สารนิเทศที่ทันสมัย และการวิเคราะห์บิ๊กดาต้า การรวมระบบในระดับเวิลด์คลาส และบริการที่ปรึกษา

รอยัล ฟิลิปส์ (Royal Philips) (NYSE: PHG, AEX: PHIA) เปิดเผยในวันนี้ถึงเรื่องการจัดตั้งกลุ่มธุรกิจโซลูชั่นข้อมูลสารนิเทศด้านการดูแลสุขภาพและบริการ (HealthcareInformatics Solutionsand Services) ใหม่ ซึ่งอยู่ภายในแผนกการดูแลสุขภาพของบริษัท เพื่อนำเสนอโครงการเชิงคลินิกที่สามารถกำหนดรูปแบบ การวิเคราะห์ข้อมูลที่ทันสมัยและสามารถใช้ร่วมกันได้ แพลตฟอร์มบนระบบคลาวด์ที่จำเป็นสำหรับการกำหนดรูปแบบการดูแลสุขภาพใหม่ๆให้แก่โรงพยาบาลและระบบสุขภาพต่างๆ

ธุรกิจ HealthcareInformatics Solutionsand Services เกิดจากผลงานที่ได้ผ่านการพิสูจน์มาแล้วในเรื่องการส่งเสริมสุขภาพกลุ่มประชากรผู้สูงอายุและกลุ่มที่มีความเสี่ยง โดยกลุ่มธุรกิจHealthcareInformatics Solutionsand Servicesจะจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับผู้ให้บริการการดูแลสุขภาพเพื่อยกระดับการเข้าถึงและลดต้นทุน รวมไปถึงการยกระดับคุณภาพของการรักษาโรคอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่การตรวจและวินิจฉัยโรคไปจนถึงการดูแลรักษาและการติดตามผลภายหลังเข้ารับการบำบัดรักษาที่บ้าน

“ระบบการดูแลสุขภาพในปัจจุบันมีวิธีดำเนินงาน การตัดสินใจ และการเข้ารับการรักษาของผู้ป่วยที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม” เดบอราห์ ดีซานโซ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของฟิลิปส์ เฮลท์แคร์ กล่าว “เรื่องเหล่านี้ส่งผลให้จำเป็นต้องปรับองค์กรที่มีความซับซ้อน รวมไปถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องให้สามารถใช้ใด้กับผู้ป่วยที่เข้ารับบริการแต่ละราย ในขณะที่เราเดินหน้าเพื่อเพิ่มเครื่องมือ การวิเคราะห์ การให้คำปรึกษาและสนับสนุน เรายังได้ปูทางให้กับผู้ให้บริการไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่มีความครอบคลุมและร่วมมือกันมากขึ้น”

กลุ่มธุรกิจ HealthcareInformatics Solutionsand Services จะอยู่ภายใต้การบริหารโดยเจโรน ทัส อดีตประธานเจ้าหน้าที่สารสนเทศของฟิลิปส์ ซึ่งจะนำวิวัฒนาการของฟิลิปส์ที่ก้าวหน้าไปอีกขั้น ด้วยการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของระบบสุขภาพทั่วโลก ตัวอย่างเช่น เมื่อปีที่แล้ว ฟิลิปส์ได้ลงนามเป็นพันธมิตรร่วมกับ จอร์เจีย รีเจนท์ส เมดิคัล เซ็นเตอร์ (Georgia Regents Medical Center: GRMC) ซึ่งเป็นศูนย์การศึกษาด้านสุขภาพสาธารณะที่มีชื่อเสียงของจอร์เจียเป็นระยะเวลา 15 ปี เพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงวิธีการรักษาโรคที่ให้ความสำคัญกับผู้ป่วยมากขึ้น รวมทั้งสร้างโมเดลธุรกิจที่เป็นนวัตกรรมเพื่อให้สามารถรับมือกับปัญหาด้านคลินิกในปัจจุบันและในอนาคตได้ ตลอดทั้งความจำเป็นด้านการดำเนินงานและอุปกรณ์ในหลายๆสาขาของ GRMC

นอกจากนี้ ฟิลิปส์ เฮลท์แคร์ นอร์ท อเมริกา (Philips HealthcareNorth America) ยังได้เปิดเผยถึงการเปิดตัวสำนักงานขายใหม่ๆหลายแห่งเพื่อรองรับตลาดการดูแลรักษาสุขภาพและลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปในภูมิภาคนี้ ฟิลิปส์จะให้ความสำคัญกับเครือข่ายข้อมูลแบบครบวงจร (Integrated Delivery Networks: IDNs) และรองรับลูกค้ามากขึ้น ในขณะที่ยังคงให้การสนับสนุนโรงพยาบาลอิสระและตลาดนอกกลุ่มโรงพยาบาล วิธีการบริหารบัญชีที่ได้รับความร่วมมือแบบใหม่จะช่วยให้ผู้จัดการบัญชีลูกค้าของฟิลิปส์สามารถนำเสนอโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ต่างๆได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

ราเชล บลูม แบ็กลิน
ฟิลิปส์ เฮลท์แคร์
โทร: +1 978 760 9007
อีเมล: rachel.bloom-baglin@philips.com

สตีฟ คลิงค์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ฟิลิปส์ กรุ๊ป
โทร: +31 6 10888824
อีเมล: steve.klink@philips.com

เกี่ยวกับรอยัล ฟิลิปส์
รอยัล ฟิลิปส์ เป็นบริษัทด้านการดูแลสุขภาพและความสุขสมบูรณ์ที่ทุ่มเทเรื่องการส่งเสริมชีวิตประชาชนผ่านทางนวัตกรรมที่มีความหมายในด้านการดูแลสุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค และหลอดไฟ ฟิลิปส์ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเนเธอร์แลนด์มียอดขาย 2.48 หมื่นล้านยูโรในปี 2555 และจำนวนพนักงานทั้งหมดประมาณ 114,000 ราย และศูนย์จัดจำหน่ายและบริการด้านสุขภาพในกว่า 100 ประเทศ บริษัทเป็นผู้นำด้านกาดูแลรักษาโรคหัวใจ เครื่องโกนหนวด และการดูแลรักษาสุขภาพฟัน สามารถติดตามข่าวเกี่ยวกับฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.com/newscenter

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  solutionsand services healthcareinformatics กลุ่มธุรกิจ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม